[Hướng dẫn] Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào?

Muốn sinh con gái quan hệ vào giờ nào? Đây là câu hỏi của nhiều cặp vợ chồng khi bắt đầu hành trình canh công chúa. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề trên thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ A đến Z làm thế nào để quan hệ sinh con gái. Hãy cùng Eveline Care Việt Nam và hội sinh con gái theo ý muốn bắt đầu tìm hiểu nhé!

1. Tại sao quan hệ lại ảnh hưởng đến việc sinh bé gái?

Có thể nói việc quan hệ như thế nào đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công khi canh bé gái. Theo nguyên lý Shettles, giới tính thai nhi được quyết định bởi hai yếu tố là thời điểm quan hệ và môi trường trong âm đạo. Dựa vào đặc điểm và hình thái của tinh trùng X (quyết định giới tính bé gái) và tinh trùng Y (quyết định giới tính bé trai). Tinh trùng X có thời gian tồn tại lâu hơn và bơi chậm hơn tinh trùng Y.
Từ đặc điểm này, bạn có thể tăng cơ hội sinh bé gái bằng cách lựa chọn thời điểm và tư thế quan hệ phù hợp để tinh trùng không thể ngay lập tức gặp trứng. Nhờ vậy tinh trùng mang nhiễm sắc thể X vì dẻo dai hơn nên sẽ có nhiều cơ hội thụ tinh với trứng.

Xác định đúng thời điểm quan hệ chiếm 85% thành công sinh con gái
Xác định đúng thời điểm quan hệ chiếm 85% thành công sinh con gái

 

=> Xem thêm bài viết: Cách sinh con gái

2. Quan hệ vào giờ nào giúp tăng cơ hội sinh con gái

Khi canh bé gái, thời điểm quan hệ đóng vai trò rất lớn. Bởi nếu quan hệ quá xa ngày rụng trứng sẽ khiến phụ nữ khó thụ thai, còn nếu quan hệ đúng vào ngày rụng trứng, tinh trùng Y bơi nhanh hơn sẽ thụ tinh trước với trứng để sinh ra bé trai. Vì vậy, bạn hãy quan hệ trước thời điểm rụng trứng khoảng 2 ngày, tỷ lệ thụ thai bé gái thành công có thể đạt tới 85%.

Để xác định thời điểm trước khi trứng rụng, bạn có thể sử dụng các phương pháp như siêu âm canh trứng, que thử rụng trứng thường hoặc que thử rụng trứng điện tử. Tuy nhiên việc sử dụng siêu âm canh trứng hay que thử rụng trứng thường sẽ rất khó có thể xác định đúng thời điểm trứng chuẩn bị rụng vì vậy bạn nên sử dụng que thử rụng trứng điện tử. Đặc biệt que thử rụng trứng điện tử Eveline Care với khả năng xác định sự tăng sinh nồng độ LH theo 3 mức Thấp – Cao – Đạt Đỉnh, nhờ vậy có thể xác định được thời điểm trứng chuẩn bị rụng trước 2 ngày. Chị em nên theo dõi sự tăng sinh nồng độ hormone LH của mình để xác định thời điểm quan hệ hợp lý, không phải quan hệ vào một giờ nào cố định sẽ được con gái đâu nhé!

Eveline Care - thiết bị tính ngày rụng trứng chính xác 99%
Eveline Care – Que thử rụng trứng điện tử chính xác 99%

Đặt mua ngay que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

3. Tư thế quan hệ nào dễ sinh con gái

Theo nguyên lý Shettles, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X dẻo dai và có tuổi thọ dài hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nhưng tinh trùng mang nhiễm sắc thể X lại di chuyển chậm hơn. Bên cạnh đó, môi trường axit trong âm đạo phụ nữ sẽ làm giảm bớt số lượng tinh trùng Y, hỗ trợ tinh trùng X di chuyển thụ tinh với trứng. Vì vậy, dương vật phải càng xa cổ tử cung thì quãng đường đi chuyển của tinh trùng càng dài từ đó tăng cơ hội sinh bé gái. Để làm được điều này, những tư thế quan hệ không sâu và ít tạo khoái cảm là phương pháp các cặp vợ chồng nên áp dụng. Dưới đây là những tư thế bạn có thể tham khảo trong hành trình sinh bé gái.

  • Tư thế truyền thống
  • Tư thế úp thùa
  • Tư thế nữ trên nam dưới

3.1 Tư thế truyền thống

Đây là tư thế quan hệ rất phổ biến, quen thuộc nhưng lại chưa nhiều người biết thực hành đúng và hiệu quả nhất nếu muốn sinh con gái. Tư thế này thường được gọi với cái tên là “trai trên gái dưới”, đây là tư thế đánh giá tốt nhất để thụ thai giúp người chồng có thể tiến sâu vào người vợ một cách dễ dàng và thuận lợi.
Hướng dẫn thực hiện:
Với tư thế này, người vợ sẽ nằm ngửa ở dưới thoải mái, có thể duỗi chân hoặc gập chân sao cho chân vuông góc với giường. Ở phía trên, người chồng chống hai tay thân úp phía trên người vợ hoặc có thể quỳ đưa “cậu bé” vào trong âm đạo của người vợ.

Tư thế truyền thống giúp người chồng dễ điều chỉnh vị trí xuất tinh
Tư thế truyền thống giúp người chồng dễ điều chỉnh vị trí xuất tinh

Lưu ý khi thực hiện: Tư thế này người vợ không nên kê mông lên cao sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng Y di chuyển nhanh đến trứng.

3.2 Tư thế úp thìa

Tư thế này giúp người chồng xâm nhập vừa phải vào bên trong “cô bé” từ đó tạo điều kiện xuất tinh ngay âm đạo. Khi người chồng xuất tinh ở vị trí này sẽ loại bỏ sự xâm nhập của tinh trùng Y với trứng tăng cơ hộ thụ tinh của tinh trùng X sinh con gái.
Hướng dẫn thực hiện: 
Để áp dụng tư thế này, cặp vợ chồng đều phải nằm nghiêng trên nền phẳng, thoải mái.  Người chồng từ phía sau ép sát vào lưng người vợ, dùng cơ hông đưa từ từ “cậu bé” vào âm đạo của người vợ cho đến khi âm đạo ôm trọn dương vật sau đó nhấp nhẹ nhàng, tạo khoái cảm cho cả hai người.

Tư thế quan hệ úp thìa thuận lợi sinh con gái
Tư thế quan hệ úp thìa thuận lợi sinh con gái

Lưu ý khi thực hiện: Ở tư thế úp thìa, người vợ cũng có thể co một chân lên trước khi bắt đầu để người chồng có thể xâm nhập dễ dàng hơn, tránh bị đau hay khó khăn khi quan hệ.

3.3 Tư thế nữ trên nam dưới

Khi áp dụng tư thế nữ trên nam dưới thì người vợ ở trên hoàn toàn có thể kiểm soát được độ sâu thâm nhập của dương vật của người chồng, chủ động được vị trí người chồng xuất tinh.
Hướng dẫn thực hiện: 
Theo như đúng tên gọi nữ trên nam dưới, để thực hiện tư thế này người chồng bắt buộc phải nằm ngửa. Người vợ từ từ ngồi hoặc quỳ đưa âm đạo tiến từ từ vào dương vật, hai bàn tay có thể để lên đầu gối hoặc ngực của chồng làm điểm tựa, chủ động di chuyển lên xuống nhịp nhàng.

Tư thế hỗ trợ người vợ điều chỉnh độ sâu tinh trùng X đi vào âm đạo
Tư thế hỗ trợ người vợ điều chỉnh độ sâu tinh trùng X đi vào âm đạo

Lưu ý khi thực hiện: Tư thế này người chồng rất nhanh đạt cực khoái và xuất tinh nên cần chú ý thời điểm để người chồng có thể xuất tinh ở vị trí nông, rìa âm đạo để tinh trùng X có thể thụ tinh với trứng.

4. Các lưu ý khi quan hệ để sinh con gái

4.1 Chồng tắm nước ấm

Các chuyên gia trong lĩnh vực sinh sản đã chứng minh rằng, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có khả năng chịu nhiệt độ cao tốt hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Từ đó việc tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục có thể cản trở hoạt động của các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y mà không ảnh hưởng nhiều đến tinh trùng X.
Tuy nhiên, các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tắm với nước quá nóng hoặc tắm nước nóng quá lâu có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và khó thụ thai hơn.

4.2 Vợ không được đạt cực khoái khi quan hệ

Khi quan hệ để sinh bé gái, người vợ không nên đạt cực khoái. Cảm giác cực khoái ở phụ nữ sẽ tiết ra dịch tăng tính kiềm trong môi trường âm đạo. Tinh trùng X không ưa với môi trường giàu tính kiềm nên sẽ khó tồn tại và thụ thai được với trứng.

vợ không đạt cực khoái
Để sinh con gái, người vợ không nên đạt cực khoái

4.3 Dùng dung dịch vệ sinh cho phụ nữ

Trước khi quan hệ, bạn có thể hòa 1 lượng nhỏ dung dịch vệ sinh phụ nữ với 4 phần nước rồi sử dụng. Hỗn hợp chứa axit này sẽ làm cho độ pH trong âm đạo giảm, tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tồn tại.
Hơn nữa, dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những cách vệ sinh vùng kín an toàn và hiệu quả. Khi âm đạo sạch sẽ tránh gây bệnh, từ đó hỗ trợ sinh sản cho cả vợ và chồng.
Qua bài viết này hy vọng các bạn đã hiểu được muốn sinh con gái nên quan hệ giờ nào và biết cách quan hệ đúng cách. Trong đó thời điểm quan hệ là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần đảm bảo quan hệ trước thời điểm rụng trứng 2 ngày để tăng xác suất tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng bằng cách sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care. Tham gia ngay CỘNG ĐỒNG SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để học tập phương pháp canh công chúa theo khoa học thành công từ hàng chục nghìn mẹ nhé.

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%