Canh “trứng” sinh con trai hay con gái dễ hơn?

Một trong những phương pháp sinh con trai đang được hội chị em rỉ tai nhau nhiều nhất là canh ngày rụng trứng. Tuy nhiên không ít người thắc mắc canh “trứng” sinh con trai hay gái dễ hơn? Đừng lo, với bài viết dưới đây Evelinecare sẽ giúp các chị hiểu rõ hơn về phương pháp thụ thai này. 

1. Canh trứng thế nào để sinh con trai hay con gái?

Theo cơ chế thụ thai, việc xác định sinh con trai hay gái phụ thuộc vào tinh trùng X hay tinh trùng Y gặp “trứng” trước. Hai tinh trùng mang hai nhiễm sắc thể X và nhiễm sắc thể Y lại có những đặc điểm trái ngược nhau. Nếu như tinh trùng Y (tinh trùng quyết định sinh con trai) có tốc độ bơi nhanh và mạnh thì tinh trùng X (tinh trùng quyết định sinh con gái) lại có tốc độ bơi chậm và yếu hơn. Tuy nhiên tinh trùng Y lại thường “yểu mệnh” hơn tinh trùng X.

Cách canh “trứng” sinh con trai hoặc gái tuỳ ý 

Dựa vào những đặc điểm này mà nếu quan hệ vào thời điểm trứng rụng hoặc sau thời điểm trứng rụng thì khả năng thụ thai con trai càng cao. Nếu quan hệ trước ngày rụng trứng 2 ngày thì tỷ lệ sinh con gái sẽ cao hơn cả.

Lưu ý: Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng giữa chu kỳ. Với một người có chu kỳ kinh khoảng 28 – 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 14 – 16. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với phụ nữ có ckk đều chằn chặn. Sẽ không chính xác nếu chu kỳ kinh của bạn không đều

2. Làm thế nào để sinh con theo ý muốn 

Có nhiều cách sinh con theo ý muốn từ cách tính tuổi bố mẹ, tính bằng lịch Vạn sự cho đến ăn theo chế độ dinh dưỡng đặc biệt. Tuy nhiên sử dụng các biện pháp truyền thống thường mang lại kết quả ko cao. Với thời đại y học kết hợp với công nghệ hiện đại thì vấn đề canh trứng rụng chính xác nhất lại chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi có Eveline care. 

Là 1 sản phẩm của tiến bộ khoa học, bạn không cần phải tốn thời gian tới bệnh viện kiểm tra, xét nghiệm nước tiểu mà độ chính xác lại cao lên tới 99%. Tất cả kết quả phân tích đều được thực hiện tích hợp cùng thuật toán AI, đã đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ. 

Sinh con theo ý muốn thời đại công nghệ 4.0 

Thiết bị có bộ nhớ thông minh, kết quả của bạn sau khi phân tích sẽ được lưu lại trong bộ nhớ và hiển thị dưới dạng biểu đồ. Bạn cũng không cần phải ghi chép kết quả ra sổ rồi tự phân tích mà Eveline Care sẽ giúp bạn việc này. 

Chỉ cần 1 chiếc smart phone cùng que cảm ứng thông minh, tất cả dữ liệu phân tích thời điểm thích hợp nhất để thụ thai sẽ hiển thị 1 cách chi tiết dựa trên 3 mức độ: thấp – cao và đạt đỉnh. 

Việc của bạn chỉ là chờ đón một thiên thần đến với gia đình mình, mọi việc đã có Eveline care lo. Chúc bạn thành công! 

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng