Kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai

Soi trứng hay siêu âm canh trứng là một biện pháp kỹ thuật trong hỗ trợ sinh sản. Nếu áp dụng phương pháp này để canh con trai thì có hiệu quả không và kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

4 Kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai

Để săn “quý tử” thành công bằng phương pháp canh trứng, các mẹ không nên bỏ qua 4 kinh nghiệm khi đi siêu âm canh trứng sinh con trai dưới đây sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian nhé!

1. Chọn thời điểm đi siêu âm theo chu kỳ kinh

Việc chọn thời điểm đi siêu âm theo chu kỳ kinh là quan trọng để đảm bảo bạn nhận được thông tin chính xác và đáng tin cậy từ quá trình siêu âm.

  • Đối với mẹ hiếm muộn, khó có con nên đi siêu âm vào ngày thứ 2 của chu kỳ kinh.
  • Đối với các mẹ có chu kỳ kinh đều 28 ngày, hãy đi siêu âm vào ngày thứ 11 (các trường hợp không đều nên cộng hoặc trừ đi số ngày chênh lệch tương ứng).
  • Đối với chị em có chu kỳ kinh không đều, có thể theo dõi bảng dưới đây hoặc cung cấp cụ thể đặc điểm chu kỳ kinh của bạn tại đây để được các chuyên gia hỗ trợ, tư vấn miễn phí nhé!
Thời điểm cần đi siêu âm canh trứng
Nên đi siêu âm canh trứng vào thời điểm nào?

2. Tiêm phòng và khám phụ khoa trước khi siêu âm

Trước khi tiến hành siêu âm canh trứng sinh con trai, việc tiêm phòng và khám phụ khoa đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe tổng quát của chúng ta. Tiêm phòng là biện pháp hiệu quả để ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt, trong lĩnh vực khám phụ khoa, việc tiêm phòng có thể giúp ngăn ngừa một số bệnh lý như u xơ tử cung hay viêm nhiễm âm đạo.

3. Bổ sung chế độ dinh dưỡng

Giai đoạn trước, trong và sau khi đi siêu âm canh trứng sinh con trai, việc bổ sung chế độ dinh dưỡng là rất quan trọng để tăng cơ hội thành công. Chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp cân bằng hormone và tăng khả năng thụ tinh của trứng.

Các mẹ cần ưu tiên lựa chọn các loại thực phẩm để bổ trứng, giúp trứng mẩy đẹp. Từ đó sẽ tăng khả năng đậu thai bé trai hiệu quả.

4. Kết hợp tạo kiềm cho âm đạo

Đây là môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y sinh con trai hoạt động và di chuyển đến xâm nhập trứng thành công. Chính vì thế, các mẹ hãy tạo môi trường kiềm cho âm đạo trước – trong và sau khi đi siêu âm canh trứng sinh con trai.

Chung quy lại, kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai gồm: chọn đúng thời điểm để đi siêu âm; Tiêm phòng và khám phụ khoa; Bổ sung chế độ dinh dưỡng tốt cho trứng; Tạo môi trường kiềm cho âm đạo. Những kinh nghiệm này được đúc kết từ hàng nghìn chị em đã canh trứng sinh con trai thành công nên các mẹ hãy yên tâm áp dụng.

Canh trứng sinh con trai có chuẩn không?

Canh trứng sinh con trai không chuẩn xác. Bởi đây chỉ là một bước trong quá trình thực hiện chuẩn bị thụ thai của các bố mẹ. Phương pháp này sẽ giúp bố mẹ lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp, hoàn toàn không có khả năng quyết định giới tính thai nhi và nếu tinh trùng X quá nhiều thì sẽ không thể thụ thai con trai.

Để tăng khả năng đậu thai bé trai như ý bố mẹ có thể kết hợp việc canh trứng cùng với phương pháp sinh con trai theo khoa học Shettles  và thực đơn giúp tăng tỷ lệ tinh trùng Y tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý miễn phí. Đây là phương pháp sinh con theo ý muốn hoàn toàn tự nhiên, an toàn và tỷ lệ thành công rất cao trên 85% nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Soi trứng sinh con trai liệu có chính xác không?

Soi trứng là phương pháp dựa vào việc siêu âm trên bụng hoặc siêu âm đầu dò âm đạo để quan sát sự phát triển của nang trứng, xác định xem buồng trứng đã có nang trứng trội chưa hoặc giúp phát hiện những bệnh lý bất thường liên quan đến buồng trứng nhờ kết hợp những chẩn đoán lâm sàng.

