Ra mắt sản phẩm Eveline Care tại sự kiện INDUSTRY SUMMIT 4.0

Trong 2 ngày 12-13/7/2018, Tại sự kiện Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0, lần đầu tiên các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Y tế Eveline Care được giới thiệu đến đông đảo quan khách tham dự. Industry 4.0 Summit là sự kiện thường niên của Chinh phủ nhằm giới thiệu các sản phẩm mang tính cách mạng trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực Y tế.

Chúng tôi tự hào là đại diện duy nhất tại sự kiện đã đem đến cho khách hàng các trải nghiệm và việc sử dụng thử các thiết bị Y tế 4.0, trong đó có sản phẩm Thiết bị tính rụng trứng Eveline Care. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tham gia các sự kiện, diễn đàn bên lề nhằm đưa những sản phẩm mới và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đến với người sử dụng. Chúng tôi cho rằng, trong thời đại công nghệ 4.0 đang ngày một phát triển, việc áp dụng công nghệ 4.0 vào đời sống là điều vô cùng cần thiết.

Đội ngũ Eveline Care rất hân hạnh được đưa sản phẩm công nghệ 4.0 đến người dùng

Đội ngũ Eveline Care rất hân hạnh được đưa sản phẩm công nghệ 4.0 đến người dùng

Tại sự kiện, các quan khách đã được trải nghiệm và sử dụng thử các sản phẩm công nghệ 4.0, trong đó có sản phẩm Eveline Care. Khách thăm quan đều tỏ ra rất ấn tượng và yêu thích khi được sử dụng các sản phẩm y tế ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Đặc biệt, kết quả xét nghiệm được đưa ra đều thỏa mãn các yêu cầu khắt khe từ FDA và CE giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm Eveline Care.

Diễn đàn và lễ công bố đã thành công tốt đẹp

 

Diễn đàn và lễ công bố đã thành công tốt đẹp

Sử dụng công nghệ y tế 4.0 vào lĩnh vực y tế sẽ giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình ngay tại nhà và bằng chính chiếc điện thoại của mình, điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn đảm bảo tính chính xác trong kết quả kiểm tra.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Chính phủ và người sử dụng đã dành cho sản phẩm công nghệ y tế 4.0 Eveline Care. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm y tế chất lượng và đón đầu các xu hướng mới trên thế giới, giúp người tiêu dùng chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mình.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments