Sinh con trai năm Tân Sửu bố mẹ giàu sang, con phú quý

Ngày nay nhiều cặp vợ chồng chọn các phương pháp sinh con theo ý muốn. Nhiều gia đình chọn sinh con trai năm Tân Sửu bố mẹ giàu sang, con phú quý. Vậy sinh con trai năm Tân Sửu có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sinh con trai năm Tân Sửu 
Sinh con trai năm Tân Sửu

1. Sinh con trai năm Tân Sửu tốt hay không?

Tổng quan về năm 2021, năm Tân Sửu là tuổi con Trâu.

Tuổi Sửu chính là con giáp đứng vị trí thứ 2 trong 12 con giáp. Những người cầm tinh Sửu thường được mọi người kính trọng, nể phục. Bởi có đức tính hy sinh và chịu khó, chân thành và mộc mạc. Đặc biệt trong công việc thì người tuổi Sửu rất có trách nhiệm, cẩn trọng, chu đáo. Đôi lúc bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu lộ được cảm xúc của mình.

Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

Nhìn chung thì năm Tân Sửu là năm tốt để sinh con. Đặc biệt sinh con trai năm Tâm Sửu mang đến sự giàu sang, phú quý cho gia đình.

Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Bố mẹ mà có tuổi tam hợp với con cái thì rất tốt, còn nếu tuổi xung thì nên cân nhắc và xem xét.

Mệnh

Sinh năm 2021 là mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ: Đất tò vò.

 • Tương sinh với hai mệnh Kim và mệnh Hỏa: Bố mẹ mà thuộc hai mệnh này thì sinh con trong năm Tân Sửu sẽ tương sinh. Mang đến cho đình những điều may mắn, giàu sang và phú quý. Đứa trẻ mệnh Thổ sẽ giúp hóa giải mệnh xung khắc cho bố mẹ. Đối với trường hợp bố mệnh Kim và mẹ mệnh Hỏa.
 • Tương khắc: mệnh Thủy và mệnh Mộc: Cặp bố mẹ mà có mệnh Thủy và mệnh Mộc thì hãy cân nhắc trong việc sinh con trai năm 2021.
 • Màu sắc hợp: màu vàng, nâu thuộc hành Thổ tốt. Ngoài ra hợp màu trắng, bạc, kem thuộc hành Kim tương sinh tốt.
 • Màu sắc kỵ: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím xấu.
 • Con số may mắn: số 6, số 7 số 8.

Tử vi

Tuổi Tân Sửu thuộc mạng Bích Thượng Thổ tức đất trên vách. Khắc thiên Thượng Thủy con nhà Huỳnh Đế thể hiện Phú Quý. Với mạng này được Ôn Quan Đế độ mạng nên được đánh giá là khắt khe.

Cuộc sống và đường tình duyên: Có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là có đường công danh phát triển mạnh được công nhận rộng rãi. Về trung vận và hậu vận sẽ có nhiều sung sướng.

Giao đạo và công danh: Tuổi Tân Sửu được đánh giá khá tốt về công danh và gia đạo. Đặc biệt là đường công danh đạt đến ngưỡng tuyệt đỉnh từ giai đoạn trung vận. Do đó mà tiền tài phát triển đi lên giàu sang phú quý.

Tử vi sinh con trai năm Tân Sửu
Tử vi sinh con trai năm Tân Sửu

Sinh mùa nào tốt?

Lời khuyên cho sinh con trai mệnh Thổ năm Tân Sửu là sinh vào mùa hạ tốt nhất. Bởi sẽ giúp cho trẻ có số làm Tướng, hãy sinh vào dịp mùa hạn các tháng 4, tháng 5, tháng 6.

Do đó nếu như sinh vào những mùa Thu, Đông, Xuân sẽ tương ứng với bản mệnh. Sẽ dẫn đến nhiều thất bại và không may mắn so với mùa hạ. Nặng hơn sẽ gây ra các họa đoản mệnh sớm,…

2. Những tháng tốt sinh con trai năm Tân Sửu

Lưu ý: Chọn tháng sinh theo Âm Lịch.

