Bí quyết mang thai thành công sau nhiều năm chậm con

Tôi đã có 1 bé gái được 7 tuổi, muốn sinh thêm một bé nữa nhưng thả mãi mà không có tin tức gì. Nhưng nhờ Eveline Care, hiện giờ tôi đã bầu được 5 tháng. Cảm ơn Eveline và đội ngũ tư vấn rất nhiều!

Nỗi niềm mong con của người mẹ

Tôi là Trần Thị Phương năm nay 35 tuổi, hiện đang làm giáo viên mầm non tại Đống Đa, Hà Nội. Tôi đã có một bé gái được 7 tuổi. Vài năm trước tôi có tháo vòng và mong muốn sinh thêm bé nữa, nhưng không ngờ là 2 năm sau đó vẫn không có tin vui gì. Trong thời gian đó, vợ chồng tôi có đến bệnh viện khám sức khỏe sinh sản nhưng kết quả nhận được là sức khỏe sinh sản của cả vợ và chồng đều rất tốt, ấy vậy mà mãi chúng tôi vẫn không có tin vui.

Tôi đã dùng nhiều cách như uống thuốc bắc, thậm chí làm IUI để bơm tinh trùng vào buồng trứng, quá trình làm rất căng thẳng và cũng tốn kém khá nhiều mà kết quả thu lại vẫn là 1 vạch đỏ. Tôi như rơi vào bế tắc, cùng đó hai ông bà bên nhà chồng bắt đầu giục giã, nói rằng vợ chồng tôi đã sắp đến tuổi không đẻ được, điều này càng khiến tôi áp lực nhiều hơn và không còn sức lực.

Dù biết rằng tâm trạng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thụ thai, nhưng vì suy nghĩ quá nhiều mà tôi đã bị trầm cảm. Nhiều lúc suy nghĩ cực đoan vô cùng, nhưng được chồng và con gái lớn động viên, tôi đã vượt qua được phần nào. Chỉ là công việc của tôi là giáo viên mầm non, vậy nên cứ mỗi khi đi làm nhìn thấy con nít, tôi lại khát khao vô cùng.

Tôi vô tình bắt gặp bài chia sẻ về cách canh trứng sinh con

Một lần, tôi tình cờ lên google tìm hiểu và biết đến trang của Eveline. Đọc những bài viết về sinh sản, tôi hiểu được rằng vấn đề của tôi có thể nằm ở thói quen sinh hoạt trong đời sống hằng ngày của tôi hoặc của chồng tôi. Mang một niềm hy vọng mãnh liệt, tôi nhắn tin cho Eveline Care qua đường link trên trang web, ở đó tôi được đội ngũ tư vấn rất nhiệt tình.

Sau 3 tháng ăn uống và canh que Eveline theo hướng dẫn, tôi đã đậu thai. Tôi vô cùng cảm động và vui mừng, chồng tôi cũng vậy vì cứ ngỡ không còn chút hy vọng gì nữa. Nay thai nhi đã được 5 tuần rồi, thật kỳ diệu phải không!

Tôi chia sẻ những dòng này, mong rằng có phần nào đó giúp cho các mẹ như tôi có thêm động lực và tìm được cho mình một phương pháp hữu ích nhất trên con đường tìm đến hạnh phúc mẫu tử.

Một lần nữa cảm ơn Eveline Care và cảm ơn các chuyên gia tư vấn âm thầm đằng sau đã giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua. Xin cảm ơn và chúc Eveline Care ngày một phát triển hơn nữa!

Ngày 5 tháng 8 năm 2018

Phương.

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%