Thuốc uống để sinh con trai và bí quyết sinh con trai đúng cách

Đối với những cha mẹ muốn sinh con trai nhưng chưa thể thực hiện được nên uống thuốc gì để sinh con trai. Nhiều người đã thử mọi cách nhưng đều cảm thấy bất lực, những loại thuốc nào uống vào có thể hỗ trợ bạn trong việc sinh con trai tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay thuoc uong de sinh con trai và bí quyết sinh con trai đúng cách qua bài viết này nhé!

Thuốc uống sinh con trai có hiệu quả không?

1. Công dụng của thuốc uống để sinh con trai

X và Y là những nhiễm sắc thể có vai trò hết sức quan trọng đối với khả năng sinh sản của con người. Thông thường, mỗi tế bào trong cơ thể con người có 46 nhiễm sắc thể, bao gồm 22 cặp nhiễm sắc thể điển hình và hai nhiễm sắc thể giới tính. Nữ giới có hai nhiễm sắc thể X và nam giới có một nhiễm sắc thể X và một nhiễm sắc thể Y. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt lớn giữa nam và nữ. Theo y học thì tinh trùng X kết hợp với trứng sẽ tạo ra bé gái, còn tinh trùng Y kết hợp với trứng tạo ra bé trai. Do đó, tinh trùng Y mang tính quyết định quan trọng tới giới tính bé trai.

Tinh trùng Y phải mất tới 7 tuần mới có thể hình thành nhưng chúng lại khá nhạy cảm nên rất dễ bị hư hỏng. Trong quá trình phát triển, nếu chẳng may bị yếu tố bên ngoài tác động thì tinh trùng Y sẽ bị đột biến và hư hỏng.

Chính vì thế, mà nhiều cặp vợ chồng đã lựa chọn sử dụng thuốc uống để sinh con trai. Tuy nhiên tỷ lệ sinh con trai và con gái là như nhau, và khi tinh trùng Y sẽ kết hợp được với trứng vào đúng ngày rụng trứng thì sinh ra con trai. Nên bài thuốc sinh con trai thường chỉ có tác dụng giúp điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ hoặc tăng chất lượng tinh trùng ở nam giới thông qua việc uống thuốc bổ.

Tình trùng Y gặp trứng thụ tinh bé trai

Như đã nói, các loại thuốc sinh con trai chỉ mang tính chất tương đối, vậy tại sao lại có nhiều gia đình tìm đến sử dụng?

  • Bởi vì nếu vợ chồng khỏe mạnh, thụ thai tự nhiên tỷ lệ sinh con trai thành công đã chiếm 50%, cộng thêm với việc bồi bổ cơ thể cho nam giới, điều hòa kinh nguyệt cho nữ và thực hiện chế độ sinh hoạt ăn uống lành mạnh thì tỷ lệ này sẽ gia tăng thêm cơ hội có con trai.
  • Các cặp vợ chồng thường lầm tưởng rằng kết quả đạt được hoàn toàn là do uống thuốc, họ truyền miệng nhau nên tỷ lệ những cặp vợ chồng sử dụng thuốc sinh con trai tăng cao.
  • Các loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực, tăng chất lượng tinh trùng cũng không đảm bảo 100% sinh con trai, chỉ là hỗ trợ thêm cho chúng ta nếu như không có thời gian ăn uống bồi dưỡng hoặc ít tập thể dục.

2. Bí quyết để tăng khả năng thụ thai cho bố mẹ

Để tăng khả năng thụ thai bé trai ngoài việc sử dụng thuốc uống để sinh con trai, bố mẹ nên tập trung vào chế độ dinh dưỡng, bổ sung nhiều chất kẽm, kali, selen,… tốt cho tinh trùng Y phát triển. Đồng thời, các mẹ cũng nên áp dụng phương pháp canh ngày rụng trứng bởi việc quan hệ đúng thời điểm trứng rụng giúp cho khả năng thụ thai cao hơn. Thông thường, chị em sẽ canh ngày rụng trứng truyền thống qua chu kỳ kinh nguyệt của người vợ. Đối với phương pháp này các mẹ cần xác định chính xác được vòng kinh của mình là bao nhiêu ngày. Sau đó lấy tổng số ngày của vòng kinh trừ đi 14 sẽ ra ngày rụng trứng tạm tính.

