Thuốc uống để sinh con trai và những kinh nghiệm sử dụng cần biết

Rất nhiều cha mẹ muốn sinh con trai nhưng chưa biết nên uống thuốc gì để sinh con trai. Nhiều người đã thử mọi cách từ đông y đến tây y nhưng đều cảm thấy bất lực, những loại thuốc nào uống vào có thể hỗ trợ bạn trong việc sinh con trai tốt nhất. Cùng tìm hiểu ngay những loại thuốc uống để sinh con trai qua bài viết này nhé!

Thuốc tăng tinh trùng Y sinh con trai
Thuốc tăng tinh trùng Y sinh con trai

1. Công dụng của thuốc uống để sinh con trai

Như chúng ta cũng đã biết, trứng mang nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng mang hai nhiễm sắc thể X và Y. Khi X gặp X thì sẽ sinh con gái, ngược lại nếu gặp Y sẽ sinh con trai. Như vậy, giới tính của thai nhi hoàn toàn phụ thuộc vào người chồng. Chính vì thế, nếu như loại bỏ được tinh trùng X hoặc tăng số lượng tinh trùng Y, khả năng đậu thai con trai là rất cao.

Theo phân tích ở trên, chúng ta có thể hiểu rằng nếu làm cho tinh trùng Y chiếm tỉ lệ cao hơn thì sẽ dễ có con trai. Tuy nhiên, hiện nay chưa có một cơ sở y khoa nào chứng minh rằng việc sử dụng một loại THUỐC nào đấy sẽ làm tăng tinh trùng Y sinh con trai. Vì vậy, các cặp vợ chồng nên cân nhắc kỹ, không nên sử dụng thuốc một cách tùy tiện bởi rất có thể không đạt được kết quả như ý mà còn “tiền mất tật mang”.

Hầu hết các loại thuốc hiện nay trên thị trường, chỉ giúp cải thiện tinh trùng nói chung, đặc trị bệnh lý vô sinh hiếm muộn. Bạn có thể thấy rất nhiều các loại thuốc nam, thuốc bắc quảng cáo để giúp tăng tinh trùng Y, bọc trứng để không cho tinh trùng X đâm vào, … Tuy nhiên, thuốc tăng tinh trùng Y đều là những thông tin sai lệch, không đúng. Không khó để bạn có thể tìm thấy những bài báo uy tín bóc trần sự thật, cũng như những phóng sự đưa tin về nhiều trường hợp tiền mất tạt mang khi tin dùng các loại thuốc không rõ nguồn gốc này.

Theo nghiên cứu của tiến sĩ Shettles, tinh trùng Y có đặc tính bơi nhanh và ưa môi trường kiềm hơn tinh trùng X, nếu bổ sung được các hoạt chất giúp thuận lợi cho sự di động của tinh trùng, tinh trùng Y nhờ lợi thế di động nhanh sẽ có khả năng cao đến thụ tinh trước với trứng và sinh con trai. Ở phần 2, Eveline sẽ giới thiệu cho bạn những thực phẩm chức năng chứa những hoạt chất tốt giúp tăng chất lượng tinh trùng và tạo điều kiện tốt cho tinh trùng Y.

2. Nên uống TPCN nào để hỗ trợ cho tinh trùng Y sinh con trai?

Trong vô vàn những thực phẩm chức năng cho phái mạnh hỗ trợ sinh con trai hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số thực phẩm chức năng dưới đây, để tăng chất lượng tinh trùng nói chung và tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y nói riêng.

Bổ tinh trùng Wellmen Conception

Phân loại: Loại 30 viên, xuất xứ Việt Nam.

Là một dạng tổng hợp các hoạt chất tốt nhất cho sức khỏe sinh sản nam giới nói chung và tinh trùng nói riêng. Với 19 hoạt chất thiết yếu và quan trọng giúp tăng sự vận động tinh trùng, tăng số lượng tinh trùng, giảm dị dạng và đảm bảo chất lượng tinh trùng, đồng thời nâng cao chất lượng tinh dịch đồ. Thành phần của Wellmen Conception bao gồm:

 • L-arginine HCl 500mg
 • L-carnitine fumarate 129mg
 • Acid ascorbic (Vitamin C) 90mg
 • Selen 2000ppm 75mg
 • Kẽm sulfat 62mg
 • Lycopen 10% 50mg
 • N-acetyl-L-cysteine 50mg
 • Alpha tocopherol acetate 50% (Vitamin E) 20mg
 • Sắt (III) polymaltose 18,18mg
 • Coenzyme Q10 10mg
 • Magie gluconate 9,375mg
 • Riboflavin natriumphosphat (Vitamin B2) 6,35mg
 • Thiamine mononitrate (Vitamin B1) 6,17mg
 • Niacin (Vitamin B3) 5mg
 • Glutathione 2,5mg
 • Retinyl acetate (Vitamin A) 894,5mcg
 • Cyanocobalamine 10% (Vitamin B12) 750mcg
 • Acid folic (Vitamin B9) 400mcg
 • Cholecalciferol (Vitamin D3) 600IU

Phụ liệu: tác nhân làm khô (Magnesi stearat, Aerosil, Florite), chất làm dầy (ethyl cellulose), chất làm bóng (Hypromellose, Polydextrose, Talc, PEG), chất tạo phức kim loại (Na2EDTA), phẩm màu (màu brown, Titanium Dioxide, sunset yellow), chất bảo quản (Methylparaben).

Hiếm có loại thực phẩm chức năng nào tốt cho sức khỏe nam giới như Wellmen Conception, đặc biệt là sức khỏe tinh trùng. Bổ sung Wellmen Conception hàng ngày sẽ giúp các bố sớm sinh được quý tử.

Wellmen Conception - Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng
Wellmen Conception – Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Đặt mua ngay Bổ tinh trùng Wellmen Conception

Holland&Barrett L-arginine

Holland&Barrett là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ sinh sản nam và nữ chứa hàm lượng L-arginine vừa đủ. L-arginine được sử dụng rộng rãi trong điều trị bệnh sinh sản nam khoa từ lâu ở các nước phát triển trên thế giới. Nó là một Amino acid bán tự nhiên tiền thân của Nitric Oxide (gây cương cứng dương vật), giúp cho việc sinh tinh và di động của tinh trùng. Góp vai trò quan trọng trong quá trình phân bào của tế bào tinh trùng mầm. Giúp hàn gắn vết thương, tăng khả năng miễn dịch và sinh sản hormone sinh dục.

Phân loại: 50 viên, xuất xứ Anh Quốc.

Thành phần chứa 500mg L-arginine.

L-Arginine tăng khả năng sinh tinh trùng
L-Arginine tăng khả năng sinh tinh trùng

Đặt mua ngay L-Arginine

Q-zyme 50

Q-zyme 50 là thực phẩm chức năng bổ sung Coenzyme Q10 giảm tinh trùng dị dạng cho nam. Coenzyme Q10 có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hiện diện của các chất chống oxy hóa trong cơ thể. Thực phẩm chức năng Q-zyme 50 giúp bảo vệ số lượng tinh trùng khỏi oxy hóa, đồng thời giúp tăng số lượng cũng như khả năng di động của tinh trùng.

Phân loại: loại 60 viên nang mềm, xuất xứ Việt Nam.

Thành phần chứa 50mg Coenzyme Q10 và 50IU vitamin E.

Qzyme50 tăng số lượng tinh trùng
Qzyme50 tăng số lượng tinh trùng

Đặt mua ngay Qzyme50

Holland & Barrett Vitamin E 100IU

Holland & Barrett Vitamin E 100IU là thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin E – giúp bảo vệ màng tế bào tinh trùng khỏi bị hư hại, cải thiện khả năng vận động của tinh trùng, tốc độ di chuyển. Do Vitamin C có chức năng tái tạo vitamin E nên các vitamin này có thể phối hợp với nhau để cải thiện chức năng của tinh trùng. Bổ sung thực phẩm chức năng Holland & Barrett Vtamin E 100IU  sẽ hỗ trợ tăng chất lượng tinh trùng Y, tăng khả năng sinh con trai.

Phân loại: Loại 100 viên, được nhập khẩu từ Anh Quốc.

Thành phần chứa 100IU Vitamin E tự nhiên.

Vitamin E tăng cơ hội thụ thai cho tinh trùng Y
Vitamin E tăng cơ hội thụ thai cho tinh trùng Y

Zinc Gluconate

ZinC là thực phẩm chức năng cung cấp hàm lượng kẽm cao cần thiết cho sinh lý của nam giới. Kẽm là một vi khoáng chất quan trọng trong việc sao chép DNA và tổng hợp protein. Nó cũng tham gia vào sửa chữa DNA, giúp tăng nồng độ Glutathione và cả hai cùng làm hạn chế thương tổn do ROS gây ra. Kẽm có khả năng nâng cao các chỉ số của tinh trùng như mật độ, độ tiến thẳng và giữ sự toàn vẹn cho tinh trùng. Chính vì vậy, ZinC Gluconate là một trong những thực phẩm chức năng rất cần thiết cho các bố muốn sinh con trai.

Phân loại: Loại 100 viên, xuất xứ Anh Quốc.

Thành phần chứa 15mg kẽm/viên, rất phù hợp với người bố muốn tăng chất lượng tinh trùng Y, giúp sinh con trai.

ZinC giữ sự toàn vẹn cho tinh trùng
ZinC giữ sự toàn vẹn cho tinh trùng

Đặt mua ngay ZinC 

Swisse ULTIBOOST ZINC+

Đây cũng là một trong những thực phẩm chức năng chứa hàm lượng kẽm cao, phù hợp cho nam giới có tinh trùng yếu. Thành phần của ZinC+ không chứa: lactose, gluten, nấm men, trứng, đậu nành, màu nhân tạo hoặc hương vị nhân tạo. Không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Phân loại: Loại 60 viên, xuất xứ Úc.

Thành phần chứa 25mg kẽm, bên cạnh đó, trong 1 viên ZINC+ còn bổ sung chất dinh dưỡng khác như 30mg Vitamin B6, 375mcg Vitamin A, 35mg magie, 2mg Mangan.

Zinc+ bổ sung kẽm để tăng tinh trùng Y
Zinc+ bổ sung kẽm để tăng tinh trùng Y

Đặt mua ngay ZinC+

Hàu maca

Thực phẩm chức năng Hàu Maca chứa bột thịt hàu, đông trùng hạ thảo, sâm maca hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới.

Phân loại: Lọ 30 viên, xuất xứ Việt Nam.

Thành phần chứa 350mg Bột thịt hàu, 25mg Chiết xuất Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis extract, 20mg Chiết xuất Sâm maca (Lepidium meyenii extract), 20mg Bạch tật lê, 8,8mg Kẽm oxyd, 5mg Kỷ tử, 5mg DHEA, 2mg Tocopheryl acetate (Vit E 0,5 IU/mg).

Hàu Maca tăng số lượng tinh trùng Y
Hàu Maca tăng số lượng tinh trùng Y

Đặt mua ngay Hàu Maca

3. Khi nào cần sử dụng thực phẩm chức năng để tăng tinh trùng Y sinh con trai?

Tùy vào tình trạng sức khỏe sinh sản của mỗi người mà sẽ có lộ trình dinh dưỡng, bổ sung thực phẩm chức năng cho phù hợp.

Tuy nhiên, các bố nếu đang muốn sinh con trai thì phải chuẩn bị thật tốt. Từ chất lượng tinh trùng cho tới việc quan hệ đúng thời điểm rụng trứng của vợ. Nhờ vậy, khả năng sinh quý tử sẽ càng cao hơn.

Để có thể theo dõi và kiểm tra chất lượng tinh trùng chính xác, hãy sử dụng thiết bị xét nghiệm tinh dịch đồ YO Sperm Test để nắm được tình trạng tinh trùng của bạn. YO Sperm Test là thiết bị công nghệ y tế hàng đầu thế giới về sự tiện dụng và chính xác khi trực tiếp đưa ra hình ảnh tinh dịch đồ của phái mạnh.

Máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà YO Sperm Test
YO Sperm Test – thiết bị xét nghiệm tinh trùng tại nhà hàng đầu thế giới

Thiết bị xét nghiệm tinh dịch đồ YO Sperm đưa ra kết quả chính xác đến 97%, giúp cánh mày râu dễ dàng biết được chất lượng tinh dịch đồ. Chỉ sau 30 phút với các thao tác thực hiện đơn giản tại nhà, nam giới đã biết được điểm số chất lượng tinh dịch đồ của mình với kết quả rõ ràng theo thang điểm từ 0-100.

Ngoài ra, bạn sẽ tận mắt được nhìn thấy “tinh bình” của mình qua video clip được lưu lại trên điện thoại của bạn. Một cách chính xác và cực kỳ tế nhị, tiện lợi cho đấng mày râu muốn lên kế hoạch sinh con.

Bên cạnh đó đội ngũ chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn đánh giá chất lượng tinh trùng và đưa ra các loại thực phẩm chức năng phù hợp, giúp bạn cải thiện chất lượng tinh trùng, đặc biệt là tinh trùng Y để sinh con trai hiệu quả. Bạn có thể tham khảo YO Sperm Test tại website chính hãng: YO Sperm Test Việt Nam

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng không có một loại thuốc nào giúp tăng tinh trùng Y cả. Tuy nhiên các loại thực phẩm chức năng cho nam giới có thể cải thiện chất lượng tinh trùng nói chung và tinh trùng Y sinh con trai nói riêng. Bổ sung thực phẩm chức năng phù hợp, cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ tăng cơ hội thụ thai bé trai cho các cặp vợ chồng. Ngoài ra, bạn nên kết hợp sử dụng với thiết bị xét nghiệm tinh dịch YO Sperm để mang lại hiệu quả chính xác nhất.

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%