[Góc giải đáp] Cọ xát bộ phận sinh dục có thể có thai không?

Không thể phủ nhận việc cọ xát bộ sinh dục mang lại nhiều cảm giác hưng phấn, thăng hoa. Nhưng sau đó lại lo lắng cọ xát bộ phận sinh dục có thể có thai không? Eveline Care sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này. Hãy cũng theo dõi nhé!

Cọ xát bộ phận sinh dục có thể có thai không?

Việc cọ xát bên ngoài bộ phận sinh dục khiến tinh trùng không tiếp xúc được với trứng qua đường âm đạo nên quá trình thụ thai sẽ không xảy ra.

Đối với trường hợp bạn gái cọ xát bên ngoài khi vừa hết kinh hoặc vẫn mặc đồ lót ngăn chặn tinh trùng bơi vào thì khả năng thụ thai gần như bằng không. Bởi tinh dịch được xuất ra ở khu vực âm đạo, một số ít tinh trùng có thể bơi vào bên trong. Trong quá trình di chuyển đến tử cung, các tinh binh sẽ “rơi rụng” khá nhiều do môi trường axit âm đạo. Nếu có tinh binh nào đủ khỏe để đến đích cũng không thể gặp trứng. Vì khi đó trứng vẫn đang ở giai đoạn nang noãn chưa thể thụ tinh. 

Tuy nhiên, vẫn có xác suất rất thấp mang thai ngoài ý muốn nếu 2 bộ phận sinh dục chạm nhau trực tiếp. Chất nhờn chảy ra từ dương vật và tiếp xúc gần với khu vực âm đạo, lúc này âm đạo cũng tiết dịch nhờn nên các tinh binh sẽ “thuận gió đẩy thuyền” đi vào trong tử cung. Đặc biệt khi bạn gái đang trong khoảng thời gian rụng trứng và chất lượng tinh trùng đạt ở mức cao, thì khả năng thụ thai thời điểm này có thể dễ xảy ra nhất.

Khả năng có thai khi cọ xát bộ phận sinh dục là gần như bằng không
Khả năng có thai khi cọ xát bộ phận sinh dục là gần như bằng không

Nhìn chung, khả năng mang thai khi cọ xát bộ phận sinh dục là vẫn có thể xảy ra tùy vào từng trường hợp, vì vậy bạn gái nên bỏ túi cho mình những kiến thức và kỹ năng để tránh mang thai ngoài ý muốn. Hãy tham gia ngay Hội Bí Kíp “An Toàn” & Chăm Sóc “Kỳ Dâu” để nhận được những lời khuyên, tư vấn từ chuyên gia về những cách quan hệ an toàn nhất cho nàng nhé.

Ngoài ra, để chắc chắn có thai hay không, bạn gái nên thử que thử thai 7-14 ngày sau quan hệ cọ xát bên ngoài hoặc khi có những dấu hiệu mang thai sớm.

Tránh thai an toàn dù có tiếp xúc bộ phận sinh dục?

Quan hệ cọ xát bên ngoài mặc dù là cuộc yêu mang lại nhiều cảm giác thăng hoa nhưng vẫn tồn tại khả năng mang thai ngoài ý muốn.

Vì vậy, các cặp đôi nên sử dụng thêm bao cao su siêu mỏng – biện pháp được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Bao cao su không những giúp tránh thai tuyệt đối mà còn bảo vệ bạn khỏi những căn bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục như bệnh lậu, giang mai, HIV,… Từ đó hai người có thể thực sự “yên tâm” trong mọi cuộc yêu. 

Sử dụng bao cao su khi quan hệ cọ xát bên ngoài là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất
Sử dụng bao cao su khi quan hệ cọ xát bên ngoài là biện pháp tránh thai hiệu quả nhất

Nếu vẫn muốn quan hệ cọ xát bên ngoài một cách trực tiếp, các cặp đôi nên đến bệnh viện khám sức khỏe sinh sản trước khi quan hệ. Bên cạnh đó, áp dụng thêm các biện pháp tránh thai khác mà vẫn đem lại cảm giác chân thực như thuốc tránh thai, cấy que tránh thai, đặt vòng. Khi đó, hai bạn có thể thoải mái khám phá khoái cảm tình dục mà không lo lắng về nguy cơ mang thai.

Mong rằng qua bài viết trên đây, Eveline Care có thể giúp bạn hiểu hơn về việc Quan hệ cọ xát bên ngoài có thể có thai không. Qua đó, cung cấp thêm kiến thức về những phương pháp tránh thai hiệu quả, để bạn có thể tận hưởng “cuộc yêu” với người ấy một các an toàn và thăng hoa nhất.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments