Luận giải đường con cái cực chuẩn ngay tại nhà

Luận giải đường con cái bằng đường chỉ tay, tuổi bố mẹ là cách người xưa thường áp dụng để dự đoán xem có bao nhiêu người con, con sinh ra là trai hay gái, gia đình có thuận hòa ấm êm hay không. Vậy cách thức thực hiện như thế nào mới chuẩn xác, cùng theo dõi bài viết dưới đây để được Eveline hướng dẫn chi tiết nhé!

Xem chỉ tay luận giải đường con cái

Xem chỉ tay đường con cái sẽ giúp bạn có thể dự đoán trước được mình sẽ có bao nhiêu người con, giới tính của con như thế nào. Mà dân gian có câu “nam tả nữ hữu” nên khi xem đường chỉ tay các bạn cần lưu ý nam sẽ xem bên tay trái, nữ sẽ xem bên tay phải nhé!

1. Cách xem chỉ tay để biết sinh mấy con

Theo quan niệm dân gian, đường chỉ tay ở bên mé ngón út sau khi kết 2 bàn tay lại với nhau sẽ tạo thành những đường vân ngang. Số đường vân ngang này tương ứng với số người con bạn sẽ có trong cuộc đời.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp số đường chỉ tay ở 2 bàn tay không bằng nhau thì số người con sẽ tương ứng với số đường chỉ tay bên ít hơn. Bởi đường vân ngang chỉ được tính khi nó được tạo nên từ 2 đường chỉ tay hoàn chỉnh của 2 bàn tay. 

Ví dụ: tay phải có 3 đường chỉ tay, tay trái có 2 đường chỉ tay sau khi kết lại sẽ có đủ 2 đường vân ngang thì bạn sẽ có 2 người con.

Cách xem chỉ tay đường con cái để biết sinh mấy con
Xem chỉ tay đường con cái để biết sinh mấy con

2. Cách xem chỉ tay biết sinh con trai hay gái

Có 3 cách xem chỉ tay đường con cái để luận giải được giới tính của con là trai hay gái  dựa vào các vị trí sau: 

  • Cuối đường tình duyên ở dưới ngón tay út: là đường thẳng đứng nằm trên mé bên gò của ngón tay út (xuất phát từ đường tình duyên kéo thẳng lên phía trên). Nếu đường chỉ tay rõ nét, vân sâu sẽ sinh con trai, còn đường chỉ tay mờ, vân cạn thì sẽ sinh con gái. Trường hợp bố mẹ thấy có cả 2 đường vân như thế này thì sẽ có thể có cả trai và gái.
  • Bên gò ngón tay út: bạn hãy nắm hờ bàn tay lại để có thể nhìn thấy các đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau. Từ đó quan sát, nếu tất cả những đường vân ngang dài, thô, sâu và đều là dấu hiệu của việc sinh con trai. Ngược lại nếu tất cả những đường vân ngang ngắn, nhỏ và nông chính là dấu hiệu của việc sinh con gái.
  • Cổ tay (cách này không dành cho nam giới): Nếu đường vân ở cổ tay xuất hiện 2 đến 3 vân ngang thì khả năng sinh con trai khá cao.
Xem chỉ tay đường con cái để biết con trai hay con gái
Xem chỉ tay đường con cái để biết sinh con trai hay con gái

Tuy nhiên, cách luận giải về giới tính của con trên chỉ mang tính chất tham khảo nên bố mẹ đừng quá lo lắng khi thấy mình chỉ có con trai hoặc con cái. Theo đó, bố mẹ có thể sinh con theo ý muốn bằng cách tính tháng thụ thai con trai, con gái tại đây nhé! 

Xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

Cách xem này thường được các cặp đôi chuẩn bị kết hôn hoặc đã kết hôn áp dụng để biết đường con cái của mình có thuận lợi hay không. Theo đó, xem đường con cái qua tuổi vợ chồng sẽ dựa theo thiên can và địa chi của 2 người để đối chiếu với vòng nhân hòa và luận giải ra cung.

Trong phong thủy sẽ có 10 thiên can và 12 địa chi:

  • 10 Thiên can gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.
  • 12 Địa chi gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tương ứng sẽ luận giải được 12 cung của vòng nhân hòa.

Bảng vòng Tràng Sinh xem luận giải đường con cái
Bảng vòng Nhân Hòa (vòng Tràng Sinh) xem luận giải đường con cái

Vợ chồng hãy theo dõi cung tương ứng sau khi đã được luận giải để biết đường con cái của mình như thế nào, có bao nhiêu con, con trai hay con gái và có thuận hòa hay không nhé!

Bảng luận giải ý nghĩa đường con cái theo từng cung
Bảng luận giải đường con cái theo từng cung

Mời bố mẹ nhận kết quả luận giải đường con cái theo từng cung tại đây nhé!

Ngoài ra, bố mẹ có thể dựa vào cung đã được luận giải để biết vận mệnh của con sướng khổ như thế nào, có thuận lợi hay không. Mời bố mẹ tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được hướng dẫn phân tích cụ thể và miễn phí nhé!

Xem đường con cái qua ngày tháng năm sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh, bố mẹ có thể phần nào luận giải được giới tính của con là trai hay gái. Theo đó, bố mẹ chỉ cần lấy tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh âm lịch của mình và áp dụng theo công thức sau:

  • Tổng ngày tháng năm sinh của bố + tổng ngày tháng năm sinh của mẹ – 19

Nếu kết quả cho ra số lẻ thì sẽ sinh con trai, số chẵn sẽ sinh con gái.

Tuy nhiên, cách tính này không được nhiều người áp dụng và không có tính chuẩn xác cao. Bởi nếu tính theo công thức này thì các cặp vợ chồng chỉ có thể có con trai hoặc con gái. Nhưng trên thực tế các gia đình vẫn đủ nếp đủ tẻ bình thường. 

Xem đường con cái qua ngày tháng năm sinh của bố mẹ
Xem đường con cái qua ngày tháng năm sinh

Nếu bố mẹ không có thời gian hoặc vẫn chưa chắc chắn về kết quả tính của mình, mời tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn cung cấp thêm ngày tháng năm sinh, đường chỉ tay để nhận kết quả Nhanh chóng – Chính xác – Miễn phí nhé!

Qua bài viết, Eveline đã hướng dẫn chi tiết các cách luận giải đường con cái dựa vào đường chỉ tay và tuổi của bố mẹ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bố mẹ đừng ngần ngại để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé!

Subscribe
Notify of
guest

13 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lương thùy linh
Lương thùy linh

Ở phần cổ tay e thấy 2 đường đậm 1 đường nhạt thì sao ạ?

Chuyên Gia Minh Tâm
Chuyên Gia Minh Tâm
Trả lời  Lương thùy linh

Chào Linh, Em gửi ảnh chỉ tay của em tại đây cho chị để chị phân tích giúp em nhé!

Đỗ ha
Đỗ ha

Em sinh năm 1998 chồng em sn 1995 thì suy ra cung gì ạ?

Chuyên Gia Minh Tâm
Chuyên Gia Minh Tâm
Trả lời  Đỗ ha

Em mang cung Trường Sinh, còn chồng em mang cung Tử. Từ đây xem xem ý nghĩa từng cung của mình Tại đây em nhé!

Hoa hoa
Hoa hoa

Có cách nào tính tháng để thụ thai được con trai k ad?

Chuyên Gia Minh Tâm
Chuyên Gia Minh Tâm
Trả lời  Hoa hoa

Chào em, em có tính tháng thụ thai dựa vào năm sinh âm lịch của em trong bảng tính thụ thai sinh con trai tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý em nhé!

minh phuong
minh phuong

nếu xem tay chồng và tay vợ k giống nhau thì sao ạ?

Chuyên Gia Minh Tâm
Chuyên Gia Minh Tâm
Trả lời  minh phuong

Chào Phương, em gửi hình ảnh chỉ tay của 2 vợ chồng tại đây để chị phân tích giúp em nhé!

Lê nhung
Lê nhung

E k biết cách xem ạ . 🥹 ai giúp e vs

eveline.care
Trả lời  Lê nhung

Chào em, em vào đây gửi hình ảnh chỉ tay hoặc ngày tháng năm sinh các chuyên gia tư vấn kỹ hơn nha

ngọc anh
ngọc anh

bố sinh năm 1993 mẹ 1991 thì ra cung gì ạ

Hằng
Hằng

dạ như này là bao nhiêu con ạ

z5333040060570_8d05144d095006932be1f19bbe3d8379
eveline.care
Trả lời  Hằng

Chào em, Chỉ mỗi ảnh chỉ gò tay thì không biết được chính xác em nha, em gửi ngày tháng năm sinh hoặc ảnh chỉ bàn tay gửi vào đây để được tư vấn kỹ hơn nha. Chỉ mỗi ảnh chỉ gò tay thì không biết được chính xác em nha