Sinh con trai 2023, con thông minh, cha mẹ phú quý

Sinh con trai Quý Mão 2023 có tốt không? Và nên sinh con vào thời điểm nào sẽ đạt được nhiều may nắm, phú quý cho cả con và cha mẹ? là 2 câu hỏi được rất nhiều cha mẹ quan tâm. Vì vậy, Evelinecare sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc dưới bài viết dưới đây.

1. Tại sao nên sinh con trai năm 2023

Tuổi Mão – Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên của con vật cũng như người tuổi này. 

Tuổi Mão có nhiều ưu điểm như hòa nhã, lương thiện, suy nghĩ lạc quan. Họ sống tình cảm, biết cảm thông và thấu hiểu cho người khác nên rất được mọi người xung quanh tôn trọng, quý mến. 

Bản tính người tuổi Mão rất chú trọng tình cảm và đặc biệt họ luôn hướng về gia đình. Vì vậy con cái tuổi Mão luôn hiếu thảo, báo hiếu chu toàn với cha mẹ khi về già. 

Nếu con bạn sinh năm 2023 và là con trai thì hẳn sẽ là 1 chàng trai hiểu chuyện, biết điều, chu đáo và cực kì tâm lý. Con có xu hướng là người sẽ đứng ra bảo vệ, quan tâm và chiều chuộng mẹ, chị hoặc em gái trong những cuộc xích mích, khó khăn. 

Tuy nhiên, trái với vẻ ôn nhu thì người tuổi này khá khôn ngoan, có tài nhận thức về thế giới một cách bẩm sinh, ẩn chứa sự sâu sắc, sáng suốt. Đồng thời, họ cũng là những người có phong cách với óc thẩm mỹ và khiếu nghệ thuật cao.

Có thể nói, người tuổi Mão nhận được nhiều may mắn nhất trong 12 con giáp bởi mèo tượng trưng cho sự tinh ranh, mưu trí. Họ rất “mát tay” và có tài năng đặc biệt cùng đầu óc phán đoán tinh tường trong các lĩnh vực: nghệ thuật, kinh doanh, chính trị. 

Con trai sinh năm 2023 mang mệnh Kim sẽ rất hợp với cha mẹ mang mệnh Thuỷ và Thổ. Nếu cha mẹ mang 2 mệnh này sinh con năm 2023 mang lại may mắn, gia trạch yên ấm, vượng khí tới cho cả cha mẹ.

Biểu đồ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành

2. Nên sinh con trai năm 2023 vào mùa nào tốt nhất

Theo tử vi tướng số, để biết sinh con vào mùa nào tốt nhất không chỉ phụ thuộc vào mùa sinh mà quan trọng ở tháng sinh. Mỗi tháng sinh, nhìn chung sẽ có những điểm tốt và xấu khác nhau. Dưới đây là lời giải vắn tắt về các tháng sinh của người sinh năm 2023 mà bạn nên tham khảo.

Tháng sinh con trai năm 2023 tốt nhất

Sinh tháng 1 âm lịch: Người tuổi Mão sinh vào tiết Lập xuân, có vận tốt nhưng phải bôn ba khắp nơi, khó được an nhàn, thảnh thơi, hay phải lo toan, tính toán.

Sinh tháng 2 âm lịch: Người sinh vào tháng nSinh con trai Quý Mão 2023 – con thông minh, cha mẹ phú quý, thường được hưởng phúc khi về già. Tuy nhiên cuộc đời phải trải qua nhiều thăng trầm.

Sinh tháng 3 âm lịch: Là người thông minh, sôi nổi,kết giao nhiều bạn bè, số có quý nhân phù trợ. Người sinh tháng này thường làm nên nghiệp lớn nhưng cũng phải chịu không ít vất vả từ 2 bàn tay trắng.

Sinh tháng 4 âm lịch: Là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí. Số may mắn, phú quý, có vợ hiền, con cháu hiển vinh, tâm hồn luôn được thảnh thơi, vui vẻ. Tuy nhiên thiếu quyết đoán trong mọi việc. Nhìn chung cuộc đời của người sinh tháng này khá tốt.

Sinh tháng 5 âm lịch: Là người có số dư giả, giàu sang và sự nghiệp thành đạt, nhiều công trạng. Đồng thời họ cũng là người hồ hởi, biết đối nhân xử thế nên được mọi người kính trọng, yêu mến.

Sinh tháng 6 âm lịch: Là người có đầu óc nhạy bén, có tài quản lý. Số có gia thế hưng vượng, mọi việc đa số đều như ý nguyện, gia đạo đuề huề, vợ hiền con ngoan.

Sinh tháng 7 âm lịch: Là người có ý chí vững vàng, tài giỏi, dễ thành đại nghiệp. Nếu là nữ giới sẽ rất thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

Sinh tháng 8 âm lịch: Thông minh có số, nhạy bén, may mắn và có quý nhân phù trợ. Vì vậy luôn vượt qua khó khăn, dễ dàng đạt được vinh quang trong sự nghiệp.

Sinh tháng 9 âm lịch: Là người quyền thế, hiệp nghĩa nhưng dễ nản chí trước khó khăn. Số có gia đình bình yên, vinh hoa phú quý, một đời được hưởng phúc êm ấm.

Sinh tháng 10 âm lịch: Sinh vào tiết Lập Đông dịu mát, có số thanh cao, trường thọ, no đủ, một đời thuận lợi. Tuy có lúc gặp hiểm nguy nhưng nếu biết kiên trì vượt khó thì mọi việc đều tốt đẹp.

Sinh tháng 11 âm lịch: Số ít may mắn, cuộc sống thiếu thốn, hay gặp thất bại, không được trợ giúp, khó làm ăn kinh doanh. Nếu làm chủ được mình, kiên cường vượt qua gian khó cũng nên nghiệp lớn. Là người bảo thủ nhưng khiêm nhường, có chí nhưng không gặp thời.

Sinh tháng 12 âm lịch: Số nghèo khó, bần hàn, khắc cha mẹ, anh chị em. Làm việc gì cũng khó, cần cố gắng và kiên trì. Nên cẩn trọng khi kết giao bạn bè.

3. Các khung giờ tốt nhất nên sinh con trai năm 2023

Tương tự như mùa sinh, tháng sinh thì giờ sinh cũng có những giờ mang đặc điểm tốt và xấu khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, theo tử vi tướng số đã đúc kết được 3 tháng sinh được đánh giá rất tốt với người sinh năm 2023.

Giờ Mão (5h – 7h): Người tuổi Mão sinh vào giờ bản mệnh thường có tài mưu lược, trí dũng vẹn toàn, được trọng dụng và dễ vang danh thiên hạ. Họ được Tướng tinh và Trạch Mã tinh chiếu rọi nên thường lập công lớn, mang lại lợi ích cho gia đình thậm chí cho đất nước.

Giờ Ngọ (11h – 13h): Được sao Thiên Hỉ chiếu mệnh, người tuổi Mão sinh giờ Ngọ thường có cuộc sống gia đình viên mãn, vợ chồng hòa hợp, vợ hiền con thảo. Nếu có lâm nguy cũng bình an vô sự, gặp hung hóa cát. Trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn,  có quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung, cuộc đời người sinh tuổi Mão giờ này bình yên, thảnh thơi.

               Giờ Mùi (13h – 15h): Gặp vận số tam hợp Hợi – Mão – Mùi nên người này thông minh xuất chúng, văn võ song toàn, có tài năng, sự nghiệp tiền đồ tươi sáng. Trong cuộc sống cũng hay gặp nhiều may mắn do ăn ở phúc đức, thiện tâm.

 Evelinecare hi vọng có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc về sinh con trai năm 2023. Chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc cùng những thiên thần đáng yêu.

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng