Muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào? Mẹo đúng hay sai?

Muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào? Liệu việc nằm nghiêng có ảnh hưởng tới việc sinh con gái? Tất cả những thắc mắc về mẹo dân gian này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào?

Truyền thuyết thủy tổ Bàn cổ của người Trung Hoa có câu Nam tả nữ hữu – nam bên trái, nữ bên phải. Đây được coi như một quy tắc lâu đời được vận dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống như sinh hoạt, lễ nghi, xem bói, sinh con…

Theo đó, muốn bói vận mệnh cho người nữ thường xem tay phải và quan niệm muốn sinh con gái nằm nghiêng bên phải sẽ được như ý ra đời cũng theo nguyên tắc này.

Đối với những người đã trải qua nhiều lần sinh nở, họ cũng cho rằng bên phải là hướng thuận nhân duyên giúp ước mong có con gái sớm thành hiện thực, vậy nên sau khi quan hệ nằm nghiêng phải sẽ giúp tăng cơ hội thụ thai bé gái.

Tuy nhiên, bằng chứng thực tế cho thấy là rất nhiều chị em khác áp dụng mẹo nằm nghiêng vẫn canh trượt con gái. Do đó, trong và sau khi quan hệ nằm nghiêng trái hay phải KHÔNG có ảnh hưởng tới việc quyết định giới tính của con.

Việc nằm nghiêng không ảnh hưởng tới giới tính của bé
Muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào?

Những lưu ý trong và sau khi quan hệ giúp tăng tỷ lệ thụ thai con gái

Thay vì quá chú trọng việc nằm nghiêng bên nào để sinh con gái mà không đem lại hiệu quả cao, bạn hãy chú ý đến việc lựa chọn tư thế trong khi quan hệ và những bí quyết giúp tăng cơ hội thụ thai bé gái sau khi ân ái.

1. Lựa chọn tư thế trong khi quan hệ

Chọn tư thế yêu phù hợp giúp vợ chồng bạn sớm có con gái như ý. Tư thế quan hệ để sinh con gái được lựa chọn dựa trên 3 tiêu chí: thâm nhập nông, không xuất tinh sâu và không yêu đạt đỉnh để thuận lợi cho những đặc điểm chậm chạp, tuổi thọ cao của tinh trùng X.

Dưới đây là 3 tư thế  ân ái đáp ứng được các yêu cầu đặt ra và bạn nên cân nhắc cho kế hoạch săn công chúa của mình.

  • Tư thế truyền thống
  • Tư thế nữ cầm cương
  • Tư thế úp thìa
Tư thế quan hệ giúp sinh con gái thành công
3 tư thế quan hệ bạn nên lựa chọn cho kế hoạch canh con gái

Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình thái tử cung ngả trước, ngả sau và chiều dài âm đạo của từng người, việc lựa chọn một trong 3 tư thế cũng như cách thực hiện sao cho phù hợp sẽ khác nhau. Để được nhận chi tiết cách quan hệ hợp với cơ địa của mình, mời bạn tham gia vào HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN, cung cấp thêm cho chúng tôi thông tin về biểu hiện của hình thái tử cung để nhận ngay hướng dẫn miễn phí.

2. Muốn sinh con gái nên quan hệ vào giờ nào

Theo nhận định của các chuyên gia, muốn sinh con gái nên quan hệ trước ngày rụng trứng 48 giờ (2 ngày). Chị em cần xác định chính xác thời điểm trứng rụng để việc canh giờ thụ thai diễn ra thuận lợi, giúp tinh trùng X sinh con gái đến xâm nhập trứng thành công.

Cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – TS.BS. Landrum B.Shettles đã có rất nhiều công trình nghiên cứu để chứng minh mối quan hệ chặt chẽ giữa thời điểm quan hệ và việc thụ thai bé gái thành công. Thời điểm quan hệ là một trong hai yếu tố quan trọng nhất quyết định việc sinh bé gái.

Theo nguyên lý của Tiến sĩ Shettles, dựa vào đặc điểm vô cùng khác nhau giữa hai tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (quyết định giới tính nữ) và nhiễm sắc thể Y, ta có thể phân tích và lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp. Theo đó, tinh trùng X có thời gian tồn tại trong âm đạo khoảng 3 – 5 ngày, lâu hơn tinh trùng Y chỉ tồn tại trong âm đạo khoảng 1 ngày. Tuy nhiên, tinh trùng X lại có nhược điểm là bơi chậm hơn tinh trùng Y.

Bạn có thể xác định được ngày rụng trứng bằng các cách như là siêu âm, tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh, sự thay đổi của dịch tiết âm đạo,…. Nhưng để chính xác được chính xác thời điểm rụng trứng thì khuyên bạn hãy dùng que thử rụng trứng vừa chính xác mà lại tối ưu được chi phí. Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care với độ nhạy gấp 2 lần giúp xác định chính xác thời điểm rụng trứng lên đến 99% giúp tăng cơ hội thụ thai bé gái.

Xác định thời điểm rụng trứng chính xác với Eveline Care
Xác định thời điểm rụng trứng chính xác với Eveline Care

3. Sau khi quan hệ nên thực hiện những việc sau

Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ thành công sinh con gái, hãy thực hiện 2 điều dưới đây ngay sau khi quan hệ:

  • Không nằm trên người chồng sau khi “yêu”: nếu bạn lựa chọn tư thế cầm cương, sau khi anh xã xuất tinh, hãy nằm ngửa hoặc nghiêng sao cho thoải mái nhất để tinh dịch không bị chảy ra ngoài.
  • Nằm thư giãn khoảng 30 – 45 phút: sau khi xuất tinh, các tinh binh sẽ có trung bình 15 – 20 phút để đi vào âm đạo, do đó bạn đừng vội đứng dậy ngay. Hãy giữ nguyên tư thế khoảng 30 – 45 phút vừa để thư giãn thoải mái, vừa giúp tinh trùng X có thời gian tiến vào tử cung.
2 lưu ý sau khi quan hệ giúp tăng khả năng thụ thai con gái
Chú ý ngay 2 điều sau khi quan hệ để tăng cơ hội thụ thai bé gái

Như vậy việc nằm nghiêng bên phải sau khi quan hệ không quyết định sự thành công thụ thai con gái của vợ chồng bạn. Do đó, bạn có thể lựa chọn những tư thế nằm bạn thấy thoải mái nhất khi kết thúc cuộc yêu mất sức. Hi vọng với lời giải đáp về chủ đề “muốn sinh con gái nằm nghiêng bên nào?”, chúng tôi đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Chúc gia đình bạn sớm có công chúa như ý nhé.

Bài viết lên quan: Cách sinh con gái với lộ trình 5 bước siêu đơn giản!

Subscribe
Notify of
guest

1 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Linh Hương
Linh Hương

Mình muốn biết tử cung ngả trước hay ngả sau thì làm thế nào?