Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió có an toàn không?

Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió hiện đang là cụm từ đang được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Trong dân gian người ta còn truyền tai nhau tác dụng của dầu gió là kéo dài cuộc ân ái. Vậy thực hư ra sao, cùng Eveline Care tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió hiệu quả thế nào?

Theo kinh nghiệm từng trải của những người đi trước và lan truyền lại rằng dầu gió sẽ giúp quan hệ lâu ra bởi trong dầu gió có chứa tinh dầu bạc hà và menthol sẽ tạo ra độ the mát và sẽ giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật khi có kích thích như vai trò một chất gây tê tạm thời. Qua đó thì thời gian quan hệ sẽ được kéo dài lâu hơn, không còn gặp phải tình trạng “chưa đến chợ, đã hết tiền”

Ngoài ra, dầu gió thường có mùi hương thơm mát tạo cảm giác dễ chịu, xua tan đi sự căng thẳng, lo lắng. Từ đó mà các giác quan được kích thích và làm tăng dần khả năng ham muốn tình dục ở cả nam lẫn nữ.

Cụ thể, Cách quan hệ lâu ra bằng dầu Phật Linh cũng được chia sẻ là có thành phần long não có trong dầu Phật Linh cũng giúp cho nam giới tăng khả năng ham muốn tình dục, cơ thể cảm thấy sung mãn và tràn trề năng lượng.

Một số hiệu quả của cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió
Một số hiệu quả của cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió

Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió có an toàn không?

Dầu gió không phải là sản phẩm tăng cường sinh lý và cũng chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng dầu gió thực sự an toàn khi sử dụng nó bôi vào vùng kín. 

Dầu gió nếu lạm dụng nhiều có thể gây rối loạn cương dương và giảm cảm giác trong khi quan hệ, cũng như bị kích ứng khác bởi những thành phần có trong dầu gió. 

Vậy nên cách quan hệ bằng dầu gió được giới chuyên môn cho rằng không nên áp dụng theo.

Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió có an toàn không?
Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió có an toàn không?

Cách quan hệ lâu ra bằng dầu gió là phương pháp truyền miệng, được nhiều người mách nhau nhưng tới thời điểm hiện tại không có cơ sở nào khẳng định rằng phương pháp này là an toàn. Vậy nên khi bạn gặp các vấn đề nào liên quan đến sức khỏe sinh lý thì nên đến gặp bác sĩ để thăm khám, tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục. Hy vọng qua bài viết, người đọc sẽ có cái nhìn đúng đắn về phương pháp này.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments