Bị đa nang buồng trứng vẫn sinh con nhờ Eveline Care

Em được chẩn đoán bị đa nang buồng trứng, nhiều năm chưa sinh được con. May sao gặp được Eveline Care nên giờ đã sinh được một bé con khỏe mạnh. Xin cảm ơn và nhờ Eveline chia sẻ câu chuyện của em để những người như em có cơ hội được làm mẹ ạ.

Câu chuyện Hạnh chia sẻ với Eveline Care

Khi Hạnh tìm đến Eveline Care, lúc đó Hạnh 29 tuổi và chưa có bé nào.
Hạnh tâm sự với Eveline Care, bạn ấy lấy chồng được 4 năm, nhưng chưa từng có cảm giác nhìn que thử thai 2 vạch. Khao khát được làm mẹ luôn rực cháy trong lòng, nhiều đêm nằm khóc 1 mình vì tủi thân, vì khao khát có 1 mụn con, để bế để bồng, để cưng nựng.
Hạnh đã đi khám ở 1 số bệnh viện và phòng khám, bác sĩ chuẩn đoán em bị Đa nang buồng trứng, còn tinh trùng của chồng hơi yếu, di động kém.
Đã từng 2 lần IUI mà ko thành công, Hạnh đã từng nghĩ tới làm Thụ Tinh Ống Nghiệm nhưng vì điều kiện chưa cho phép. Cả hai vợ chồng đều làm Công nhân may thì số tiền làm thụ tinh ống nghiệm hơn 100 triệu, chưa kể chi phí ăn uống đi lại từ Nghệ An ra Hà Nội thì đối với họ là 1 khoản tiền quá lớn.

Vợ chồng Hạnh đã từng khổ sở bị chậm con

Hạnh đã tìm được lối ra cho con đường của mình

Thế rồi, Hạnh bảo, vô tình 1 chị bạn cùng tổ may giới thiệu que Eveline Care cho em ấy, vì chị ấy cũng thả gần 1 năm mà vẫn chưa được, may mắn dùng que Eveline và đã có bầu được 17 tuần.
Khi dùng que Eveline, Hạnh tâm sự là em ấy không hi vọng nhiều. Vì lúc đó Hạnh có tâm lý là đi bệnh viện, theo Bác sĩ, rồi tốn cả mấy chục triệu làm IUI còn chả đc, thì que Eveline có chưa đến 1 triệu thì làm sao thành công đây? Nhưng vì chả còn hi vọng nào khác, em cứ mạnh dạn thử, biết đâu may mắn lại mỉm cười với vợ chồng em.
Trong quá trình canh Eveline, có một tư vấn viên và chuyên gia sinh sản cùng đồng hành, tư vấn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thể dục thể thao đều đặn. Trong suốt cả tháng đầu tiên, que Eveline chưa 1 lần báo Đạt Đỉnh, vì em không có nang trội nào cả. Kiên trì không bỏ cuộc, Hạnh tiếp tục canh tháng tiếp theo, may mắn tháng đó đã có 1 nang trội. Kết hợp siêu âm, bác sĩ bảo trứng tròn đẹp, que Eveline đã lên Đạt đỉnh và hai vợ chồng quan hệ.

Và kỳ tích của gia đình em đã xuất hiện

12 ngày sau quan hệ, que thử thai vẫn 1 vạch, Hạnh nghĩ em đã hết cơ hội. Thế rồi bẵng đi 1 tuần, tăng ca rồi công việc gia đình em cũng quên không để ý, khi chợt nhớ ra thì đã chậm kinh 3 ngày, em liều thử que thử thai liền thấy 2 vạch đỏ chót, đậm đà.
Vỡ òa cảm xúc, em thông báo 2 vạch với Eveline Care, tâm sự biết bao nhiêu chuyện, bao nhiêu cảm xúc không nói lên lời, rồi rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Đến giờ em đã sinh được một bé “cò” kháu khỉnh và vô cùng khỏe mạnh, thật chúc mừng cho mẹ con em ấy.
Hạnh tâm sự, đến với Eveline như là cái duyên, là may mắn, chính cái may mắn đó, đã bén duyên mẹ con cho em.

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *