TOP 5 que thử rụng trứng tốt nhất hiện nay!

Hành trình mang thai thành công phụ thuộc rất nhiều vào yếu tốt khác nhau. Tuy nhiên để tỷ lệ mang thai thành công cao thì nên quan hệ vào những ngày rụng trứng. Vậy nên que thử rụng trứng là một sản phẩm vô cùng tiện lợi và hữu ích để chị em xác định ngày chính xác nhất. Nhưng que thử rụng trứng loại nào tốt? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Que thử rụng trứng có những tác dụng gì?

Que thử rụng trứng là que thử hỗ trợ tính ngày rụng trứng giúp quan hệ sinh con dựa trên nguyên lý tăng sinh nồng độ LH trong nước tiểu. Nồng độ LH trong cơ thể nữ giới sẽ tăng cao khi đến ngày rụng trứng. Vì vậy, dùng que thử đo được nồng độ này sẽ giúp tính chính xác ngày rụng trứng từ đó xác định thời điểm quan hệ sinh con phù hợp.

Công dụng của que thử rụng trứng
Công dụng của que thử rụng trứng

Top 5 que thử rụng trứng chính xác nhất hiện nay!

Vì tính cạnh tranh cao của các loại que thử ngày rụng trứng, hiện nay trên thị trường có vô vàn que thử trứng rụng không đảm bảo chất lượng. Dưới đây là câu trả lời cho que thử rụng trứng loại nào tốt? Để chị em đặt niềm tin sử dụng, giá que tương đồng với chất lượng đem lại.

1. Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Que thử rụng trứng Eveline Care là một trong những que thử được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là dòng que thử rụng trứng được nghiên cứu bởi IXensor – công ty hàng đầu trong lĩnh vực y sinh, một sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào chăm sóc sức khỏe sinh sản cực kỳ hiện đại. Đã được chứng nhận FDA và CE chứng nhận cấp phép lưu hành. Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care được đánh giá có độ nhạy gấp 2 lần que thường, đưa ra kết quả chỉ sau 1 – 2 phút kiểm tra. Sản phẩm sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng PixoTech® để phân tích tăng sinh nồng độ LH có trong nước tiểu giúp xác định chính xác 99% thời điểm rụng trứng.

Bên cạnh đó, ứng dụng tính ngày rụng trứng Eveline sẽ hiển thị trực quan kết quả test với 3 mức độ: THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH từ đó giúp mẹ tối ưu cơ hội thụ thai. Ngoài ra thông qua app chị em cũng có thể xem theo dõi ngày rụng trứng, chu kỳ kinh, hoặc tham khảo những kiến thức sinh sản chăm sóc mẹ và bé. Đặc biệt, khi sử dụng que thử trứng điện tử Eveline Care, các mẹ sẽ có một đội ngũ chuyên gia sinh sản hỗ trợ, giúp mẹ đưa ra lộ trình sinh con nhanh nhất, phù hợp nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân mình. Bởi tính thông minh và chính xác rất cao, dòng que thử này hiện đang được rất nhiều bố mẹ muốn sinh bé trai, bé gái tin dùng!

Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care, xác định chính xác thời điểm trứng rụng hàng đầu thế giới hiện nay
Que thử rụng trứng điện tử Eveline Care, xác định chính xác thời điểm trứng rụng hàng đầu thế giới hiện nay

Giá: 990.000đ/hộp 10 que + 1 thiết bị đọc kết quả + 1 cuốn cẩm nang hướng dẫn “Sinh con theo ý muốn” + 1 gói muối kiềm Như Ý giúp tạo kiềm hỗ trợ quá trình mang thai

Xem thêm thông tin Que Eveline Care

2. Que thử rụng trứng OvumB

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Que thử rụng trứng OvumB cũng sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hiện đại để xác định thời điểm rụng trứng. Với những que thử rụng trứng thông thường, thay vì phải nhìn xem que thử bao nhiêu vạch, vạch đậm hay nhạt, còn hoang mang liệu kết quả này có chính xác không. Thì với OvumB nó sử dụng các công nghệ cảm biến để đọc kết quả, tự động phân tích và xác định thời điểm rụng trứng thông qua sự tăng sinh nồng độ LH trong nước tiểu, sau đó sẽ đưa ra 3 kết quả ở mức THẤP – CAO – ĐẠT ĐỈNH. Xác định chính xác thời điểm rụng trứng lên đến hơn 99%.