Tính ngày rụng trứng bằng chu kỳ kinh nguyệt

  • Ví dụ cụ thể như:

Vòng kinh 28 ngày, thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 kể từ khi bắt đầu chu kỳ kinh (28 -14 = 14)

Vòng kinh 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16 kể từ khi bắt đầu chu kỳ kinh ( 30 -14 + 16)

Tuy nhiên, cách tính này còn mang yếu tố ngẫu nhiên và may mắn nhiều hơn. Đồng thời, chỉ có thể áp dụng với những mẹ có chu kỳ kinh nguyệt đều và tình trạng sức khỏe ổn định. Do vậy mà tình chính xác của phương pháp này không cao.

Để giúp các mẹ có thể canh ngày trứng rụng một cách chính xác và đơn giản. Chúng tôi giới thiệu một phương pháp canh trứng để sinh con trai có xác suất thành công lên tới 99% đó chính là Eveline care – bộ thiết bị tính ngày rụng trứng tại nhà, với sự kết hợp giữa việc quản lý chu kỳ kinh nguyệt, thu thập nồng độ LH bằng que test và thuật toán xác định Cửa Sổ Thụ Thai thông minh.

Eveline care khắc phục hoàn toàn được tất cả nhược điểm của phương pháp canh trứng truyền thống. Eveline phù hợp với cả phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều và những người có chu kỳ kinh thất thường. Bởi Eveline care thực hiện đo đạc và phân tích nồng độ LH từng ngày, từng chu kỳ của người mẹ tương ứng với sự thay đổi của từng chu kỳ kinh nguyệt để cho ra thời điểm rụng trứng chính xác nhất.

Eveline care thiết bị canh ngày rụng trứng thông minh

Cách sử dụng Eveline care cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần cài đặt và đăng ký app Eveline trên điện thoại và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Sau đó hãy làm theo hướng dẫn trên ứng dụng để thực hiện các bài test, sử dụng que thử trong hợp thiết bị vào mỗi sáng. Gắn que thử vào kẹp cảm quan và nhận kết quả sau vài phút.

Khi bạn thấy kết quả phân tích là mức độ “Cao” thì hãy đợi khoảng 24h – 48h sẽ là thời điểm rụng trứng. Và kết quả là “Đạt đỉnh” thì chỉ cần sau 12h – 24h bạn có thể tiến hành quan hệ để thụ thai con trai.

Theo như phản hồi của đông đảo khách hàng tin dùng sản phẩm, thì Eveline care có rất nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như:

  • Kiểm tra trực tiếp bằng App với độ chính xác đến 99%
  • Rất tiện dụng, bạn có thể sử dụng được trên tất cả các điện thoại smartphone
  • Không chỉ phát hiện được thời gian rụng trứng mà còn phân tích được chất lượng trứng như thế nào, điều này giúp tăng khả năng thụ thai cao hơn.
  • Tự lên lịch nhắc bạn thực hiện test nước tiểu trong những ngày Cửa Sổ Thụ Thai
  • Tự động lưu và phân tích kết quả. Sau đó sẽ báo về điện thoại của bạn đồng thời chia sẻ kết quả thủ cho “người ấy” của bạn qua mạng xã hội để hai bạn cùng chuẩn bị thụ thai.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng thuốc uống để sinh con trai thì đừng bỏ qua bộ sản phẩm canh ngày rụng trứng Eveline care nhé, hãy để Eveline care là bạn đồng hành cùng vợ chồng bạn tìm kiếm một cu cậu đáng yêu!

>>Xem thêm: Cách tính sinh con trai theo tháng thụ thai được nhiều người tin dùng

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng