Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 Giáp Thìn có tốt không?

Năm 2024 Giáp Thìn được dự đoán là năm rồng vàng rất đẹp để sinh con. Vậy bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 Giáp Thìn sẽ như thế nào, có tốt không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để được luận giải chi tiết nhé!

Quý Dậu 1993 sinh con năm 2024 sẽ như thế nào?

Người tuổi Quý Dậu 1993 mang thiên can Quý, địa chi Dậu, nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Cấn, thiên mệnh Kim. Theo tử vi luận giải, người tuổi này nếu sinh con vào năm 2024 dự đoán sẽ có nhiều biến đổi về hậu vận sau này, cụ thể:

  • Về cuộc sống: sau khi tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 sẽ có nhiều thử thách hơn so với trước đó. Tuy nhiên những trở ngại này không quá lớn và chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, có thể vượt qua. Cuộc sống từ đó mà gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi hơn vì quá quý nhân phù trợ.
  • Về sự nghiệp: với tính cách đặc hữu của tuổi Dậu, sau khi đứa bé chào đời, sự nghiệp của bố/mẹ sẽ phụ thuộc phần lớn vào mối quan hệ tam hợp địa chi. Tuy người tuổi Dậu thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi không đủ tự tin để đối mặt với khó khăn, nguy hiểm, điều này đòi hỏi phải có sự dũng cảm, quyết đoán mà tuổi Giáp Thìn mang lại. Dậu – Thìn hứa hẹn sẽ đem tới một tinh thần tranh đấu có nhiều đột phá và thêm lòng kiên trì trong các công việc đang làm hoặc sẽ làm. Đặc biệt, khoảng thời gian về sau con đường sự nghiệp sẽ ngày càng rộng mổ, thu nhập tốt hơn và có khả năng lập được nghiệp lớn. 
  • Về tình cảm: sau khi sinh con năm 2024, bố mẹ tuổi Dậu nhận được rất nhiều tình yêu thương hơn từ mọi người xung quanh, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp quý mến. Đặc biệt, tình cảm vợ chồng ngày càng đi lên, luôn có sự thấu hiểu và đồng hành cùng nhau. Hậu vận về sau, gia đình sung túc, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo. 
Tuổi Quý Dậu và Giáp Thìn mệnh gì
Quý Dậu sinh con năm 2024, Quý Dậu và Giáp Thìn mệnh gì

Tổng quan, mẹ tuổi Quý Dậu 1993 nên sinh con vào năm 2024 Giáp Thìn. Bởi, năm này xét về vận mệnh, công danh hay tình duyên đều gặp nhiều thuận lợi, con sinh ra ắt sẽ gặp nhiều may mắn và bình an.

Những thay đổi của người tuổi 1993 sau sinh con năm 2024 đều theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, để biết tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không còn phải xét đến các yếu tố về Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp theo phần tiếp theo đây!

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét về ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành sinh khắc là tên gọi tắt cho ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc. Theo đó, về ngũ hành tương sinh chính là một mối quan hệ thúc đẩy nhau phát triển và sinh ra nhau một cách thứ tự, gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. 

Tương tự về ngũ hành tương khắc cũng có mối quan hệ lần lượt và ức chế lẫn nhau của các mệnh Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ. Thứ tự tương khắc được sắp xếp là: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. 

Từ đó có thể thấy tuổi Quý Dậu 1993 đang mang mệnh Kim , sinh con năm 2024 mang mệnh Hỏa sẽ thuộc vào nhóm ngũ hành sinh khắc (Hỏa khắc Kim). Với trường hợp này đang là Niên mệnh con tương khắc với Niên mệnh bố/mẹ (mệnh con có thể gây bất lợi cho mệnh bố/mẹ). 

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo ngũ hành sinh khắc
Quý Dậu sinh con năm 2024 xét về ngũ hành sinh khắc

Tuy nhiên, trong năm 2024 Giáp Thìn sẽ có những tháng sinh đẹp, hợp mùa sinh cho bố mẹ tuổi Quý Dậu. Để được phân tích chi tiết và lựa chọn tháng sinh đẹp, mời bố mẹ tham gia vào hội Sinh Con Theo Ý Muốn nhé!

Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Thiên Can

Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không? Theo tử vi, Quý Dậu 1993 mang thiên can Quý còn năm 2024 thiên can Giáp.

Theo người Trung Hoa cổ, thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong đó sẽ có các cặp tương hợp (tốt), tương xung (xấu) và bình hòa (không tốt mà cũng không xấu).

Ở đây, con sinh năm 2024 mang thiên can Giáp kết hợp với thiên can của bố/mẹ là Quý, cặp thiên can bình hòa nên không có gì đáng lo ngại. Chính vì thế, bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 hoàn toàn có thể an tâm lên kế hoạch sinh con năm 2024 Giáp Thìn. 

Quý Dậu sinh con năm 2024 xét về Thiên Can
Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Thiên Can

Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không theo Địa Chi

Địa chi dùng để chỉ 12 chi tượng trưng cho 12 con giáp, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phản ánh vận mệnh mỗi con người. Tương tự như ngũ hành và thiên can, địa chi cũng bao gồm tương hình (trong 12 địa chi có 8 địa chi nằm vào 3 loại chống đối nhau), lục xung (6 cặp tương xung), lục hại (6 cặp tương hại), tứ hành xung, lục hợp và tam hợp. 

Theo đó, địa chi của con sinh năm 2024 là Thìn, kết hợp địa chi của bố/mẹ 1993 là Dậu đã đạt lục hợp. Đây là mối quan hệ tốt đẹp, những người thuộc lục hợp sẽ tạo nên sự gắn kết, may mắn và hạnh phúc cho nhau.

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không theo Địa Chi
Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không xét theo Địa Chi

Có thể thấy, xét về Ngũ Hành sinh khắc, Thiên Can và Địa Chi thì bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con vào năm 2024 là rất tốt. Con sinh ra dự sẽ mang lại nhiều may mắn và mang lại nhiều phước lành cho gia đình.

Ngoài ra, vận mệnh tuổi Giáp Thìn một phần còn ẩn chứa trong ngày, tháng, giờ sinh của bé, mẹ hãy tham gia vào hội Sinh Con Theo Ý Muốn để được hướng dẫn lựa chọn thời điểm canh thả và sinh con tốt nhất nhé!

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Nhìn chung, 12 tháng sinh năm 2024 đều rất thích hợp để tuổi Quý Dậu sinh con. Trong đó, có các tháng tốt đẹp và hợp tuổi bố mẹ Quý Dậu nhất chính là tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 8. Các bé sinh ra vào một trong các tháng này đều sẽ khỏe mạnh, cuộc sống gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông, vạn sự như ý.

Vận mệnh của các bé thể hiện qua từng tháng sinh như sau:

  • Tháng 2: Tuổi Quý Dậu sinh con vào tháng 2 là rất tốt. Con sinh ra thông minh, nhanh nhẹn, có phúc lộc của ông bà, bố mẹ nên nhận được nhiều sự yêu thương của mọi người.
  • Tháng 4: Được quý nhân phù trợ ngay từ lúc con mới sinh ra nên vận mệnh của con gặp nhiều may mắn, học hành thuận lợi, công việc như ý.
  • Tháng 6: Bé sinh ra đã rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn, dễ nuôi. Lớn lên con có sự khéo léo với tính cách ôn hòa nên công việc rất thuận lợi, dễ dàng thăng tiến. Đặc biệt, vận số của con còn mang lại nhiều may mắn cho đường công danh của cả gia đình, dòng tộc.
  • Tháng 8: Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con vào tháng 8 năm 2024 rất được mùa sinh, con sinh ra có trí tuệ, có lòng yêu thương, hiếu thuận với ông bà, cha mẹ và rất chủ động trong mọi việc. Từ đó mà cuộc sống của con gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong mọi công việc.

Vậy tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không? Sau khi xem xét các yếu tố, chỉ có ngũ hành là không hợp mệnh, còn 2 yếu tố còn lại cho thấy năm 2024 khá tốt để sinh con. Vì thế, bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 có thể yên tâm chọn sinh con vào năm này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bố mẹ hãy để lại dưới phần bình luận ngay dưới đây nhé!

 

guest

30 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline Messenger Fanpage Đặt Hàng
//***Buttonfooter***