Hành trình tìm con đầy khó khăn của cặp vợ chồng hiếm muộn

Hôm nay tôi xin được kể câu chuyện của vợ chồng tôi ở đây, câu chuyện về hành trình tìm con đầy gian nan nhưng có kết thúc thật sự viên mãn là một cặp song sinh đáng yêu.

Hành trình năm mong muốn có con

Tôi tên là Nguyễn Văn Quyết năm nay 35 tuổi, vợ chồng tôi cưới nhau đã hơn 4 năm mà vẫn chưa có một mụn con nào. Khi kết hôn, tôi đã 31 còn vợ tôi 29. Vì điều kiện kinh tế khó khăn nên hai vợ chồng tập trung làm ăn đến tận năm ngoái mới thả nhưng trời không chiều lòng người, thả suốt 1 năm trời nhưng vợ chồng không có tin vui gì.

Sốt ruột hai vợ chồng chúng tôi mới vội đi khám, thì phát hiện ra vợ tôi đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản. Bác sĩ bảo vợ tôi bị buồng trứng đa nang còn tôi do đã cao tuổi nên chất lượng tinh trùng cũng không còn được tốt nữa vì vậy để mang thai tự nhiên là rất khó và khuyên hai vợ chồng nên làm thụ tinh nhân tạo.

Hai vợ chồng tưởng như không thể có con..

Thụ tinh nhân tạo không phải quá mới mẻ, tôi và vợ đã có nghe nói tới nhưng khi biết chi phí lên tới vài trăm triệu thì mặt đất như sụp đổ dưới chân tôi. Với đồng lương của hai vợ chồng thì để sống được ở thành phố còn khó khăn nữa là dành dụm được mấy trăm triệu..

Chạy vạy người quen, bạn bè khắp nơi số tiền chúng tôi tích góp mới chỉ được vài chục triệu. Làm thằng đàn ông tôi cảm thấy mình thật bất lực nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh để an ủi vợ… Phương án thụ tinh nhân tạo không còn khả thi, hai vợ chồng hỏi han người quen, bạn bè suốt mấy tháng trời và tưởng như đã không còn cách nào..

 

Hành trình biết đến Eveline Care

Một ngày, vợ tôi khoe rằng một chị làm cùng phân xưởng vừa có bầu nhờ que thử rụng trứng Eveline Care. Như tìm thấy hy vọng, chúng tôi lên mạng tìm hiểu và thấy Eveline Care đã giúp đỡ rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn có con thành công. Sau khi nhận được tư vấn từ chuyên gia của Eveline Care, chúng tôi mới biết rằng với hoàn cảnh của hai vợ chồng tôi để sinh con tự nhiên cần một lộ trình cải thiện sức khỏe sinh sản đòi hỏi hai vợ chồng phải rất quyết tâm và kiên trì. Chả còn đường lui, hai vợ chồng bàn nhau, nếu không thành công, chúng tôi sẽ từ bỏ hoàn toàn, coi như mình không có phúc phận được làm cha, làm mẹ.

Sau 3 tháng uống thuốc, điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ, số lượng và chất lượng tinh trùng của tôi đã tăng nhiều, độ di chuyển cũng tốt hơn trước hai vợ chồng quyết định thả. Để tăng cơ hội thụ thai, chúng tôi sử dụng que thử rụng trứng điện tử Eveline Care để canh thời điểm rụng trứng.

Có lẽ do quá lo lắng và hồi hộp, tháng đầu tiên chúng tôi không thành công.

Vợ chồng tôi hiểu rõ chuyện này không thể vội vã được, liền bảo ban nhau cứ vui vẻ, thoải mái, coi như duyên trời cho, nếu không thành công cũng không sao.

Và rồi trời không phụ lòng người. Tháng tiếp theo tiếp tục thả, và vợ tôi đã có thai! Tôi vui mừng đến không kiềm được nước mắt. Ở cái tuổi gần tứ tuần này, ấy vậy mà tôi cũng có cơ hội được làm cha.

Niềm vui nhân hai khi vợ tôi mang thai đôi

Ngày siêu âm chúng tôi rất bất ngờ vì vợ tôi mang thai song sinh, nhưng chúng tôi không dám vui vẻ. Vì hiểu sức khỏe không còn tốt như xưa, hai vợ chồng tôi rất cẩn thận với việc bầu bí của vợ. 8 tháng sau vợ tôi vượt cạn, sinh được 2 cô công chúa rất đáng yêu. Nhìn hai con gái nhỏ bé trong tay, tôi đã hiểu được thế nào là cảm giác hạnh phúc tột cùng khi được làm cha.

Nay hai bé con nhà tôi đã được 2 tuổi, rất hoạt bát đáng yêu, một lần nữa tôi thấy hai vợ chồng mình thật may mắn. Tôi chỉ có lời nhắn nhủ với các cặp vợ chồng đang hiếm muộn là hãy thực sự quyết tâm và kiên trì rồi các bạn sẽ đạt được thành quả giống vợ chồng tôi.

 

Thông tin hữu ích
Eveline Care là que thử rụng trứng hàng đầu thế giới giúp tăng cơ hội thụ thai như ý nhờ việc xác định thời điểm rụng trứng đến 99%