Cách quan hệ sinh con trai – Hướng dẫn từ tiến sĩ Shettles

Cách quan hệ sinh con trai theo phương pháp Shettles dựa trên các nghiên cứu khoa học đã giúp tăng khả năng sinh con trai của rất nhiều cặp vợ chồng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách quan hệ để sinh con trai theo khoa học từ việc giải thích, hướng dẫn quan hệ đúng cách cho đến chia sẻ những tư thế giao hợp tăng khả năng thụ thai bé trai.

1. Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái?

Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái? được giải thích theo tiến sĩ Landrum B. Shettles – cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm: để sinh con, tinh trùng cần thụ tinh với trứng càng gần thời điểm rụng trứng càng tốt. Do đó việc quan hệ vào thời điểm rụng trứng sẽ làm tăng khả năng thụ thai em bé .

Tuy nhiên, trong tinh trùng nam giới chứa cả tinh trùng X và Y mang sắc thể giới tính nữ và nam. Việc trứng gặp tinh trùng loại nào sẽ quyết định đến đứa trẻ sinh ra là nữ hay nam. Điều đó lý giải cho việc quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn sinh con gái.

Quan hệ để sinh con trai cần đảm bảo đúng ngày trứng rụng và viêc việc tinh trùng Y mang nhiễm sắc thể giới tính nam tới thụ thai với trứng thành công.

Phương pháp sinh con trai theo ý muốn của tiến sĩ Shettles
Phương pháp sinh con trai theo ý muốn của tiến sĩ Shettles

2. Hướng dẫn quan hệ để sinh con trai đúng cách

Quan hệ tình dục càng gần với thời điểm rụng trứng, khả năng thụ thai bé trai càng cao. Nguyên nhân là vì trứng sau khi rụng chỉ có thể tồn tại trong khoảng 24 giờ, nếu quan hệ gần thời điểm trứng rụng, tinh trùng Y với lợi thế di chuyển nhanh hơn sẽ đến gặp trứng trước tinh trùng X, đây là cách quan hệ để tăng cao khả năng sinh con trai.

Tuy nhiên, thời điểm rụng trứng ở mỗi người không giống nhau, bạn có thể xem ngay hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai phù hợp nhất với bản thân đã được Eveline Care chia sẻ.

Những hướng dẫn về cách quan hệ đúng đã được chúng tôi tổng hợp bên dưới:

  • Kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai?: Thông thường, một lứa tinh trùng trưởng thành được sản xuất sau mỗi 72 giờ. Vì vậy, hai vợ chồng nên ngừng quan hệ từ 3-5 ngày trước thời điểm rụng trứng để đảm bảo chất lượng tinh trùng tốt nhất. Nhịn quan hệ lâu không phải là cách quan hệ sinh con trai, bởi lượng tinh dịch không được xuất ra ngoài sẽ trở nên đặc hơn, gây khó khăn cho việc di chuyển của tinh trùng, từ đó giảm cơ hội thụ thai.
  • Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai?: Sau khi trứng rụng, hai vợ chồng chỉ quan hệ một lần duy nhất. Sau đó ngừng quan hệ để tinh trùng trong tử cung có thể di chuyển vào ống dẫn trứng. Việc quan hệ nhiều hơn một lần sẽ gây cản trở đường đi của tinh trùng, đặc biệt là tinh trùng Y với sức dẻo dai kém hơn tinh trùng X.
  • Quan hệ giờ nào trong ngày dễ sinh con trai?: Vợ chồng hãy quan hệ vào thời điểm mà cả hai thấy sung sức nhất
  • Nên âu yếm, tạo hứng thú cho người vợ trước khi quan hệ: Màn dạo đầu rất quan trọng trong công cuộc thụ thai bé trai. Một màn dạo đầu tốt và lãng mạn sẽ giúp người vợ tiết ra nhiều chất nhầy có tính kiềm cao, đồng thời giúp dương vật dễ dàng vào sâu trong âm đạo, tăng cơ hội sinh bé trai.
  • Người chồng nên đưa dương vật vào sâu nhất có thể: Để rút ngắn quãng đường đến với trứng, người chồng nên đưa dương vật vào sâu trong âm đạo phụ nữ, tốt nhất là chạm đến cổ tử cung. Cách quan hệ sinh con trai này vừa giúp người vợ dễ đạt đỉnh, vừa giúp tinh trùng Y đến gặp trứng dễ dàng hơn.
  • Người vợ nên nằm yên khoảng 30 phút sau khi quan hệ: Sau khi chồng xuất tinh, người vợ nên nằm yên một cách thoải mái trong khoảng 30 phút. Việc giữ nguyên tư thế sau khi quan hệ sẽ giúp tinh trùng thuận lợi di chuyển trong tử cung.
Xác định thời điểm quan hệ giúp bạn chủ động trong công cuộc sinh con trai
Xác định thời điểm quan hệ giúp bạn chủ động trong công cuộc sinh con trai

Ngoài ra, tại thời điểm trứng rụng, cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có tính kiềm cao hơn bình thường. Việc quan hệ vào thời điểm rụng trứng, kết hợp những tư thế quan hệ giúp dương vật vào sâu và tạo khoái cảm là điều kiện tốt nhất giúp người mẹ mang thai bé trai thành công.

Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết!

3. Các tư thế quan hệ giúp dễ sinh con trai

Muốn sinh con trai, người chồng cần đưa dương vật vào sâu trong âm đạo và nên xuất tinh khi dương vật chạm đến cổ tử cung người vợ. Điều này sẽ giúp tinh trùng Y rút ngắn quãng đường đi đến trứng, đồng thời ‘tránh’ được một đoạn đường tại âm đạo – nơi có tính axit cao gây cản trở tinh trùng Y.

Những cách quan hệ sinh con trai giúp dương vật vào sâu âm đạo, chạm đến cổ tử cunggiúp phụ nữ lên đỉnh là những tư thế quan hệ phù hợp nhất để bố mẹ thụ tinh bé trai thành công. Bên cạnh đó, những tư thế giúp âm đạo và tử cung mở rộng cũng giúp tinh trùng dễ dàng di chuyển hơn. Có thể tham khảo một số tư thế như sau:

Tư thế truyền thống

Trong các tư thế quan hệ tình dục, các cặp vợ chồng có thể áp dụng được dễ dàng nhất là tư thế truyền thống. Đây là tư thế đơn giản và dễ thực hành nhất.

Hướng dẫn: Sau khi kết thúc màn dạo đầu và hai vợ chồng đã sẵn sàng giao hợp, người vợ nên nằm ngửa trên mặt phẳng một cách thoải mái. Người chồng nằm trên, một tay chống xuống, một tay đưa dương vật từ từ vào âm đạo người vợ, sau đó nhấp một cách nhẹ nhàng.

Người chồng nên thuận thế để tiến sâu hơn vào âm đạo, tốt nhất là chạm được đến cổ tử cung người vợ. Tại đây người vợ sẽ dễ dàng lên đỉnh, tiết ra nhiều chất nhầy giúp dương vật di chuyển thuận lợi hơn. Sau đó người chồng hãy xuất tinh ngay khi dương vật chạm cổ tử cung, điều này sẽ giúp tăng khả năng thụ thai bé trai.

Tư thế truyền thống
Tư thế truyền thống

Tư thế nâng cao hông

Cách quan hệ này là tư thế cải tiến của tư thế truyền thống, giúp người vợ thoải mái khi quan hệ và dương vật của người chồng vào sâu hơn trong âm đạo người vợ.

Hướng dẫn: Tương tự như tư thế truyền thống nam trên nữ dưới, nhưng người vợ đặt thêm một chiếc gối mềm ở dưới mông giúp hông nâng cao lên. Người chồng quỳ hai chân và từ từ đưa dương vật vào bên trong âm đạo của người vợ.

Nếu có thể, người chồng hãy dùng tay nâng hông người vợ lên cao. Việc sử dụng sức mạnh vào việc quan hệ sẽ tăng khoái cảm và cảm giác làm chủ cuộc yêu cho người chồng.

Tư thế này khiến dương vật của chồng và âm đạo của vợ nằm trên một đường thẳng, điều này sẽ giúp dương vật dễ dàng vào sâu trong âm đạo, rút ngắn quãng đường và giúp tinh trùng Y thuận lợi di chuyển đến gặp trứng.

Tư thế nâng cao hông
Tư thế nâng cao hông

Tư thế từ phía sau (doggy)

Doggy là một tư thế rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi sự cực khoái khi quan hệ. Vợ chồng muốn sinh con trai nên áp dụng tư thế này trong cuộc yêu, bởi việc quan hệ từ đằng sau sẽ giúp dương vật tiến vào nơi sâu nhất trong âm đạo một cách dễ dàng, đồng thời gây kích thích vô cùng khi cả hai không nhìn thấy mặt đối phương.

Hướng dẫn: Người vợ cần quỳ và úp mặt xuống đệm, đưa mông lên cao về phía người chồng. Với tư thế này, âm hộ của người vợ sẽ ngang bằng với dương vật của người chồng, điều này sẽ giúp người chồng đưa dương vật vào âm đạo người vợ vô cùng dễ dàng, đồng thời chạm đến cổ tử cung một cách thuận lợi.

