Thuốc uống để sinh con trai và những kinh nghiệm sử dụng cần biết

Rất nhiều cha mẹ muốn sinh con trai nhưng chưa biết nên uống thuốc gì để sinh con trai. Nhiều người đã thử mọi cách từ đông y đến tây y nhưng đều cảm thấy bất lực, những loại thuốc nào uống vào có thể hỗ trợ bạn trong việc sinh con trai tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay những loại thuốc uống để sinh con trai qua bài viết này nhé!

Thuốc uống sinh con trai có hiệu quả không?

1. Công dụng của thuốc uống để sinh con trai

X và Y là những nhiễm sắc thể có vai trò hết sức quan trọng đối với khả năng sinh sản của con người. Thông thường, mỗi tế bào trong cơ thể con người có 46 nhiễm sắc thể, bao gồm 22 cặp nhiễm sắc thể điển hình và hai nhiễm sắc thể giới tính. Nữ giới có hai nhiễm sắc thể X và nam giới có một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt lớn giữa nam và nữ. Theo y học thì tinh trùng X kết hợp với trứng sẽ tạo ra bé gái, còn tinh trùng Y kết hợp với trứng tạo ra bé trai. Do đó, tinh trùng Y mang tính quyết định quan trọng tới giới tính bé trai.

Tinh trùng Y phải mất tới 7 tuần mới có thể hình thành nhưng chúng lại khá nhạy cảm nên rất dễ bị hư hỏng. Trong quá trình phát triển, nếu chẳng may bị yếu tố bên ngoài tác động thì tinh trùng Y sẽ bị đột biến và hư hỏng.

Chính vì thế, mà nhiều cặp vợ chồng đã lựa chọn sử dụng thuốc uống để sinh con trai. Tuy nhiên tỷ lệ sinh con trai và con gái là như nhau, và khi tinh trùng Y sẽ kết hợp được với trứng vào đúng ngày rụng trứng thì sinh ra con trai. Nên bài thuốc sinh con trai thường chỉ có tác dụng giúp điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ hoặc tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới thông qua việc uống thuốc bổ.

Tình trùng Y gặp trứng thụ tinh bé trai

Như đã nói, các loại thuốc sinh con trai chỉ mang tính chất tương đối, vậy tại sao lại có nhiều gia đình tìm đến sử dụng?

  • Bởi vì nếu vợ chồng khỏe mạnh, thụ thai tự nhiên tỷ lệ sinh con trai thành công đã chiếm 50%, cộng thêm với việc bồi bổ cơ thể cho nam giới, điều hòa kinh nguyệt cho nữ và thực hiện chế độ sinh hoạt ăn uống lành mạnh thì tỷ lệ này sẽ gia tăng thêm cơ hội có con trai.
  • Các cặp vợ chồng thường lầm tưởng rằng kết quả đạt được hoàn toàn là do uống thuốc, họ truyền miệng nhau nên tỷ lệ những cặp vợ chồng sử dụng thuốc sinh con trai tăng cao.
  • Các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực, tăng chất lượng tinh trùng cũng không đảm bảo 100% sinh con trai, chỉ là hỗ trợ thêm cho chúng ta nếu như không có thời gian ăn uống bồi dưỡng hoặc ít tập thể dục.

2. Những loại thuốc hỗ trợ sinh con trai dành cho vợ chồng

>> Bài viết đang được cập nhật

Chắc chắn nội dung bài viết đã giải đáp được câu hỏi uống thuốc gì để sinh con trai?. Hi vọng rằng các bạn sẽ sớm sinh được quý tử như mong muốn. Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%