Sinh con trai năm 2022 không phải tháng nào cũng tốt

Ông bà ta có câu “thời thế tạo anh hùng” bởi lẽ con người sinh ra đã được định đoạt có số mệnh không ai giống ai. Nhiều cặp vợ chồng muốn sinh con năm 2022 nhưng hầu hết đều chung một quan điểm sinh con trai năm 2022 không phải tháng nào cũng tốt. Evelinecare cùng giúp các cặp vợ chồng giải đáp thắc mắc về sinh con trai năm 2022 dưới bài viết sau. 

1. Năm 2022 Nhâm Dần có gì tốt?

Nhâm Dần cầm tinh con hổ. Hổ là chúa sơn lâm. Người cầm tinh này thường là người mạnh mẽ, quyết đoán và quyền lực nhất là con trai. Tuy vậy họ là người khá giàu tình cảm với gia đình dù đi đâu và làm gì cũng hướng về gia đình, sẵn sàng làm mọi thứ để đem lại hạnh phúc cho những người mình thương yêu, có lòng hiếu thảo với phụ mẫu.

Người con trai sinh năm Nhâm Dần cũng là một người biết phấn đấu và nỗ lực hết mình trong sự nghiệp. Họ luôn vạch rõ tư tưởng: làm là làm, chơi là chơi. Vì vậy người cầm tinh con Hổ thường có sự nghiệp rực rỡ, thành đạt. Làm việc vất vả để có thành công tuy nhiên nên nhớ cần hành sự cẩn trọng tránh thất thoát tài sản. Nhìn chung nếu bố mẹ muốn con trở thành người làm nên sự nghiệp rạng rỡ và là người đàn ông chăm lo, yêu thương gia đình thì sinh con trai Nhâm Dần là sự lựa chọn tuyệt vời. 

2. Sinh con trai năm 2022 vào tháng nào tốt nhất

Theo số mệnh tử vi, mỗi tháng sinh lại mang một số mệnh khác nhau, không ai giống ai. Dưới đây là lời giải đáp vận mệnh các tháng sinh cho người sinh năm Nhâm Dần.

Sinh tháng 1 âm lịch: Người tuổi Dần sinh tiết đầu xuân mang phong thái yêu kiều, quý phái và dễ đạt thành công lẫy lừng vang danh khắp chốn. Gia đạo đuề huề, con cháu hiền thảo.

Sinh tháng 2 âm lịch: Con Hổ sinh tháng Mão là người mưu mẹo, thông minh, dễ xoay chuyển cục diện, đạt thành công lớn. Đồng thời là người khôn ngoan trong ứng xử nên rất được lòng tất cả mọi người.

Sinh con trai tuổi Dần tháng nào tốt? 

Sinh tháng 3 âm lịch: Tài giỏi, có quyền uy và tiếng nói, được mọi người nể sợ. Họ thường là người thích hợp nối nghiệp tổ tông để lại và phát triển nó đến độ vang dội hơn. Nhìn chung là một người thành công trong sự nghiệp, được người khác kính nể.

Sinh tháng 4 âm lịch: Người tuổi Dần sinh vào tiết lập Hạ trong lành, ấm áp nên có số làm quan. Gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, vợ hiền con ngoan. Cả đời ít muộn phiền chuyện quan trường cũng như gia đình, luôn an nhàn, vui vẻ. 

Sinh tháng 5 âm lịch: Là người văn võ song toàn, tự thân lập nên sự nghiệp vẻ vang, được mọi người khâm phục, có số phú quý. Tuổi Dần sinh vào tháng này không nên quá cứng nhắc trong quan điểm và việc ứng xử. Nếu dũng cảm xông pha ắt nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 6 âm lịch: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Tuy vậy, số phận không may mắn, sinh nhầm thời đại luôn gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Sinh tháng 7 âm lịch: Sinh vào tiết Lập Thu, tài giỏi hơn người, có tầm nhìn xa trông rộng, kiên cường, gan dạ. Tuy nhiên họ lại hay gặp những thử thách của hoàn cảnh, nếu biết vượt qua khó khăn nhất định sẽ thành công.

Sinh tháng 8 âm lịch: Tính cách ôn hoà, nhã nhặn, thông minh và có số văn nghệ sĩ. Vì vậy nếu những người sinh tháng này theo nghiệp văn chương sẽ dễ dàng đạt thành công vang dội.

Sinh tháng 9 âm lịch: Người tuổi Dần sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Trời phú cho là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng thiếu ý chí và có tính ỷ lại vào người khác nên khó thành công.

Sinh tháng 10 âm lịch: Tuy giống với tháng 9 là người thông minh nhưng số phải làm ăn xa quê lại không được may mắn nên sự nghiệp cũng khó thành. 

Sinh tháng 11 âm lịch: Sinh tiết Đại Tuyết, là người khí chất kiên cường. Sự nghiệp tuy có khó khăn, trắc trở nhưng hay gặp may bất ngờ. Nếu biết nắm bắt thời cơ và khéo léo ứng xử thì mọi khó khăn sẽ qua đi nhanh chóng. Là người có gia vận phức tạp, thiếu thốn, kém may mắn nên cần đề phòng tai hoạ.

Sinh tháng 12 âm lịch: Tuy rất tự tin nhưng luôn phải lo âu, số kém may mắn, lành ít dữ nhiều, thiếu thốn. Đây là tháng sinh không tốt, bản mệnh kém. 

Nhìn chung tháng sinh con trai tốt nhất (tháng được mùa sinh) là các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8.

Ngược lại tháng sinh con trai bố mẹ nên tránh (tháng lỗi mùa sinh) là các tháng: 6, 9, 10, 11 và 12. 

3. Con trai Nhâm Dần hợp với tuổi nào của bố mẹ

Theo phong thuỷ, con cái hợp tuổi với bố mẹ sẽ khiến gia đình hoà hợp, ấm yên, tiền tài và vượng khí viên mãn. Năm 2022  Nhâm Dần, người sinh năm này là tuổi hổ và có bản mệnh ngũ hành là Kim (Bạch kim) hợp với bố mẹ mệnh Thổ. Theo phong thuỷ thì Thổ sinh Kim tức hai mệnh này rất hợp, đem lại vượng khí cực tốt. Bên cạnh đó thì mệnh Thủy cũng là một lựa chọn hợp lý cho bản mệnh này vì Kim sinh Thuỷ. 

Con trai tuổi Dần hợp tuổi bố mẹ – vượng khí đầy nhà 

Những tuổi hợp của bố mẹ đối với con sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ là :     Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.

Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ là : Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng may mắn sinh con trai năm Nhâm Dần vào những tháng được mùa sinh. Để nâng cao tỷ lệ sinh con trai vào tháng tốt để đem lại may mắn, tiền tài cho gia đình, mẹ hoàn toàn có thể nhờ tới phương pháp canh ngày “rụng trứng” bởi Eveline care. Là 1 trong những phần mềm kết hợp tiến bộ công nghệ cùng y học hiện đại để đo ngày rụng trứng được các ông bố bà mẹ bận rộn tin dùng bởi sự chính xác – an toàn – tiết kiệm thời gian. 

Chúc bạn thành công sinh con trai Nhâm Dần như ý muốn!

Xem thêm: Sinh con trai năm Tân Sửu bố mẹ giàu sang, con phú quý

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng