Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 Giáp Thìn có tốt không?

Năm 2024 Giáp Thìn được dự đoán là năm rồng vàng rất đẹp để sinh con. Vậy bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 Giáp Thìn sẽ như thế nào, có tốt không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây để được luận giải chi tiết nhé!

Quý Dậu 1993 sinh con năm 2024 sẽ như thế nào?

Người tuổi Quý Dậu 1993 mang thiên can Quý, địa chi Dậu, nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Cấn, thiên mệnh Kim. Theo tử vi luận giải, người tuổi này nếu sinh con vào năm 2024 dự đoán sẽ có nhiều biến đổi về hậu vận sau này, cụ thể:

  • Về cuộc sống: sau khi tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 sẽ có nhiều thử thách hơn so với trước đó. Tuy nhiên những trở ngại này không quá lớn và chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, có thể vượt qua. Cuộc sống từ đó mà gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi hơn vì quá quý nhân phù trợ.
  • Về sự nghiệp: với tính cách đặc hữu của tuổi Dậu, sau khi đứa bé chào đời, sự nghiệp của bố/mẹ sẽ phụ thuộc phần lớn vào mối quan hệ tam hợp địa chi. Tuy người tuổi Dậu thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi không đủ tự tin để đối mặt với khó khăn, nguy hiểm, điều này đòi hỏi phải có sự dũng cảm, quyết đoán mà tuổi Giáp Thìn mang lại. Dậu – Thìn hứa hẹn sẽ đem tới một tinh thần tranh đấu có nhiều đột phá và thêm lòng kiên trì trong các công việc đang làm hoặc sẽ làm. Đặc biệt, khoảng thời gian về sau con đường sự nghiệp sẽ ngày càng rộng mổ, thu nhập tốt hơn và có khả năng lập được nghiệp lớn. 
  • Về tình cảm: sau khi sinh con năm 2024, bố mẹ tuổi Dậu nhận được rất nhiều tình yêu thương hơn từ mọi người xung quanh, bạn bè thân thiết, đồng nghiệp quý mến. Đặc biệt, tình cảm vợ chồng ngày càng đi lên, luôn có sự thấu hiểu và đồng hành cùng nhau. Hậu vận về sau, gia đình sung túc, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo. 
Tuổi Quý Dậu và Giáp Thìn mệnh gì
Quý Dậu sinh con năm 2024, Quý Dậu và Giáp Thìn mệnh gì

Tổng quan, mẹ tuổi Quý Dậu 1993 nên sinh con vào năm 2024 Giáp Thìn. Bởi, năm này xét về vận mệnh, công danh hay tình duyên đều gặp nhiều thuận lợi, con sinh ra ắt sẽ gặp nhiều may mắn và bình an.

Những thay đổi của người tuổi 1993 sau sinh con năm 2024 đều theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, để biết tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không còn phải xét đến các yếu tố về Ngũ hành sinh khắc, Thiên can xung hợp và Địa chi xung hợp theo phần tiếp theo đây!

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét về ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành sinh khắc là tên gọi tắt cho ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc. Theo đó, về ngũ hành tương sinh chính là một mối quan hệ thúc đẩy nhau phát triển và sinh ra nhau một cách thứ tự, gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. 

Tương tự về ngũ hành tương khắc cũng có mối quan hệ lần lượt và ức chế lẫn nhau của các mệnh Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ. Thứ tự tương khắc được sắp xếp là: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. 

Từ đó có thể thấy tuổi Quý Dậu 1993 đang mang mệnh Kim , sinh con năm 2024 mang mệnh Hỏa sẽ thuộc vào nhóm ngũ hành sinh khắc (Hỏa khắc Kim). Với trường hợp này đang là Niên mệnh con tương khắc với Niên mệnh bố/mẹ (mệnh con có thể gây bất lợi cho mệnh bố/mẹ). 

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo ngũ hành sinh khắc
Quý Dậu sinh con năm 2024 xét về ngũ hành sinh khắc

Tuy nhiên, trong năm 2024 Giáp Thìn sẽ có những tháng sinh đẹp, hợp mùa sinh cho bố mẹ tuổi Quý Dậu. Để được phân tích chi tiết và lựa chọn tháng sinh đẹp, mời bố mẹ tham gia vào hội Sinh Con Theo Ý Muốn nhé!

Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Thiên Can

Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không? Theo tử vi, Quý Dậu 1993 mang thiên can Quý còn năm 2024 thiên can Giáp.

Theo người Trung Hoa cổ, thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong đó sẽ có các cặp tương hợp (tốt), tương xung (xấu) và bình hòa (không tốt mà cũng không xấu).

Ở đây, con sinh năm 2024 mang thiên can Giáp kết hợp với thiên can của bố/mẹ là Quý, cặp thiên can bình hòa nên không có gì đáng lo ngại. Chính vì thế, bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 hoàn toàn có thể an tâm lên kế hoạch sinh con năm 2024 Giáp Thìn. 

Quý Dậu sinh con năm 2024 xét về Thiên Can
Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 xét theo Thiên Can

Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không theo Địa Chi

Địa chi dùng để chỉ 12 chi tượng trưng cho 12 con giáp, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phản ánh vận mệnh mỗi con người. Tương tự như ngũ hành và thiên can, địa chi cũng bao gồm tương hình (trong 12 địa chi có 8 địa chi nằm vào 3 loại chống đối nhau), lục xung (6 cặp tương xung), lục hại (6 cặp tương hại), tứ hành xung, lục hợp và tam hợp. 

Theo đó, địa chi của con sinh năm 2024 là Thìn, kết hợp địa chi của bố/mẹ 1993 là Dậu đã đạt lục hợp. Đây là mối quan hệ tốt đẹp, những người thuộc lục hợp sẽ tạo nên sự gắn kết, may mắn và hạnh phúc cho nhau.

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không theo Địa Chi
Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không xét theo Địa Chi

Có thể thấy, xét về Ngũ Hành sinh khắc, Thiên Can và Địa Chi thì bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con vào năm 2024 là rất tốt. Con sinh ra dự sẽ mang lại nhiều may mắn và mang lại nhiều phước lành cho gia đình.

Ngoài ra, vận mệnh tuổi Giáp Thìn một phần còn ẩn chứa trong ngày, tháng, giờ sinh của bé, mẹ hãy tham gia vào hội Sinh Con Theo Ý Muốn để được hướng dẫn lựa chọn thời điểm canh thả và sinh con tốt nhất nhé!

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Nhìn chung, 12 tháng sinh năm 2024 đều rất thích hợp để tuổi Quý Dậu sinh con. Trong đó, có các tháng tốt đẹp và hợp tuổi bố mẹ Quý Dậu nhất chính là tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 8. Các bé sinh ra vào một trong các tháng này đều sẽ khỏe mạnh, cuộc sống gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông, vạn sự như ý.

Vận mệnh của các bé thể hiện qua từng tháng sinh như sau:

  • Tháng 2: Tuổi Quý Dậu sinh con vào tháng 2 là rất tốt. Con sinh ra thông minh, nhanh nhẹn, có phúc lộc của ông bà, bố mẹ nên nhận được nhiều sự yêu thương của mọi người.
  • Tháng 4: Được quý nhân phù trợ ngay từ lúc con mới sinh ra nên vận mệnh của con gặp nhiều may mắn, học hành thuận lợi, công việc như ý.
  • Tháng 6: Bé sinh ra đã rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn, dễ nuôi. Lớn lên con có sự khéo léo với tính cách ôn hòa nên công việc rất thuận lợi, dễ dàng thăng tiến. Đặc biệt, vận số của con còn mang lại nhiều may mắn cho đường công danh của cả gia đình, dòng tộc.
  • Tháng 8: Bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con vào tháng 8 năm 2024 rất được mùa sinh, con sinh ra có trí tuệ, có lòng yêu thương, hiếu thuận với ông bà, cha mẹ và rất chủ động trong mọi việc. Từ đó mà cuộc sống của con gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ trong mọi công việc.

Vậy tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có tốt không? Sau khi xem xét các yếu tố, chỉ có ngũ hành là không hợp mệnh, còn 2 yếu tố còn lại cho thấy năm 2024 khá tốt để sinh con. Vì thế, bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 có thể yên tâm chọn sinh con vào năm này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bố mẹ hãy để lại dưới phần bình luận ngay dưới đây nhé!

 

Subscribe
Notify of
guest

82 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Ngân
Ngân

chồng Giáp Tuất – vợ Quý Dậu thì hợp sinh con năm 2024 không ạ?

Chuyên Gia Minh Tâm
Chuyên Gia Minh Tâm
Trả lời  Ngân

Chào Em, tuổi vợ chồng em đều rất hợp để sinh con vào năm Giáp Thìn 2024 tới đây. Em có thể chọn thêm tháng sinh đẹp cho con có vận mệnh may mắn hơn em nhé! Nếu em cần phân tích về tháng sinh, tháng thả tốt thì ib trực tiếp với chị qua hội Bí Quyết Sinh Con Trai  hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để chị gửi kết quả cho 2 vợ chồng nha.

Thùy
Thùy

Cho e hỏi tháng sinh trong bài là tháng âm hay dương ạ

eveline.care
Trả lời  Thùy

Chào em, hai vợ chồng em đã có kế hoạch sinh con chưa nhỉ? Tháng sinh trong bài viết được tính theo tháng âm em nhé! Em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai  hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn  để tìm hiểu thêm về phương pháp canh trứng sinh con theo ý muốn không can thiệp xâm lấn nhé!

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Nguyen hà
Nguyen hà
Trả lời  Ngân

Mình thì giáp tuất , chồng quý dậu . hjhj

Ngọc Như
Ngọc Như

Chồng em sn 90 em sn Quý Dậu 93 thì nên sinh bé vào tháng mấy ạ?

Chuyên Gia Minh Tâm
Chuyên Gia Minh Tâm
Trả lời  Ngọc Như

Chào em, tuổi vợ chồng em nên chọn sinh bé vào tháng 4 hoặc 6 năm 2024 là hợp em nhé!

minh thư
minh thư

vck em đều sn 93 thì có hợp sinh con năm 2024 k ạ

Chuyên Gia Minh Tâm
Chuyên Gia Minh Tâm
Trả lời  minh thư

Chào em, tuổi vợ chồng em đều sinh nam Quý Dậu rất hợp để sinh con năm Giáp Thìn tới đây. Em gửi thêm ngày tháng sinh âm lịch tại đây chị sẽ gửi kết quả phân tích cho 2 vợ chồng hiểu hơn nha

Võ Thị Kim Liên
Võ Thị Kim Liên

Ck ngày 10/2/1993 còn vk 20/10/1993 ạ

eveline.care
Trả lời  Võ Thị Kim Liên

Chào Kim Liên, mời em tham gia Hội sinh con theo ý muốn để các chuyên gia luận tuổi sinh con cho 2 vợ chồng em nhé!

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Hoa Thư
Hoa Thư

e bầu tháng 5 thì nên sinh bé vào tháng nào năm sau ạ?

Chuyên Gia Minh Tâm
Chuyên Gia Minh Tâm
Trả lời  Hoa Thư

Chào em, nếu em đang bầu tháng 5 thì dự sinh sẽ là tháng 2. Đây là tháng đã rất đẹp đê sinh con rồi nên em không cần suy nghĩ để chọn tháng khác đâu em nhé! Chị chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nha.

thu thảo
thu thảo

làm sao để chọn giờ sinh đẹp cho bé vậy ạ

Chuyên Gia Minh Tâm
Chuyên Gia Minh Tâm
Trả lời  thu thảo

Chào em, em gửi thêm cho chị ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để chị phân tích chọn giờ đẹp, tháng tốt cho em nhé!

Nguyễn Thị thủy
Nguyễn Thị thủy

Vk ck e đều sinh năm 93 muốn Sinh con năm 2024 thì có tốt k ạ. Và sinh tháng nào ạ

eveline.care

Chào Thủy, 2 vợ chồng có kế hoạch sinh con gái hay trai nhỉ? Mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia luận giải tuổi cho vợ chồng em nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Thanh
Thanh

chồng e sn93 e sinh năm 2000 sinh con 2024 hay 2025 hợp hơn ạ. e cảm ơn

eveline.care
Trả lời  Thanh

Chào em, tuổi 2 vợ chồng rất hợp sinh con năm 2024 nhé. Mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn các tháng thụ thai hợp tuổi 2 vợ chồng nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Hoàng hùng
Hoàng hùng

Vợ chồng em đều 93. Vậy nên sinh con vào tháng mấy của 2024 là tốt ạ.

eveline.care
Trả lời  Hoàng hùng

Chào em, 2 vợ chồng em mệnh kim tuổi quý dậu nên sinh con vào tháng 9,10 năm 2024 là đẹp nhé. Mời em tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn thêm các tháng thụ thai hợp mệnh 2 vợ chồng em nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Ngọc Nguyễn
Ngọc Nguyễn

ck e sn1992
e sn 1993
sinh con vào năm 2024 có tốt k ak và sinh vào tháng mấy thì tốt ạ

eveline.care
Trả lời  Ngọc Nguyễn

Chào Ngọc Nguyễn, tuổi của 2 vợ chồng em rất đẹp để sinh con năm 2024 nhé. Mời em tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn cho em các tháng sinh con hợp mệnh bố mẹ nhé!

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Hien
Hien

Ck e Quý Hợi, e Quý Dậu thì sinh em bé năm 2024 có tốt k ạ, và muốn sinh bé gái thì tháng nào cho tốt và canh như thế nào ạ, mong ac hỗ trợ giúp e ạ

eveline.care
Trả lời  Hien

Chào em, tuổi của 2 vợ chồng sinh con năm 2024 là rất đẹp nhé. Để biết tháng nào sinh con gái hợp tuổi bố mẹ em tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn và nhận lộ trình canh con gái năm 2024 nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Phan Hiền
Phan Hiền

Em sinh nam 96 ck e sinh năm 93 thì sinh con vào tháng mấy là tốt ạ.

eveline.care
Trả lời  Phan Hiền

Chào em, mời em tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia luận tuổi sinh con cho 2 vợ chồng em nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Đỗ Phương Thảo
Đỗ Phương Thảo

dạ vk ck em cùng tuổi quý dậu , con lớn nhà em là con gái sinh năm 2020, vậy đứa thứ hai nhà em sinh năm 2024 Giáp Thìn được không ạ

eveline.care

Chào Phương Thảo, mời em tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia luận tuổi con hợp với mệnh của gia đình em nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Lê Quang Liêm
Lê Quang Liêm

Chông sinh năm 1993 và vợ sinh năm 1998 thỳ hợp sinh năm 2024 không ạ

eveline.care
Trả lời  Lê Quang Liêm

Chào em, tuổi của 2 vợ chồng rất hợp sinh con năm 2024 nhé, mời em tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn cho em tháng thụ thai hợp mệnh bố mẹ nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Nguyễn Thị Thuỳ Dương
Nguyễn Thị Thuỳ Dương

Em sinh năm 1993 , chồng sinh năm 1989 có hợp sinh con năm 2024 ko ạ

eveline.care

Chào Thùy Dương, tuổi của 2 vợ chồng rất hợp sinh con năm 2024 nhé, mời em tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn cho em tháng thụ thai hợp mệnh bố mẹ nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
nguyệt nga
nguyệt nga

chồng em tuổi mậu thìn e tuổi quý dậu sinh con năm 2024 được ko ạ

nguyệt nga
nguyệt nga
Trả lời  nguyệt nga

chồng em tuổi mậu thìn e tuổi quý dậu sinh con năm 2024 được ko ạ, sinh con tháng mấy là được ạ


eveline.care
Trả lời  nguyệt nga

Chào em, mời em tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn  để các chuyên gia có thể tư vấn tuổi con hợp mệnh bố mẹ giúp em nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Châu
Châu

Ck ât sửu vợ quý dâu có hợp sinh con năm 2024 ko ak

eveline.care
Trả lời  Châu

Chào em, tuổi của vợ chồng em sinh con năm 2024 là rất đẹp nhé, mời em tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn  để các chuyên gia tư vấn cho em tháng thụ thai hợp mệnh bố mẹ nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Cao thi thúy
Cao thi thúy

Cho e hoi ck e 1986.em 1993 có hợp sinh con 2024 không ah.

eveline.care
Trả lời  Cao thi thúy

Chào Thúy, tuổi của 2 vợ chồng rất hợp sinh con năm 2024 nhé, mời em tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn  để các chuyên gia có thể tư vấn em cụ thể hơn nhé!

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Lê Thị Hồng Hậu
Lê Thị Hồng Hậu

Ck e 1992 vợ 1993 dự sanh con trai vào tháng 1 có tốt ko ạ

eveline.care

Chào em, mời em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốnđể các chuyên gia tư vấn em cụ thể hơn nhé!

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Dặng thị xuân
Dặng thị xuân

Chồng quý dậu vợ nhâm thân sinh con 2024 tốt không ạ,cho e hỏi các tháng tốt thì họ tính âm hay dương ạ

eveline.care
Trả lời  Dặng thị xuân

Chào em, 2 vợ chồng mệnh kim rất hợp sinh con năm 2024 nhé, mời em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc của em nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
hoang phuong chi
hoang phuong chi

Vợ chồng e đều là quý dậu thì sinh con thánh mấy giáp thìn thì tốt ạ

eveline.care
Trả lời  hoang phuong chi

Chào em mời em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé!

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Mẹ bỉm
Mẹ bỉm

Ck 92 vk 93 2024 sinh con tháng nào tốt nhất ak.tính âm hay dương lịch lun ak

eveline.care
Trả lời  Mẹ bỉm

Chào em, 2 vợ chồng có kế hoạch sinh con trai hay gái nhỉ? Mời em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốnđể các chuyên gia tư vấn em cụ thể hơn nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Caovantu
Caovantu

Chồng 1993 vợ 2001 có hợp sinh con 2024 không ạ

eveline.care
Trả lời  Caovantu

Chào em, mời em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn tuổi con hợp mệnh 2 vợ chồng em nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Anh tuyet
Anh tuyet

Em chào bác sỹ ạ. Chồng em tuổi mậu thìn, em tuổi quý dậu , sinh con vào tháng nào tốt của năm 2024 ạ

eveline.care
Trả lời  Anh tuyet

Chào Anh Tuyet, 2 vợ chồng em có thể tham khảo sinh con vào các tháng 7,9,10 năm 2024 sẽ rất hợp tuổi bố mẹ nhé. Mời em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Duyen
Duyen

Vợ sinh năm 1993 và chồng sinh năm 1991 sinh con năm 2024 có hợp không ạ

eveline.care
Trả lời  Duyen

Chào em, vợ tuổi quý dậu, chồng tuổi tân mùi rất hợp sinh con năm 2024 nhé, mời em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia có thể tư vấn cho em tháng thụ thai sinh con hợp mệnh bố mẹ nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Thi
Thi

Thág 2.4.6.8 là mình tính ngày âm hay dương ạ?tại đó h e tính dương k ạ?? Vs ba tuổi hợi mẹ tuổi dậu thì sinh con hợp vs ba k ạ??

eveline.care
Trả lời  Thi

Chào em, tháng trên bài viết được tính theo lịch âm nhé. Em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn cho em tuổi con hợp mệnh bố mẹ nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Lua
Lua

Ck 1993 vơ 1993 sinh con năm 2024 co hợp ko va sinh vao tháng nao thi hợp ạ

Last edited 6 Tháng trước by Lua
eveline.care
Trả lời  Lua

Chào em, tuổi 2 vợ chồng rất hợp sinh con năm 2024 nhé? Mời em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốnđể các chuyên gia tư vấn cho em các tháng sinh con hợp mệnh bố mẹ nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
phạm Vân
phạm Vân

Chào a/c. E quý dậu, ck giáp tuất sinh con tháng nào thì tốt ah? 😀

eveline.care
Trả lời  phạm Vân

Chào em, 2 vợ chồng em tham khảo các tháng sinh con hợp với tuổi bố mẹ tại  Hội Sinh Con Theo Ý Muốn nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Nguyễn thị phương thảo
Nguyễn thị phương thảo

Chồng e là nhâm thân. E quý dậu . Sinh con năm 2024 là tốt khômg ạh. Tháng mấy là ổn nhaat ạh

eveline.care

Chào Phương Thảo, tuổi vợ chồng em sinh con năm 2024 là rất đẹp, 2 vợ chồng em tham khảo các tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ tại  Hội Sinh Con Theo Ý Muốn nhé.

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Thu
Thu

Niên mệnh ko hạp có phải ý là ảnh Hưởng tuổi thọ con và cha mẹ Ko ạ

Đặng thị hưng
Đặng thị hưng

Cho e hỏi tính tháng sinh con âm hay dương ạ

eveline.care
Trả lời  Đặng thị hưng

Chào em, tháng sinh con trên bài viết được tính theo lịch âm nhé!

Lê quỳnh thư
Lê quỳnh thư

Chồng 1992 vợ 1993 mong sinh con gái tuổi thìn có tốt không ạ

eveline.care
Trả lời  Lê quỳnh thư

Chào Quỳnh Như, em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để các chuyên gia luận giải tuổi sinh con gái cho 2 vợ chồng nhé!

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Na Trần
Na Trần

Sinh bé vào tháng 8 âm lịch thì tháng nào để đậu thai là chính xác nhất ạ

eveline.care
Trả lời  Na Trần

Chào em, hai vợ chồng em có kế hoạch sinh con như thế nào rồi nhỉ? Mời em tham gia  Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để tham khảo các tháng thụ thai sinh con như ý nhé!

Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
Bé con
Bé con

Dạ sao em nghe nói cha 93 cung đoài mà sinh con năm 2024 là cung chấn phạm vào tuyệt mệnh ạ

Ny ny
Ny ny

Ck 1993 vợ 1996 thì hợp sinh con năm 2024 k ạ

eveline.care
Trả lời  Ny ny

Vợ chồng em sinh con năm 2024 rất hợp và mang lại nhiều may mắn cho gia đình nhé!

Tống hương
Tống hương

Vợ ck e quý dậu sinh con tháng 9.10 có tốt k ạ. Có vấn đề gì k ạ

eveline.care
Trả lời  Tống hương

Chào em, vợ chồng em muốn sinh con tháng 9,10 thì nên sinh con gái sẽ tốt hơn nhé!

Linh
Linh

Ck sinh năm 1997 vk 1993 đẻ con 2024 có hợp không ạ

eveline.care
Trả lời  Linh

Chào Linh, tuổi của vợ chồng em rất đẹp để sinh con 2024 nhé! Để biết tháng sinh, ngày sinh, nào đẹp em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn kỹ hơn em nhé!

Nguyễn Thị Loan
Nguyễn Thị Loan

Chồng Quý Dậu- vợ Ất Hợi sinh con năm 2024 có hợp không àk

eveline.care
Trả lời  Nguyễn Thị Loan

Chào Loan, tuổi của vợ chồng em có thể sinh con năm 2024 em nhé. Để tăng tỷ lệ thụ thai mời mẹ tham gia hội Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái để các chuyên gia tư vấn cụ thể lộ trình em nhé!

Thêm thi
Thêm thi

Chào chuyên gia, e mang thai được 5tuan, cho e hỏi làm thế nào để biết sinh con trai ạ?

eveline.care
Trả lời  Thêm thi

Chào em, 5 tuần thì chưa xác định được chính xác giới tính đâu em ạ! Em chờ đến tuần 12 thì có thể làm xét nghiệm NIPT để biết được giới tính của con nhé!

Phuc
Phuc

Chồng quý dậu còn vợ thì mậu dần thì sinh con năm 2024 có hợp ko à

eveline.care
Trả lời  Phuc

Chào em, năm 2024 tuổi của vợ chồng em rất hợp để sinh con nhé!