Tinh trùng bền bỉ hơn, dẻo dai hơn nhờ Glutathione Maxx 500

Đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng trước khi sinh con là điều thực sự cần thiết. Việc này không chỉ gia tăng cơ hội thụ thai nhanh chóng, mà còn là điều kiện rất tốt cho sự phát triển của thai nhi sau này. Chuyên gia sinh sản Eveline Care khuyên bạn nên bổ sung viên uống Glutathione Maxx 500 tối thiểu 2 tháng giúp tình trùng bền bỉ và dẻo dai hơn

Glutathione Maxx 500 – Chống oxy hóa, chống lão hóa tinh trùng

Theo một nghiên cứu mới đây trên 11 nam giới mắc vô sinh đã được điều trị bằng glutathione (600mg/ngày) trong 2 tháng. Các phân tích tinh dịch đồ về khả năng di chuyển của tinh trùng được thực hiện trước khi điều trị và sau 30 đến 60 ngày điều trị. Kết quả cho thấy, glutathione có tác động đáng kể đến mô hình vận động của tinh trùng, hoạt chất có tác dụng điều trị đối với một số bệnh lý nội tiết tố nam giới gây vô sinh.

Môi trường ngày càng ô nhiễm, các hóa chất khó phân hủy gây rối loạn nội tiết tố sinh dục. Một số yếu tố có nguy cơ cao gây suy giảm chất lượng tinh trùng phải kể đến bao gồm: Hút thuốc lá, tiêu thụ rượu, căng thẳng mãn tính và thiếu hụt dinh dưỡng.

Nam giới có thể ngăn ngừa và cải thiện tác hại mà các loại độc tố gây ra cho cơ thể bằng cách cải thiện chất lượng cuộc sống, tăng cường bổ sung các dưỡng chất có lợi và thói quen sinh hoạt lành mạnh

Chuyên gia sinh sản nhận định: Các enzyme glutathione peroxidase / reductase đóng vai trò trung tâm trong việc bảo vệ chống lại tổn thương oxy hóa trong tinh trùng của con người. Việc bổ sung Viên uống Glutathione Maxx 500 với hàm lượng glutathione 500mg cùng nhiều thành phần dưỡng chất khác có tác dụng vượt trội trong việc cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng cơ hội thụ thai nhanh chóng. 

Glutathione Max 500 giúp phái mạnh cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng hiệu quả
Glutathione Max500 giúp phái mạnh cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng hiệu quả

2. Giảm dị dạng tinh trùng, tăng sức dẻo dai

Tinh trùng được bao bọc bởi một lớp màng giàu axit béo không bão hòa. Các axit béo này cực kỳ dễ tổn thương bởi quá trình oxy hóa của các gốc tự do hoặc các loại oxy phản ứng bởi một quá trình gọi là quá trình peroxy hóa lipid

Quá trình này làm mỏng tế bào tinh trùng. Nó gây tổn thương nghiêm trọng đến chất lượng tinh trùng như khiến tinh trùng dị dạng, mất khả năng di chuyển, giảm khả năng thâm nhập vào tế bào trứng đồng thời thể tích tinh dịch cũng bị suy giảm

Huyết tương và tinh trùng có một số enzym chống oxy hóa -glutathione peroxidase, glutathione reductase, superoxide dismutase. Việc giảm mức glutathione (GSH) trong quá trình sản xuất tinh trùng sẽ làm gián đoạn tính toàn vẹn của màng tinh trùng do tăng stress oxy hóa.

Bổ sung viên uống Glutathione Maxx 500 sẽ giúp tạo lớp màng bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân gây hại, tăng sức dẻo dai, khả năng vận động và giảm dị dạng tinh trùng hiệu quả

Tham gia CỘNG ĐỒNG BÍ QUYẾT SINH CON TRAI NHƯ Ý để được nhận thực đơn bổ tinh trùng, tăng số lượng và sức dẻo dai của tinh binh. Từ đó gia tăng cơ hội thụ thai nhanh chóng.

Viên uống Glutathione Maxx 500 giảm dị dạng tăng cơ hội thụ thai cho phái mạnh
Viên uống Glutathione Maxx 500 giảm dị dạng tăng cơ hội thụ thai cho phái mạnh

Viên uống Glutathione Maxx 500 giúp điều trị vô sinh nam?

Glutathione không chỉ quan trọng đối với khả năng chống oxy hóa của tinh trùng, mà selen và glutathione còn cần thiết để hình thành “phospholipid hydroperoxide glutathione peroxidase” – một loại enzyme có trong tinh trùng – mà trở thành một protein cấu trúc ở phần giữa của tinh trùng trưởng thành.

Chất thu hồi gốc tự do – chẳng hạn như glutathione – khôi phục cấu trúc và chức năng của các axit béo không bão hòa đa (PUFA) trong màng tế bào, có thể được sử dụng để điều trị những trường hợp này.

Trong một nghiên cứu trên 20 người đàn ông vô sinh có liên quan đến chất lượng tinh trùng kém do giãn tĩnh mạch thừng tinh một bên hoặc viêm đường sinh dục 

Sau khi điều trị bằng glutathione cho kết quả rất tích cực: Khả năng vận động của tinh trùng (đặc biệt là khả năng di chuyển về phía trước) và hình thái tinh trùng được cải thiện.

Glutathione Maxx 500 là một trong các loại thuốc quan trọng trong điều trị vô sinh
Glutathione Maxx 500 là một trong các loại thuốc quan trọng trong điều trị vô sinh

Phản hồi của nam giới về hiệu quả của Glutathione Maxx 500

Anh Sơn 30 tuổi, sống tại thành phố Hà Nội. Sau khi kết hôn 2 năm nhưng vẫn không thấy có con. Hai vợ chồng anh quyết định đi khám và được phát hiện do chất lượng tinh trùng quá kém, tốc độ bơi chậm, dị dạng nhiều. Không đủ điều kiện để thâm nhập sâu vào gặp trứng.

Dựa vào những gợi ý của bác sĩ, Anh Sơn đã bắt đầu tìm hiểu về viên uống Glutathione và bắt đầu bổ sung hàng ngày. Sau 3 tháng kiên trì, chất lượng tinh trùng tăng đáng kể, không còn tinh trùng dị dạng và điểm số tổng quan từ 30 điểm lên 70 điểm được thực hiện qua máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà Yo Sperm Test.

Trên thị trường có khá nhiều loại thuốc có chứa Glutathione. Tuy nhiên hàm lượng rất nhỏ không đáng kể. Viên uống Glutathione Maxx500 ngoài 500mg glutathione trong một viên nang còn tích hợp thêm nhiều loại vitamin như A, C, E,… có lợi cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nam giới nói riêng.

Viên nang dạng viên nén dễ uống, dễ nuốt có màu cam. Một hộp chứa 30 viên, uống trong vòng 30 tháng. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược Phẩm E&S Pharma Việt Nam. Với quy trình sản xuất khép kín, công nghệ đạt chuẩn chất lượng cao của Bộ Y Tế, Glutathione Maxx 500 chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của phái mạnh trong việc cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng

Trên đây là toàn bộ review liên quan đến sản phẩm Glutathione Maxx 500. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về tác dụng thần kỳ của glutathione với sinh lý và sức khỏe sinh sản. Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

guest

7 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline Messenger Fanpage Đặt Hàng
//***Buttonfooter***