Sinh con trai gái theo bát quái âm dương chuẩn nhất

Sinh con trai gái theo bát quái âm dương là cách sinh con trai được người xưa đúc kết, áp dụng và truyền thừa đến tận ngày nay. Sinh con trai gái theo bát quái âm dương được rất nhiều cha mẹ quan tâm tìm hiểu nhưng thực tế phương pháp này có hiệu quả hay không?

1. Quẻ bói bát quái âm dương nói gì?

Sinh con trai gái theo bát quái âm dương

Bát quái là 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn và quẻ Khôn. Bát quái được sử dụng trong Đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố tạo nên vũ trụ. Mỗi quẻ bát quái gồm 3 hàng, mồi hàng là một hào âm (một nét rời: –) hoặc hào dương (nét liền __). 

Dựa theo quẻ bói bát quái ta có thể tính được cha mẹ sinh con trai hay con gái. Quẻ bói này cần dùng tuổi âm lịch của cha mẹ (tính tuổi mụ) và tháng thụ thai theo âm lịch. Cách tính sinh con trai theo bát quái âm dương cũng rất đơn giản.

Đầu tiên nếu tuổi mụ của cha là tuổi chẵn thì vẽ 2 vạch ngắn liền nhau: –, nếu là tuổi lẻ thì vẽ 1 vạch dài: __ . Tuổi của mẹ cũng làm tương tự như vậy. Tiếp đến là tháng thụ thai, nếu tháng thụ thai là tháng lẻ thì vạch một vạch dài: __, nếu tháng thụ thai là tháng chẵn thì vẽ 2 vạch ngắn: –. Khi đã có đủ 3 vạch của cha mẹ và tháng thụ thai, ta bắt đầu sắp xếp 3 vạch này thành 3 dòng, trên cùng là vạch của cha, dưới cùng là vạch của mẹ và ở giữa là vạch của con. Nếu 3 vạch này kết hợp thành cách quẻ dương: Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai, nếu thành các quẻ âm là Khôn, Đoài, Tốn, Ly thì sinh con gái. 

2. Bí quyết sinh con trai hay gái theo ý muốn

Sinh con trai gái bằng cách sử dụng Eveline

Cách tính sinh con trai gái theo bát quái âm dương này thực tế hiện nay không phải hoàn toàn chính xác với mọi cặp vợ chồng. Vì vậy mà hiện nay, cha mẹ nếu muốn chủ động trong việc mang thai, sinh con là lựa chọn giới tính cho con thì nên áp dụng phương pháp sinh con trai gái dựa theo ngày rụng trứng bằng công nghệ Eveline.

Eveline là bộ thiết bị tính ngày rụng trứng tại nhà giúp bạn tính chính xác ngày rụng trứng để có thể thụ thai con trai con gái thành công. Cách tính sinh con trai gái này dựa trên phương pháp Shettles. 

Nếu muốn sinh con trai, nên quan hệ vợ chồng đúng thời điểm rụng trứng hoặc sau đấy 1-2 ngày sẽ nâng cao tỉ lệ tinh trùng Y thụ thai thành công và tạo ra các bé trai. Ngược lại, nếu muốn sinh con gái bạn có thể quan hệ ngoài khoảng thời gian rụng trứng, trước hoặc sau khi rụng 2-3 ngày thì và tỉ lệ sinh con gái sẽ cao hơn. 

Eveline thay đổi hoàn toàn cách tính ngày rụng trứng thủ công đồng thời có sự chính xác gấp nhiều lần phương pháp sinh con trai gái theo bát quái âm dương. Nếu bạn đang khao khát có được những thiên thần bé bỏng trong tổ ấm của mình thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. 

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng