Sinh con trai dễ dàng theo phương pháp khoa học

CÁCH ĐỂ SINH CON TRAI DỄ DÀNG THEO PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC

Cách để sinh con trai dễ dàng theo phương pháp khoa học được rất nhiều các cặp vợ chồng áp dụng, chỉ nhằm mục đích có một cậu quý tử nối dõi tông đường. Từ những phương pháp đơn giản đến phức tạp, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm cũng như những mặt hạn chế khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sinh con trai bằng cách đi siêu âm soi trứng

Phương pháp soi trứng hay còn gọi là siêu âm soi trứng được các chị em áp dụng nhiều nhất để sinh con trai theo ý muốn. Theo chu kỳ kinh nguyệt mỗi tháng buồng trứng nuôi lớn 1 quả trứng và rụng. Sau khi rụng trứng, trứng sẽ sống trong cơ thể phụ nữ từ 12 -24h để chờ thụ tinh. Khi tiến hành siêu âm, qua hình ảnh từ máy của bác sĩ sẽ cho biết kích thước của trứng, qua đó biết được thời gian rụng trứng để chỉ định thời gian nên quan hệ của vợ chồng, giúp tăng khả năng thụ thai sinh con trai.

Siêu âm soi trứng để sinh con trai

Ưu điểm:

 • Siêu âm giúp soi trứng chính xác và phù hợp với tất cả các chị em, kể cả người có kinh nguyệt không đều và không chắc chắn trong việc tính ngày rụng trứng.

Nhược điểm:

 • Với phương pháp này chị em sẽ phải đi lại rất nhiều lần, bạn phải canh đúng ngày để tới bác sĩ siêu âm kiểm tra chính xác xem trứng rụng vào ngày nào.
 • Có nhiều trường hợp trứng rụng vào ban đêm, bạn không thể đi gặp bác sĩ và đã bỏ qua cơ hội thụ thai để sinh được con trai.
 • Mặt khác, việc siêu âm nhiều lần khiến bạn mất khá nhiều thời và tiền bạc. Mà kết quả không đảm bảo được là 100%

2. Tính sinh con trai bằng phương pháp IUI/IVF

IUI (thụ tinh trong tử cung hay còn gọi là bơm tinh trùng vào buồng tử cung) và IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) thường bị nhầm lẫn nhưng chúng có sự khác biệt rõ rệt. 

Khi thực hiện IUI, bác sĩ và chuyên gia hỗ trợ sinh sản sẽ đưa tinh trùng vào tử cung của người phụ nữ trong giai đoạn rụng trứng để thụ tinh. Thời gian này, bạn cũng được sử dụng thuốc để tăng sự rụng trứng.

Còn đối với IVF, đầu tiên bạn phải dùng thuốc kích trứng, sau đó là hút trứng. Tinh trùng và trứng sau khi được thu thập sẽ được tạo phôi trong phòng thí nghiệm. Những phôi tốt sẽ được cấy vào tử cung của người phụ nữ.

Sinh con trai bằng phương pháp IUI và IVF

Ưu điểm:

 • IUI thực hiện không phức tạp, cũng ít phải dùng thuốc và ít tốn kém hơn. Nếu IUI vài lần không thành công, bác sĩ mới khuyên bệnh nhân nên thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm IVF.
 • Tỷ lệ thành công khi thụ tinh trong ống nghiệm trên mỗi chu kỳ khá cao, khoảng 40% so với thụ thai tự nhiên có tỷ lệ thành công trên mỗi chu kỳ là 20 -25%. IVF phù hợp với những phụ nữ bị tổn thương vòi trứng, lạc nội mạc tử cung hoặc vô sinh nam.

Nhược điểm:

 • Chi phí thực hiện hai phương pháp này rất cao, trung bình chi phí 1 ca làm IVF khoảng 50 – 70 triệu, có thể hơn nếu phải dùng thêm thuốc hỗ trợ.
 • Nếu bệnh nhân không đồng ý xét nghiệm di truyền, khi thực hiện IUI thai nhi cũng có nguy cơ khiếm khuyết gen.
 • IVF cũng có nguy cơ khiếm khuyết gene, đa thai, sinh non, và trẻ sơ sinh nhẹ cân,…

Để có thể giúp được nhiều cặp vợ chồng đang mong muốn có một cậu con trai một cách dễ dàng, chúng tôi xin giới thiệu một phương pháp vô cùng ưu việt và tiết kiệm. Bạn có thể hoàn thực hiện tại nhà mà không cần tốn chi phí tới gặp bác sĩ. Cùng chúng tôi tìm ngay nào!

3. Ứng dụng Eveline care – cách tính sinh con trai tự nhiên dễ dàng

Phải khẳng định rằng, Eveline care là một sản phẩm cách mạng trong lĩnh vực công nghệ y tế 4.0 đặc biệt với dòng sản phẩm xét nghiệm In – Vitro. Bằng việc ứng dụng công nghệ Pixo Test – một công nghệ đột phá sử dụng cảm biến ánh sáng và hình ảnh trên điện thoại smartphone để phát hiện thay đổi màu sắc trên dải thử sinh hóa. 

Eveline care có thể phân tích kết quả nồng độ LH trên thanh xét nghiệm nước tiểu của phụ nữ và chuẩn hóa theo 3 mức độ. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng Eveline sử dụng thuật toán AI tìm ra sự tăng sinh nồng độ LH của phụ nữ trong mỗi chu kỳ, từ đó dự đoán chính xác thời điểm rụng trứng.

Eveline care bạn đồng hành tìm kiếm cu cậu đáng yêu

Thiết bị tính ngày rụng trứng Eveline care bao gồm ba thành phần kết hợp hoàn hảo mang đến trải nghiệm dễ dàng, tiện lợi cho người dùng cũng như đưa ra kết quả chính xác:

 • Thiết bị đọc vạch kết quả nồng độ LH
 • Phần mềm quản lý chu kỳ kinh cùng chức năng phân tích kết quả
 • Thanh xét nghiệm nồng độ LH được thiết kế chuyên biệt hỗ trợ tương thích với thiết bị đọc vạch kết quả.

Khi sử dụng Eveline bạn sẽ cảm nhận được một số điểm ưu việt như sau:

 • Không cần lưu que test sau khi thử nước tiểu để dán lên giấy ghi ngày giờ và so sánh. Phần mềm ứng dụng sẽ lưu lại kết quả và giúp bạn so sánh mỗi ngày.
 • Phần mềm thích hợp với cả những phụ nữ có chu kỳ kinh không đều, khó xác định ngày rụng trứng bằng cách thông thường. Eveline sẽ tính toán lại thời điểm thụ thai tương ứng với sự thay đổi trong mỗi chu kỳ để đưa ra ngày trứng rụng chính xác nhất.
 • Thời điểm Cửa sổ thụ thai được tính chính xác bằng thuật toán AI và sự đảm bảo về chất lượng của thanh xét nghiệm được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.
 • Thiết bị đọc vạch giúp người sử dụng nhận kết quả rõ ràng. Sẽ có 3 mức độ: Thấp – Cao – Đạt đỉnh. Căn cứ vào kết quả này, vợ chồng bạn có thể tự lên kế hoạch quan hệ để sớm chào đón một bé trai kháu khỉnh.

“Đạt đỉnh” cơ hội thụ thai bé trai rất cao

Có thể thấy, Eveline care là phát minh mới, giúp chị em tính ngày rụng trứng một cách ưu việt và chính xác nhất. Được rất nhiều nước phát triển như Mỹ, Anh, Đức, Singapore,… đón nhận và sử dụng rộng rãi. Cũng nhờ Eveline mà bạn không còn phải mất thời gian đi gặp bác sĩ, cũng như bỏ ra một đống tiền cho các phương pháp khoa học như IUI và IVF. 

Với Eveline care bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản cũng đã có thể sinh con theo ý muốn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm cách để sinh con trai một cách dễ dàng!

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%