Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ?

Chọn tháng đẹp là bước đầu quan trọng trong kế hoạch săn công chúa Quý Mão của các cặp vợ chồng. Rất nhiều câu hỏi quan tâm về chủ đề sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi.

Sinh con gái năm 2023 có tốt không?

Sinh con gái năm 2023 vô cùng tốt đẹp. Nữ mạng sinh năm này có quý nhân phù trợ, thông minh, lanh lợi nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Về cuộc sống: sinh ra đã không gặp phải nhiều phiền toái, trắc trở, tuy có lúc không tránh khỏi khó khăn nhưng đều được quý nhân phù trợ, sớm lấy lại tinh thần và dễ dàng vượt qua để đi tới viên mãn sau này.

Về đường công danh: con gái tuổi Mão 2023 có khả năng kinh doanh giỏi, khéo léo, linh hoạt trong công việc, sự nghiệp thì rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến.

Về tình duyên: con gái sinh năm 2023 có chuyện tình cảm thuận lợi, sớm tìm được người như ý, cuộc sống vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau, luôn được hưởng hạnh phúc toàn vẹn, con cái giỏi giang, hiếu thảo và biết lo cho gia đình.

Tựu chung lại thì tử vi con gái sinh năm 2023 Quý Mão đều rất tốt và may mắn. Các bé gái sinh năm này có cuộc sống vô cùng bình an, sự nghiệp rộng mở, hạnh phúc vẹn toàn nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Đồng thời, để biết tỷ lệ thành công sinh bé năm này của mình là cao hay thấp, bạn hãy để lại thông tin về năm sinh của 2 vợ chồng trong bảng dưới đây để nhận kết quả nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Năm 2023 rất hợp để sinh con gái
Sinh con gái năm 2023 có tốt không?

Sinh con gái năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

Sinh con gái năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào còn phụ thuộc vào một trong ba yếu tố: Thiên Can, Địa Chi, Thiên Mệnh. Trong đó, các tuổi bố mẹ cực hợp sinh con gái vào năm này gồm: Quý Hợi (1983), Tân Mùi (1991).

  • Tuổi bố mẹ tương hợp với con theo Thiên Can: con gái sinh vào năm 2023 mang can Quý, cặp Thiên Can hợp với Quý là Mậu. Tuổi bố mẹ thuộc can Mậu gồm: Mậu Ngọ (1978), Mậu Thìn (1988), Mậu Dần (1998).
  • Sự tương hợp theo Địa Chi: xét theo tam hợp Hợi – Mão – Mùi thì các bố mẹ tuổi thuộc các tuổi: Quý Hợi (1983), Đinh Mão (1987), Tân Mùi (1991), Ất Hợi (1995), Kỷ Mão (1999) hợp sinh con gái năm 2023.
  • Bố mẹ tương hợp với con theo Ngũ Hành: con gái năm 2023 thuộc mệnh Kim nên rất hợp với bố mẹ mang mệnh Thủy, Thổ hoặc Kim. Tuổi bố mẹ hợp mang mệnh Kim hợp sinh con gái năm này gồm:  Ất Sửu (1985), Nhâm Thân (1992)… mang mệnh Thủy gồm: Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983)… hoặc mệnh Thổ có: Canh Ngọ (1990), Mậu Dần (1998),…

Bố mẹ nào đang có dự định sinh công chúa năm 2023 muốn tăng hệ số thành công thì hãy tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn cung cấp thêm về năm sinh và nhận kết quả ngay nhé.

Những tuổi hợp sinh con gái năm 2023
Sinh con gái năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt?

Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt? Tổng quan các bé gái sinh năm 2023 vào tháng 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 sẽ tốt nhất. Sinh bé gái vào những tháng này sẽ có vận mệnh tốt lại có quý nhân phù trợ nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông.

