Dược sĩ Minh Khuê

DS. MINH KHUÊ

Chuyên gia hỗ trợ sinh sản

Học vấn: Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trên chặng đường tư vấn hỗ trợ sinh sản, chuyên gia Minh Khuê luôn nỗ lực hết mình, trau dồi kinh nghiệm vì sứ mệnh đồng hành giúp các gia đình Việt có “đủ nếp đủ tẻ”.

Sự chu đáo, am hiểu, tận tâm, nhiệt tình là những tính từ các mẹ trong Cộng Đồng Sinh Con Trai nói về chuyên gia Minh Khuê, được nhiều gia đình gửi gắm và tin tưởng trên chặng đường canh hoàng tử.

Feed back của mẹ Hà Linh

Tôi cùng chồng đi khám sức khỏe sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ (TPHCM) và nhận được kết quả tinh trùng yếu, vô sinh thứ phát. Dù đã canh nhiều lần và dùng rất nhiều biện pháp như đi soi trứng sinh con và bơm tinh trùng IUI nhưng không đậu khiến chúng tôi rất lo lắng. Nhờ được giới thiệu tới chuyên gia Minh Khuê và được sự tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình qua 3 chu kỳ canh, gia đình chúng tôi đã canh bé trai thành công.

 Hà Linh/Facebook

Feed back dược sĩ Minh Khuê

Tôi năm nay 40 tuổi, đã có 2 con gái nhưng vẫn muốn gia đình có thêm 1 cậu con trai cho có nếp có tẻ. Sau khi 2 vợ chồng đi khám tại bện viện bác sĩ kết luận đang bị tinh trùng yếu và rất khó để có để gia đình có thêm con do tuổi 2 vợ chồng đã cao.  Nhờ sự đồng hành, hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình của Chuyên gia Minh Khuê sau 2 tháng gia đình chúng tôi đã canh bé trai thành công. 

Thu Trang/ Facebook