Và trên thực tế, siêu âm canh trứng chỉ được coi là một trong những bước hỗ trợ quá trình tính toán chính xác thời điểm rụng trứng để canh bé trai.

Thực hiện soi trứng cung cấp cho bạn hình ảnh và kích thước của nang trứng trong giai đoạn giữa chu kỳ kinh, nhờ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra dự đoán về ngày rụng trứng cho bạn.

Hình ảnh siêu âm nang trứng
Hình ảnh siêu âm nang trứng

Tuy nhiên, bản chất quyết định sự rụng trứng và thời điểm trứng rụng còn phụ thuộc vào sự thay đổi hormone của phụ nữ, do đó nếu chỉ dự đoán được ngày mà không biết chính xác thời điểm trứng rụng thì khả năng đậu bé trai cũng không cao.

Vậy nên, nếu bạn muốn tăng tỷ lệ thành công thụ thai con trai, bạn nên sử dụng que thử rụng trứng để việc xác định chính xác thời điểm này hoặc nếu vẫn muốn tiến hành soi trứng như một bước đầu cho kế hoạch canh trứng rụng thì nên kết hợp thêm việc canh que rụng trứng để tăng thêm độ chính xác.

Lưu ý, để trứng phát triển tốt, bạn cần áp dụng thực đơn dinh dưỡng giúp trứng mẩy đẹp. Nếu bạn quá bận rộn hay chưa biết xây dựng chế độ ăn uống phù hợp, hãy nhận ngay thực đơn 7 ngày tăng chất lượng trứng giúp sinh con trai như ý trong HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN nhé.

Nhận thực đơn mẩy trứng đẹp niêm mạc tại Hội Sinh Con Trai
Tham gia Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn nhận ngay thực đơn mảy trứng đẹp niêm mạc

Có thể bạn sẽ quan tâm: Cách canh trứng sinh con trai

Siêu âm canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền?

Thông thường, mức chi phí cần bỏ ra để thực hiện siêu âm canh trứng sinh con trai sẽ dao động từ 100.000 – 350.000 đồng/lần và khoảng 1.050.000 đồng/chu kỳ kinh. Số tiền này còn phụ thuộc vào từng cơ sở bệnh viện và thời gian thực hiện canh trứng sinh con trai của mẹ.  

Nếu bạn mong muốn tìm được một phương pháp xác định thời điểm rụng trứng, không phải tốn quá nhiều chi phí để theo dõi sự phát triển của nang trứng, nồng độ LH và có thể thực hiện ngay tại nhà thì lựa chọn que thử rụng trứng chất lượng cao là 1 giải pháp.  

Theo khảo sát với hơn 192.000 thành viên trong Hội sinh con trai theo ý muốn, với dòng que thử truyền thống, bạn hãy ưu tiên lựa chọn que thử rụng trứng bán định lượng OvumB có bảng màu nồng độ LH rõ ràng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xác định thời điểm rụng trứng chính xác nhất thì que thử rụng trứng điện tử Eveline Care sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn. Với công nghệ hiện đại cùng phần mềm phân tích, tự động tính toán nồng độ LH, Eveline Care trả kết quả về thời điểm rụng trứng chuẩn xác tới 99% và gửi thông báo ngay về điện thoại của bạn.

Siêu âm canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền?
Siêu âm canh trứng sinh con trai mất bao nhiêu tiền? So sánh với chi phí sử dụng que thử rụng trứng

Như vậy, bạn đừng chỉ tin tưởng và áp dụng phương pháp siêu âm canh trứng để sinh con trai. Thay vào đó, bạn nên kết hợp hoặc áp dụng cách canh bằng que thử rụng trứng để tăng cơ hội thụ thai quý tử. Hi vọng với bài viết trên, các bạn đã có thêm những kinh nghiệm đi siêu âm canh trứng sinh con trai hữu ích.

Subscribe
Notify of
guest

2 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Thị Vân
Lê Thị Vân

Em rụng trứng trong 2/3 ngày thì quan hệ có con trai không hả bs.

Chuyên Gia Minh Tâm
Chuyên Gia Minh Tâm
Trả lời  Lê Thị Vân

Em quan hệ ngay thời điểm trứng rụng hoặc sau 6 tiếng tính từ thời điểm đó là tốt nhất em nhé.