Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì? Sinh con có tốt không?

Năm 2023 là năm con gì? Sinh con năm 2023 có tốt không? Đây là những câu hỏi được rất nhiều các cặp vợ chồng đang có kế hoạch sinh đẻ năm này quan tâm khi chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2022. Eveline Care sẽ giải đáp cho bố mẹ tất cả những thắc mắc này để bố mẹ có thể chuẩn bị tốt cho kế hoạch sinh con trong năm 2023 của mình nhé.

Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì?

Trước tiên, Eveline sẽ giải đáp câu hỏi được nhiều quan tâm nhất năm 2023 là năm con gì? và hiểu về số mệnh cũng như tử vi của người sinh năm 2023:

1. Năm 2023 là năm con gì?

Năm 2023 là năm Quý Mão, bé sinh năm này cầm tinh con Mèo, con giáp thứ 4 trong thập nhị Can chi, thiên can Quý (mọi vật đã được đo lường định sẵn), Địa chi Mão (vạn vật đội đất mà lên), tương hợp Mậu, tương hình Đinh, Kỷ, tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Năm 2023 là năm con Mèo
Năm 2023 là năm con gì?

2. Sinh năm 2023 thuộc mệnh gì?

Năm 2023 mệnh gì? Người sinh năm 2023 mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim (thỏi bạc, thỏi vàng nén), con trai thuộc cung Tốn (Gió), con gái thuộc cung Khôn (Đất).

Mệnh Kim Bạch Kim năm Quý Mão 2023 theo tử vi luận giải là mệnh số hưởng, số tốt, có quý nhân phù trợ. Kim Bạch Kim chính là dạng kim loại đã trải qua quá trình chế tác, luyện mà thành kim loại nguyên chất, tượng trưng cho vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, bản lĩnh, làm việc theo lý trí đôi lúc lạnh lùng nhưng lại rất tình cảm và thuần khiết.

Các bé sinh năm 2023 đều sẽ là những đứa bé ngoan, hiếu thảo, thông minh, khéo léo, đôi lúc lại khá bướng bỉnh, trọng tình trọng nghĩa, có chứng kiến trong công việc, cuộc sống yên ổn, ít gặp sóng gió, tiền tài sung túc.

Vậy bố mẹ mệnh gì sẽ hợp để sinh con năm 2023? Theo ngũ hành, mệnh Kim của bé sinh năm 2023 sẽ tương khắc với mệnh Hỏa, Mộc, hợp với mệnh Thổ và Thủy. Bố mẹ muốn sinh con năm Quý Mão cần mang 2 mệnh hợp để hóa giải những xung kỵ trong gia đình đồng thời nhận được nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như niềm vui trong cuộc sống.

Năm 2023 thuộc mệnh Kim
Năm 2023 thuộc mệnh Kim Bạch Kim

Để được xem tuổi hợp sinh con và xem tháng sinh con đẹp nhất năm 2023, mời bố mẹ tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN và HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN hoặc bố mẹ hãy để lại thông tin của mình để được nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm cho kế hoạch sinh con sắp tới nhé.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ TRAI, BÉ GÁI MIỄN PHÍ
  Bạn mong muốn sinh bé trai hay sinh bé gái?

  Trai

  Gái

  Sinh con năm 2023 có tốt không?

  Cùng nằm trong chủ đề “Năm 2023 là năm con gì?”, bố mẹ cũng rất muốn biết về vận mệnh của các thiên thần sinh năm Quý Mão. Vậy liệu côn chúa, hoàng tử cầm tinh con mèo có lá số tử vi tốt hay không? Người xưa có thơ rằng:

  Chữ Quý biến thành chữ Thiên
  Gái lấy chồng giàu, trai lấy vợ hòa,
  Sang giàu từ thử mới lên ba,
  Thi văn, điền sản, phong lưu đủ,
  Con cháu vàng son sáng rực nhà.

  Sinh con năm Quý, Bạch đế phú quý, tuổi Mão nhanh nhẹn, thông minh hơn người, thêm nữa, mệnh Kim Bạch Kim cũng là số mệnh mang nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, vậy nên năm 2023 là năm sinh con cực kì tốt.

  1. Đối với con trai

  Về tính khí: thật hợp lý để bố mẹ sinh một cậu quý tử năm Quý Mão. Bé trai sinh ra có khí chất hơn người, thông minh, sáng dạ, mạnh mẽ và tràn đầy ý chí quyết tâm. Càng lớn lên, bé trai Quý Mão càng thể hiện được sự khéo léo của mình, thận trọng trong mọi việc, lại có vẻ ngoài trầm tĩnh khó đoán đôi khi khiến đối phương khó nhìn ra cảm xúc.

  Về đường công danh, sự nghiệp: con trai sinh năm 2023 làm việc rất quyết đoán, luôn đặt cho mình những mục tiêu để phấn đấu và nỗ lực để đạt được thành quả. Bởi vậy, nam tuổi Mão thường gây dựng được sự nghiệp lớn lao, tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống sung túc, giàu sang.

  Về đường tình duyên: với vẻ bề ngoài lạnh lùng, khó gần, nam sinh năm 2023 tạo một sức hút rất lớn đối với phái nữ. Họ cũng cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn bạn đời của mình. Tuy nhiên, một khi bị rung động, họ sẽ rất trân trọng, chân thành, yêu thương, chiều chuộng hết mực đối phương và luôn nỗ lực để chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

  Luận giải tử vi bé trai sinh năm 2023
  Con trai sinh năm Quý Mão có tử vi rất đẹp

  Nếu bố mẹ đang có kế hoạch sinh bé trai tuổi Quý Mão, hãy tham gia ngay vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN để cùng hơn 160.000 bố mẹ khác chia sẻ phương pháp sinh con trai năm 2023 hiệu quả nhé.

  2. Đối với con gái

  Về tính cách: nữ Quý Mão mang vẻ thuần khiết, đáng yêu, đoan trang, hòa đồng, luôn mang trong mình nguồn năng lực tích cực, khiến mọi người xung quanh đều bị thu hút và yêu quý. Tuy nhiên, nữ Quý Mão sẽ suy nghĩ vấn đề một cách chu toàn nhất, bề ngoài hướng ngoại nhưng thực chất lại khá hướng nội, thông minh, nhanh nhẹn và rất hiếu thảo với cha mẹ.

  Về đường công danh, sự nghiệp: nhờ sự chu đáo, suy nghĩ chu toàn, chín chắn, linh hoạt trong công việc lại thêm sự thông minh vốn có và được quý nhân phù trợ, nữ sinh năm 2023 thành công rất lớn trong sự nghiệp, vẻ ngoài có tướng làm quan, có nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống

  Về tình duyên: đường tình duyên của nữ Quý Mão rất thuận lợi, năng lượng tích cực và vẻ đáng yêu của các em khiến người bạn đồng hành trong suốt cuộc đời đều hết lòng muốn che chở, yêu thương. Hôn nhân êm đẹp, thuận vợ thuận chồng, con cái giỏi giang.

  Con trai sinh năm Quý Mão có tử vi rất đẹp
  Luận giải tử vi bé gái sinh năm 2023

  Như vậy, năm 2023 là năm đẹp để có thêm một thiên thần nhỏ, sinh con nào cũng đều hợp, đặc biệt, các bé sinh năm này sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong đường công danh và tình duyên. Nếu bố mẹ đang muốn sinh con năm Quý Mão thì đừng e ngại nữa nhé, bố mẹ mau chuẩn bị sẵn sàng thực hiện kế hoạch để sinh ngay một quý tử, một công chúa đi nào.

  Để nhận lộ trình canh con thành công từ A – Z kèm theo các bài văn khấn cầu con linh nghiệm tại nhà, mời bố mẹ tham gia vào HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN và HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhận ngay miễn phí nhé.

  Với bài viết trên đây, Eveline hy vọng đã cung cấp cho bố mẹ các thông tin hữu ích liên quan đến câu hỏi năm 2023 là năm con gì? Và mong rằng, bố mẹ sẽ có hành trang thật tốt để sẵn sàng đón thiên thần nhỏ trong năm Quý Mão 2023 như ý muốn.

  guest

  224 Bình luận
  Được bỏ phiếu nhiều
  Mới nhất Cũ nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Hotline Messenger Fanpage Đặt Hàng
  //***Buttonfooter***