Khi sử dụng que thử rụng trứng OvumB, bạn sẽ được hướng dẫn tải thêm App tính ngày rụng trứng OvumB có sẵn trên App Store và Ch Play để hỗ trợ test que. App sẽ thống kê và lưu lại lịch sử test để bạn dễ dàng quan sát, so  sánh không cần phải lưu lại que thử và ghi chép thủ công. Đồng thời cũng sẽ tính toán, dự đoán chu kì kinh và thông báo đến bạn. Đặc biệt sẽ có các chuyên gia đồng hành hỗ trợ sử dụng sản phẩm, giải đáp các thắc mắc cho các mẹ trong quá trình mang thai và cả sau sinh để mẹ có hành trình tuyệt vời nhất.

Giá bộ sản phẩm: 499.000đ/hộp 12 que, 12 cốc đựng nước tiểu và 1 khay test

Que thử rụng trứng điện tử OvumB
Que thử rụng trứng điện tử OvumB

TÌM HIỂU SẢN PHẨM QUE THỬ RỤNG TRỨNG OVUMB

3. Que canh trứng giá rẻ MyBaby

Đánh giá: ⭐️⭐️⭐️

Que thử ngày rụng trứng MyBaby gồm 12 que, đây là loại que thử ngày rụng trứng tốt nhất trong số các loại que canh trứng giá rẻ hiện nay trên thị trường, phù hợp để các chị em tiến hành canh nháp. Nếu so với các loại que bán tại các hiệu thuốc với cùng phân khúc giá thì các chị em không nên bỏ qua que thử rụng trứng MyBaby. Chỉ sau 3 đến 5 phút kiểm tra, bạn sẽ lập tức nhận được kết quả.

My Baby là que thử rụng trứng giấy chuẩn xác nhất trong phân khúc que truyền thống giá rẻ!

Một số ưu điểm vượt trội của loại que thử này gồm:

  • Phát hiện nồng độ LH ≥ 25 mIU/mL
  • Vạch rõ nét, bản to
  • Dễ dàng đọc kết quả
  • Độ chính xác 90%
  • Có chuyên viên tư vấn đồng hành canh 24/7 hoàn toàn miễn phí

Giá sản phẩm: 99.000đ/hộp 12 que

Que canh trứng giá rẻ MyBaby sẽ rất phù hợp và kinh tế để mẹ dùng làm que thử khi canh nháp. Loại que thử này cũng sẽ phù hợp hơn với những mẹ không sử dụng điện thoại thông minh. Mặc dù có độ chính xác không cao bằng Eveline Care hay OvumB nhưng MyBaby cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mẹ có thể tham khảo.

Que thử rụng trứng mybaby
Que thử rụng trứng mybaby – Giá rẻ phù hợp canh nháp

Thông tin về Que My Baby

4. Que canh trứng Ovutana

Đánh giá: ⭐️⭐️

Ovutana là loại que thử bản giấy, khó theo dõi với mẹ chu kỳ kinh không đều. Với mẹ lớn tuổi canh con trai hoặc có vấn đề về cơ quan sinh sản cũng không nên sử dụng que thử bản giấy. Vạch que mờ, độ nhạy không ổn định sẽ khiến các mẹ hoang mang khi canh.

Nếu để so sánh lựa chọn trong phân khúc giá rẻ thì chị em có thẻ lựa chọn sang Que thử My Baby giá thành tốt hơn mà chất lượng, độ chính xác cao hơn que Ovutana hoặc nếu hơn nữa có thể chọn mua Que thử bán định lượng OvumB cực kỳ chính xác mà giá thành lại không hề cao.

Giá que canh trứng Ovutana: 120.000đ/12 que

Que thử rụng trứng Ovutana
Que thử rụng trứng Ovutana

5. Que canh trứng Abon

Đánh giá: ⭐️

Bộ que canh trứng Abon gồm 7 que, cốc lấy mẫu và hướng dẫn sử dụng đi kèm. Que cũng tính ngày rụng trứng thông qua nồng độ LH.

