Ăn kiêng sinh con trai có hiệu quả hay không?

Dạo gần đây mọi người truyền tai nhau phương pháp ăn kiêng để sinh quý tử. Tuy nhiên, số đông vẫn hoài nghi ăn kiêng sinh con trai có hiệu quả hay không? Và cách ăn kiêng như thế nào chuẩn khoa học nhất?  Eveline Care sẽ giúp các ông bố bà mẹ giải đáp các thắc mắc này ngay dưới đây. 

1. Nên kiêng ăn gì để sinh con trai?

Dẫu biết chế độ ăn uống có ảnh hưởng không nhỏ tới việc thụ thai con trai nhưng lựa chọn top thực phẩm tốt chưa đủ. Quan trọng còn ở cách bạn biết kiêng những thực phẩm cấm kỵ làm ảnh hưởng tới chất lượng trứng và tinh trùng:

 • Thuốc lá, bia rượu: Không chỉ là thực phẩm ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ mà còn làm suy giảm tinh trùng nghiêm trọng
 • Các loại thức ăn, thực phẩm lên men hoặc có vị chua như: sữa chua
 • Các thực phẩm chế biến từ sữa 

Kiêng ăn gì để sinh con trai 

2. Thực phẩm tốt cho tinh trùng và trứng

Chế độ ăn uống là một nhân tố thúc đẩy quá trình sinh con trai nhanh chóng và dễ dàng hơn. Dưới đây là những thực phẩm tốt cho cả trứng và tinh trùng mà vợ chồng muốn sinh con trai cần tham khảo.

Thực đơn cho chồng

Việc quyết định sinh con trai hoàn toàn phụ thuộc vào người chồng. Vì vậy để tỉ lệ sinh con trai cao nhất có thể, bạn phải tăng số lượng tinh trùng Y cả về chất và lượng. Dưới đây là 1 số thực phẩm tốt cho chồng:

 • Hàu, ngao, sò điệp, sò huyết, sò dương
 • Gan heo, cật heo, thịt bò, trứng cút lộn, thịt dê
 • Bí ngô, bí, lúa mì, dưa hấu và bột ca cao, giá đỗ, giá hẹ, đậu đen
 • Quả óc chó, hạnh nhân, măng Tây, quả lựu
 • Chuối, sup lơ, các loại nấm: nhiều Kali, Kẽm, Selen

Thực đơn cho vợ

Một trong những điều kiện tốt để sinh con trai còn phụ thuộc vào độ PH phù hợp của âm đạo người vợ. Ăn gì để độ PH trong điều kiện thích hợp nhất? 

 • Bổ sung gia vị mặn hơn trong thực đơn mỗi ngày. Tuy nhiên nên lưu ý đến lượng muối bổ sung vì ăn quá mặn cũng ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.
 • Các loại thực phẩm có hàm lượng Natri cao bất ngờ: nước ép rau củ quả, bánh mì, salat trộn, thức ăn đóng hộp,…
 • Các loại thực phẩm bổ sung Kali: khoai lang, củ dền, chuối, đậu đen, đậu trắng, dưa hấu, cải bó xôi,…

3. Bí quyết sinh con trai từ Evelinecare

Dinh dưỡng và chế độ ăn uống chỉ là nhân tố ảnh hưởng để nâng cao khả năng sinh con trai và không phải yếu tố quyết định. Vì vậy, các cặp vợ chồng không nên kỳ vọng 100% vào phương pháp này. Đồng thời, những cặp vợ chồng có vấn đề về sức khoẻ hay đang ăn theo chế độ ăn dựa vào chỉ định của bác sĩ cũng không nên thực hiện. Tuy nhiên ngày nay việc nâng cao sắc xuất sinh con trai đã đơn giản hơn rất nhiều nhờ sản phẩm công nghệ Evelincare.

Sinh con trai đơn giản nhờ canh ngày rụng trứng bằng Evelinecare

Đây là sản phẩm đo ngày rụng trứng cực chính xác. Khi mẹ xác định được ngày rụng trứng thì việc lên kế hoạch sinh con trai cho dù công việc bận rộn cũng không phải mối bận tâm. Nếu trứng rụng vào tối muộn, đêm hay sáng sớm, các mẹ không thể siêu âm mà vẫn biết được để lên kế hoạch cho 2 vợ chồng quan hệ ngay lúc trứng vừa rụng, từ đó tăng cơ hội có bé trai theo phương pháp của tiến sĩ Shettles. 

Thiết bị hỗ trợ đưa ra: kết quả nồng độ LH, quản lý chu kỳ kinh cùng chức năng phân tích kết quả. Độ chính xác được đảm bảo nhờ tất cả các phân tích và đưa ra kết quả đều được hỗ trợ bằng thuật toán AI. 

Hi vọng Eveline Care sẽ giúp các cặp đôi giải quyết bài toán ăn kiêng sinh con trai một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Chúc bố mẹ thành công!

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%