Vì cách quan hệ sinh con trai với tư thế Doggy có tính kích thích cao nên cả hai vợ chồng đều dễ dàng lên đỉnh, điều này có lợi vì người vợ sẽ tăng tiết chất nhầy, tạo môi trường kiềm âm đạo giúp tinh trùng Y di chuyển. Tuy nhiên, vì nhanh chóng đạt cực khoái nên người chồng dễ xuất tinh sớm, hãy chú ý điều khiển và xuất tinh khi dương vật vào sâu trong âm đạo của vợ nhất có thể nhé!

Tư thế doggy giúp sinh con trai
Tư thế doggy giúp sinh con trai

Tư thế đứng

Là tư thế quan hệ giúp tăng sự thâm nhập của dương vật vào sâu trong âm đạo người vợ. Bên cạnh đó, hai vợ chồng có thể nhìn thấy nhau và dễ dàng âu yếm các bộ phận trên cơ thể đối phương nên có độ kích thích cao. Tư thế đứng có nhiều biến thể và linh động khi người vợ có thể liên tục thay đổi tư thế.

Hướng dẫn cách quan hệ: Người chồng bắt buộc phải đứng, còn người vợ có thể đứng hoặc ngồi ở bất kỳ tư thế nào. Ở thế ngồi, người vợ cần dang rộng hai chân để mở rộng âm đạo, người chồng sẽ cúi người và đưa dương vật vào sâu âm đạo.

Ở thế đứng, người chồng nên dùng một tay ôm ngang eo người vợ, tay còn lại nâng cao đùi người vợ lên và thâm nhập thật sâu vào âm đạo. Hai vợ chồng có thể ôm chặt lấy nhau để tạo sự hài hòa khi giao hợp, tăng kích thích và giúp tinh trùng Y dễ dàng đến gặp trứng.

Tư thế đứng giúp tinh trùng Y gặp trứng nhanh
Tư thế đứng giúp tinh trùng Y gặp trứng nhanh

Tư thế nâng gối

Tư thế này là biến tấu của tư thế truyền thống, tuy nhiên tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai ở người vợ nên sẽ khá khó khăn khi thực hiện.

Hướng dẫn cách quan hệ: Người vợ nằm ngửa, đặt đầu gối chạm ngực người chồng. Người chồng sẽ đưa dương vật vào âm đạo khi người vợ ở tư thế này, giúp dương vật vào sâu hơn trong âm đạo, mang lại khoái cảm cho người vợ một cách dễ dàng.

Ở thế khó hơn, người vợ có thể nằm ngửa và đưa hai chân qua đầu mình, người chồng sẽ nằm trên và giao hợp với người vợ. Tư thế này rất khó và cần sự dẻo dai của người vợ nhưng sẽ mang lại sự lạ lẫm và khoái cảm lớn, tăng kích thích trong cuộc yêu, đồng thời làm tăng khả năng thụ thai con trai hiệu quả.

Tư thế nâng gối là cách quan hệ sinh con trai
Tư thế nâng gối là cách quan hệ sinh con trai

Tư thế cưỡi ngựa

Khác với những tư thế trên, tư thế cưỡi ngựa sẽ là nữ trên nam dưới. Tư thế này giúp âm đạo người vợ ‘ôm trọn’ toàn bộ dương vật của người chồng, tạo một con đường ngắn nhất giúp tinh trùng Y di chuyển đến trứng nhanh hơn.

Hướng dẫn cách quan hệ: Người chồng nằm hoặc nửa ngồi nửa nằm trên giường, người vợ sẽ dạng chân, hạ thấp người về phía chồng và ngồi lên dương vật, sao cho âm đạo ôm trọn dương vật. Việc thâm nhập quá nhanh sẽ khiến người vợ cảm thấy đau, hãy từ từ ngồi xuống để dương vật từ từ đi vào âm đạo. Người chồng có thể nhấp nhẹ nhàng để người vợ nhanh chóng quen với dương vật, đồng thời tiết dịch nhầy để dương vật tiến vào dễ dàng hơn.

Tư thế này cho phép dương vật thâm nhập sâu và điểm có lợi là người vợ sẽ kiểm soát được tình thế. Nếu người chồng có dương vật to hoặc quá dài khiến người vợ cảm thấy quá sức, hai vợ chồng có thể tham khảo những tư thế ở phía trên để không làm mất cảm giác khi ân ái.

Tư thế cưỡi ngựa giúp tăng khả năng thụ thai bé trai
Tư thế cưỡi ngựa giúp tăng khả năng thụ thai bé trai

 

Trên đây là hướng dẫn cách quan hệ sinh con trai đầy đủ tăng khả năng thụ thai bé trai. Hai vợ chồng hãy áp dụng theo hướng dẫn bên trên. Nếu có bất kì câu hỏi nào cần hỗ trợ về vấn đề sinh sản, hãy liên hệ ngay với Eveline tại website này nhé!

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%