Thuộc dòng que thử rụng trứng bản giấy, que thử rụng trứng thường Abon giúp phát hiện nồng độ LH ≥ 25 mIU/mL. Tuy nhiên chất lượng que thử này không tốt, độ nhạy không ổn định và vạch mờ, bản nhỏ. Vì vậy, khi tiến hành test que sẽ gặp nhiều khó khăn. Do que thử Abon này rất dễ mua ở các hiệu thuốc bởi giá thành nhập rẻ nên nhiều mẹ chưa nhiều kinh nghiệm sử dụng mặc dù chất lượng không tốt.

Giá sản phẩm: 75.000đ/hộp 7 que

Que thử rụng trứng Abon
Que thử rụng trứng Abon

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng que thử rụng trứng

Bên cạnh que thử trứng điện tử có chất lượng tốt vượt trội như Eveline Care, OvumB đa phần các loại que thử trứng rụng thường (bản giấy) không có sự chênh lệch quá lớn. Vì vậy, khi chọn mua các loại que thử thường này, chị em nên chú ý đến các tiêu chí về khả năng đo chỉ số nồng độ LH có thể phát hiện được. Nếu nồng độ LH phát hiện của que đó quá cao, có nghĩa rằng nếu nội tiết chỉ tăng sinh nhẹ, que thử không thể phát hiện được.

Eveline Care khuyên mẹ nên sử dụng que thử rụng trứng MyBaby trong tất cả các dòng que thường, bởi nó vừa mang lại độ chính xác cao, thời gian test nhanh, có thể phát hiện nồng độ LH rất thấp. Bên cạnh đó còn có tư vấn viên đồng hành trong suốt quá trình test que, giúp mẹ dễ dàng tìm được ngày rụng trứng chuẩn xác.

Một số lưu ý khác giúp mẹ test que thu được kết quả chính xác nhất:

  • Mẹ không nên dùng nước tiểu đầu trong ngày (sau khi mới ngủ dậy buổi sáng) để test que.
  • Mẹ nên dùng que ngay tại thời điểm lấy mẫu nước tiểu, không nên để nước tiểu quá lâu rồi mới thử que.
  • Lưu ý khi trứng đang hoặc đã rụng, nếu mẹ test que thử ngày rụng trứng, vạch thứ hai vẫn sẽ hiện lên vì nồng độ LH chưa giảm hẳn. Sau đó, nó sẽ mờ dần nếu lúc bạn thử đang cách xa ngày rụng trứng.

Bên cạnh đó, để được học hỏi và tham khảo thêm về các bí kíp giúp chọn lựa que thử rụng trứng khác cũng như nhận chia sẻ cách sử dụng que chi tiết để tính ngày rụng trứng hiệu quả từ các mẹ đã thành công sinh con bằng phương pháp này, bạn hãy tham gia miễn phí ngay vào CỘNG ĐỒNG SINH CON TRAI THEO Ý MUỐNSINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhé!

Bài viết đã chia sẻ với các bạn thông tin que thử rụng trứng loại nào tốt trên thị trường hiện nay cũng như gợi ý các loại que được người dùng và chuyên gia sinh sản đánh giá cao. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên đây, chị em đã tìm và chọn lựa được chính xác những loại que canh trứng phù hợp nhất với bản thân mình.

Subscribe
Notify of
guest

3 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hà Minh
Hà Minh

Nếu ko có điều kiện dùng que điện tử thì dùng Ovum hoặc My Baby ấy, Ovutana test khó chịu lắm. Canh trứng một tháng que cứ kiểm nhạt màu xong bị không lên vạch rất bực mình.

q.jpg
Dược Sĩ Minh Thúy
Dược Sĩ Minh Thúy
Trả lời  Hà Minh

Đúng rồi e ạ, Que ovum B hoặc Mybaby vạch lên rất rõ nét mà mình canh cũng chính xác e ạ.

Thúy
Thúy

Mình dùng OvumB nhé, thấy loại này ổn nhất, Ovutana với Abon rất là khổng ổn, test kiểu gì mà cứ không lên vạch dương tính. Đầu tiên còn tưởng mình có vấn đề về trứng, đi khám hết nguyên ngày ra bình thường, dùng que tốn tiền mà ko chất lượng.