Dự chẩn bị vô sinh thứ phát, mình vẫn mang thai thành công nhờ Eveline Care

4. Chị Doãn Thị Luyến

32 tuổi, Lào Cai.
Từng bị bác sĩ dự đoán là bị vô sinh thứ phát do viêm nhiễm, có khả năng không thể sinh nở nữa. Nhưng nhờ Eveline Care, mình đã mang thai và sinh một bé gái khỏe mạnh, đáng yêu.

Mình bị dự đoán là mắc vô sinh thứ phát

Mình đã có 1 bé trai 9 tuổi, mong muốn sinh thêm một bé nữa để các con có anh có em, gia đình đông vui hơn, nhưng thả mấy năm rồi vẫn chưa có tin tức gì. Vợ chồng mình đều làm văn phòng, lúc đầu vẫn nghĩ còn trẻ nên không lo lắng nhiều, cứ cố cày cuốc để gia đình được sung túc. Nhưng thả mãi từ năm 2016 mà chẳng thấy tin vui, mình bắt đầu lo lắng nhiều hơn.
Năm ngoái mình đi khám ở phòng khám phụ sản huyện, bác sĩ dự đoán mình có khả năng bị vô sinh thứ phát, nguyên nhân có thể do viêm nhiễm đường sinh dục khi đẻ bé đầu tiên. Nghe 2 từ ‘vô sinh’, mình buồn lắm vì sợ là chẳng còn hy vọng nào nữa.
Bác sĩ cho mình giấy thăm khám, bảo mình nên lên tuyến trên hoặc lên thẳng bệnh viện phụ sản Hà Nội để chẩn đoán và điều trị. Nhưng lúc ấy vợ chồng mình cũng không dư dả gì nhiều, sợ lên Hà Nội chạy chữa tốn kém, con còn nhỏ nên lại thôi, dự định để dành thêm vài ba năm nữa rồi đi khám chữa cũng được.

Chị Luyến rất mong có thể sinh thêm 1 bé nữa

May mắn được bạn giới thiệu cho Eveline

Nói vậy nhưng mình vẫn canh cánh trong lòng vấn đề này mãi, liền liên lạc lại với mấy người bạn cũ hiện đang công tác tại Hà Nội. Vốn chỉ định hỏi han cuộc sống ở Hà Nội thế nào, đường xá ra sao, chi tiêu đắt đỏ không để chuẩn bị cho việc lên đó khám chữa. May mắn thay, một người bạn nghe chuyện liền giới thiệu cho mình Eveline, bảo đây là một cách để mang thai tự nhiên rất hiệu quả.
Mình tìm hiểu thêm trên mạng mới biết Eveline này đã có mặt ở Việt Nam khá lâu rồi, cũng giúp biết bao nhiêu gia đình hiếm muộn sinh được con. Lại được chồng động viên, bác sĩ cũng chỉ dự đoán mình bị vô sinh thứ phát chứ chưa chắc chắn. Hai vợ chồng quyết định mua 1 bộ Eveline về dùng thử, mang hy vọng sẽ có thể sinh thêm một bé nữa.
Lúc đặt mua, mình được bên Eveline gọi điện tư vấn rất kỹ càng, đặc biệt về những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản như chu kỳ kinh, số ngày kinh, môi trường sống và làm việc… Sau đó còn thường xuyên hỏi han trên zalo, gửi cho mình rất nhiều thực đơn ăn uống, bài tập yoga tốt cho sinh sản. Suốt 3 tháng trời các bạn ấy quan tâm, tâm sự với mình như người bạn thật sự, vừa là bác sĩ đưa cho vợ chồng mình biết bao lời khuyên tốt, tận tình hỗ trợ mà chưa từng tỏ thái độ hay chậm trễ. Mình thực sự rất biết ơn.

Và mình đã sinh một cô công chúa

Tháng 9 năm ngoái mình có bầu, lúc ấy mình như vỡ òa cảm xúc. Chồng mình hay tin cũng đứng hình, sau đó cười rất hạnh phúc. Khi nhận được tin báo bầu của mình, bên Eveline còn gửi quà chúc mừng mình nữa, trong khi mình không biết phải lấy gì báo đáp sự giúp đỡ của các bạn ấy.
Ngày mai là con mình đầy tháng, bé là con gái mà lúc sinh nặng 4 cân 3, trộm vía con khỏe và bú tốt lắm. Cảm ơn Eveline rất nhiều, nhờ có Eveline mà mình đã mang thai tự nhiên, con sinh ra mạnh khỏe và xinh xắn, nhìn nụ cười tươi của con khiến bao khó khăn ngày trước của mình dường như tan biến hoàn toàn.
Mình chia sẻ câu chuyện của mình tại đây, mong rằng những mẹ gặp phải trường hợp giống mình sẽ tìm được con đường để đi, sinh được đứa con xinh đẹp và đáng yêu, thỏa lòng ước nguyện bấy lâu nay.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Eveline, chúc Eveline thành công và giúp đỡ nhiều gia đình hơn nữa!

Ngày 06 tháng 07 năm 2020

Luyến.

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *