Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt, được quý nhân phù trợ?

Chọn tháng sinh đẹp cho bé để dễ bề nuôi nấng là điều cặp vợ chồng nào cũng mong muốn khi có kế hoạch sinh con gái. Vậy sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt, tháng nào dễ nuôi và tháng nào sẽ được quý nhân phù trợ. Mời bạn cùng đi tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Sinh con gái năm 2024 có tốt không?

Năm 2024 là Giáp Thìn rất tốt để sinh con gái. Các bé gái được sinh ra vào năm rồng sẽ có trí tuệ thông minh, lanh lợi lại có quý nhân phù trợ nên cuộc sống vô cùng may mắn và bình an.

Xét về tính cách, đường công danh sự nghiệp và đường tình duyên của bé gái sinh năm 2024 nhìn chung đều được như ý. Sự nghiệp thì hanh thông, có ý chí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn và luôn được bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng, quý nhân phù trợ suốt đời.

Năm 2024 rất hợp để sinh con gái
Sinh con gái năm 2024 có tốt không?

Có thể thấy, bé gái tuổi Thìn năm 2024 có vận mệnh rất tốt, số giàu sang phú quý, cuộc sống an nhàn nên bố mẹ hãy yên tâm lên kế hoạch sinh con gái ngay năm này.

Bên cạnh đó, nếu bố mẹ muốn xem tuổi hợp để sinh con gái, hãy để lại thông tin trong bảng ngay dưới đây để nhận kết quả nhanh chóng và miễn phí nhé!

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ GÁI MIỄN PHÍ
  Bạn có muốn được Eveline Care gọi điện để tư vấn cách sinh con gái không?

  Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?

  Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt? Tháng 5 và tháng 8 năm Giáp Thìn 2024 là hai tháng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Con gái sinh vào những tháng này mang vẻ đẹp phúc đức trời ban, vạn sự may mắn, mọi sự hanh thông.

  Ngoài 2 tháng vô cùng đẹp này, gia đình bạn cũng có thể lựa chọn sinh công chúa vào một trong 4 tháng mang lá số tử tốt không kém dưới đây:

  Tháng 2: tiết Kinh trập, Rồng bay lên trời, sống kín đáo, gặp được đại nhân, con đường tài lộc hanh thông, đều đạt, làm nên nghiệp lớn, có chức quyền, địa vị, được người đời kính nể.

  Tháng 3: con gái sinh tiết Thanh minh tính tình ôn hòa, thanh tú, thông minh, ý chí sắc bén, công danh lợi lộc vinh hoa tôn quý, có chí lớn, lập nên đại nghiệp, tôn quý hơn người, đường công danh gặp nhiều thuận lợi.

  Tháng 7: sinh tiết Lập thu, sinh lực dồi dào, đến đâu cũng thuận, vạn sự thành công, phú lộc lâu dài, danh vọng đều đạt, trí tuệ hơn người, có tài sáng tạo, đảm lược tài trí, tinh thông văn hóa nghệ thuật, công lợi hiển đạt.

  Tháng 9: sinh tháng 9 tính tình ôn thuận, quyết đoán, chu đáo mọi việc, bình an vui vẻ, mưu sự như ý, phú quý vinh hoa, thăng tiến thuận lợi, không uổng chí khí một thời.

  sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt nhất?
  Sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt?

  Tổng quan, năm 2024 sinh con gái vào tháng 2, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 9 đều tốt. Trong đó, có tháng 5 và tháng 8 được xem là tốt đẹp nhất nên bố mẹ không nên bỏ lỡ kế hoạch sinh con gái vào những tháng này.

  Nhận ngay kết quả phân tích dựa vào ngày, tháng, năm sinh âm lịch của bố mẹ để chọn tháng sinh hợp tuổi vợ con Chuẩn Xác – Miễn Phí ngay Tại Đây nhé!

  Cách tính sinh con gái năm 2024

  Có hai cách tính sinh con gái năm 2024 mà bố mẹ có thể áp dụng ngay chính là dựa vào tháng dự sinh và lịch vạn niên trung hoa.

  1. Cách tính tháng sinh con gái năm 2024 theo tháng dự sinh

  Dựa vào các tháng đẹp sinh con gái năm 2024 Giáp Thìn đã được phân tích ở trên, bố mẹ có thể căn cứ tháng dự sinh đẹp đó để tính lùi lại ra tháng thụ thai phù hợp, cụ thể:

   Bảng tính tháng thụ thai sinh con gái năm 2024 chuẩn tháng đẹp
  Bảng tính tháng thụ thai sinh con gái chuẩn tháng đẹp năm 2024

  Tuy nhiên, để tăng khả năng đậu thai “Công chúa” như ý, bố mẹ nên chọn ngày đẹp, tháng tốt, giờ quan hệ phù hợp bằng cách cung cấp thêm ngày, tháng, sinh âm lịch tại Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhé!

  2. Cách tính tháng sinh con gái năm 2024 theo lịch vạn niên

  Cách tính tháng sinh con gái năm 2024 theo lịch vạn niên là cách tính của người Trung Quốc được sử dụng khá phổ biến. Cách tính này sẽ tính theo tuổi của người mẹ để phân tích ra tháng thụ thai con gái (theo lịch âm).

  Cách tính tháng thụ thai sinh con gái năm 2024 được thực hiện bằng cách đối chiếu tuổi âm của mẹ vào bảng tính tháng sinh con gái dưới đây. Dò vào bảng sẽ thấy tuổi mẹ tương ứng với các cột tháng, chọn ô có ký hiệu chữ “G” là tháng thụ thai con gái.

  Ví dụ: Mẹ sinh năm 1994 muốn đẻ con gái năm 2024. Vậy cách tính sinh con gái năm 2024 sẽ được tính như sau:

  Tuổi âm của mẹ = 2024 – 1994 = 30 tuổi muốn sinh con gái hãy thụ thai vào một trong các tháng là 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

  Bảng tính tháng sinh con gái năm 2024
  Bảng tính sinh con gái năm 2024

  Mỗi tháng sẽ có hệ số sinh con gái thành công cao thấp khác nhau phụ thuộc vào tháng, năm sinh cũng như ý định có bé của 2 vợ chồng bạn. Để tìm được tháng có tỷ lệ sinh con gái cao nhất, mời bạn tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, cung cấp thêm thông tin cần thiết để chúng tôi gợi ý giúp bạn những tháng sinh phù hợp nhé.

  Sinh con gái năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

  Sinh con gái năm 2024 cực hợp những bố mẹ tuổi Canh Thân 1980, Kỷ Tỵ 1989, Nhâm Thân 1992, Canh Thìn 2000… Bởi đây là những tuổi đáp ứng được các yếu tố khi xét tuổi hợp để sinh con bao gồm: Thiên Can, Địa Chi, Thiên Mệnh.

  Nếu xét về Thiên Can, con gái tuổi Giáp Thìn 2024 mang Thiên Can Giáp, cặp Thiên Can hợp với Giáp là Kỷ. Chính vì thế, các tuổi bố mẹ hợp sinh công chúa năm 2024 là: Kỷ Mùi 1979, Kỷ Tỵ 1989, Kỷ Mão 1999.

  Khi xét theo Địa Chi, từ tam hợp Thân – Tý – Thìn, ta có tuổi Thân và Tý sẽ thích hợp để sinh con gái năm 2024. Các tuổi bố mẹ hợp bao gồm: Canh Thân 1980, Giáp Thân 1992, Bính Tý 1996.

  Còn xét theo Thiên Mệnh, Hỏa sinh Thổ nên ở đây Hỏa thích hợp làm con của Thổ. Có nghĩa, bố mẹ mang hành Thổ muốn sinh con gái năm Giáp Thìn là rất tốt, ví dự như: Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998).

  Như vậy, sinh con gái năm 2024 sẽ hợp tuổi với các bố mẹ mang Thiên Can Kỷ, Địa Chi Thân,Tý hoặc Thiên Mệnh Thổ. Bố mẹ hãy nhớ, khi xét 1 yếu tố hợp thì tức là đã hợp tuổi nên không cần quan tâm đến 2 yếu tố còn lại nữa bố mẹ nhé!

  Sinh con gái năm 2024 hợp tuổi bố mẹ
  Sinh con gái năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào

  Muốn có bé gái năm 2024 cần chú ý những điều này

  Khi đã chọn được tháng sinh đẹp, bạn cần làm gì để tăng tỉ lệ thành công thụ thai bé gái? Theo kinh nghiệm từ các mẹ trong Hội Sinh Con Gái, muốn có công chúa năm 2024 như đúng ý nguyện bạn cần chú ý những điều sau:

  • Bài trí thêm những vật phẩm phong thủy cầu con: việc có thêm những vật phẩm cầu con trong phòng ngủ như bầu hồ lô, tỳ hưu,… vừa giúp khắc chế những trường khí xấu, cân bằng âm dương, vừa giúp vợ chồng bạn sớm thụ thai bé gái.
  • Sắm lễ dâng lên bàn thờ gia tiên: những mâm lễ chỉn chu bày tỏ tấm lòng của gia chủ, dâng lên bàn thờ gia tiên vào những ngày mùng 1 đầu tháng hay ngày rằm giúp bạn được thoải mái về mặt tinh thần, tâm lý âm phù dương trợ, mong cầu con gái sớm được như ý.
  • Trì tụng Chú Đại Bi: đây là một trì chú cầu con vô cùng linh nghiệm được nhiều chị em áp dụng. Bạn có thể trì tụng bài chú này vào mỗi sáng hoặc nghe trước khi đi ngủ, vừa để tâm lạc, vừa giúp ước nguyện có con gái sớm thành hiện thực.
  Những lưu ý giúp tăng tỉ lệ thành công sinh con gái
  3 lưu ý giúp tăng tỉ lệ thành công sinh con gái

  Để nhận được hướng dẫn chi tiết cách sắm lễ cầu con gái hay những bài kinh phật, Chú Đại Bi, Văn khấn cầu con, mời bạn tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn nhận ngay bản đầy đủ miễn phí.

  Với lời giải đáp cho câu hỏi sinh con gái năm 2024 tháng nào tốt, mong rằng chúng tôi gợi ý cho bạn những sự lựa chọn hợp lý nhất. Tuy nhiên, tùy thuộc vào năm sinh cũng như mong muốn của gia đình, các tháng đẹp sinh bé gái sẽ khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn được xem chi tiết về vấn đề này nhé.

  guest

  70 Bình luận
  Được bỏ phiếu nhiều
  Mới nhất Cũ nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Hotline Messenger Fanpage Đặt Hàng
  //***Buttonfooter***