Cách “canh trứng” sinh con trai cực chuẩn mà bố mẹ cần biết

Canh trứng sinh con trai là bí quyết được rất nhiều chị em phụ nữ chia sẻ vì tỷ lệ thành công cao, an toàn với sức khỏe mà lại dễ thực hiện. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới phương pháp này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

1. Canh trứng sinh con trai

Canh trứng sinh con trai

Như chúng ta đã biết, giới tính của con người được quyết định dựa trên 2 loại nhiễm sắc thể giới tính là nhiễm sắc thể X và nhiễm sắc thể Y. Trong đó phụ nữ mang nhiễm sắc thể XX và đàn ông là nhiễm sắc thể XY. Trong quá trình sinh sản, giới tính của thai nhi sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào người cha, bởi trứng của người mẹ chỉ mang nhiễm sắc thể X còn tinh trùng của người cha mang hai loại nhiễm sắc thể là tinh trùng X (quyết định giới tính bé gái) và tinh trùng Y (quyết định giới tính bé trai).

Theo các nhà nghiên cứu thì tinh trùng Y có tốc độ bơi nhanh hơn tinh trùng X nhưng lại có tuổi thọ ngắn hơn. Vì vậy, nếu không gặp được trứng ngay trong thời điểm quan hệ vợ chồng thì trong thời gian “chờ đợi” tinh trùng Y sẽ sụt giảm cả về chất lượng và số lượng nên tỉ lệ sinh con gái sẽ cao hơn. Từ cơ sở này, các sản khoa khuyên các cặp vợ chồng muốn sinh bé trai nên quan hệ vào đúng ngày rụng trứng hoặc sau khi trứng rụng 1-2 ngày để đảm bảo tỷ lệ thụ thai bé trai là cao nhất. 

2. Hai cách canh trứng sinh con trai hiệu quả

2.1. Canh trứng theo chu kỳ kinh nguyệt

Canh trứng theo chu kỳ kinh nguyệt

Canh trứng sinh con trai được thực hiện và tính toán dựa trên chu kỳ kinh nguyệt của người mẹ. Chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày đầu tiên có kinh nguyệt đến ngày cuối cùng trước khi bắt đầu kỳ kinh nguyệt tiếp theo. Để canh trứng theo chu kỳ kinh nguyệt bạn cần có thời gian theo dõi, quan sát chu kỳ của mình ít nhất là 8 tháng liên tục. 

Khi đã có được chu kỳ kinh nguyệt chính xác, việc tiếp theo cần làm là tính thời điểm rụng trứng. Cách tính rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy chu kỳ kinh nguyệt của mình trừ đi 14 là ra ngày rụng trứng. Ví dụ, chị em có chu kỳ 30 ngày thì ngày rụng trứng là 30-14=16, tức là trứng sẽ rụng vào ngày thứ 16 kể từ ngày đầu tiên có kinh nguyệt.

Cách tính này rất đơn giản nhưng thực tế không phải ai cũng có chu kỳ kinh nguyệt đều và chu kỳ còn phụ thuộc vào các yếu tố như sức khỏe, môi trường, nội tiết tố… Bởi vậy, ngày rụng trứng thường có tỉ lệ chính xác không cao, dẫn tới khả năng để thụ thai bé trai thành công cũng khá thấp. 

2.2 Dùng ứng dụng khoa học y tế Eveline Care

Canh trứng sinh con trai bằng ứng dụng khoa học y tế Eveline Care

Eveline Care là bộ thiết bị hỗ trợ tính ngày rụng trứng thông minh. Eveline Care giúp bạn giải quyết câu hỏi làm thế nào để “canh trứng” sinh con trai chính xác nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Eveline Care kết hợp giữa việc quản lý chu kỳ kinh nguyệt và nồng độ LH trong môi trường âm đạo để phân tích và đưa ra kết quả chính xác nhất về thời điểm thụ thai thuận lợi cho bạn. Sử dụng Eveline Care bạn sẽ lược bỏ được rất nhiều công đoạn rườm rà của các tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt truyền thống. Không cần đánh dấu, ghi lịch, lưu lại que thử… Mà những việc này đều được Eveline Care lưu trên thiết bị và gửi thông báo đến điện thoại di động của bạn hàng ngày.

Nhờ vào công nghệ phân tích nồng độ LH và chu kỳ kinh nguyệt theo từng tháng, Eveline Care đưa ra cho bạn thông số chính xác đến 99% về ngày rụng trứng theo từng chu kỳ. Đồng thời gửi thông báo nhắc nhở để bạn không bỏ lỡ thời điểm thụ thai thuận lợi nhất. Eveline Care là trợ thủ đắc lực của các chị em phụ nữ có kinh nguyệt không đều, bằng thuật toán AI, Eveline Care tính toán thời điểm thụ thai chính xác theo từng chu kỳ. Bởi vậy, dù chu kỳ kinh nguyệt thất thường thì chị em vẫn có thể yên tâm biết được ngày rụng trứng chính xác nhất.

Theo đánh giá của tạp chí Computex 2018, Eveline Care cung cấp cách tính ngày rụng trứng thông minh và chính xác nhất trên thế giới trong thời điểm hiện tại. Eveline Care được tin tưởng sử dụng ở nhiều nước phát triển như Mỹ, Anh, Singapore, Nhật Bản… Và đã giúp hàng triệu cặp vợ chồng trên khắp thế giới được chào đón những thiên thần nhỏ của mình. 

Cốt lõi của phương pháp canh trứng sinh con trai là chu kỳ kinh nguyệt và ngày rụng trứng chính xác theo từng chu kỳ. Khi có được 2 thông tin này thì việc thụ thai bé trai mới có tỷ lệ thành công cao nhất. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới phương pháp này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Eveline Care để lên kế hoạch sinh sản và lựa chọn giới tính thai nhi tự nhiên, an toàn và chính xác nhất. 

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng