Dược sĩ Minh Ánh

DS. Minh Ánh

Chuyên gia hỗ trợ sinh sản

Học Vấn: (2003 – 2007) Khoa dược – Đại học Y dược TP. HCM

Là một trong những chuyên gia hàng đầu về canh trứng sinh con gái, Minh Ánh đã đồng hành canh công chúa thành công cùng hàng ngàn cặp bố mẹ Việt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn sinh sản cũng như lòng tận tâm với công việc, Minh Ánh luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra những tư vấn tận tình nhất, được rất nhiều cặp vợ chồng gửi gắm trao niềm tin đồng hành trên chặng được canh công chúa cho gia đình.

Feed back mẹ Hà Duyên

Tôi 40 tuổi đến từ Hà Giang, là người mẹ với 3 cậu con trai nhưng vẫn muốn gia đình có thêm một công chúa nhỏ. Trở ngại cho gia đình là tinh trùng chồng tôi chỉ có 20 điểm, rất khó để gia đình có thêm nàng công chúa nhỏ nữa. Nhờ sự hướng dẫn, đồng hành của chuyên gia Minh Ánh mà trong 3 tháng, tinh trùng chồng tôi lên 70 điểm và thành công hạ sinh công chúa cho gia đình nhỏ của mình.

Hà Duyên/ Facebook

feed back mẹ Kim Xuyến

Em bị niêm mạc và nội tiết quá kém, chu kì kinh không đều. Nhờ bén duyên với chuyên gia Minh Ánh qua hội Sinh con gái và được chuyên gia tư vấn, đồng hành cùng trong hành trình sinh bé gái. Trải qua 5 tháng cùng sự hỗ trợ của Minh Ánh, em đã nhận được kết quả đậu thành công bé gái cho gia đình nhỏ của mình.

Kim Xuyến/ Facebook