LUẬN GIẢI: 10 CÂU HỎI VỀ SINH CON NĂM 2024

Sinh con năm đẹp, hợp tuổi không những giúp bé thông minh, gặp nhiều may mắn mà còn đem tới tài lộc và giúp bố mẹ thăng tiến trong sự nghiệp.

Sinh con năm 2024 có tốt không? Hợp tuổi bố mẹ nào? Sinh con năm 2024 tháng nào được mùa sinh? Tuổi Kỷ Tỵ 1989, Mậu Thìn 1988, Nhâm Thân 1992,… có nên sinh con năm này không?,… là những câu hỏi được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Hôm nay, hãy cùng Eveline Care giải đáp giúp bố mẹ tất cả những thắc mắc này nhé!

Sinh con năm 2024 có tốt không?

Theo tử vi phong thủy, Phú Đăng Hỏa là biểu tượng cho ngọn lửa thắp sáng, mang hy vọng và sự ấm áp cho khắp thế gian. Chính vì thế, những em bé Giáp Thìn sẽ giúp đem đến nhiều hạnh phúc, niềm vui và may mắn dành cho gia đình.

Người sinh năm 2024 Giáp Thìn cầm tinh con Rồng Vàng nên là người có lòng dạ dũng cảm, sống có mục tiêu và thích làm việc trượng nghĩa. Những người này thường có khả năng lãnh đạo tốt và rất được mọi người ngưỡng mộ.

Đặc biệt, tuổi Giáp Thìn 2024 được ông Quan Đế độ mạng nên có số quý nhân phù trợ, cả đời may mắn, sự nghiệp vững vàng, tiền bạc rủng rỉnh. Có thể nói đây là 1 trong những lá số đẹp nhất trong gần 60 năm trở lại đây. Vì vậy, nếu bố mẹ đang muốn chọn năm đẹp để sinh con thì hãy tiến hành ngay trong năm này nhé!

Mời bố mẹ tham gia Cộng đồng Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí Hướng Giường Phong Thủy hợp mệnh vợ chồng, giúp sinh con thông minh nhé!

Tử vi niên mệnh giáp thìn
Tử vi niên mệnh giáp thìn

Năm 2024 sinh con trai hay gái tốt?

Cổ nhân có câu:

“Chữ Giáp biến thành chữ Điền,

Số ấy phú quý – tài hiền thông minh”

Giáp Thìn 2024 cầm tinh con rồng vàng, là người sinh ra đã mang số phú quý, tài lộc, được trời phú cho trí thông minh xuất chúng hơn người.

Tổng quan Nam mạng sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ có vận mệnh tốt, cuộc sống sung túc. Được ông Quan Đế độ mạng nên sự nghiệp rộng mở, đại cát đại lợi, tình duyên cũng suôn sẻ, gia đình yên ấm.

Còn đối với nữ mạng Giáp Thìn 2024: cuộc sống tốt đẹp, gặp nhiều may mắn. Càng về trung vận đường công danh, tài lộc càng ngày càng phát triển, nhận được hậu thuẫn vững chắc từ người bạn đời của mình.

Vì vậy, sinh được bé trai hay bé gái trong năm này thì cũng đều rất tốt!

Đối với bố mẹ đang mong sinh bé trai/gái như ý, mời bố mẹ vào hội Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để nhận ngay Văn Khấn Cầu Con Trai/Con Gái Năm 2024 hoàn toàn Miễn Phí nhé!

Năm 2024 đều có thể sinh con trai và con gái
Năm 2024 sinh con trai hay gái đều tốt

Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

Muốn biết con sinh năm 2024 hợp bố mẹ tuổi nào, cần phải xét đến Ngũ hành, Thiên can và Địa chi của bố mẹ có hợp với con hay không?

Bố mẹ sinh con hợp mệnh và hợp tuổi không chỉ giúp gia trạch ấm êm mà còn mang lại vượng khí và tài lộc cho bố mẹ.

  • Xét về Ngũ hành:

Con sinh năm 2024 Giáp Thìn mang mệnh Hỏa nên sẽ rất hợp với bố mẹ mang mệnh Mộc và mệnh Thổ. Ngoài ra bố mẹ mệnh hỏa cũng thích hợp sinh con vào năm này!

Hành Thổ: Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên ở đây Hỏa thích hợp làm con của Thổ, có nghĩa cha mẹ mang hành Thổ muốn sinh con năm Giáp Thìn là rất tốt.

– Các tuổi mệnh Thổ hợp sinh con 2023: Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998).

Hành Hỏa: Hỏa gặp Hỏa sẽ tương tự nhau về tính cách cũng như lối sống, như vậy cuộc sống gia đình sẽ hòa hợp, tránh được tranh cãi, xung đột.

– Các tuổi mệnh Hỏa hợp sinh con 2024: Giáp Tuất (1994), Ất Hợi (1995), Bính Dần (1986), Đinh Mão (1987)

Hành Mộc: Mộc sinh Hỏa trong ngũ hành tương sinh có ý nghĩa trời tạo mưa nuôi dưỡng vạn vật sinh sôi nảy nở. Vì vậy bố mẹ hành Mộc cũng rất hợp sinh con năm 2024 này.

– Các tuổi mệnh Mộc: Kỷ Tỵ (1989), Mậu Thìn (1988), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Nhâm Ngọ (2002), Quý Mùi (2003).

Xét về ngũ hành
Các tuổi bố mẹ đẹp sinh con năm 2024 theo ngũ hành
  •  Xét về Thiên Can:

Tuổi Giáp Thìn 2024 có can Giáp, cặp Thiên can hợp với Giáp là Kỷ. Can Giáp thiên về đối ngoại (dương), can Kỷ thiên về đối nội (âm), âm dương hút nhau nên người có can Kỷ sinh con Giáp Thìn là hòa hợp.

Những tuổi có can Kỷ là những tuổi có số cuối cùng trong năm sinh là 9. Ví dụ: 1979 (Kỷ Mùi), 1989 (Kỷ Tỵ), 1999 (Kỷ Mão).

Xét về thiên can
Các tuổi bố mẹ đẹp sinh con năm 2024 theo thiên can
  • Xét về Địa chi:

Từ Tam hợp Thân – Tý – Thìn, ta có tuổi Thân và Tý thích sinh con hợp tuổi bố mẹ 2024. 

Cùng xem những tuổi sinh con năm 2024 hợp về Địa chi:

  1. Những người tuổi Thân: sinh năm 1992 (Nhâm Thân), 1980 (Canh Thân), 2004 (Giáp Thân).
  2. Những người tuổi Tý: sinh năm 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý)…
Xét về địa chi
Các tuổi bố mẹ đẹp sinh con năm 2024 theo địa chi

Ngoài ra, dựa vào sự kết hợp của cả 3 yếu tố Thiên can – Địa chi – Cung mệnh của bố mẹ & Lịch Vạn Niên cổ mà cha ông ta đã tính ra 1 hệ số sinh con trai/con gái theo từng năm, mỗi cặp tuổi bố mẹ sẽ có một hệ số sinh con riêng, xác định tỷ lệ thụ thai được con trai hoặc gái. 

Đối với bố mẹ muốn biết hệ số sinh con này, có thể tham gia Cộng Đồng Sinh Con Trai hoặc Con Gái Theo Ý Muốn để được xem Miễn Phí nhé! 

Sinh con năm 2024 tháng nào tốt, được mùa sinh?

Mỗi người sinh ra mang vận mệnh tốt hay xấu cũng phần nào chịu ảnh hưởng của ngày tháng sinh. Cùng phân tích xem sinh con năm 2024 tháng nào tốt để con có cuộc sống suôn sẻ, mang lại nhiều phúc khí cho cả gia đình ở phần tiếp theo đây.

Theo Lịch Vạn Niên, 12 tháng trong năm 2024 đều khá đẹp, tuy nhiên có 7 tháng mang lá số tử vi đẹp hơn cả là các tháng 2, 3, 4, 5, 7, 8 hoặc 9.

Tháng sinh tốt sinh con 2024
Tháng sinh tốt sinh con 2024

Để xem được tháng thụ thai sinh con trai/con gái đẹp và hợp nhất với tuổi của cả 2 vợ chồng, bố mẹ có thể tham gia hội SINH CON TRAI NHƯ Ý hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024 có tốt không?

Tuổi Mậu thìn là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ sinh khí với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Sinh khí là mối quan hệ giữa hai hành có thể sinh ra nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng. Do đó, nếu tuổi Mậu thìn sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, tuổi Mậu thìn là tuổi có tính cách năng động, sáng tạo và độc lập. Những người tuổi Mậu thìn thường có khả năng lãnh đạo, có tài năng và thành công trong sự nghiệp. Nếu sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có được những đặc điểm tính cách tốt đẹp của bố mẹ.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Tuổi Kỷ Tỵ là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ tương sinh với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Tương sinh là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng. Do đó, nếu tuổi Kỷ tỵ sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, sinh con cũng cần tránh những tháng có xung khắc với tuổi của mình, như tháng Giêng (tức từ 29/1 đến 19/2), tháng Bảy (tức từ 16/8 đến 14/9) và tháng Mười Một (tức từ 1/12 đến 30/12). Những tháng còn lại đều là những tháng tốt để sinh con cho tuổi Kỷ Tỵ.

Bố mẹ tuổi Kỷ Tỵ muốn chọn tháng thụ thai đẹp nhất để thả sinh bé trai/bé gái như ý thì có thể tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI NHƯ Ý hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Tuổi kỷ tỵ sinh con năm 2024 tháng 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12
Tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm 2024 tháng 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12

Tuổi Quý Dậu sinh con năm 2024 có đẹp không?

Bố mẹ Quý Dậu 1993 có Thiên can là Quý, con tuổi Giáp Thìn có Thiên Can là Giáp. Hai Thiên can này có mối quan hệ bình hòa. Địa chi của con sinh năm 2024 là Thìn, kết hợp địa chi của bố/mẹ 1993 là Dậu đã đạt lục hợp. Đây là mối quan hệ tốt đẹp, những người thuộc lục hợp sẽ tạo nên sự gắn kết, may mắn và hạnh phúc cho nhau.

Có thể thấy, xét về Ngũ Hành sinh khắc, Thiên Can và Địa Chi thì bố mẹ tuổi Quý Dậu 1993 sinh con vào năm 2024 là rất tốt. Con sinh ra dự sẽ mang lại nhiều may mắn và mang lại nhiều phước lành cho gia đình.

Ngoài ra, vận mệnh em bé tuổi Giáp Thìn một phần còn ẩn chứa trong ngày, tháng, giờ sinh của bé, mẹ hãy tham gia vào hội Sinh Con Trai Theo Như Ý hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được hướng dẫn lựa chọn thời điểm canh thả và sinh con tốt nhất nhé!

Tuổi 1992 sinh con năm 2024 có hợp không?

Tuổi 1992 Nhâm Thân có địa chi là Thân, con tuổi Giáp Thìn có Địa chi là Thìn. Hai địa chi này có mối quan hệ Tam Hợp (Thân – Tý – Thìn).

Bên cạnh đó, bố mẹ Nhâm Thân 1992 có Thiên can là Nhâm, con tuổi Giáp Thìn có Thiên Can là Giáp. Hai Thiên can này có mối quan hệ bình hòa. Do đó, bố mẹ có tuổi 1992 sinh con năm 2024 cũng khá đẹp, gia đình hòa hợp, ấm êm.

Bố mẹ tuổi Nhâm Thân muốn chọn tháng thụ thai đẹp nhất để thả sinh bé trai/bé gái như ý thì có thể tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI NHƯ Ý hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Tuổi 1992 sinh con tháng nào tốt
Tuổi 1992 sinh con tháng nào tốt

Tuổi Canh Ngọ sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

Tuổi Canh ngọ là tuổi thuộc hành Thổ, có quan hệ tương hợp với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Tương hợp là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự cân bằng và hài hòa. Do đó, nếu tuổi Canh ngọ sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Các tháng tốt để tuổi Canh ngọ sinh con năm 2024 là:

  • Tháng 6: Tháng này có dương khí mạnh, giúp con sinh ra khỏe mạnh và thông minh.
  • Tháng 8: Tháng này có nhiều cát khí, giúp con sinh ra có vận mệnh tốt.
  • Tháng 9: Tháng này có nhiều phúc khí, giúp con sinh ra có cuộc sống an nhàn, sung túc.
  • Tháng 10: Tháng này có nhiều tài khí, giúp con sinh ra có tài năng và thành công trong sự nghiệp.

Trong 4 tháng đẹp kể trên, sẽ có 3 tháng có Hệ số sinh con trai cao và 1 tháng có Hệ số sinh con gái cao hơn đối với bố/mẹ tuổi Canh Ngọ. Nếu bố mẹ muốn canh bé trai/bé gái theo ý muốn, hãy tham gia hội Sinh Con Trai hoặc Con Gái Theo Ý Muốn để nhận Miễn Phí Tháng thả tăng tỷ lệ thụ thai em bé như ý nhé!

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2024 có được không?

Theo ngũ hành bản mệnh, bố mẹ tuổi Tân Mùi 1991 thuộc hành Thổ. Hỏa sinh Thổ, vì thế em bé Giáp Thìn mệnh Hỏa làm con bố mẹ mệnh Thổ sẽ giúp bố mẹ sinh tài lộc, vượng khí cho gia đình. Để chọn được tháng thụ thai sinh con đẹp nhất, mời bố mẹ tham gia ngay vào hội SINH CON TRAI NHƯ Ý hoặc SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN để được xem Miễn Phí nhé!

Trên đây là toàn bộ luận giải cho 10 câu hỏi về việc sinh con năm 2024. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích cho bố mẹ. Ngoài ra, nếu bố mẹ còn bất cứ thắc mắc nào về việc xem tuổi sinh con, hãy để lại bình luận bên dưới để Eveline giúp bạn giải đáp nhé!

Subscribe
Notify of
guest

30 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Thanh Hương
Thanh Hương

xin chào, em sinh 92 ck sinh 85, em muốn sinh bé trai vào năm 2024 thì thả tháng nào là ổn ạ?

Hà Thu
Hà Thu

Đã có cô công chúa 2019 muốn sinh bé trai 2024 mà bố 1996 mẹ tháng 12/1995 vậy nên thụ thai vào tháng nào đc ạ

Ngọc Hà
Ngọc Hà

Cho em hỏi tuổi em 1990.tuổi chồng 1988.c hướng dẫn em cách thụ thai với

Bình Phạm
Bình Phạm

Xin chào, vợ chông em tuổi đinh tỵ 1997, muon sinh con năm 2024. Nên thụ tinh tháng nào? Cám ơn

eveline.care
eveline.care
Trả lời  Bình Phạm

Chào em, hai vợ chồng đã có kế hoạch sinh con trai hay gái chưa nhỉ? Nếu muốn sinh con trai, mời em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cho em các tháng thụ thai để sinh con năm 2024 phù hợp với tuổi của 2 vợ chồng em nhé!

Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
Thảo
Thảo

Nữ tuổi 1990 .nam 1986 muốn sinh con trai vào năm 2024 thì thị thai vào tháng nào dc ah

eveline.care
eveline.care
Trả lời  Thảo

Chào Thảo, vợ tuổi canh ngọ, chồng tuổi bính dần rất hợp thụ thai bé trai vào tháng 11, 12 âm lịch nhé. Mời em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn thêm các tháng thụ thai phù hợp cho vợ chồng em nhé!

Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
Nguyen thi hong nhung
Nguyen thi hong nhung

Cho e hỏi Ck 1990 vk 1993 sinh tháng mấy là đẹp nhất ạ .

eveline.care
eveline.care

Chào Nhung, 2 vợ chồng đang có dự định sinh bé trai hay bé gái nhỉ. Nếu muốn sinh bé trai, mời em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cho em tháng thụ thai bé trai hợp mệnh với bố mẹ nhé.

Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
Nguyễn Thu
Nguyễn Thu

chồng 1996, vợ 09.1994 đã có công chúa 2022, muốn sinh bé trai 2024 thì nên thả tháng nào ạ ?

eveline.care
eveline.care
Trả lời  Nguyễn Thu

Chào Nguyễn Thu, tuổi của 2 vợ chồng em rất hợp để thụ thai bé trai vào tháng 10,11,12 âm lịch nhé. Mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được tư vấn và nhận lộ trình sinh bé trai năm 2024 nhé.