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần):

Tiết Đầu xuân. Tuy trước mặt vận chưa đến nhưng về sau có công việc, sức khỏe tốt, đủ ăn đủ mặc. Khi ấy khắc có đất dụng võ, tài lộc dồi dào và có chút buồn phiền về đường gia đình.

Sinh tháng 2 (tháng Mão):

Tiết Kinh trập, thể hiện người láu táu, hấp tấp và muốn làm lớn nhưng không có được thực quyền. Bởi tính tự tôn cao, sự mạnh dạn, có uy. Nhưng lại vận đen trùng phùng cho nên cả đời nhiều phiền muộn không vui.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn):

Tiết Thanh minh với bầu không khí trong lành, vui vẻ, tiêu dao, tự do tự tại. Giành hết của thiên hạ và đi đến đâu cũng bình yên vô sự. Có sự thông minh, mẫn cảm nhưng có đôi chút trắc trở sóng gió. Tuy nhiên vẫn đến được bến bờ và có cuộc sống dư giả. Có tính độc lập cao.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ):

Tiết Tiểu mãn. Là người bôn ba khắp nơi, vô cùng vất vả mà lại chẳng được nghỉ ngơi, hay bị người khác chỉ huy. Cuộc sống vất vả, khổ cực.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ):

Tiết Mang chủng. Cuộc sống biệt ly xa nhà, nạn chồng chất, gian nan trùng phùng, theo đuổi viển vông. Mọi việc cần được thực hiện nhẫn nại và có sự tính toán tránh gây những tổn hại.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi):

Tiết Tiểu thử. Có tài năng, biết nhiều hiểu rộng. Nhưng nửa đời vất vả và nửa đời hạnh phúc. Lành nhiều dữ ít và hay được giúp đỡ. Cho nên hưởng phúc tự nhiên, đường đi rộng thênh thang. Có vẻ mỹ đức trời phú và mặt trời ló ở phương đông, tây thiên nên có đại lợi.

Tháng sinh con trai tốt nhất
Tháng sinh con trai tốt nhất

Sinh tháng 7 (tháng Thân):

Tiết Lập thu. Mang mạng hưng vượng và gia môn hòa mục nên cả đời ít khó khăn, mọi việc suôn sẻ với bốn phía thênh thang. Từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh rồi khi về già có hiếu tử hiếu tôn.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu):

Tiết Bạch lộ. Do hưởng phúc đức của tổ tiên, cả đời ít ách vận sóng gió, danh lợi đồng đều và con cháu hưng vượng. Có tài năng, tinh thông nghệ thuật và khỏe mạnh.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất):

Tiết Hàn lộ. Vạn sự như ý vừa ít muộn phiền bên trong và cứ thẳng tiến rồi hoạn nạn tiêu tan, cả đời hạnh phúc ấm no.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi):

Tiết lập Đông. Mặc dù phải chịu phong sương và thiếu ăn thiếu mặc. Song về sau sự nghiệp tiến bộ và có tiền bạc dư dật. Có thể “nhật xuất đông phương – mặt trời mọc từ phía đông” và vĩnh hằng như mặt trăng.

Sinh tháng 11 (tháng Tý):

Tiết Đại tuyết. Mọi việc khó toại nguyện, không thuận lợi và không có công danh. Cuộc sống rất bình thường.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu):

Tiết Tiểu hàn. Công danh phập phù khó thành. Cuộc yên vui nhà cửa và một đời tầm thường.

Tổng kết lại thì những tháng tốt nhất để sinh con trai năm Tân Sửu đó chính là tháng 6, tháng 9.

