Bí quyết sinh con trai theo khoa học bằng phương pháp Shettles

Bí quyết sinh con trai theo khoa học không chỉ có tỷ lệ thụ thai thành công cao mà còn rất tự nhiên, an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe của cha mẹ. Trong đó phương pháp sinh con trai Shettles được quan tâm và tin tưởng hơn cả.

1. Sinh con trai bằng phương pháp Shettles có hiệu quả không?

Sinh con trai bằng phương pháp Shettles có hiệu quả không?

Phương pháp Shettles hay còn gọi là phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi được bác sĩ, tiến sĩ sản khoa người Mỹ Landrum Shettles nghiên cứu và giới thiệu trong cuốn sách “How to Choose the Sex of Your Baby” (tạm dịch: Làm thế nào để lựa chọn được giới tính thai nhi). Trong quá trình làm việc và nghiên cứu của mình, thông qua những thực nghiệm bác sĩ Landrum Shettles đã phát hiện ra biện pháp lựa chọn giới tính thai nhi an toàn, tự nhiên nhất là dựa vào thời điểm thụ thai và môi trường âm đạo ngay trước thời điểm quan hệ. 

Cụ thể, giới tính của thai nhi sẽ được quyết định ngay khi trứng rụng tại vòi trứng, gặp tinh trùng và quá trình thụ thai diễn ra. Thực tế, giới tính của thai nhi phụ thuộc vào tinh trùng của người cha. Tinh trùng Y quyết định giới tính bé trai và tinh trùng X quyết định giới tính bé gái. Tinh trùng Y có tốc độ di chuyển nhanh hơn tinh trùng X nhưng lại có tuổi thọ ngắn hơn. Vì vậy, tại thời điểm quan hệ, nếu tinh trùng Y không thể gặp được trứng và tiến hành quá trình thụ thai thì số lượng tinh trùng Y sẽ giảm dần và tỉ lệ tinh trùng X thụ thai thành công tăng lên. 

Ngay khi ra mắt, bí quyết sinh con trai theo khoa học bằng phương pháp Shettles đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên môn và hàng triệu người trên khắp thế giới. Đã có rất nhiều công trình nghiên cứu phát triển từ nền tảng của phương pháp Shettles và đều chứng minh được tính chính xác của phương pháp này. Trên Amazon cuốn sách “How to Choose the Sex of Your Baby” đã bán được hơn 1 triệu bản và nhận được những phản hồi rất tích cực của người dùng. 

2.  Bí quyết sinh con trai hiệu quả

2.1. Tạo môi trường kiềm cho âm đạo

Tạo môi trường âm đạo kiềm nhẹ giúp tăng tỷ lệ thụ thai bé trai

Dựa trên phương pháp Shettles, các chuyên gia đã khám phá ra sự tác động của môi trường âm đạo đến tỉ lệ sinh con trai, con gái của các cặp vợ chồng. Bác sĩ Shettles đã phát hiện ra rằng môi trường kiềm nhẹ là môi trường lý tưởng cho tinh trùng Y với tỉ lệ sống sót cao và giúp chúng bơi nhanh hơn. Ngược lại, môi trường acid nhẹ lại tối kỵ với tinh trùng Y và thuận lợi cho tình X.

Vì vậy, để tăng tỉ lệ sinh con trai, các cặp vợ chồng nên thụt rửa âm đạo bằng môi trường PH từ 8-9 để tạo môi trường kiềm nhẹ thuận lợi cho tinh trùng Y. Tuy nhiên chỉ nên thụt rửa âm đạo trước khi quan hệ tại ngày rụng trứng, không nên thụt rửa âm đạo hàng ngày vì có thể dẫn đến các bệnh phụ khoa do môi trường âm đạo mất cân bằng. 

2.2. Canh ngày trứng rụng

Phương pháp sinh con trai dựa trên ngày rụng trứng

Canh ngày rụng trứng là bí quyết sinh con trai theo khoa học được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng vì tỉ lệ thành công cao và rất dễ thực hiện. Cách làm này vẫn dựa trên những nguyên lý của phương pháp Shettles. Do tinh trùng Y có tuổi thọ thấp hơn nhưng lại bơi nhanh hơn tinh trùng X nên lời khuyên cho các cặp vợ chồng là nên quan hệ vào đúng thời điểm rụng trứng. Khi đó, với lợi thế về tốc độ, tinh trùng Y sẽ bơi nhanh hơn, khả năng tiếp cận trứng sớm hơn tinh trùng X vì vậy mà tỉ lệ sinh con trai cũng cao hơn. 

Bí quyết của phương pháp này là bạn phải xác định chính xác ngày rụng trứng, bởi chỉ cần quan hệ sớm hơn ngày rụng trứng 2-3 ngày thì số lượng tinh trùng Y còn lại là không nhiều. Để tính ngày rụng trứng, bạn có thể làm theo cách thủ công là tính ngày dựa trên chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên cách tính ngày này không đảm bảo vì không phải ai cũng có chu kỳ kinh nguyệt đều và ngày rụng trứng còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, nội tiết tố… Vì vậy, nếu muốn đảm bảo sự chính xác lời khuyên cho bạn là nên sử dụng những thiết bị tính toán ngày rụng trứng tiên tiến như Eveline Care. 

Eveline Care – bộ thiết bị hỗ trợ tính ngày rụng trứng thông minh

Eveline Care giúp bạn xác định ngày rụng trứng bằng chu kỳ kinh nguyệt và nồng độ LH hàng ngày nhờ vậy mà đảm bảo sự chính xác đến 99% theo từng tháng, từng chu kỳ. Không chỉ vậy, Eveline Care còn giúp bạn giảm bớt các bước canh lịch, ghi ngày tháng, kết quả… Vì mọi thông tin đều được ghi nhớ trong ứng dụng và gửi thông báo đến điện thoại di động của bạn hàng ngày. Có Eveline Care bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thời điểm rụng trứng và thụ thai bé trai thành công. 

2.3. Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng tới tỷ lệ sinh con trai, con gái

Thay đổi chế độ ăn uống cũng là một bí quyết sinh con trai theo khoa học được nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng các thực phẩm chứa nhiều Natri, Kali giúp tạo môi trường kiềm nhẹ trong âm đạo từ đó tăng tỷ lệ thụ thai bé trai. Ngược lại các thực phẩm giàu Canxi, Magie lại tạo môi trường acid tốt cho tinh trùng X. 

Đồng thời, trong quá trình chuẩn bị thụ thai, các cặp vợ chồng cần duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi lành mạnh hạn chế uống rượu bia, thuốc lá và ăn nhiều thực phẩm giàu Protein. Phương pháp sinh con trai bằng cách thay đổi chế độ ăn uống cũng cần nhiều thời gian chuẩn bị nhất định, tối thiểu 2-3 tháng để có thể thay đổi môi trường âm đạo thuận lợi. 

Như vậy bí quyết sinh con trai theo khoa học bằng phương pháp Shettles dựa trên hai yếu tố là thời điểm thụ thai vào ngày rụng trứng và môi trường kiềm nhẹ ngay trước khi quan hệ. Từ đây ta có thể rút ra phương pháp tốt nhất cho các cặp vợ chồng là phương canh ngày rụng trứng bằng Eveline Care. Eveline Care giúp xác định chính xác thời điểm trứng rụng và phân tích nồng độ LH, PH của âm đạo từ đó tăng tỷ lệ thụ thai bé trai thành công lên đến 99%. 

Eveline Care là người bạn đồng hành đắc lực của hàng triệu cặp vợ chồng trên khắp thế giới trong hành trình thụ thai con trai tự nhiên thành công. Nếu bạn cũng tìm kiếm những bí quyết sinh con trai theo khoa học thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để mở ra Cửa sổ thụ thai và chào đón những bé trai đáng yêu về với tổ ấm của gia đình mình nhé. 

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng