Que thử rụng trứng OvumB có tốt không? Mua ở đâu? 

Que thử rụng trứng OvumB là dòng que thử bán định lượng được nhiều chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Que thử rụng trứng OvumB có chính xác không và giá mua que thử rụng trứng là bao nhiêu? Hãy cùng Eveline Care và HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Que thử rụng trứng OvumB có tốt không?

Que thử rụng trứng Ovumb là dòng que thử rụng trứng bán định lượng được nhiều mẹ canh trứng tin dùng, với độ chính xác lên tới 98%. Dòng que thử bán định lượng là dòng que chất lượng tốt, thông qua độ đậm nhạt của vạch test có thể quy chiếu sang nồng độ hormone LH gây rụng trứng với đơn vị là mIU/1ml nước tiểu.

OvumB canh trứng có những ưu điểm vượt trội so với các loại que thử khác như sau:

  • Độ nhậy của que thử rụng trứng Ovumb cao hơn nhiều so với các loại que thử mua tại các hiệu thuốc. Do que có độ nhậy cao nên kết quả vạch hiển thị rõ nét và có thể quy đổi được sang nồng độ hormone theo số, chị em có thể dễ dàng quan sát và đọc kết quả.
  • OvumB được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi FDA và CE. Hầu như không có que thử rụng trứng nào có mức giá rẻ hợp lý mà được cả FDA và CE công nhận. Que thử rụng trứng ovumb có độ chính xác 90% so với que thử rụng trứng thông thường.
  •  Có bảng quy chiếu màu cho chị em dễ dàng so sánh và đối chiếu kết quả.
  • Có chuyên viên tư vấn trong suốt quá trình sử dụng và tư vấn miễn phí về lộ trình sinh con theo ý muốn.

OvumB là que thử rụng trứng giá rẻ duy nhất trên thị trường có thể quy chiếu sang nồng độ hormone gây rụng trứng. Điều này thể hiện sự chính xác và chất lượng tuyệt đối của sản phẩm. 

Theo đánh giá của các chuyên gia và các khách hàng trên các sản thương mại điện tử, que thử rụng trứng OvumB là dòng sản phẩm tốt được đánh giá cao, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng. Các mẹ khi sử dụng có thể dễ dàng xác định chính xác thời điểm rụng trứng để tiến hành quan hệ phù hợp. 

Hình ảnh đánh giá của khách hàng về que thử rụng trứng ovumb
Hình ảnh đánh giá của khách hàng về que thử rụng trứng OvumB

Que thử rụng trứng Ovumb hoạt động như thế nào?

Que thử rụng trứng OvumB được xem như một công cụ giúp chị em đo thời gian rụng trứng. OvumB sẽ đánh giá dựa trên một loại hormone được tiết ra bởi tuyến yên có tên là hormone luteinizing (LH). Tín hiệu này được gửi đến buồng trứng, báo hiệu thời điểm cho chúng rụng trứng.

Trên thực tế, sẽ luôn có một lượng nhỏ LH trong nước tiểu của người phụ nữ. Cho đến khi lượng hormone LH tiết ra tăng đột biến, trong khoảng từ 2 đến 5 lần sẽ là khoảng thời gian kích thích quá trình rụng trứng. Khi trứng đã rụng thì lượng LH lại đột ngột giảm dần. Đây cũng là nguyên lý để cho que thử OvumB áp dụng, đưa ra kết quả giúp mẹ không bỏ lỡ thời điểm rụng trứng.

Hình ảnh biểu đồ tăng sinh mức nồng độ LH
Hình ảnh biểu đồ tăng sinh mức nồng độ LH

Hướng dẫn sử dụng và cách đọc kết quả que thử rụng trứng OvumB

Cách sử dụng que thử rụng trứng bán định lượng OvumB vô cùng đơn giản, chị em hãy thực hiện theo các bước sau nhé:

  • Bước 1: Lấy mẫu nước tiểu.
  • Bước 2: Bỏ que thử ra khỏi bao bì và sử dụng sau đó sớm nhất.
  • Bước 3: Chú ý mũi tên trên que thử, đặt que thử dọc đúng theo chiều và tiến hành nhúng que thử xuống cốc nước tiểu và giữ trong khoảng 10 giây. Các chị em lưu ý không nhúng vượt khỏi vạch tối đa (Max) trên que thử nha.
  • Bước 4: Lấy que thử ra khỏi cốc và để trên mặt phẳng khô ráo.
  • Bước 5: Đọc kết quả sau 10 phút. Không để que quá lâu mới đọc kết quả sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác của que thử.

Để rõ hơn về cách sử dụng, các mẹ hãy quan sát và làm theo hướng dẫn trong video dưới đây: 

Đối với cách đọc kết quả, mẹ hãy so sánh theo Eveline Care chỉ ra bên dưới nhé:

Kết quả hiển thị 1 vạch chuẩn và ở mức LH thấp: lúc này chưa có sự gia tăng nồng độ LH để tác động gây rụng trứng. 

Bảng tham chiếu que thử rụng trứng ovumb

Que thử rụng trứng bán định lượng OvumB hiển thị vạch ở mức 25mlU/mL, hãy test lại sau mỗi 4 giờ liên tiếp. Đây là lúc nồng độ LH bắt đầu gia tăng mạnh để gây ra sự rụng trứng.

Que thử rụng trứng bán định lượng OvumB hiển thị vạch ở mức 25mlU/mL

Que thử rụng trứng bán định lượng OvumB hiển thị vạch ở những mức LH cao hơn 40mIU tức là nồng độ hormone đạt rất cao, đây là thời điểm trứng sắp rụng. Trứng sẽ rụng sau 12h – 48h sau đó. Bạn hãy kiên trì cứ 4h test 1 lần nhé.

Nồng độ LH cao hơn 45mIU

Khi que thử quay trở lại với vạch mức thấp hơn, nồng độ LH đột ngột giảm, đây là thời điểm rụng trứng đã diễn ra. 

Trong quá trình sử dụng que thử rụng trứng bán định lượng OvumB, nếu các mẹ có thắc mắc hoặc cảm thấy phân vân về cách đọc kết quả, các mẹ có thể vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được chia sẻ và đồng cách canh trứng sinh con trai hoặc sinh con gái từ chuyên viên tư vấn cũng như các mẹ đã có kinh nghiệm sử dụng OvumB canh trứng mẹ nhé.

Mua que thử rụng trứng OvumB có giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Que thử rụng trứng bán định lượng OvumB được bán duy nhất ở kênh shopee sau, các chị em hãy chú ý để không mua phải hàng giả, nhái kém chất lượng nhé! Giá que thử rụng trứng Ovumb hiện nay đang được bán với giá là 299.000₫ hộp 12 que thử và tặng kèm 12 cốc đừng nước tiểu để các mẹ tiện lợi khi sử dụng.

Mua que thử rụng trứng Ovumb

Những thông tin trên cần thiết cho các mẹ nào đang tìm hiểu về que thử rụng trứng OvumB có tốt không? Thật là thiếu sót nếu như mẹ chưa sử dụng OvumB canh trứng trong bộ sản phẩm canh con theo ý muốn đấy. 

guest

23 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline Messenger Fanpage Đặt Hàng
//***Buttonfooter***