Cách tính ngày sinh con trai cực chuẩn bằng Evelinecare

Nhiều mâu thuẫn gay gắt giữa mẹ chồng nàng dâu chỉ vì không thể sinh nổi con trai nối dõi tông đường. Đừng lo, câu chuyện thường ngày ở huyện này sẽ chỉ như cơn bão nhỏ dừng sau cánh cửa nếu chị em biết tới cách tính ngày sinh con trai cực chuẩn bằng Evelinecare. 

1. Canh ngày rụng trứng để sinh con trai

Chúng ta biết sinh con trai hoàn toàn phụ thuộc vào người chồng. Tinh trùng của mỗi người đàn ông sẽ có 2 loại là tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Nếu tinh trùng Y gặp trứng trước, sẽ sinh con trai. Ngược lại tinh trùng X gặp trứng trước sẽ sinh con gái.

Tinh trùng Y có đặc điểm tốc độ bơi nhanh hơn nhưng chỉ duy trì được một quãng đường nhất định. Ngược lại thì tinh trùng X có tốc độ bơi chậm hơn nhưng lại có độ bền và sức dẻo dai hơn. Chính vì đặc tính đó mà nếu vợ chồng bạn quan hệ vào gần ngày trứng rụng sẽ có nhiều khả năng sinh con trai hơn. Ngược lại nếu vợ chồng bạn quan hệ xa ngày rụng trứng thì khả năng sinh con gái là rất cao vì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y. 

Mong muốn sinh con trai không phải ước muốn của 1 – 2 cặp vợ chồng. Nếu tuân theo phương pháp thụ thai tự nhiên, chắc chắn sẽ không thể đạt được giới tính như bố mẹ mong muốn. Để duy trì độ cân bằng giống nòi tự nhiên thì tỷ lệ sinh con trai – con gái sẽ là 50 – 50. Bởi thế cho nên việc canh ngày rụng trứng để sinh con trai nâng cao tỷ lệ này lên 60% – 70%.

2. Giới thiệu về ứng dụng Eveline trong sinh con 

60% – 70% không phải là một con số tuyệt đối khi có Eveline cùng bàn tay khoa học của nền cách mạng công nghệ hiện đại 4.0 thì tỷ lệ sinh con trai của vợ chồng bạn lên tới 99%. Eveline là một trong những thiết bị tính ngày rụng trứng hiện đại bậc nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem thiết bị canh ngày rụng trứng này ra sao mà được cánh chị em phụ nữ tin dùng đến thế.

Chỉ cần Eveline Care – sinh con trai không hề khó

2.1. Sơ lược về chức năng, công dụng của Eveline

  Eveline Care là một công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại thông minh để phát hiện thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa. 

Que thử rụng trứng này sẽ tự động tính toán thời điểm rụng trứng dựa trên chu kỳ kinh nguyệt phụ nữ sau khi đã được kết nối với chính chiếc smart phone của bạn. Đây là điểm tiến bộ vượt bậc so với việc bạn phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để làm các thủ tục xét nghiệm nước tiểu, dự đoán thời điểm rụng trứng.

Độ chính xác cao lên tới 99% bởi các kết quả phân tích đều được thực hiện tích hợp cùng thuật toán AI, đã đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. 

Thiết bị có bộ nhớ thông minh, kết quả của bạn sau khi phân tích sẽ được lưu lại trong bộ nhớ và hiển thj dưới dạng biểu đồ. Bạn cũng không cần phải ghi chép kết quả ra sổ rồi tự phân tích mà Eveline Care sẽ giúp bạn việc này. Từ đó, bạn có thể dễ dàng hơn khi lên kế hoạch sinh con trai theo ý muốn.

Que Eveline hoạt động bằng cách phát hiện ra sự gia tăng luteinizing hormone (LH) trong nước tiểu, báo hiệu sự rụng trứng (giải phóng trứng từ buồng trứng) trong khoảng 24-36 giờ. Que Eveline cũng có thể được sử dụng kết hợp với điện thoại thông minh và ứng dụng theo dõi, giúp dự đoán thời điểm rụng trứng và hiển thị trạng thái thụ thai hằng ngày để hỗ trợ cho việc kiểm tra. 

2.2. Cách dùng và cách áp dụng cho bố mẹ trong việc sinh con trai như thế nào?

Bước 1: Thu thập mẫu thử

 • Lấy nước tiểu một lần mỗi ngày. Lưu ý nên lấy trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối. 
 • Dùng khay đựng trong bộ dụng cụ Eveline để đựng nước tiểu.
 • Nếu sau khi lấy mẫu chưa tiến hành phân tích luôn bạn có thể lưu trữ mẫu ở nhiệt độ phòng trong khoảng từ 15 độ – 25 độ C trong thời gian tối đa 8 tiếng. Hoặc có thể bảo quản nước tiểu sau khi đã bọc kín, tránh tiếp xúc với không khí trong tủ lạnh nhiều nhất trong khoảng 24 giờ. Trước khi phân tích nên lấy mẫu nước tiểu để trong nhiệt độ phòng khoảng 30 phút.

   Bước 2: Tiến hành đo: 

 • Lấy que ra khỏi túi đựng. Thu thập mẫu nước tiểu vào cốc hoặc khaY có sẵn trong hộp Eveline.
 • Nhúng que thử vào nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống (không nhúng ngập quá vạch quy định).
 • Đợi khoảng 3 – 5 giây rồi lấy que thử ra và đặt ở nơi khô ráo. 
 • Sau đó gắn que thử vào kẹp cảm quang, sau vài phút phân tích kết quả sẽ được đọc qua màn hình điện thoại.
 • Kết quả gồm có 3 mức độ rõ ràng: thấp – cao – đạt đỉnh tương ứng với ba biểu tượng sinh động, dễ hiểu. Từ đó bạn dễ dàng điều chỉnh việc sinh hoạt vợ chồng để sinh con trai như ý muốn. Trong đó:
 • Thấp – khả năng rụng trứng ít: được hiển thị trong khoảng thời gian sau chu kỳ khi hormone rụng trứng ít. Nếu bạn giao hợp trong những ngày có trứng rụng ít thì cơ hội thụ thai là nhỏ nhất. 
 • Cao – khả năng rụng trứng nhiều: được hiển thị trong khoảng thời gian sau chu kỳ khi mức LH tăng cao. Nếu bạn giao hợp trong những ngày có trứng rụng nhiều thì bạn có thể tối ưu hóa cơ hội có thai.
 • Đạt đỉnh – khả năng rụng trứng đạt đỉnh: được hiển thị trong khoảng thời gian sau chu kỳ khi mức LH đạt đỉnh điểm. Nếu bạn giao hợp trong những ngày có trứng rụng đạt đỉnh thì bạn có cơ hội thụ thai tốt nhất.

Phân tích kết quả nhanh chóng, chính xác 

Chú ý:

 • Nên sử dụng que thử rụng trứng mỗi ngày cho độ phân tích chính xác hơn.
 • Có thể ngừng sử dụng que thử cho tới khi nồng độ LH được hiển thị là cao. Những que thử còn lại bạn có thể cất để phục vụ cho những lần thử sau nếu có nhu cầu. 

Sinh con trai thời đại công nghệ 4.0 không hề khó. Hãy để Evelinecare giúp đỡ vợ chồng nhà bạn đón quý tử về nhà, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Chúc bố mẹ thành công cùng bé trai kháu khỉnh, đáng yêu và khoẻ mạnh. 

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%