Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ?

Chọn tháng đẹp là bước đầu quan trọng trong kế hoạch sinh con gái Quý Mão 2023 của các cặp vợ chồng. Rất nhiều câu hỏi quan tâm về chủ đề sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất vấn đề này, mời bạn cùng theo dõi.

Sinh con gái năm 2023 có tốt không?

Sinh con gái năm 2023 vô cùng tốt đẹp. Nữ mạng sinh năm này có quý nhân phù trợ, thông minh, lanh lợi nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Về cuộc sống: sinh ra đã không gặp phải nhiều phiền toái, trắc trở, tuy có lúc không tránh khỏi khó khăn nhưng đều được quý nhân phù trợ, sớm lấy lại tinh thần và dễ dàng vượt qua để đi tới viên mãn sau này.

Về đường công danh: con gái tuổi Quý Mão 2023 có khả năng kinh doanh giỏi, khéo léo, linh hoạt trong công việc, sự nghiệp thì rộng mở, nhiều cơ hội thăng tiến.

Về tình duyên: con gái sinh năm 2023 có chuyện tình cảm thuận lợi, sớm tìm được người như ý, cuộc sống vợ chồng hòa hợp, yêu thương nhau, luôn được hưởng hạnh phúc toàn vẹn, con cái giỏi giang, hiếu thảo và biết lo cho gia đình.

Tựu chung lại thì tử vi bé gái sinh năm 2023 đều rất tốt và may mắn. Con gái tuổi Quý Mão có cuộc sống vô cùng bình an, sự nghiệp rộng mở, hạnh phúc vẹn toàn nên bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Đồng thời, để biết tỷ lệ thành công sinh bé năm này của mình là cao hay thấp, bạn hãy để lại thông tin về năm sinh của 2 vợ chồng trong bảng dưới đây để nhận kết quả nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ TÍNH HỆ SỐ SINH BÉ GÁI MIỄN PHÍ

  Năm 2023 rất hợp để sinh con gái
  Sinh con gái năm 2023 có tốt không?

  Sinh con gái năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

  Con gái tuổi Quý Mão 2023 hợp tuổi bố mẹ nào còn phụ thuộc vào một trong ba yếu tố: Thiên Can, Địa Chi, Thiên Mệnh. Trong đó, các tuổi bố mẹ cực hợp sinh con gái vào năm này gồm: Quý Hợi (1983), Tân Mùi (1991).

  • Tuổi bố mẹ tương hợp với con theo Thiên Can: con gái sinh vào năm 2023 mang can Quý, cặp Thiên Can hợp với Quý là Mậu. Tuổi bố mẹ thuộc can Mậu gồm: Mậu Ngọ (1978), Mậu Thìn (1988), Mậu Dần (1998).
  • Sự tương hợp theo Địa Chi: xét theo tam hợp Hợi – Mão – Mùi thì các bố mẹ tuổi thuộc các tuổi: Quý Hợi (1983), Đinh Mão (1987), Tân Mùi (1991), Ất Hợi (1995), Kỷ Mão (1999) hợp sinh con gái năm 2023.
  • Bố mẹ tương hợp với con theo Ngũ Hành: con gái năm 2023 thuộc mệnh Kim nên rất hợp với bố mẹ mang mệnh Thủy, Thổ hoặc Kim. Tuổi bố mẹ hợp mang mệnh Kim hợp sinh con gái năm này gồm:  Ất Sửu (1985), Nhâm Thân (1992)… mang mệnh Thủy gồm: Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983)… hoặc mệnh Thổ có: Canh Ngọ (1990), Mậu Dần (1998),…

  Bố mẹ nào đang có dự định sinh con gái năm 2023 muốn tăng hệ số thành công thì hãy tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn cung cấp thêm về năm sinh và nhận kết quả ngay nhé.

  Những tuổi hợp sinh con gái năm 2023
  Sinh con gái năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

  Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt?

  Tổng quan con gái sinh năm 2023 vào tháng 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 sẽ tốt nhất. Bé gái sinh năm 2023 vào những tháng này sẽ có vận mệnh tốt lại có quý nhân phù trợ nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, mọi sự hanh thông.

  Với 7 tháng đẹp sinh con gái năm 2023 nêu trên, các bạn hãy tham khảo chi tiết từng tháng bên dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch mang thai của mình nhé

  • Tháng 4: là tháng sinh con gái đẹp nhất trong năm 2023. Các cô gái sinh tháng này có số đào hoa, có nhiều may mắn và phú quý. Bên cạnh đó, họ có khả năng làm được tất cả các công việc, thích ứng với mọi hoàn cảnh. Cuộc sống an nhàn, thảnh thơi, suốt đời không phải lo chuyện tiền bạc, gia đạo yên ấm không ai sánh bằng,
  • Tháng 5: tháng đẹp thứ 2 trong năm Quý Mão. Nữ mạng sinh tháng này là người lễ phép, nhẹ nhàng, hòa đồng và được nhiều người yêu mến, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Số vận gặp nhiều may mắn, dễ dàng vượt qua mọi sóng gió và có cơ hội gây dựng sự nghiệp lớn.
  • Tháng 6: tháng sinh ra đã là người mang nguồn năng lượng tích cực. Đấy cũng là tháng tốt thứ 3 của năm 2023. Các cô gái chào đời tháng 6 sẽ người có quy tắc, sống theo khuôn mẫu, có tài quản lý công việc lại vô cùng thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng.
  • Tháng 7: gia đình bạn có thể chọn tháng đẹp thứ 4 này để sinh con gái bởi theo luận giải tử vi, sinh tháng này là người có chí lớn, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp vững mạnh, có số được quý nhân phù trợ, phù hợp với công việc kinh doanh lớn.
  • Tháng 8: con gái tuổi mèo sinh vào tháng 5 sẽ vô cùng hoạt bát, thông minh và có tài lãnh đạo, người sống linh hoạt, thông minh, nhạy bén, sống tình cảm và hiệp nghĩa. Trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, có số xây dựng sự nghiệp lớn.
  • Tháng 9: sinh ra là người có quyền lực trong tay, tuy nhiên cần phải kiên trì khi gặp thử thách của cuộc sống, gia đình hòa thuận ấm no, sung túc, vinh hoa phú quý.
  • Tháng 10: cuộc sống no đủ ấm no, là người nhanh nhạy và can đảm, kiên cường. Trong những năm đầu của tuổi trẻ gặp nhiều thử thách nhưng sẽ vượt qua dễ dàng và đạt được nhiều thành tựu.

  Nhìn chung, con gái sinh năm 2023 vào một trong các tháng 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 đều rất tốt. Trong đó có tháng 4 và tháng 6 là hai tháng vô cùng đặc biệt khi bé gái tuổi Quý Mão sinh ra rất thông minh, nhạy bén, nhanh nhẹn và cuộc đời sẽ vinh hoa phú quý.

  Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt nhất?
  Sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt?

  Cách tính sinh con gái năm 2023

  Cách tính sinh con gái năm 2023 theo lịch vạn niên là cách tính dựa vào tuổi âm lịch của mẹ để xác định tháng thụ thai con gái. Với cách tính tháng thụ thai con gái này sẽ thực hiện bằng cách sử dụng số tuổi của mẹ và đối chiếu vào bảng tính sinh con gái năm 2023 dưới đây. Với kết quả có ô chữ “G” là con gái còn ô trống là con trai.

  Ví dụ: Mẹ sinh năm 1993, tính đẻ con gái năm 2023 thì ta sẽ tính như sau:

  Tuổi của mẹ = 2023 – 1993 = 30 tuổi thì tương ứng tháng thụ thai đẻ con gái sẽ là tháng 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9.  

  Bảng tính tháng sinh con gái năm 2023
  Bảng tính sinh con gái năm 2023

  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về chủ đề sinh con gái năm 2023 tháng nào tốt thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để cùng nhau trao đổi thêm cũng như học hỏi kinh nghiệm và xin vía thành công sinh con gái tháng đẹp của các mẹ khác. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi tích cực từ các bạn.

  Subscribe
  Notify of
  guest

  41 Bình luận
  Được bỏ phiếu nhiều
  Mới nhất Cũ nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Nguyễn Thị Năm
  Nguyễn Thị Năm

  Mình 40 tuổi rồi mà muốn Sinh một đứa con gái

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  Nguyễn Thị Năm

  Bạn tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, kết bạn với mình để mình trao đổi kĩ hơn với bạn nhé.

  Nguyen thị mận
  Nguyen thị mận

  Xin hỏi ck 1993 vk 1996 sinh con gái vào tháng mấy thì đẹp tuậnncho cả 2 vkck ạ . Xin cảm ơn

  nguyễn thị Phương
  nguyễn thị Phương

  Mình muốn sinh con gái năm 2023 phải làm sao ạ

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh

  Chào Phương, em tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn cung cấp thêm cho chị một vài thông tin để chị nắm được và hướng dẫn em cách làm tăng khả năng sinh con gái thành công em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
  viet
  viet

  ck ơi làm cái , đẻ con gái

  nguyễn thuỳ linh
  nguyễn thuỳ linh

  mình muốn sinh con gái thì phải làm sao ạ

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh

  Chào Linh, em tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn, kết bạn với chị để chị giúp em chọn tháng đẹp sinh con gái, tính tháng thụ thai và hướng dẫn em cách tăng tỷ lệ thành công sinh công chúa năm Quý Mão nhé.

