Sinh con gái năm 2022 tháng nào tốt nhất, hợp tuổi bố mẹ?

Có rất nhiều bố mẹ chuẩn bị sinh con gái còn đang băn khoăn không biết sinh con gái năm 2022 tháng nào tốt nhất? Eveline Care và Hội sinh con gái theo ý muốn sẽ giải đáp thắc mắc của bố mẹ qua bài viết này, đồng thời cung cấp cho các bố mẹ các tháng đẹp để thụ thai sinh con gái năm Nhâm Dần, hãy cùng theo dõi đến hết bài viết này nhé!

Vận mệnh con gái sinh năm 2022

Trước khi giải đáp câu hỏi “năm 2022 sinh con gái tháng nào tốt?” Mời bố mẹ nghe luận giải tử vi, vận mệnh của các cô công chúa tuổi Nhâm Dần nhé.

Tử vi luận giải vận mệnh của các bé gái sinh năm 2022:

 • Mệnh: Kim
 • Cung mệnh: Khảm thuộc Đông tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Thủy

Luận đoán về tính cách: nữ tuổi hổ thông minh, tài giỏi, tính cách mạnh mẽ, sức sống sôi nổi, luôn lạc quan trước cuộc đời. Các cô gái ưa thích tự do, thoải mái, yêu những thứ mới lạ và luôn tạo ra sức hút không thể cưỡng lại với người khác. Mặc dù, đôi lúc các cô gái hay bướng bỉnh, lạnh lùng, cố chấp nhưng bên trong lại là một người sống tình cảm, yêu thương và hết lòng giúp đỡ người khác.

Luận đoán về tài vận: thời ấu thơ của các cô gái tuổi Dần khá bình yên, hạnh phúc. Tuy nhiên, đến thời thanh niên các cô gái cần vô cùng cẩn trọng vì giai đoạn này có rất nhiều thử thách, gian nan. Mặc dù vậy, do vận khí tuổi Dần tốt đồng thời nhờ sự thông minh, giao tiếp tốt, các cô gái sẽ sớm vượt qua khó khăn, sự nghiệp vô cùng rực rõ. Đặc biệt, càng bước vào trung vận và hậu vận, cuộc đời càng nhiều may mắn, công việc được như ý, lộc lá đầy nhà.

Luận đoán về tình duyên: thầy tử vi phán rằng nữ tuổi Dần có một sức hút lạ lùng, sự thú vị mà các cô gái mang lại khiến người khác giới phải say đắm. Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi Dần có phần không thuận lợi do các cô gái khá khó tính, không thích sự nhiệt tình và chiếm hữu quá mức, nhưng một khi tìm được người thích hợp, cô sẽ trở nên rất dịu dàng, đảm đang, cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng ngọt ngào, êm ấm.

Vận mệnh con gái tuổi nhâm dần
Luận giải tử vi con gái sinh năm 2022

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM THÁNG THỤ THAI SINH BÉ GÁI MIỄN PHÍ

  Bạn có muốn được Eveline Care gọi điện để tư vấn cách sinh con gái không?

  Sinh con gái năm 2022 tháng nào tốt

  Sinh con gái năm 2022 tháng nào tốt? Theo đánh giá của các thầy Tử Vi, nữ Nhâm Dần nhìn chung có lá số tử vi đẹp, cuộc sống ấm no hạnh phúc, có ý chí kiên cường, gây dựng sự nghiệp, gia đình sung túc, hạnh phúc. Mỗi tháng sinh lại có những đặc điểm riêng biệt, bố mẹ có thể tham khảo dưới đây để lựa chọn tháng sinh phù hợp với mong muốn của mình nhé:

  Tháng 1: tiết lập Xuân, mọi thứ đổi mới, vùng vẫy tứ phương, danh vang bốn bề, gia đạo hưng thịnh, cốt cách hiếm quý, có ý chí kiên cường, mạnh mẽ, được cả danh và lợi, phú quí cát tường, con hiền cháu giỏi, thành đạt.

  Tháng 2: tiết Kinh trập, có kỳ tài, ý chí lớn dựng nên đại nghiệp, vang danh thiên hạ, gặp thời có thể thống lĩnh mọi người, mưu lược trí tuệ, cả đời viên mãn.

  Tháng 3: tiết Thanh minh có nhiều tài năng, có ngày mở mày mở mặt, sớm lập được danh phận, sẵn có uy quyền, mọi người ngưỡng mộ, kính trọng, có thể xung thiên lập đại công, địa vị cao, công danh thăng tiến, nối dõi được sự nghiệp của tổ tông.

  Tháng 4: tiết lập Hạ, trong trẻo ấm áp, vân du tứ hải, có sức sống mạnh mẽ, tính độc lập cao, giỏi suy đoán hợp lý, cuộc đời suôn sẻ, như ý, là người có tướng làm quan, nhà cửa đông vui, gia đình hòa thuận, anh em thân thiết, con cái đỗ đạt hiền lương.

  Tháng 5: tiết Mang chủng, có chí tiến thủ, khoáng đạt trong cuộc sống, lạc quan vui vẻ, tiến thoái tự do, người toàn diện, thảo lược hơn người, tay trắng lập nghiệp, tính tình đôn hậu, bản chất cương cường, tuy cuộc đời gặp nhiều trắc trở nhưng việc vẫn thành, giàu sang phú quý.

  Tháng 6: tiết Tiểu thử, tuy có tài năng nhưng tài lực không đủ, không gawoj được thời dụng tài, hay gặp khó khăn trong cuộc sống, cả đời đến hậu vận vẫn cần cố gắng hết mình.

  Tháng 7: tiết lập Thu, người đặc biệt lợi hại, tính khí kiên cường, đã đặt ra mục tiêu là thực hiện đến cùng, mọi việc đều có khả năng thành công, tâm ý sắc bén, có tầm nhìn xa trông rộng, cuộc đời không nhiều trắc trở, việc gì cũng không thể trở thành khó khăn, đạt được nhiều thành tựu trong công việc.

  Tháng 8: tiết Bạch lộ, có tài nhìn xa trông rộng, hiểu biết bốn bể, ngoài giao giỏi, tính ôn hòa nhưng trong lòng cương kiện, một tay giữ vững thiên hạ, quản lý giỏi, công danh dễ hiển đạt, dễ nổi tiếng, được mọi người nể phục, vạn sự như ý, cuộc đời mãn nguyện.

  Tháng 9: tiết Hàn lộ, thông minh, nhanh nhẹn, sống theo ý mình, thiếu tính tự lập, hay dựa dẫn vào người khác, mọi chuyện trắc trở, cuộc đời gặp nhiều gian nan, không thông suốt, có tài nhưng không gặp thời.

  Tháng 10: tiết lập Đông, số xa nhà, bôn ba bốn phương, tự thân lập nghiệp, nhưng đầy khó khăn, vất vả, gian truân, tuy vậy mưu cầu khá suôn sẻ, cũng thành công mọi việc thành công nhưng không thành đại nghiệp, có chí xong một thân một mình khó giữ.

  Tháng 11: tiết Đại tuyết, tính khí kiên cường, nơi nơi đều là địch, khó khăn nhiều hơn thuận lợi, xuất hành gian nan, sự nghiệp trắc trở, đường tài vận gập ghềnh, gian nan

  Tháng 12: tiết Tiểu hàn, sống tự tin, hay có những khát vọng lớn những mọi việc khó thành, lo âu dồn dập, cần phải cố gắng nhiều trong cuộc sống, không nên an phận thủ thường, tránh rơi vào hoàn cảnh khổ sở.

  Như vậy, sinh con gái năm 2022 vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8 âm Lịch là đẹp nhất, tránh những tháng 6, 9, 10, 11, 12. Lỡ sinh tháng không đẹp, khuyên con nên cố gắng, vượt lên khó khăn, thành công và vận may chắc chắn sẽ đến.

  Sinh con gái 2022 tháng nào tốt
  Sinh con gái năm 2022 vào 7 tháng tốt

  Để nhận được cẩm nang sinh con gái chuẩn xác với lộ trình đơn giản, không tốn nhiều chi phí, có hướng dẫn chi tiết, bố mẹ có thể tham gia vào CỘNG ĐỒNG SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN nhận ngay miễn phí nhé!

  Làm thế nào để sinh con vào chuẩn tháng đẹp

  Muốn sinh con gái vào chuẩn tháng tốt thì phải làm sao? Bố mẹ cần thực hiện 5 bước này nhé, đảm bảo sẽ sinh được quý cô nhỏ vào tháng đẹp ngay.

  Thứ nhất – tính tháng thụ thai

  Sinh con gái năm 2022 vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8 rất đẹp. Muốn hạ sinh công chúa vào chuẩn những tháng này, bố mẹ cần thụ thai con vào các tháng 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch năm 2021.

  Muốn sinh con gái năm 2022 vào tháng tốt, nên thụ thai vào những tháng nào
  Bảng tính tháng thụ thai sinh con gái năm 2022 vào tháng đẹp

  Thứ 2 – chuẩn bị sức khỏe

  Bố mẹ hãy dành ít nhất 2 tháng để chuẩn bị cả về sức khỏe và tinh thần trước khi canh con. 2 tháng này, bố mẹ nên ăn uống đủ chất, lên thực đơn dinh dưỡng giúp tăng chất lượng trứng, tinh trùng X, đồng thời có lối sống khoa học, dành thời gian thư giãn để tránh bị căng thẳng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  Thứ 3 – xác định thời điểm rụng trứng

  Song song với việc bồi bổ sức khỏe, tiến hành canh nháp để xác định thời điểm rụng trứng là bước thứ 3 bố mẹ cần thực hiện. Canh nháp 2 tháng giúp bố mẹ biết thời điểm nào trứng sẽ rụng và quan hệ khoảng thời gian nào giúp sinh con gái cực chuẩn. Bố mẹ hãy nhớ, tuyệt đối kiêng quan hệ trong 2 tháng này nhé.

  Bài viết liên quan: Cách sinh con gái với lộ trình 5 bước

  Thứ 4 – canh con

  Khi đã dự đoán được chính xác khoảng thời gian rụng trứng sau 2 tháng canh nháp, bố mẹ hãy quan hệ cách thời điểm này 2 ngày để giúp tinh trùng X thuận lợi gặp được trứng. Tuy nhiên, làm thế nào để thụ thai đúng vào tháng đã lựa chọn khi thời điểm rụng trứng của mỗi người lại khác nhau? Để nhận được giải đáp thắc mắc và những lưu ý về thời điểm quan hệ, bố mẹ tham gia vào HỘI SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN cùng nghe chuyên gia chia sẻ và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí nhé.

  Thứ 5 – sắm lễ cầu con

  Phật từng dạy: mong cầu con cái, làm lễ cúng dường, muốn sinh con gái ắt sinh con gái… Mùng 1 và 15 âm hàng tháng là thời điểm thích hợp để các bố mẹ thực hiện điều này. Bố mẹ hãy dâng hoa quả, thành kính dâng hương, phát nguyện ăn chay, một lòng hướng phật, xin quan âm bồ tát, quan âm tống tử ban phước sinh con gái theo sở nguyện sẽ rất linh nghiệm. Đồng thời, bố mẹ hãy thành tâm đọc Văn Khấn Sinh Con Gái, niệm chú đại bi 7 biến cầu mong các Đấng Bề Trên nghe thấu lòng thành, ban cho cô công chúa nhỏ.

  5 bước sinh con gái năm 2022 vào chuẩn tháng đẹp
  Sinh con gái năm 2022 chuẩn tháng tốt, bố mẹ cần thực hiện 5 bước sau

  Qua bài viết “sinh con gái năm 2022 tháng nào tốt? chắc hẳn bố mẹ đã có được những dự định chọn tháng đẹp sinh công chúa của riêng mình rồi nhỉ? Nếu bố mẹ có bắt kỳ thắc mắc hoặc thậm chí muốn xem tháng hợp tuổi để thụ thai sinh con gái, bố mẹ hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé, Eveline sẽ giúp bố mẹ giải đáp ngay.

  Subscribe
  Notify of
  guest

  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  View all comments