Chọn năm sinh con trai theo ý muốn của bố mẹ chính xác nhất

Từ xưa đến nay, mặc dù biết rằng con cái là lộc trời cho, nhưng rất nhiều người vẫn luôn muốn chọn năm sinh con trai theo ý muốn của mình. Điều này trong nhiều trường hợp là cần thiết vì nó phù hợp với hoàn cảnh gia đình, văn hóa và mong muốn của cha mẹ. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Chọn năm sinh con trai theo ý muốn

1. Cách tính để chọn năm sinh con trai

Cách tính sinh con trai theo tuổi của bố mẹ là phương pháp được nhiều cặp vợ chồng áp dụng từ rất lâu, đồng thời đã lưu truyền rộng rãi trong y học, cổ học phương Đông.

  • Cách tính cụ thể như sau:

Bước 1: Lấy số tuổi âm lịch năm nay (tính cả tuổi mụ) của hai vợ chồng cộng lại với nhau

Ví dụ:  Chồng tuổi 30 – Vợ tuổi 25 

Tổng: 30 + 25 = 55

Bước 2: Nếu tổng > 40 thì đem tổng đó trừ đi 40, trừ đến khi nào có kết quả nhỏ hơn 40. Còn nếu tổng nhỏ hơn 40 thì thôi.

Ví dụ: Kết quả 55, ta lấy 55 -40 = 15

(Chẳng hạn kết quả là 85 thì là 85 -40 -40 = 5)

Bước 3: Nếu kết quả từ bước 2 nhỏ hơn 9 thì thôi, nếu lớn hơn 9 thì tiếp tục trừ cho 9 rồi trừ cho 8, rồi lại trừ cho 9,… lặp lại như thế đến khi có được số bằng hoặc nhỏ hơn 8,9 thì ngưng.

Ví dụ: 15 -9 = 6 (với kết quả này thì thôi, không phải trừ nữa)

  • Và đây là cách độc kết quả:

Nếu kết quả ở bước 3 là chẵn:

Bạn cấn thai trong năm và sinh cùng năm đó thì sẽ có bé trai. Ngược lại, muốn sinh bé gái thì cấn bầu năm trước, sinh trong năm.

Nếu kết quả ở bước 3 là lẻ:

Bạn cấn bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ mang thai bé gái. Ngược lại, nếu cấn bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ là bé trai.

2. Phương pháp sinh con trai theo ý muốn

Ngày nay có rất nhiều phương pháp hay mẹo dân gian giúp các cặp vợ chồng có thể sinh con trai theo mong muốn như: cách tính sinh con trai theo tuổi bố mẹ, tính sinh con trai theo tuổi mẹ và tháng sinh con, hay dựa theo bảng tính sinh con trai con gái trong lịch vạn niên,… Thế nhưng, tất cả những mẹo này đều mang yếu tố ngẫu nhiên và may mắn nhiều hơn.

Khi nền y học phát triển, một phương pháp chính xác được hầu hết các bố mẹ áp dụng thành công hiện nay chính là “canh ngày rụng trứng để sinh con trai”. Đối với phương pháp này các mẹ cần phải xác định được vòng kinh của mình là bao nhiêu ngày và ổn định hay không. Sau đó lấy tổng số ngày của vòng kinh trừ đi 14 sẽ ra ngày rụng trứng tạm tính. 

  • Ví dụ cụ thể như: 

Vòng kinh 28 ngày, thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 kể từ khi bắt đầu có kinh nguyệt (28 -14 = 14). 

Vòng kinh 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16 kể từ ngày bắt đầu thấy kinh nguyệt (30 -14 = 16)

Tuy nhiên, cách tính này chỉ chính xác đối với các chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều số ngày và giữa các tháng với nhau. Cần lưu ý quan sát chu kỳ kinh nguyệt của mình vài tháng trước khi áp dụng cách tính ngày rụng trứng này.

Eveline care người bạn đồng hành tìm kiếm trai kháu khỉnh

Để giúp các mẹ có thể canh ngày trứng rụng một cách chính xác, chúng tôi giới thiệu một phương pháp canh trứng để sinh con trai có xác xuất thành công lên tới 99% đó chính là Eveline care – một bộ thiết bị tính ngày rụng trứng tại nhà, với sự kết hợp giữa việc quản lý chu kỳ kinh nguyệt, thu thập nồng độ LH bằng que Test cùng thuật toán xác định Cửa Sổ Thụ Thai thông minh và chính xác.

Eveline care khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của phương pháp canh trứng truyền thống, Eveline care phù hợp với cả phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều và những người có kinh nguyệt thất thường. Bởi Eveline care thực hiện đo đạc và phân tích nồng độ LH từng ngày, từng chu kỳ của người mẹ tương ứng với sự thay đổi của từng chu kỳ kinh nguyệt để cho ra thời điểm rụng trứng chính xác nhất.

2.1. Một số ưu điểm nổi bật của Eveline care:

  • Everlinecare phù hợp với cả phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều và những người có kinh nguyệt thất thường. Eveline care thực hiện đo đạc và phân tích nồng độ LH từng ngày, từng chu kỳ của người mẹ tương ứng với sự thay đổi của từng chu kỳ kinh nguyệt để cho ra thời điểm rụng trứng chính xác nhất.
  • Thay vì bạn phải tự tính toán ngày rụng trứng thủ công, Eveline care sẽ lưu kết quả xét nghiệm và phân tích, xác định thời điểm rụng trứng cho bạn ngay trên chiếc điện thoại di động.
  • Nhắc nhở bạn lưu ngày kinh thực tế và thực hiện test nước tiểu vào các ngày cửa sổ thụ thai để tìm ra ngày rụng trứng cho bạn.

2.2. Cách sử dụng Eveline care:

  • Bước 1: Cài đặt và đăng ký app Eveline

Download ứng dụng Eveline và cài đặt trên smartphone, thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu. Eveline sẽ giúp bạn tính chính xác thời điểm rụng trứng.

  • Bước 2: Xét nghiệm nước tiểu

Hãy làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để thực hiện các bài test. Sử dụng que thử trong hộp thiết bị vào mỗi sáng sau khi thức dậy. Gắn que thử vào kẹp cảm quang và nhận kết quả sau vài phút.

  • Bước 3: Bắt đầu thụ thai và chờ đón bé yêu

Đọc kết quả kiểm tra , có 3 mức độ rõ ràng: Thấp – cao – đạt đỉnh. Hãy chia sẻ kết quả cho chồng bạn để cả hai có kế hoạch bên nhau. Giữ tinh thần vui vẻ và thoải mái để chờ đón vạch thứ 2 của mình bạn nhé!

Eveline care là phương pháp ưu việt và chính xác nhất trên thế giới để tính ngày rụng trứng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Phương pháp này được các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Đức, Singapore,… đón nhận và sử dụng rộng rãi. Eveline care được coi như là một cuộc cách mạng trong phương pháp xác định ngày trứng rụng bởi vì sản phẩm thông minh hóa quy trình xét nghiệm – tính toán rụng trứng cho phụ nữ với những thao tác vô cùng đơn giản, hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà kết quả vẫn hoàn toàn chính xác.

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách tính chọn năm sinh con trai thì Eveline care chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Eveliencare mở ra cửa sổ thụ thai mang đến một bé trai kháu khỉnh cho tổ ấm của bạn nhé!

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%