Bị tắc vòi trứng, đã mang thai thành công nhờ Eveline Care

1. Chị Hoàng Duyên

32 tuổi, Nam Định.

Cho đến bây giờ em vẫn cứ ngỡ như là mơ! Em không biết nói gì hơn, xin cảm ơn đội ngũ tư vấn viên của Eveline care ngàn lần, cảm ơn sản phẩm que canh trứng Eveline đã giúp gia đình em chào đón một thiên thần nhỏ đáng yêu.

Em đã mơ rất nhiều về cơ hội được làm mẹ

Em phải công nhận là khoa học phát triển, công nghệ 4.0 đi vào thực tế đã cho chúng ta nhiều cơ hội nói chung và em nói riêng. Đặc biệt với em là cơ hội làm mẹ.

Em năm nay 32 tuổi và tìm con đã 5 năm. Nhà chồng lại con một! Chồng thì cũng buồn nhưng không nói gì! Nhưng, nhìn bố mẹ chồng già cả mong tí cháu nội, thỉnh thoảng thở dài mà em không đành lòng! Lúc đầu em để thả tự nhiên mà mãi không có bé, sau này em đi siêu âm canh trứng suốt một thời gian dài, về thả mà vẫn không đậu bầu.

Cho đến một hôm, em lang thang trên mạng rồi vào tham gia hội nhóm Sinh con, trong nhóm có nhiều mẹ cũng như em, cùng tâm sự và tìm hiểu về các biện pháp để có bầu. Đặc biệt là hội nhóm sinh con trai theo ý muốn. Thấy mấy chị tư vấn mát tay lắm, giúp đỡ cho bao nhiêu mẹ có bầu thành công, em liền quyết định theo một chị tên là Minh Thư. Chị khuyên em nên đi chụp tử cung vòi trứng và để chị theo dõi, canh trứng cho em bằng que Eveline. Em chẳng còn biện pháp nào hơn! Trong đầu em chưa tin tưởng gì đâu nhưng nghĩ đó là giải pháp cuối cùng rồi, giờ cũng chẳng còn cách nào tốt hơn. Vậy nên em cũng làm theo lời chị ấy tư vấn!

Viêm tắc vòi trứng là nguyên nhân khiến em bị chậm con

Đi chụp tử cung vòi trứng thì em không tin vào mắt mình! Vòi trứng phải viêm tắc, vòi trứng trái thông! Cầm tờ kết quả mà trời đất như sụp đổ, thì ra đó là lý do mà đến giờ em vẫn chưa có con. Em lại vào hội nhờ chị tư vấn viên tư vấn, lên web mua 1 bộ Eveline về canh, chỉ mong lần này thành công để có được đứa con cho cuộc đời mình. Em áp dụng các bài như chị tư vấn viên hỗ trợ, làm cho nang trứng bên trái trội để tăng cơ hội thụ thai, lại canh trứng bằng que Eveline để đo nồng độ LH, vợ chồng em xxx ngay thời điểm trứng rụng thông qua app dự test Eveline Care!

Nhưng hạnh phúc lại đến với em rồi!

Sau 7 ngày rụng trứng em run rẩy thử que thử thai, chỉ ước mình thành công có bé! Trời ơi, có vạch thứ 2 mờ mờ đấy mọi người ạ, lần đầu tiên em thấy vạch thứ 2 như vậy đấy! Đợi đến 12 ngày thì que thử thai lên 2 vạch đậm! Sau chậm kinh 2 ngày em đi siêu âm thì đúng là có bầu, em òa khóc ngay tại phòng siêu âm! Giờ nghĩ lại vẫn thấy khó tin ấy mọi người ạ.

Nay thai đã được 14 tuần rồi! Bác sĩ báo bé trai mạnh khỏe lắm! Em mừng lắm! Em chỉ mong có bé thôi mà không ngờ còn được bé trai nữa. Em cảm ơn các chị tư vấn viên và sản phẩm Eveline nhiều lắm!

Ngày 19 tháng 9 năm 2018

Duyên.

Hình ảnh chị Duyên mới chia sẻ cho Eveline Care
Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%