Eveline Care được giới thiệu tại hội thảo chuyên đề tại Thái Nguyên

Trong ngày 02-12-2018, ban Giám đốc của TMSC – nhà phân phối các sản phẩm y tế 4.0 tại Việt Nam, đã có chuyến thăm và làm việc với các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa Khoa Thái Nguyên.

Tại chuyến làm việc lần này, chúng tôi đã có dịp giới thiệu đến các Bác sĩ những xu hướng và sản phẩm y học mới, trong đó có sản phẩm Eveline Care – sản phẩm chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho phụ nữ kết hợp công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay.

Giới thiệu sản phẩm Eveline Care với các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Thái Nguyên

Tại buổi làm việc, rất nhiều các câu hỏi chuyên môn đã được thảo luận và giải đáp, qua đó giúp các Bác sĩ có cái nhìn mới về dịch vụ chăm sóc sức khoẻ 4.0, các sản phẩm uy tín trên thế giới đã và đang được phân phối bởi TMSC.

Rất nhiều câu hỏi đã được thảo luận tại buổi làm việc này

TMSC tự hào là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam mang đến các sản phẩm Y tế chất lượng và tiên phong về công nghệ. Những công nghệ 4.0 tiên tiến này sẽ giúp bác sĩ và bệnh nhân có thể tương tác gần nhau hơn, mọi lúc mọi nơi và ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Nơi bệnh nhân nhận được các tư vấn về sức khoẻ theo thời gian thực, nơi mọi kết quả đều được phân tích và đánh giá với độ chính xác cao ngay tại nhà….

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%