3. Cách sinh con trai năm Tân Sửu

Sau khi chọn được tháng sinh con trai năm Tân Sửu, bố mẹ cần xác định tháng thụ thai để có thể sinh con vào tháng tốt đã chọn. Mỗi tháng sẽ có một ngày có khả năng thụ thai bé trai cao nhất, đó chính là ngày rụng trứng.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Shettles – cha đẻ của thụ tinh trong ống nghiệm IVF, muốn sinh con trai người mẹ cần tạo môi trường kiềm âm đạo và quan hệ vào đúng thời điểm trứng rụng. Shettles đã chỉ ra tính chất của tinh trùng Y mang nhiễm sắc thể giới tính nam: tuổi thọ ngắn (khoảng 24 giờ) và di chuyển nhanh; trái ngược hoàn toàn với tinh trùng X mang nhiễm sắc thể giới tính nữ: tuổi thọ dài (khoảng 3-5 ngày) và di chuyển chậm.

Như vậy, việc quan hệ vào thời điểm trứng rụng rất quan trọng, với lợi thế di chuyển nhanh, tinh trùng Y sẽ gặp trứng và tiến hành thụ tinh bé trai thành công. Nhưng thời điểm rụng trứng ở mỗi người phụ nữ có sự khác biệt, người mẹ cần áp dụng một phương pháp có hiệu quả cao để xác định thời điểm sinh con trai chính xác.

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care chính là giải pháp được tin dùng nhất hiện nay, nằm trong top 3 những sản phẩm công nghệ ưu việt trên thế giới, với mục đích hỗ trợ cho người phụ nữ sớm mang thai và sinh con theo ý muốn. Eveline Care áp dụng công nghệ hỗ trợ đọc kết quả (nồng độ LH) giúp bố mẹ tăng khả năng sinh con theo ý muốn. Khác với que thử rụng trứng thông thường, Eveline Care cho phép lượng hóa kết quả nồng độ LH theo 3 mức độ: THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH và xác định được sự tăng sinh của nồng độ LH giúp xác định thời điểm trứng sắp rụng (24h-48h) và trứng vừa rụng trong vòng 4 tiếng.

Thiết bị tính ngày rụng trứng thông minh
Thiết bị tính ngày rụng trứng thông minh

Các đặc điểm nổi bật:

 • Chính xác: Là loại que thử rụng trứng bản rộng nên có độ chính xác cao hơn. Sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng đọc kết quả tự động giúp xác định thời điểm rụng trứng chính xác đến 99%. Ngoài ra, có ứng dụng Eveline Ovulation để người dùng nhập độ tuổi, chu kỳ kinh giúp theo dõi nội tiết theo từng trường hợp cụ thể.
 • Tiện lợi: Thay vì phải dùng cốc đựng nước tiểu không đảm bảo vệ sinh như que thông thường, người dùng Eveline Care có thể đi tiểu trực tiếp trên cửa sổ Test của que, sau đó đóng nắp lại, vô cùng sạch sẽ. Ứng dụng Eveline Ovulation có sẵn trên điện thoại giúp người dùng có thể Test que mọi lúc, đồng thời lưu kết quả trong ứng dụng và thông báo thời điểm nên Test trong những ngày tiếp theo.
 • Nhanh chóng: Sau khi ứng dụng thông báo cửa sổ thụ thai (khoảng thời gian trứng có thể rụng), người dùng có thể tiến hành test mỗi ngày vào một khoảng thời gian nhất định. Khi bắt đầu có sự tăng sinh LH (kết quả báo Đạt đỉnh), người dùng Test liên tục 4 giờ/lần cho đến khi kết quả báo Thấp hoặc Cao – đây chính là thời điểm trứng rụng. Nhờ đó, người dùng sẽ nhanh chóng xác định được thời điểm rụng trứng sinh con trai.
  Que thử rụng trứng Eveline Care đạt tiêu chuẩn CE (Châu Âu) và FDA (Hoa Kỳ), đến nay Eveline Care đã giúp hàng nghìn gia đình trên toàn thế giới sinh con theo ý muốn thành công.

Để hiểu thêm về cách xác định thời điểm rụng trứng chính xác, tham khảo bài viết Canh trứng sinh con trai bằng que thử rụng trứng Eveline Care.

Nhờ có Que thử rụng trứng Eveline care mà việc sinh con trai năm Tân Sửu trở nên dễ dàng và chủ động hơn. Chúc bố mẹ mong con trai sẽ sinh quý tử năm 2021 thành công!

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%