  Hiển Nguyễn
  Hiển Nguyễn

  Muốn sinh con gái thì làm sao ạ?

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  Hiển Nguyễn

  Hiền muốn sinh con gái hợp tuổi làm ăn, hợp tuổi 2 vợ chồng hay có mong muốn khác không? Em tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để chị giúp em chọn tháng phù hợp với ý định sinh bé và hướng dẫn em cách dễ dàng đậu công chúa chuẩn tháng đẹp em nhé.

  Nguyễn hương
  Nguyễn hương

  Mình muốn sinh bé gái thì quan hệ trước bn ngày .để đến ngày trứng rụng

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  Nguyễn hương

  Chào Hương, muốn sinh bé gái, em nên quan hệ trước ngày rụng trứng 2-3 ngày. Em kết bạn với chị qua facebook Chuyên gia Minh Ánh để chị hướng dẫn em cách tính ngày rụng trứng sinh con gái cực chuẩn và dễ dàng em nhé.

  linh
  linh

  tv e zalo 0869937627

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  linh

  Chị đã kết bạn với Linh, em check zalo nhé.

  Dương thị hai
  Dương thị hai

  Mình muốn canh con gái ak.

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy
  Trả lời  Dương thị hai

  chào e, e check zalo 0777373585 chuyên gia tư vấn nha

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  Dương thị hai

  Chào em, em tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để chị em mình trao đổi chi tiết hơn với nhau nhé.

  Mai Anh
  Mai Anh

  mình muốn sinh con gái năm 2023 thì phải canh ntn ạ ! tv giup e !

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  Mai Anh

  Chào Mai Anh, em kết bạn với chị qua facebook Chuyên Gia Minh Ánh để chị tư vấn Miễn Phí cho em nhé.

  Pham le
  Pham le

  Da mjnh muon sinh con gai nam 2023 thi phai lam sao ak

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  Pham le

  Chào Pham Le, bạn tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để mình tư vấn chi tiết cho bạn nhé.

  Phạm Thị Lan
  Phạm Thị Lan

  Mình muốn sinh con gái TV cho mình với

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  Phạm Thị Lan

  Chào bạn, bạn kết bạn qua zalo số 0823573026 để mình tư vấn cho bạn nhé.

  Hoàng thi hà
  Hoàng thi hà

  Mình muốn sinh con gái vào năm 2023 phải làm sao a

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  Hoàng thi hà

  Hà ơi, vợ chồng em sinh năm nào nhiêu? Em tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn cung cấp thêm một vài thông tin cho chị để chị tư vấn cho em nhé.

  SAO BIEN
  SAO BIEN

  MINH O NUOC NGOAI, SN 1983, RAT MONG MUON CO THEM 1 BE GAI VAO NAM 2023 AH.

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  SAO BIEN

  Tuổi của em hợp rất nhiều tháng để sinh bé gái. Em tham gia vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn chị gợi ý những tháng có tỷ lệ thành công sinh con gái cao cho 2 vợ chồng cùng cách tăng tỷ lệ đậu bé gái tháng đẹp nhé.

  Trần Hoa
  Trần Hoa

  E sinh năm 1990 rất mong sinh đc 1 cô con gái ạ

  Nguyễn thị thương
  Nguyễn thị thương

  Muốn sinh con gái thì làm sao ạ

  Lê Na
  Lê Na

  Những tháng trên tính theo tháng âm hay dương ạ

  Đại
  Đại

  Cho e hỏi e la chồng sn 1992 vợ sinh 94 hiện đang mang bầu bé gái dự Sinh đầu tháng 9 2023 có tốt không a

  eveline.care
  Trả lời  Đại

  Chào em, em liên hệ với chuyên gia tại đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

  Last edited 6 Tháng trước by eveline.care
  Võ thị Hồng Vân
  Võ thị Hồng Vân

  Em sinh 1989 ,chồng e sinh 1992 e muốn sinh con gái năm 2024 ,cho em hỏi em nên thả vào tháng mấy ah

  eveline.care

  Chào em, tuổi 2 vợ chồng em có thể thụ thai vào tháng 11 âm lịch năm 2023 hoặc tháng 1,3 âm lịch năm 2024 nhé. Em tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được tư vấn thêm tháng thụ thai bé gái hợp tuổi bố mẹ nhé.

  Last edited 6 Tháng trước by eveline.care