Kim tiến
Kim tiến

Xin chào . E sn 1996 ck e sn 1993 bé gái đầu 2022 thì e sinh con năm 2024 tháng nào đẹp ạ e cảm ơn ạ

eveline.care
eveline.care
Trả lời  Kim tiến

Chào Kim Tiến, năm 2024 rất đẹp để sinh con gái và cũng hợp với tuổi của bố mẹ. Em có thể chọn sinh vào tháng 2, 4, 5, 8 đều đẹp em ạ.

Hoàng Thị Hạnh
Hoàng Thị Hạnh

xin chào! cho e hỏi chồng 1989 vợ 1990 sinh con 2024 hay 2025 đc ạ.hiện tại e có 2 bé gái 2014 và 2016.

eveline.care
eveline.care
Trả lời  Hoàng Thị Hạnh

Chào Hạnh, tuổi của 2 vợ chồng em sinh con năm 2024 hay 2025 đều đẹp nhé. Em liên hệ chuyên gia tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được tư vấn thêm các tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ nhé.

Phuong Anh
Phuong Anh

Chồng Giáp Tuất 1994, vợ Mậu Dần 1998 có sinh hợp con trai hay con gái tuổi Giáp Thìn ko ạ ? Đã có 1 bé gái 2022, nếu sinh con trai Giáp Thìn thì thụ thai tháng nào ạ ?

eveline.care
eveline.care
Trả lời  Phuong Anh

Chào em, tuổi của 2 vợ chồng có thể thụ thai vào tháng 1,3 năm 2024 để có thể sinh bé trai Giáp Thìn nhé. Mời em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình sinh bé trai năm 2024 nhé.

Dương kim duyên
Dương kim duyên

Mình 1988 ,chồng 1991 muốn sinh bé trai .nhờ bạn tư vấn tháng với ạ

eveline.care
eveline.care
Trả lời  Dương kim duyên

Chào Kim Duyên, mời bạn tham hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé.

Hoàng thị hoài
Hoàng thị hoài

Xin chào ạ . E sinh năm 1993 quý dậu, ck e sinh năm 1991 tân mùi, bé trai đầu e sinh 01/01/2021 ( dương là năm tân sửu, âm là canh tý,) sinh năm 2024 có hợp không ạ.e cảm ơn
E xin tháng thụ thai được bé gái với ạ

Last edited 13 Ngày trước by Hoàng thị hoài
eveline.care
eveline.care
Trả lời  Hoàng thị hoài

Chào Hoài, bé gái sinh năm 2024 sẽ rất hợp tuổi của bố mẹ nhé. Mời em tham gia Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để các chuyên gia tư vấn tháng thụ thai bé gái hợp tuổi 2 vợ chồng nhé.

Phạm thị kim luong
Phạm thị kim luong

Cho e hỏi Ck sinh nam 1983 vo 1989 muốn sinh bé trai nam 2024 thi tha thang nào

Last edited 12 Ngày trước by Phạm thị kim luong
eveline.care
eveline.care

Chào em, chồng tuổi quý hợi mệnh thủy, vợ tuổi kỷ tỵ mệnh mộc, 2 vợ chồng em có thể thả vào tháng 11, 12 âm lịch sẽ rất đẹp nhé. Mời em tham gia Hội Bí quyết Sinh Con Trai Như Ý để được các chuyên gia tư vấn thêm về các tháng thụ thai phù hợp với 2 vợ chồng nhé.

Vân Vịt
Vân Vịt

Ck sinh năm 1992 vợ sinh năm 1993 sinh năm 2024 vào tháng nào đc ạ

eveline.care
eveline.care
Trả lời  Vân Vịt

Chào Vân, hai vợ chồng em có kế hoạch sinh bé trai hay bé gái nhỉ? Mời e tham gia Hội Sinh Con Theo Ý Muốn để được tư vấn các tháng thụ sinh con năm 2024 hợp với mệnh của bố mẹ nhé.

Quỳnh
Quỳnh

Ck e 93 e 2k2 muốn sinh bé trai thì thả tháng nào ổn ạ?

eveline.care
eveline.care
Trả lời  Quỳnh

Chào Quỳnh, 2 vợ chồng em có kế hoạch sinh bé trai vào năm nào chưa nhỉ?

@media (max-width: 549px){ }