Uống Menevit sinh con trai có hiệu quả hay không?

Menevit là một dòng sản phẩm của hãng Bayer – Úc. Đây là một hãng nổi tiếng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Menevit là sản phẩm dành riêng cho nam giới đang có vấn đề về chức năng sinh sản, giúp tăng chất lượng tinh trùng, từ đó cải thiện chất lượng thụ thai. Vậy uống menevit sinh con trai có thật sự hiệu quả hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Uống Menevit để sinh con trai

1. Công dụng của Menevit là gì?

Thời gian gần đây, nhiều người đã chọn uống Menevit sinh con trai vì phương thuốc này mang lại nhiều công dụng như:

 • Cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng
 • Tăng nồng độ hormone tự nhiên để bảo vệ tinh trùng khám khỏi một số tác nhân gây hại
 • Bảo vệ tinh trùng chống lại các tác nhân gây thiệt hại DNA
 • Phát triển tối ưu khả năng có con của nam giới
 • Bổ sung cho cơ thể hàm lượng Vitamin và vi lượng cần thiết.

Menevit thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới

Viên uống menevit rất thích hợp cho các cặp vợ chồng đang có ý định có con nhưng đang gặp vấn đề về chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới. Sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe, cải thiện chất lượng tinh binh. Và cũng nhờ vậy, tinh trùng gặp trứng dễ dàng nên tỷ lệ thụ thai cao hơn.

2. Uống menevit có hiệu quả trong sinh con trai không?

Menevit được ví như một chất tăng chất lượng tinh trùng hiệu quả, có thể sử dụng trước 2 -3 tháng khi muốn có con. Đây là sản phẩm tối ưu để cải thiện tình trạng tinh trùng yếu của nam giới. Tuy nhiên, hiệu quả nhanh hay chậm, công dụng hay không công dụng còn phụ thuộc vào thể trạng và mức độ bệnh lý của từng đối tượng. 

Menevit hỗ trợ tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Có rất nhiều cặp vợ chồng lầm tưởng rằng Menevit là yếu tố quyết định sinh con trai hay con gái. Thế nhưng, thực tế cho thấy menevit chỉ là thực phẩm chức năng giúp tăng chất lượng tình trùng, chứ không quyết định giới tính thai nhi.

Nếu tinh trùng khỏe nhưng bạn quan hệ sai thời điểm thì việc thụ thai con trai xác suất rất thấp. Do vậy, khi quyết định uống menevit sinh con trai bạn nên uống đủ 1 liệu trình từ 2-3 tháng để tinh trùng có đủ thời gian sinh mới và chất lượng thật tốt. Đồng thời, kết hợp phương pháp canh ngày rụng trứng, bởi việc quan hệ đúng thời điểm “vàng” giúp tăng cao khả năng sinh con trai của bạn. Vậy làm thế nào để canh ngày rụng trứng chính xác?

3. Bí quyết sinh con trai bằng Eveline care

Để tăng khả năng thụ thai bé trai bạn không nên bỏ qua việc kết hợp uống menevit và sử dụng phương pháp canh ngày rụng trứng Eveline care. Eveline care giúp bạn xác định ngày rụng trứng bằng chu kỳ kinh nguyệt và nồng độ LH hàng ngày nhờ vậy mà đảm bảo sự chính xác đến 99% theo các bước canh lịch, ghi ngày tháng, kết quả…. Vì mọi thông tin đều được ghi nhớ trong ứng dụng và gửi thông báo đến điện thoại di động của bạn hàng ngày. Có Eveline care bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thời điểm rụng trứng và thụ thai bé trai thành công.

Thiết bị tính ngày rụng trứng Eveline care bao gồm 3 thành phần:

 • Thiết bị đọc vạch kết quả nồng độ LH
 • Phần mền quản lý chu kỳ kinh cùng chức năng phân tích kết quả
 • Thanh xét nghiệm nồng độ LH được thiết kế tương thích với thiết bị đọc kết quả.

Bộ sản phẩm Eveline care – thiết bị canh ngày rụng trứng thông minh hiện đại

Khi sử dụng bộ sản phẩm này để xác định cửa sổ thụ thai, bạn sẽ nhận thấy một số ưu điểm nổi bật như:

 • Không cần lưu que test sau khi thử nước tiểu để dán lên giấy ghi ngày giờ và so sánh. Phần mền sẽ giúp bạn làm điều đó.
 • Phần mềm Eveline care không chỉ phù hợp với phụ nữ có kinh nguyệt đều, mà còn thích hợp với cả những người có chu kỳ kinh không ổn định.
 • Thời điểm cửa sổ thụ thai được tính chính xác bằng thuật toán AI và sự đảm bảo về chất lượng của thanh xét nghiệm được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.
 • Thiết bị đọc vạch giúp người sử dụng nhận kết quả rõ ràng ngay lập tức tránh những sai lệch về cảm quan và quyết định chủ quan của người dùng khi đánh giá bằng mắt thường.

Cách sử dụng Eveline care cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng về điện thoại di động của mình và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Sau đó thực hiện các test đầy đủ hàng ngày theo lời nhắc nhở của ứng dụng. Sau khi phân tích Eveline sẽ đưa ra 3 mức độ: Thấp – Cao – Đạt đỉnh. Đối với kết quả là “ Thấp” thì chưa đến ngày rụng trứng. Mức độ “cao” thì bạn chỉ cần chờ 24h đến 48h là đến thời điểm rụng trứng, còn với “ Đạt đỉnh” thì chỉ cần đợi 12h – 24h bạn có thể tiến hành thụ thai, lúc này khả năng thụ thai bé trai sẽ rất cao.

Gia đình bạn mong chờ một cậu con trai nối dõi tông đường và đang áp dụng cách uống menevit để sinh con trai thì đừng nên bỏ qua Eveline care, hãy cùng kết hợp để tăng cao khả năng thụ thai bé trai hiệu quả hơn bạn nhé!

>>Xem thêm: Cách tính sinh con trai theo tháng thụ thai được nhiều người tin dùng

Hãy liên hệ với đội ngũ Eveline để được tư vấn chính xác nhất: https://www.facebook.com/EvelineCareVN/ 

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn sử dụng