Dược sĩ ánh ngọc

DS. ÁNH NGỌC

Chuyên gia tư vấn sinh sản

Học Vấn: Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn sức khỏe sinh sản, Ánh Ngọc nổi tiếng là chuyên gia mát tay trong việc canh công chúa thành công cùng rất nhiều cặp vợ chồng.

Với phương châm “Đừng cố gắng trở thành người thành công, hãy cố gắng là người có giá trị”, chuyên gia Ánh Ngọc luôn nỗ lực để hỗ trợ các cặp đôi chào đón những thiên thần bé nhỏ và mang lại niềm hạnh phúc cho các sản phụ. Trải qua nhiều năm trong nghề, chuyên gia Ánh Ngọc được biết tới là người rất có duyên trong việc giúp các bố mẹ sinh con gái cho gia đình Việt.

Feed back đào vũ

Gia đình tôi đã có 2 trai và mong muốn có thêm một cô công chúa nhỏ nữa để gia đình có đủ nếp đủ tẻ. Nhưng do nội tiết tố của tôi không được ổn định do có tuổi khiến tôi rất lo lắng.Sau khi tìm đến chuyên gia Ánh Ngọc và được sự hướng dẫn  tư vấn nhiệt tình từ chị sau 3 tháng gia đình chúng tôi đã đậu bé gái thành công.

Tú Uyên/ Facebook

Feed back mẹ vân trang

Tôi lấy chồng 7 năm mà chưa có con, đã thực hiện rất nhiều phương pháp thụ tinh nhân tạo IVF, bơm tinh trùng IUI để sinh con gái đều không thành công. Khiến tôi rất nản chí và nhiều lúc muốn bỏ cuộc.Thật may mắn khi gặp được chuyên gia Ánh Ngọc, được chuyên gia tư vấn, hướng dẫn chế độ cải thiện sức khỏe và canh thả đúng lộ trình đã dính ngay bé gái đáng yêu sau 2 tháng.

Thanh Hòa/ Facebook

Hotline Messenger Fanpage Đặt Hàng
//***Buttonfooter***