Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt, hợp tuổi với bố mẹ?

Các cặp vợ chồng có kế hoạch sinh quý tử năm 2023 thường thắc mắc sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt bởi họ tin rằng điều này sẽ giúp con có một tương lai sáng, sau này mọi việc đều thuận lợi, may mắn. Nếu bạn cũng có chung câu hỏi, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhé!

Sinh con trai năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 là năm rất tốt để sinh con, đặc biệt là sinh con trai. Bé trai sinh vào năm này sẽ có vận mệnh vô cùng tốt đẹp, được trời phú cho trí tuệ thông minh, nhanh nhẹn nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, tương lai xán lạn.

Năm 2023 cũng là một năm có lá số tử vi đẹp hiếm thấy. Chi tiết luận đoán tử vi của nam mạng sinh năm này như sau:

 • Về tính cách, tài năng: Mèo vốn tượng trưng cho sự khôn ngoan, điềm tĩnh và vô cùng nhạy bén. Chính vì vậy, con trai tuổi Quý Mão 2023 mang sự mạnh mẽ, thông minh, giàu óc phán đoán tinh nhạy, dù đôi lúc tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt nhưng ẩn sâu lại là người sống tình cảm, dịu dàng, chu đáo và biết quan tâm. 
 • Về cơ hội, tài vận: Nhờ thông minh đĩnh ngộ, xử lý công việc rất khéo léo nên được nhiều người kính nể, yêu quý, học hành thì đỗ đạt, công việc ngày càng thuận lợi, đường công danh xán lạn, tài vận thì hanh thông.
 • Về đường tình duyên: Đường tình duyên của trai Quý Mão nhìn chung rất êm đẹp. Tuy họ có vẻ ngoài lạnh nhạt nhưng khi gặp đúng người sẽ trở nên thật ấm áp, chung thủy, cuộc sống hôn nhân bao người mơ ước, con cái thành đạt, hiếu thảo.

Như vậy, sinh con trai năm 2023 là rất tốt nên gia đình bạn hãy yên tâm lên kế hoạch để sinh ngay một bé trai năm Quý Mão – năm mèo Vàng mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho con.

Tử vi sinh con trai năm 2023
Sinh con trai năm 2023 có tốt không?

Dựa vào 3 yếu tố chính gồm Thiên Can, Địa Chi, Thiên Mệnh mà bố mẹ có thể tính được tỷ lệ thụ thai thành công bé trai năm 2023 và cách chọn tháng sinh hợp tuổi bố mẹ giúp con có vận mệnh tốt hơn. Mời bố mẹ tham gia ngay vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý, cung cấp thêm ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng để nhận kết quả chi tiết và hoàn toàn Miễn Phí nhé!

Sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

Để biết sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào cần xét dựa trên 3 yếu tố: Thiên Can, Địa Chi, Thiên Mệnh. Theo đó, con trai năm 2023 sẽ rất hợp với bố mẹ tuổi có Thiên Can Mậu, Địa Chi thuộc tam hợp Hợi – Mão – Mùi và Thiên Mệnh Kim hoặc Thủy, bao gồm các tuổi: 1978 (Mậu Ngọ), Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Tân Mùi (1991)…

 • Tính tuổi bố mẹ hợp sinh con trai năm 2023 theo Thiên Can:  Bé trai sinh năm 2023 mang Thiên Can Quý, cặp Thiên Can hợp với Quý là Mậu và Tân nên các bố mẹ hợp sinh con trai năm này bao gồm: Mậu Ngọ (1978), Mậu Dần (1998), Tân Mùi (1991), Tân Tỵ (2001)…
 • Sinh con trai 2023 tương hợp với tuổi của bố mẹ theo Địa Chi: với tam hợp Hợi – Mão – Mùi và lục hợp nên các bố mẹ tuổi Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998), Giáp Tuất (1994)… là các tuổi cực hợp để sinh con trai năm 2023. Các bé trai sinh ra sẽ giúp gia đình thêm hòa hợp, gặp nhiều may mắn.
 • Khi tính theo Thiên Mệnh sẽ biết sinh con trai năm 2023 cực hợp với các bố mẹ có tuổi mang mệnh Kim hoặc Thủy như: Bính Tý (1996), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Nhâm Thân (1992), Ất Sửu (1985), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001)… Con sinh ra sẽ mang lại phúc khí và vận thế tốt cho gia đình.
Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con trai năm 2023?
Sinh con trai năm 2023 hợp bố mẹ tuổi nào?

Ngoài ra, bố mẹ có thể dựa vào tuổi của mình để chọn ngày đẹp, tháng tốt và giờ sinh con trai năm 2023 hợp mệnh, hợp phong thủy của gia đình. Điều này sẽ giúp con có vận mệnh tốt đẹp, bình an, may mắn và mọi sự như ý nguyện của gia đình. Nhận ngay kết quả chi tiết sau khi điền đủ thông tin dưới đây nhé!

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC XEM TUỔI HỢP SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ

  Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt?

  Năm 2023 bố mẹ hãy sinh con trai vào các tháng Tứ Quý gồm tháng 3, 6, 9, 12 và mùa Thu tháng 7, 8 để con có một khởi đầu may mắn nhất. Đây là các tháng tốt, được mùa sinh nên bé trai sinh ra sẽ gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ.

  Ngoài ra, các tháng còn lại mang lá số tử vi đẹp không kém, rất phù hợp để các cặp vợ chồng lựa chọn cho kế hoạch sinh con trai Quý Mão.

  Tháng 3: Con trai Quý Mão sinh tháng 3 là người sáng dạ, sôi nổi, nhiệt tình, ưa hoạt động, sinh ra đã có số may mắn, tay trắng lập nên nghiệp lớn, rất thành công nếu tập trung và có lòng quyết tâm.

  Tháng 4: Nam sinh tháng 4 có tâm hồn thảnh thơi, an nhàn, vui vẻ. Đây là người hào hoa, phong nhã, có khí chất oai phong, chí tiến thủ tốt nhưng đôi khi lại thiếu quyết đoán, nếu muốn thành đạt thì phải có tầm nhìn bao quát hơn.

  Tháng 5: Với tính cách tốt đẹp, luôn cung kính, lễ phép với người trên và xử sự hài hòa với người dưới, trai sinh tháng 5 luôn được mọi người quý trọng, sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, từ trung vận trở đi gặp nhiều may mắn, về già được hưởng nhiều phúc lộc.

  Tháng 7: Là tiết Lập Thu thời tiết mát mẻ trong năm 2023. Con trai tuổi Quý Mão sinh tháng 7  thường sẽ có chí khí lớn, đáng tin cậy và dễ làm nên nghiệp lớn, thành công trong cuộc sống.

  Tháng 8: Với bản tính thông minh, ứng biến linh hoạt, trung thành, nghĩa hiệp, con trai sinh tháng 8 năm Quý Mão sẽ có số phận may mắn, sự nghiệp dễ thành khi quyết chí một lòng.

  Tháng 9: Con trai sinh tháng 9 năm 2023 là người có quyền có thế, tính tình hiệp nghĩa nhưng rất dễ nản chí trước khó khăn, thường bỏ dở giữa chừng nên không được vinh hiển. Tuy nhiên người này khi có gia đình sẽ được hưởng bình yên, hạnh phúc.

  Tháng 10: Tiết Lập Đông dịu mát, bé trai sinh vào thời điểm này sẽ có số thanh cao, trường thọ, cuộc sống no đủ và một đời suôn sẻ. Dù cuộc sống có lúc gặp khó khăn nhưng chỉ cần giữ lòng kiên trì quyết tâm thì mọi việc sẽ thuận lợi và viên mãn.

  Nhìn chung, các tháng năm 2023 đều mang những ý nghĩa khác nhau nên bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các tháng 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 để sinh con trai. Những người sinh tháng này sẽ có một đời như ý, gia thế hưng vượng, thê hiền đảm đang, con cháu đỗ đạt, vinh hoa phú quý.

  Những tháng sinh con trai đẹp năm 2023
  Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt?

  Trên đây là 8 tháng sinh con trai đẹp năm Quý Mão. Tuy nhiên, tháng sinh của con còn phụ thuộc vào tháng mà bố mẹ đã thụ thai con thành công trước đó để đảm bảo con đủ ngày, đủ tháng và sinh ra được khỏe mạnh thì bố mẹ có thể chọn thêm ngày đẹp trong tháng dự sinh để sinh con. Mời bố mẹ tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được phân tích chi tiết – miễn phí ngày, giờ sinh con dựa vào thời gian dự sinh nhé!

  Cách tính tháng thụ thai sinh con trai tháng đẹp năm 2023
  Tham gia Hội nhận ngay kết quả tính tháng thụ thai sinh con trai tháng đẹp chính xác nhất

  Cách tính sinh con trai năm 2023

  Đến nay đã có rất nhiều cách tính sinh con trai năm 2023 khác nhau, tuy nhiên cách tính được nhiều người áp dụng và đơn giản nhất chính là dựa vào bảng tính sinh con trai năm 2023.

  Bảng tính này sẽ dành cho các trường hợp đã thụ thai muốn xem tháng thụ thai để biết trai hay gái năm 2023 hoặc bố mẹ muốn tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2023 chuẩn xác. Khi thực hiện tính theo phương pháp này, mẹ hãy dùng tuổi âm của mình để dò trong bảng tương ứng với số tuổi và các tháng thụ thai con trai sẽ có chữ T.

  Ví dụ: Mẹ 30 tuổi (theo tuổi âm), tháng thụ thai là tháng 1 thì tương ứng đã thụ thai bé trai

  Bảng tính sinh con trai 2023
  Bảng tính sinh con trai năm 2023

  Bài viết hữu ích: Sinh con trai năm 2024 có tốt không?

  Trên đây là bảng tính thụ thai sinh con trai năm 2023 dựa vào tuổi của mẹ. Tuy nhiên, bố mẹ cũng có thể dựa vào bảng này để tính sinh con trai vào những năm sau nữa theo công thức tuổi mẹ = tuổi mẹ năm 2023 + n (n là số năm chênh lệch với năm tuổi hiện tại của mẹ). Nếu bố mẹ chưa biết cách tính đúng, mời tham gia ngay vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận kết quả nhanh chóng và miễn phí nhé!

  “Đầu xuôi đuôi lọt” bố mẹ nào cũng mong muốn cho con một khởi đầu tốt đẹp nhất để cuộc sống của con được thuận lợi, như ý. Hi vọng, với gợi ý về 8 tháng sinh con trai đẹp năm 2023, Eveline đã giúp vợ chồng bạn giải đáp thắc mắc “sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt?” và lựa chọn được tháng sinh quý tử phù hợp với kế hoạch của mình.

  guest

  115 Bình luận
  Được bỏ phiếu nhiều
  Mới nhất Cũ nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Hotline Messenger Fanpage Đặt Hàng
  //***Buttonfooter***