Hướng dẫn rửa nước muối để sinh con trai đúng cách

Rửa nước muối để sinh con trai là phương pháp được nhiều mẹ truyền tai nhau và áp dụng phổ biến. Việc bạn rửa nước muối giúp tăng môi trường kiềm trong âm đạo tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình mang thai bởi độ pH giúp cho tinh trùng có thể sống lâu hơn. Từ đó, khả năng  thụ thai bé trai là rất cao.

Cách rửa nước muối để sinh con trai hiệu quả

1. Tại sao nên rửa nước muối để sinh con trai

Tế bào sinh dục ở nam giới chứa nhiễm sắc thể XY và sau đó tách ra thành 2 loại tinh trùng X và Y khi tế bào này giảm phân. Trong đó, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sẽ quy định giới tính nữ cho thai nhi, còn nhiễm sắc thể Y sẽ quy định giới tính nam cho thai nhi khi chúng kết hợp với bộ nhiễm sắc thể X của trứng để tạo thành hợp tử.

Nhờ vào cơ chế đó cho nên khi áp dụng việc thụt rửa muối có tính kiềm sẽ tạo sự thích ứng cho nhiễm sắc thể X, Y. Theo đó tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có khả năng chịu tính axit cao hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Ngược lại tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ mạnh mẽ hơn trong môi trường có tính kiềm.

ở người bình thường thì bên trong âm đạo có tính axit mạnh còn tử cung có tính kiềm. Nên đến ngày rụng trứng thì ở cổ tử cung sẽ tiết ra dịch nhầy có tính kiềm để trung hòa môi trường axit trong âm đạo để tạo điều kiện cho cả tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

Tinh trùng Y bơi nhanh hơn đến gặp trứng trong môi trường kiềm

Việc thụt rửa âm đạo để có thể mang tính kiềm này tạo điều kiện cho nhiễm sắc thể Y có thể tồn tại được bên trong âm đạo hơn là nhiễm sắc thể X. Bản thân muối có tính kiềm do đó nó có khả năng trung hòa axit trong âm đạo và cân bằng độ pH. Tuy nhiên, việc rửa muối để tạo môi trường kiềm trong âm đạo chỉ có tác dụng trong vòng vài giờ ( 2-3h) sau đó âm đạo sẽ tự cân bằng lại về môi trường có pH tự nhiên.

  1. Cách thụt rửa muối để sinh con trai theo ý muốn

Để tăng khả năng thụ thai con trai thì các mẹ nên thụt rửa âm đạo trước khi giao hợp với dung dịch muối mang tính kiềm nhẹ, cách này các mẹ sẽ tạo cơ hội cho các tinh trùng Y dễ thụ thai có giới tính nam hơn. Các bước thực hiện như sau

  • Dung dịch kiềm nhẹ có thể áp dụng là pha loãng 1 thìa nhỏ muối với 1 lít nước sôi để nguội tạo thành dung dịch để thụt rửa âm đạo. 
  • Sau đó, bạn dùng dụng cụ xịt chuyên dụng hoặc xi lanh to để hút dung dịch kiềm pha sau đó thụt rửa âm đạo.  
  • Sau khi thụt rửa xong bạn chờ cho dung dịch muối chảy ra hết thì hãy quan hệ.

2. Lưu ý quan trọng khi sử dụng muối rửa âm đạo để sinh con trai

Bạn chỉ nên thụt rửa âm đạo ngay trước khi quan hệ vào ngày rụng trứng, Không nên sử dụng các loại muối thông thường để thụt rửa âm đạo, bởi những loại muối đó nếu độ kiềm quá cao thì có khả năng gây viêm nhiễm và giết chết tinh trùng, khiến cho cơ hội thụ thai càng thấp.

Một điều quan trọng, trước khi sử dụng rửa nước muối để sinh con trai bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn. Tuyệt đối không lạm dụng việc sử dụng nước muối tránh gây mất cân bằng độ pH trong âm đạo

Eveline care – bạn đồng hành cùng bạn tìm kiếm bé yêu

Để  sinh con trai dễ dàng hơn bạn có thể áp dụng bí quyết canh ngày rụng trứng bằng thiết bị thông minh Eveline care. Đây là một phương pháp canh trứng tại nhà để sinh con trai có xác suất thành công lên tới 99%. Nhờ việc kết hợp giữa quản lý chu kỳ kinh nguyệt, thu thập nồng độ LH bằng que Test cùng thuật toán xác định Cửa Sổ Thụ Thai thông minh và chính xác.

Eveline care là phương pháp ưu việt và chính xác nhất trên thế giới để tính ngày rụng trứng trong thời điểm hiện tại và tương lai. Phương pháp này được các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Đức, Singapore,… đón nhận và sử dụng rộng rãi. Eveline care được coi như là một cuộc cách mạng trong phương pháp xác định ngày trứng rụng bởi vì sản phẩm thông minh hóa quy trình xét nghệm – tính toán rụng trứng cho phụ nữ với những thao tác vô cùng đơn giản, hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà kết quả vẫn hoàn toàn chính xác.

Eveline care khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của phương pháp canh trứng truyền thống. Eveline care phù hợp với cả phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều và những người có kinh nguyệt thất thường. Bởi Eveline care thực hiện đo đạc và phân tích nồng độ LH từng ngày, từng chu kỳ của người mẹ tương ứng với sự thay đổi của từng chu kỳ kinh nguyệt để cho ra thời điểm rụng trứng chính xác.

Một số điểm ưu việt của Eveline care:

  • Eveline care phù hợp với cả phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều và những người có kinh thất thường. Eveline care thực hiện đo đạc và phân tích nồng độ LH từng ngày, từng chu kỳ của người mẹ tương ứng với sự thay đổi của từng chu kỳ kinh nguyệt để cho ra thời điểm rụng trứng.
  • Thay vì bạn phải tự tính toán ngày rụng trứng thủ công. Eveline care sẽ lưu kết quả xét nghiệm và phân tích, xác định thời điểm rụng trứng cho bạn ngay trên chiếc điện thoại smartphone.
  • Nhắc nhở bạn lưu ngày kinh thực tế và thực hiện test nước tiểu vào các ngày Cửa Sổ Thụ Thai để tìm ra ngày rụng trứng cho bạn. Với 3 mức độ rõ ràng: Thấp – Cao – Đạt đỉnh, bạn sẽ dễ dàng thụ thai một bé trai khi kết quả là “ Đạt đỉnh” hãy chia sẻ ngay với chồng để cùng thực hiện kế hoạch chào đón cu cậu về tổ ấm nhé!

Hy vọng rằng bạn đã biết cách rửa nước muối để sinh con trai đúng cách. Và đừng quên Eveline care – thiết bị canh ngày trứng rụng thông minh tại nhà, sẽ cùng đồng hành với vợ chồng bạn trong quá trình tìm kiếm một tiểu hoàng tử!

>>Xem thêm: Rửa Baking Soda để sinh con trai có hiểu quả hay không?

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%