[Giải đáp] Muốn sinh con trai có nên ăn giá đỗ không?

Muốn sinh con trai có nên ăn giá đỗ không? Bởi có nhiều thông tin cho rằng giá đỗ có khả năng tạo môi trường kiềm cho cơ thể, giúp sinh con trai hiệu quả. Vậy thông tin này có thực sự chính xác, cùng kiểm chứng sau bài viết dưới đây nhé!

Muốn sinh con trai có nên ăn giá đỗ không?

Muốn sinh con trai nên ăn giá đỗ. Bởi giá đỗ là thực phẩm chứa những dưỡng chất như protein, vitamin E, C, omega 3, omega 6… giúp bảo vệ tinh trùng bởi các gốc oxy hóa tự do. Từ đó, tinh trùng Y sinh con trai cũng được cải thiện về hình thái, tăng khả năng vận động, dễ dàng xâm nhập trứng để đậu thai bé trai hiệu quả. 

Đặc biệt, với hàm lượng lớn canxi, sắt, kẽm thì giá đỗ còn có khả năng tạo môi trường Kiềm cơ thể thuận lợi cho tinh trùng Y hoạt động. Đây là môi trường thích hợp, giúp tinh trùng Y sinh con trai dễ tồn tại và di chuyển đến thụ tinh với trứng thành công.

Có thể thấy, giá đỗ không chỉ là loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe sinh sản nam giới mà còn có khả năng tạo môi trường phù hợp cho tinh trùng Y phát triển thuận lợi. Vì thế muốn sinh con trai bố mẹ nên ăn giá đỗ và bổ sung thêm vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày một cách phù hợp, khoa học.

Bố mẹ muốn sinh con trai có nên ăn giá đỗ không
Muốn sinh con trai có nên ăn giá đỗ không

Tuy nhiên, ngoài chế độ dinh dưỡng bố mẹ cần phải lựa chọn thời điểm cũng như tư thế quan hệ phù hợp để tăng khả năng đậu thai bé trai hiệu quả, mời bố mẹ tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai để nhận cẩm nang sinh con trai tự nhiên Miễn Phí!

Lưu ý đặc biệt khi ăn giá đỗ để sinh con trai

Dẫu biết, giá đỗ thuộc trong nhóm thực phẩm tạo Kiềm bố mẹ không nên bỏ qua khi có dự định muốn sinh con trai, tuy nhiên cần đặc biệt lưu ý những điều dưới đây:

1. Không nên ăn giá đỗ quá nhiều

Theo khuyến cáo, bố mẹ chỉ nên bổ sung 550g/ ngày, đây là mức được khoa học đưa ra dựa trên hàm lượng các loại dưỡng chất có trong giá đỗ. Bố mẹ cần lưu ý, giá đỗ chỉ là một trong rất nhiều loại thực phẩm hỗ trợ sinh con trai nên hãy cân đối chế độ ăn phù hợp để bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Ngoài ra, với tính mát của giá đỗ, bố mẹ nào đang có biểu hiện đau nhức tay chân, đi ngoài phân lỏng thì không nên ăn giá đỗ trong giai đoạn này. Đặc biệt, bố mẹ không nên ăn lúc bụng đói để tránh ảnh hưởng đến dạ dày nhé!

2. Cách chế biến phù hợp

Để các dưỡng chất có trong giá đỗ được giữ lại hàm lượng cao nhất khi bổ sung vào cơ thể, bố mẹ nên lựa chọn các cách chế biến đơn giản, không quá cầu kỳ như: hấp, chần, ăn sống… Tuy nhiên, nếu lựa chọn giá đỗ để ăn sống, bố mẹ cần ngâm và rửa nước muối thật sạch trước khi ăn để tránh đau bụng.

Bên cạnh đó, không kết hợp giá đỗ với các loại thực phẩm kỵ với nhau như gan lợn. Với hàm lượng vitamin C lớn trong giá đỗ khi nấu hoặc ăn cùng giá đỗ cùng lúc sẽ dễ làm vitamin C bị oxy hóa, khiến món ăn không còn dưỡng chất.

3. Kết hợp chế độ dinh dưỡng khác

Để tăng khả năng đậu thai bé trai thành công, ngoài giá đỗ bố mẹ cần kết hợp thêm các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng khác trong giai đoạn này như: nhóm thực phẩm giàu kẽm, các loại thịt đỏ, các loại rau xanh lá đậm…  

Nếu bố mẹ chưa biết cách cân bằng hàm lượng của từng nhóm thực phẩm khi xây dựng thực đơn, mời bố mẹ cùng tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai để được nhận trọn bộ thực đơn 30 ngày được xây dựng bởi các chuyên gia Miễn Phí nhé! 

Tham gia hội để nhận thực đơn
Tham gia hội để nhận thực đơn miễn phí

Qua bài viết trên, Eveline đã giải đáp chi tiết cho bố mẹ về thắc mắc muốn sinh con trai có nên ăn giá đỗ không và những điều cần đặc biệt lưu ý. Hi vọng từ những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bố mẹ trong hành trình săn chim non của mình. 

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments