dược sĩ ngọc dung

DS. Ngọc Dung

Chuyên gia tư vấn sinh sản

Học Vấn: 2006-2010 Trường Cao đẳng Dược Việt Trì

Thấu hiểu những khó khăn trong việc canh trứng và niềm mong ngóng có công chúa của các cặp vợ chồng, chuyên gia Ngọc Dung luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ các bố mẹ với từng trường hợp để cùng họ giải quyết vấn đề. Chuyên gia luôn nỗ lực hết mình để giúp các cặp bố mẹ chào đón công chúa nhỏ về với gia đình.

Ngọc Dung luôn đồng hành cùng các mẹ trong suốt thời kỳ canh trứng đến khi mẹ mang thai. Trải qua nhiều năm trong nghề, chuyên gia được các bố mẹ trao trọn niềm tin trong cộng đồng sinh con gái theo ý muốn.

Feed back mẹ Cẩm Tú

Mẹ T. tìm đến chuyên gia Ngọc Dung để canh công chúa khi cả chồng và bố mẹ chồng đều không đồng ý sợ lại ra 3 trai. Nhưng qua giới thiệu của các mẹ đã được chuyên gia tư vấn đậu thành công bé gái, mẹ T đã tìm tới nhờ Ngọc Dung tư vấn. Sau quãng thời gian dài được chuyên gia Ngọc Dung tận tâm đồng hành, hướng dẫn thì cuối cùng tin vui đã đến với mẹ và gia đình khi thành công có một nàng công chúa nhỏ cho gia đình.

Ngọc Tuyền/ Facebook

feed bac me ngoc tuyen

Mẹ N.V. 38 tuổi đã có 2 bé trai, khát khao lớn nhất là gia đình có thêm 1 cô công chúa nhỏ. Nhưng ý định này của mẹ N không được gia đình ủng hộ. Vẫn không từ bỏ, mẹ N. tìm đến chuyên gia sinh con gái Ngọc Dung để được tư vấn. Cùng với nỗ lực hết mình, Ngọc Dung đã giúp mẹ N hoàn thành mong muốn đậu bé gái cho gia đình của mình.

Ngọc Vân/ Facebook