Với 7 tháng sinh đẹp năm 2023 nêu trên, các bạn hãy tham khảo chi tiết từng tháng bên dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch mang thai của mình nhé

  • Tháng 4: là tháng sinh con gái đẹp nhất trong năm 2023. Các cô gái sinh tháng này có số đào hoa, có nhiều may mắn và phú quý. Bên cạnh đó, họ có khả năng làm được tất cả các công việc, thích ứng với mọi hoàn cảnh. Cuộc sống an nhàn, thảnh thơi, suốt đời không phải lo chuyện tiền bạc, gia đạo yên ấm không ai sánh bằng,
  • Tháng 5: tháng đẹp thứ 2 trong năm Quý Mão. Nữ mạng sinh tháng này là người lễ phép, nhẹ nhàng, hòa đồng và được nhiều người yêu mến, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Số vận gặp nhiều may mắn, dễ dàng vượt qua mọi sóng gió và có cơ hội gây dựng sự nghiệp lớn.
  • Tháng 6: tháng sinh ra đã là người mang nguồn năng lượng tích cực. Đấy cũng là tháng tốt thứ 3 của năm 2023. Các cô gái chào đời tháng 6 sẽ người có quy tắc, sống theo khuôn mẫu, có tài quản lý công việc lại vô cùng thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng.
  • Tháng 7: gia đình bạn có thể chọn tháng đẹp thứ 4 này để sinh con gái bởi theo luận giải tử vi, sinh tháng này là người có chí lớn, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp vững mạnh, có số được quý nhân phù trợ, phù hợp với công việc kinh doanh lớn.
  • Tháng 8: con gái tuổi mèo sinh vào tháng 5 sẽ vô cùng hoạt bát, thông minh và có tài lãnh đạo, người sống linh hoạt, thông minh, nhạy bén, sống tình cảm và hiệp nghĩa. Trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, có số xây dựng sự nghiệp lớn.
  • Tháng 9: sinh ra là người có quyền lực trong tay, tuy nhiên cần phải kiên trì khi gặp thử thách của cuộc sống, gia đình hòa thuận ấm no, sung túc, vinh hoa phú quý.
  • Tháng 10: cuộc sống no đủ ấm no, là người nhanh nhạy và can đảm, kiên cường. Trong những năm đầu của tuổi trẻ gặp nhiều thử thách nhưng sẽ vượt qua dễ dàng và đạt được nhiều thành tựu.

Nhìn chung, con gái sinh năm 2023 vào một trong các tháng 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 đều rất tốt. Trong đó có tháng 4 và tháng 6 là hai tháng vô cùng đặc biệt khi bé gái sinh ra rất thông minh, nhạy bén, nhanh nhẹn và cuộc đời sẽ vinh hoa phú quý.

Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt nhất?
Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt?

Cách tính sinh con gái năm 2023

Cách tính sinh con gái năm 2023 theo lịch vạn niên là cách tính dựa vào tuổi âm lịch của mẹ để xác định tháng thụ thai con gái. Với cách tính tháng thụ thai con gái này sẽ thực hiện bằng cách sử dụng số tuổi của mẹ và đối chiếu vào bảng tính sinh con gái năm 2023 dưới đây. Với kết quả có ô chữ “G” là con gái còn ô trống là con trai.   

Ví dụ: Mẹ sinh năm 1993, tính đẻ con gái năm 2023 thì ta sẽ tính như sau:

Tuổi của mẹ = 2023 – 1993 = 30 tuổi thì tương ứng tháng thụ thai đẻ con gái sẽ là tháng 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9.  

Bảng tính tháng sinh con gái năm 2023
Bảng tính sinh con gái năm 2023

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về chủ đề sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để cùng nhau trao đổi thêm về chủ đề này cũng như học hỏi kinh nghiệm và xin vía thành công sinh con gái tháng đẹp của các mẹ khác. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi tích cực từ các bạn.

guest

38 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline Messenger Fanpage Đặt Hàng
//***Buttonfooter***