Tìm hiểu buồng trứng bên nào sinh con trai?

Buồng trứng bên nào sinh con trai là câu hỏi rất nhiều bạn đọc đặt ra khi đang muốn sinh quý tử. Tuy nhiên, việc sinh con nào liệu có phụ thuộc vào buồng trứng hay không, muốn sinh con trai thì phải làm thế nào? Bài viết của Eveline sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Buồng trứng bên nào sinh con trai?

Trên các diễn đàn, nhiều chị em truyền tai nhau về việc rụng trứng bên phải dễ sinh con gái, trứng rụng bên trái sẽ sinh con trai, nhưng đây là những quan niệm sai lầm, phản khoa học. Eveline Care xin khẳng định việc trứng rụng bên trái hay bên phải hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi!

Tinh trùng Y của người chồng thụ tinh với trứng của người vợ sẽ sinh ra con trai, còn tinh trùng X của người chồng thụ tinh với trứng của người vợ sẽ sinh ra con gái. Vì vậy, việc sinh con trai hay con gái nói một cách chính xác phải phụ thuộc vào loại tinh trùng nào của người chồng thụ tinh được với trứng của vợ. Do vậy, việc trứng rụng bên trái hay bên phải không ảnh hưởng đến giới tính thai nhi.

Đối với bố mẹ đang mong ngóng có quý tử bế bồng, muốn tham khảo các phương pháp sinh con trai tự nhiên với tỷ lệ thành công cao, có thể tham gia miễn phí vào CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN. Đã có hàng chục ngàn gia đình 2, 3 công chúa đều đã canh được quý tử thành công nhờ những chia sẻ quý báu từ các bố mẹ giàu kinh nghiệm trong hội.

Quan niệm buồng trứng bên trái sinh con trai là hoàn toàn sai lầm
Quan niệm buồng trứng bên trái sinh con trai là hoàn toàn sai lầm

Làm sao để biết trứng rụng bên trái hay phải?

Bộ máy sinh sản của phụ nữ có hai bên buồng trứng trái và phải, nằm ở phía trên hai bên tử cung, sau vòi tử cung và dưới eo chậu trên tầm 10mm. Buồng trứng có thể thay đổi vị trí tùy theo số lần sinh của phụ nữ.

Có nhiều cách để xác định thời điểm rụng trứng như dùng que thử rụng trứng, theo dịch tiết âm đạo, chu kỳ kinh nguyệt… nhưng không có cách nào để tự kiểm tra trứng rụng ở buồng trứng bên trái hay bên phải. Nếu muốn biết trứng rụng bên nào thì phải sử dụng siêu âm.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tính ngày rụng trứng, tuy nhiên, để tính chính xác được thời điểm rụng trứng để quan hệ sinh con trai là điều không dễ dàng. Siêu âm canh trứng chỉ giúp bố mẹ xác định được kích thước trứng, còn việc trứng rụng hay không lại phụ thuộc vào nồng độ hormone LH (hormone kích thích trứng rụng). Eveline Care là que thử rụng trứng điện tử có thể đo nồng độ LH và xác định thời điểm rụng trứng chính xác đến 99% ngay cả khi chu kỳ kinh nguyệt của chị em không đều thì vẫn có thể xác định chính xác thời điểm trứng rụng nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Eveline Care - que thử rụng trứng xác định thời điểm trứng rụng chính xác nhất thế giới
Eveline Care – que thử rụng trứng xác định thời điểm trứng rụng chính xác nhất thế giới

TÌM HIỂU SẢN PHẨM QUE THỬ RỤNG TRỨNG EVELINE CARE

Eveline Care hy vọng rằng, với những thông tin khoa học và chính xác được cung cấp ở trên đây, bố mẹ đã giải đáp được thắc mắc Buồng trứng bên nào sinh con trai? Nếu bố mẹ vẫn còn băn khoăn về cách xác định thời điểm rụng trứng, muốn được hướng dẫn cách tính thời điểm rụng trứng chính xác và các phương pháp hỗ trợ hiệu quả và hoàn toàn miễn phí giúp sinh bé trai thành công, xin mời bố mẹ tham gia ngay vào CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN nhé.