Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt, hợp tuổi với bố mẹ?

Các cặp vợ chồng có kế hoạch đẻ con trai tuổi Quý Mão 2023 thường thắc mắc sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt bởi họ tin rằng điều này sẽ giúp con có một tương lai sáng, sau này mọi việc đều thuận lợi, may mắn. 

Nếu bạn cũng có chung câu hỏi, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết nhé!

Sinh con trai năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 là năm rất tốt để sinh con, đặc biệt là sinh con trai. Bé trai sinh vào năm này sẽ có vận mệnh vô cùng tốt đẹp, được trời phú cho trí tuệ thông minh, nhanh nhẹn nên cuộc đời gặp nhiều may mắn, tương lai xán lạn.

Năm 2023 cũng là một năm có lá số tử vi đẹp hiếm thấy. Chi tiết luận đoán tử vi của con trai sinh năm 2023 như sau:

 • Về tính cách, tài năng: Mèo vốn tượng trưng cho sự khôn ngoan, điềm tĩnh và vô cùng nhạy bén. Chính vì vậy, con trai tuổi Quý Mão 2023 mang sự mạnh mẽ, thông minh, giàu óc phán đoán tinh nhạy, dù đôi lúc tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt nhưng ẩn sâu lại là người sống tình cảm, dịu dàng, chu đáo và biết quan tâm. 
 • Về cơ hội, tài vận: Nhờ thông minh đĩnh ngộ, xử lý công việc rất khéo léo nên được nhiều người kính nể, yêu quý, học hành thì đỗ đạt, công việc ngày càng thuận lợi, đường công danh xán lạn, tài vận thì hanh thông.
 • Về đường tình duyên: Đường tình duyên của trai Quý Mão nhìn chung rất êm đẹp. Tuy họ có vẻ ngoài lạnh nhạt nhưng khi gặp đúng người sẽ trở nên thật ấm áp, chung thủy, cuộc sống hôn nhân bao người mơ ước, con cái thành đạt, hiếu thảo.

Như vậy, sinh con trai năm 2023 là rất tốt nên gia đình bạn hãy yên tâm lên kế hoạch để sinh ngay một bé trai Quý Mão 2023 – năm mèo Vàng mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho con.

Tử vi sinh con trai năm 2023
Sinh con trai năm 2023 có tốt không?

Dựa vào 3 yếu tố chính gồm Thiên Can, Địa Chi, Thiên Mệnh mà bố mẹ có thể tính được tỷ lệ thụ thai thành công sinh con trai năm 2023 và cách chọn tháng sinh hợp tuổi bố mẹ giúp con có vận mệnh tốt hơn. 

Mời bố mẹ tham gia ngay vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý, cung cấp thêm ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng để nhận kết quả chi tiết và hoàn toàn Miễn Phí nhé!

Sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào?

Để biết sinh con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ nào cần xét dựa trên 3 yếu tố: Thiên Can, Địa Chi, Thiên Mệnh. Theo đó, con trai năm 2023 sẽ rất hợp với bố mẹ tuổi có Thiên Can Mậu, Địa Chi thuộc tam hợp Hợi – Mão – Mùi và Thiên Mệnh Kim hoặc Thủy, bao gồm các tuổi: 1978 (Mậu Ngọ), Tân Mùi (1991), Giáp Tuất (1994), Tân Mùi (1991)…

 • Tính tuổi bố mẹ hợp sinh con trai năm 2023 theo Thiên Can:  Bé trai sinh năm 2023 mang Thiên Can Quý, cặp Thiên Can hợp với Quý là Mậu và Tân nên các bố mẹ hợp sinh con trai năm này bao gồm: Mậu Ngọ (1978), Mậu Dần (1998), Tân Mùi (1991), Tân Tỵ (2001)…
 • Sinh con trai 2023 tương hợp với tuổi của bố mẹ theo Địa Chi: với tam hợp Hợi – Mão – Mùi và lục hợp nên các bố mẹ tuổi Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998), Giáp Tuất (1994)… là các tuổi cực hợp để sinh con trai năm 2023. Các bé trai sinh ra sẽ giúp gia đình thêm hòa hợp, gặp nhiều may mắn.
 • Khi tính theo Thiên Mệnh sẽ biết sinh con trai năm 2023 cực hợp với các bố mẹ có tuổi mang mệnh Kim hoặc Thủy như: Bính Tý (1996), Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), Nhâm Thân (1992), Ất Sửu (1985), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001)… Con sinh ra sẽ mang lại phúc khí và vận thế tốt cho gia đình.
Bố mẹ tuổi nào hợp sinh con trai năm 2023?
Sinh con trai năm 2023 hợp bố mẹ tuổi nào?

Ngoài ra, bố mẹ có thể dựa vào tuổi của mình để chọn ngày đẹp, tháng tốt và giờ sinh con trai năm 2023 hợp mệnh, hợp phong thủy của gia đình. Điều này sẽ giúp con có vận mệnh tốt đẹp, bình an, may mắn và mọi sự như ý nguyện của gia đình. Nhận ngay kết quả chi tiết sau khi điền đủ thông tin dưới đây nhé!

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC XEM TUỔI HỢP SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ

  Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt?

  Con trai sinh năm 2023 vào tháng Tứ Quý (tháng 3, 6, 9, 12) và mùa Thu (tháng 7, 8) là tốt nhất. Đây là những tháng sinh hợp phong thủy, giúp con cái sinh ra khỏe mạnh, thông minh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Ngoài ra, các tháng còn lại mang lá số tử vi đẹp không kém, rất phù hợp để các cặp vợ chồng lựa chọn cho kế hoạch sinh con trai Quý Mão 2023.

  • Tháng 3: Con trai tuổi Quý Mão sinh tháng 3 là người sáng dạ, sôi nổi, nhiệt tình, ưa hoạt động, sinh ra đã có số may mắn, tay trắng lập nên nghiệp lớn, rất thành công nếu tập trung và có lòng quyết tâm.
  • Tháng 4: Nam sinh tháng 4 có tâm hồn thảnh thơi, an nhàn, vui vẻ. Đây là người hào hoa, phong nhã, có khí chất oai phong, chí tiến thủ tốt nhưng đôi khi lại thiếu quyết đoán, nếu muốn thành đạt thì phải có tầm nhìn bao quát hơn.
  • Tháng 5: Với tính cách tốt đẹp, luôn cung kính, lễ phép với người trên và xử sự hài hòa với người dưới, trai sinh tháng 5 luôn được mọi người quý trọng, sự nghiệp kinh doanh thuận lợi, đời sống vật chất dư dả, từ trung vận trở đi gặp nhiều may mắn, về già được hưởng nhiều phúc lộc.
  • Tháng 7: Là tiết Lập Thu thời tiết mát mẻ trong năm 2023. Con trai tuổi Quý Mão sinh tháng 7  thường sẽ có chí khí lớn, đáng tin cậy và dễ làm nên nghiệp lớn, thành công trong cuộc sống.
  • Tháng 8: Với bản tính thông minh, ứng biến linh hoạt, trung thành, nghĩa hiệp, con trai sinh tháng 8 năm Quý Mão sẽ có số phận may mắn, sự nghiệp dễ thành khi quyết chí một lòng.
  • Tháng 9: Con trai sinh tháng 9 năm 2023 là người có quyền có thế, tính tình hiệp nghĩa nhưng rất dễ nản chí trước khó khăn, thường bỏ dở giữa chừng nên không được vinh hiển. Tuy nhiên người này khi có gia đình sẽ được hưởng bình yên, hạnh phúc.
  • Tháng 10: Tiết Lập Đông dịu mát, bé trai sinh vào thời điểm này sẽ có số thanh cao, trường thọ, cuộc sống no đủ và một đời suôn sẻ. Dù cuộc sống có lúc gặp khó khăn nhưng chỉ cần giữ lòng kiên trì quyết tâm thì mọi việc sẽ thuận lợi và viên mãn.

  Nhìn chung, bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các tháng 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 để sinh con trai tuổi Quý Mão 2023. Những người sinh tháng này sẽ có một đời như ý, gia thế hưng vượng, thê hiền đảm đang, con cháu đỗ đạt, vinh hoa phú quý.

  Những tháng sinh con trai đẹp năm 2023
  Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt?

  Trên đây là 8 tháng đẹp sinh con trai tuổi Quý Mão 2023. Tuy nhiên, tháng sinh của con còn phụ thuộc vào tháng mà bố mẹ đã thụ thai con thành công trước đó để đảm bảo con đủ ngày, đủ tháng và sinh ra được khỏe mạnh thì bố mẹ có thể chọn thêm ngày đẹp trong tháng dự sinh để sinh con. 

  Mời bố mẹ tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được phân tích chi tiết – miễn phí ngày, giờ sinh con dựa vào thời gian dự sinh nhé!

  Cách tính tháng thụ thai sinh con trai tháng đẹp năm 2023
  Tham gia Hội nhận ngay kết quả tính tháng thụ thai sinh con trai tháng đẹp chính xác nhất

  Cách tính sinh con trai năm 2023

  Đến nay đã có rất nhiều cách tính sinh con trai Quý Mão 2023 khác nhau, tuy nhiên cách tính được nhiều người áp dụng và đơn giản nhất chính là dựa vào bảng tính sinh con trai năm 2023.

  Bảng tính này sẽ dành cho các trường hợp đã thụ thai muốn xem tháng thụ thai để biết trai hay gái năm 2023 hoặc bố mẹ muốn tính tháng sinh con trai năm 2023 chuẩn xác. Khi thực hiện tính theo phương pháp này, mẹ hãy dùng tuổi âm của mình để dò trong bảng tương ứng với số tuổi và các tháng thụ thai con trai sẽ có chữ T.

  Ví dụ: Mẹ 30 tuổi (theo tuổi âm), tháng thụ thai là tháng 1 thì tương ứng đã thụ thai bé trai

  Bảng tính sinh con trai 2023
  Bảng tính sinh con trai năm 2023

  Bài viết hữu ích: Sinh con trai năm 2024 có tốt không?

  Trên đây là bảng tính thụ thai sinh con trai năm 2023 dựa vào tuổi của mẹ. Tuy nhiên, bố mẹ cũng có thể dựa vào bảng này để tính sinh con trai vào những năm sau nữa theo công thức tuổi mẹ = tuổi mẹ năm 2023 + n (n là số năm chênh lệch với năm tuổi hiện tại của mẹ). Nếu bố mẹ chưa biết cách tính đúng, mời tham gia ngay vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận kết quả nhanh chóng và miễn phí nhé!

  “Đầu xuôi đuôi lọt” bố mẹ nào cũng mong muốn cho con một khởi đầu tốt đẹp nhất để cuộc sống của con được thuận lợi, như ý. Hi vọng, với gợi ý về 8 tháng sinh con trai đẹp năm 2023, Eveline đã giúp vợ chồng bạn giải đáp thắc mắc “sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt?” và lựa chọn được tháng sinh quý tử phù hợp với kế hoạch của mình.

  Subscribe
  Notify of
  guest

  117 Bình luận
  Được bỏ phiếu nhiều
  Mới nhất Cũ nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Mẹ Coca
  Mẹ Coca

  Ad cho em hỏi, ck 89, vợ 93 đẻ trai tháng nào tốt năm 2023

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Mẹ Coca

  Chào mẹ Coca, tuổi 2 vợ chồng em sẽ có rất nhiều tháng đẹp để sinh bé trai. Ví dụ tháng 7 với hệ số sinh con trai 3.5, tháng 9 với hệ số thành công sinh quý tử là 4… Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị giải đáp chi tiết khả năng thành công sinh con của từng tháng thông qua hệ số sinh con trai và giúp em đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Nguyễn Thu Hà
  Nguyễn Thu Hà

  Bố 1982 mẹ 1987 muốn sinh con gái năm 2024 hợp ko ạ

  Nguyễn Thị hoa
  Nguyễn Thị hoa

  Bs cho e hỏi là ck e sn 1985 vk 1996 thì đẻ con trai năm 2024 có hợp tuổi k ạ

  Phan Thị sinh
  Phan Thị sinh
  Trả lời  Nguyễn Thu Hà

  Bố 88.. mẹ 1992 tháng 12.. năm 2023 sinh con trai hay gái

  Nguyễn Thị Thùy Linh
  Nguyễn Thị Thùy Linh

  Mẹ sinh ngày 01/01/1990 bố sinh 28/09/1987. Chị tư vấn giúp em với ạ!

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em, trường hợp của em là đã bầu hay chưa em nhỉ? Nếu chưa em liên hệ trực tiếp cho chị qua FB Chuyên Gia Minh Tâm để chị hướng dẫn em cụ thể, miễn phí nhé!

  hoa
  hoa

  mẹ 1994, bố 1990, tháng 3 âm lịch thì ngày, giờ nào đẹp mổ sinh bé ạ? Cám ơn admin ạ

  hoa
  hoa
  Trả lời  hoa

  bé trai, dự kiến sinh là 1/4 âm lịch, do mẹ phải mổ nên chọn mổ sớm hơn admin ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  hoa

  Thai kỳ được bao nhiêu tuần tuổi rồi em nhỉ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  hoa

  Chào Hoa, Em đã bầu và muốn sinh con năm 2023 này đúng không em?

  Mai
  Mai

  Ck sinh năm 1993, vk 1995 hợp ko ạ , con e cháu trai dự sinh tháng 12 dương

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Mai

  Chào em, hiện tại 2 bạn này đã mang bầu rồi đúng k nhỉ?

  Nguyen thu van
  Nguyen thu van

  Em sinh 3/4/1994, còn chồng là 14/5/1992 thì sinh con tháng nào đẹp ạ, e đang mang thai bé trai.

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Nguyen thu van

  Chào em, hiện tại em đã bầu được mấy tháng rồi em nhỉ?

  Dặng thị ly
  Dặng thị ly

  Vk 92 ck 88 sinh con trai vào thág mấy năm 2023 thì hợp ạk.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Dặng thị ly

  Chào Ly, hiện tại e đang bầu rồi đúng không? cho chị biết thêm tháng thụ thai của em nhé!

  phong
  phong

  Mẹ 1993,bố 1989 thì sinh con gái tháng nào tốt ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  phong

  Chào em, hiện tại vợ chồng em đã bầu hay chưa nhỉ?

  Vy Vy
  Vy Vy

  Mẹ 1991, bố 1995, dự sinh con trai vào tháng 6 âm lịch năm Quý Mão 2023 thì có hợp làm ăn không ạ?

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Vy Vy

  Chào Vy, hiện tại em đang bầu được mấy tháng rồi nhỉ?

  Du thi an toan
  Du thi an toan

  Mẹ sinh 1986,ba sinh 1984,sinh con ngày nào vào tháng 6 âm lịch này là tốt ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Du thi an toan

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh con vào ngày 10, 12 18, hoặc 24 âm lịch là rất đẹp em nhé!

  Hoàng Thị Ngọc Nga
  Hoàng Thị Ngọc Nga

  mẹ 1991 sinh con năm 2023 tháng nào tốt

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm

  Chào Nga, em cung cấp cho chị thêm năm sinh của chồng nữa nhé

  Hoàng Thị Ngọc Nga
  Hoàng Thị Ngọc Nga

  chồng em 1985

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm

  Vợ Tân Mùi, chồng Ất Sửu, muốn sinh quý tử năm 2023 thì các tháng 3, 6, 8 đang có hệ số sinh con trai rất cao. Tuy nhiên, việc chọn 1 trong 3 tháng này còn phụ thuộc vào ý định sinh con nối dõi hay thuận làm ăn của 2 vợ chồng. Em tham gia vào HỘI BÍ QUYẾT SINH CON TRAI NHƯ Ý, cung cấp thêm cho chị một số thông tim về ngày tháng sinh của 2 vợ chồng, mong muốn sinh con hợp ai để chị tiện tính toán và tư vấn Miễn Phí cho em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Phan Hoàng Tùng
  Phan Hoàng Tùng

  tân mùi sinh con năm 2023 tháng nào tốt

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Phan Hoàng Tùng

  Tân mùi sinh con các tháng 5 và 9 rất đẹp Tùng nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Phan Hoàng Tùng
  Phan Hoàng Tùng

  có cần làm lễ cầu cúng gì không add? Vk ck em rất mong để được con trai năm này, mong add tư vấn thêm

  Last edited 1 Năm trước by Phan Hoàng Tùng
  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Phan Hoàng Tùng

  Vợ chồng em chỉ cần sắm lễ và thắp hương gia tiên vào ngày 15 và ngày mùng 1 âm hàng tháng. Do bình luận không có tính năng gắn file nên em kết bạn với chị qua facebook Chuyên Gia Minh Tâm để chị tặng em bài văn khấn cầu con trai cùng hướng dẫn sắm lễ nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  My Vo
  My Vo

  chồng 1996 vợ 1999 sinh con năm 2023 tháng nào tốt, ad giúp em với

  Last edited 1 Năm trước by My Vo
  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  My Vo

  Các tháng 2, 4, 5, 7, 8, 9, 10 là những tháng rất hợp tuổi để vợ chồng em sinh quý tử. Tuy nhiên, khả năng sinh con trai thành công của mỗi tháng sẽ khác nhau. Em tham gia Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý hoặc liên hệ với chị qua zalo số 0925992086 để chị tính hệ số sinh con trai từng tháng giúp vợ chồng em đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Le van quy
  Le van quy

  bố 1987 mẹ 1994 sinh con năm 2023 hợp ko ạ

  Last edited 1 Năm trước by Le van quy
  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Le van quy

  Tuổi vợ chồng em rất hợp sinh bé trai năm 2023 nhé

  Le van quy
  Le van quy

  Muốn sinh con nối doix thì chọn tháng nào sinh đẹp vậy ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Le van quy

  Sinh con nối dõi thì tính theo tuổi chồng. 2 em tham khảo sinh tháng 10 hoặc 11 và lên kế hoạch dần em nha. Em kết bạn với chị qua facebook Chuyên gia Minh Tâm để chị tặng gia đình mình vật phẩm phong thủy bầu hồ lô cầu con treo trong phòng ngủ vừa xua đuổi tà khí, vừa giúp vợ chồng em sớm mang thai như ý nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Chinhh
  Chinhh

  Chị xem giúp vợ chồng em với, bố nhâm thân mẹ quý dậu sinh con năm 2023 có hợp ko?

  Last edited 1 Năm trước by Chinhh
  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Chinhh

  Chào Chinhh, tuổi 2 em rất hợp sinh bé trai năm Quý Mão. Nếu vợ chồng em muốn chọn tháng sinh bé trai vừa đẹp vừa hợp tuổi và nhận được bảng tính tháng thụ thai sinh con chuẩn tháng tốt, em hãy tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị xem tháng miễn phí cho gia đình mình nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Đào Vũ
  Đào Vũ

  Tuổi mão 1999 sinh con năm 2023 có hợp không?

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Đào Vũ

  Chào Đào Vũ, tuổi em rất hợp sinh bé trai năm Quý Mão. Em liên hệ với chị qua zalo số 0925992086 để chị trao đổi thêm về các tháng sinh quý tử hợp tuổi Kỷ Mão và khả năng sinh bé thành công của từng tháng nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Bằng
  Bằng

  Bố mẹ tuổi mậu thìn muốn đẻ con trai năm 2023 có được ko? Mong ac giải đáp

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Bằng

  Chào Bằng, tuổi Mậu Thìn 1988 hợp sinh bé trai Quý Mão em nha

  khương Hà
  khương Hà

  Em tuổi 1987 muốn có bé trai sinh năm 2023 có hợp không ạ?

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  khương Hà

  Tuổi Đinh Mão sinh con trai năm 2024 sẽ hợp hơn em ạ. Em có thể chọn thụ thai năm 2023 để sinh con tháng đẹp năm 2024. Hoặc nếu em rất muốn sinh bé năm Quý Mão, em liên hệ chị qua facebook Chuyên Gia Minh Tâm để chị xem tháng sinh hợp giúp em và tặng em bầu hồ lô cầu con trai như ý nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  an an
  an an

  Nhờ anh chị xem giúp tháng thụ thai cho mk vs ạ. Vk 1989. ck 1990 thì thả tháng nào năm nay được ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  an an

  Chào An nhé, với tuổi vợ chồng em thì nên chọn thả các tháng 1, 2, 8, 11 năm 2023 là đẹp.

  Minh Hạ
  Minh Hạ

  Em muốn canh trai Quý Mão, cần ad tư vấn ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Minh Hạ

  Chào Minh Hạ, em cho chị năm sinh của 2 vợ chồng trước nhé

  Minh Hạ
  Minh Hạ

  Chồng em sinh tháng 6/1995, em sinh tháng 9/1999 ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Minh Hạ

  Với tuổi của vợ chồng em thì chọn 1 trong 2 tháng 10, 11 để sinh bé trai sẽ rất hợp. Em add zalo chị số 0925992086 để chị trao đổi thêm với em về hệ số phản ánh khả năng thành công sinh con trai của từng tháng và tặng em văn khấn cầu con linh nghiệm tại nhà nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Nguyễn Trương Nữ Quỳnh Nga
  Nguyễn Trương Nữ Quỳnh Nga

  Vợ 1986, chồng 1984 sinh con tháng nào ạ?

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm

  Chào Nga, em chọn sinh con tháng 10 âm là đẹp em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Quách tiến Kỳ
  Quách tiến Kỳ

  Cháu chuẩn bị sinh tháng 2 nhuận xin cho lời khuyên ngày giờ tốt ạ. Bố ất sửu

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Quách tiến Kỳ

  Chào Quách Kỳ, xét trong tháng 2 nhuận sẽ có ngày 12 và 18 là đẹp nhất. Tuy nhiên, các ngày còn lại trong tháng cũng mang những ý nghĩa đặc biệt giúp con sinh ra có một khởi đầu tốt. Bởi vậy bố mẹ cứ yên tâm sinh con tháng này nhé vì ngày nào cũng sẽ hợp để con chào đời.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Nguyễn Thị Hồng Thắm
  Nguyễn Thị Hồng Thắm

  Mẹ 1995,ba 1987 sinh con trai tháng 3 vậy ngày nào là ngày tốt để e bé ra đời ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm

  Chào em, tháng 3 có ngày mùng 8, 18, 22 và ngày 24 rất đẹp. Tuy nhiên, để con chào đời khỏe mạnh, đủ ngày đủ tháng thì bố mẹ nên nghe theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Trần Thị Kim Liên
  Trần Thị Kim Liên

  Vợ sinh 1994 ck 1986
  Muốn sinh con trai tháng nào tốt ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm

  Với tuổi vợ chồng em thì nên sinh con tháng 11 và 12 âm. Sắp bước sang tháng 2 rồi, vợ chồng em muốn sinh bé chuẩn tháng đẹp thì hãy tham gia vào HỘI BÍ QUYẾT SINH CON TRAI NHƯ Ý để chị gợi ý hướng giường và những mẹo giúp thụ thai con trai nhanh chóng cũng như tặng 2 vợ chồng bầu hồ lô cầu con linh nghiệm treo trong phòng ngủ để sớm đậu bé như ý nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Nguyễn Đăng Khoa
  Nguyễn Đăng Khoa

  Tôi sn 85, vợ sn 93, xin hỏi dự sinh vào tháng 5 lịch Tây có tốt k ạ (cháu trai)

  Last edited 1 Năm trước by Nguyễn Đăng Khoa
  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm

  Chào Đăng Khoa, tháng 5 dương tức tháng 4 âm sinh bé là rất đẹp với tuổi vợ chồng em nhé. Tháng 4 theo luận giải tử vi chính là tháng có nhiều tài lộc, may mắn, sinh ra đã tài giỏi, được mọi người yêu quý. Chị chúc mừng gia đình, chúc mẹ tròn con vuông và em bé chào đời sẽ được quý nhân phù trợ cả đời nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Nguyễn Thị Lụa
  Nguyễn Thị Lụa

  Vợ: 1982
  Chồng: 1973
  Sinh con 2023 có hợp không ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm

  Chào Lụa, tuổi 2 vợ chồng em rất hợp sinh con trai năm 2023. Em liên hệ với chị qua facebook Chuyên gia Minh Tâm để chị tính tháng sinh đẹp và tháng thụ thai cực chuẩn cho 2 vợ chồng mình nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Lương An
  Lương An

  Chồng 1995 vợ 1997 sinh tháng nào thì hợp vậy chuyên gia

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Lương An

  Chào An, tuổi 2 vợ chồng hợp sinh con tháng 12 năm nay. An liên hệ với chị qua zalo số 0925992086 để chị tặng 2 vợ chồng bài trì tụng Chú Đại Bi cầu con, vừa giúp tâm an lạc, vừa cầu con trai linh ứng, mong 2 vợ chồng sớm có quý tử như ý nhé.

  Văn thị lệ
  Văn thị lệ

  C oi cho e hỏi 2 vk ck cùng tuổi quý dậu thì sinh con năm 2023 có hợp k ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Văn thị lệ

  Chào em, tuổi Quý Dậu hợp mệnh và Thiên can năm Quý Mão, vậy nên 2 em hoàn toàn có thể sinh con năm 2023 nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng bầu hồ lô phong thủy treo trong phòng ngủ để cầu con trai như ý.

  Trịnh Thị Lan
  Trịnh Thị Lan

  Chị ơi Em sinh năm 1986 chồng Em Sinh năm 1987 Em sinh con trai năm nay có hợp ko ạ mong chị chỉ giúp Em với ạ. Xin cảm ơn chị nhiều

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Trịnh Thị Lan

  Chào em, tuổi vợ chồng mình sinh bé trai năm 2024 Giáp Thìn sẽ hợp hơn. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị giúp em chọn tháng thụ thai năm 2023 để sinh con tháng đẹp năm 2024 nhé.

  Hoàng Thị Hiền
  Hoàng Thị Hiền

  Chị chỉ e hỏi e sn 92 ck ăn 93 hiện tại e đang có bé được 5 tuần là bé trai hay gái vậy ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Hoàng Thị Hiền

  Chào em, theo cách tính trên thì em đậu bé trai em nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị chỉ em cách xác định giới tính của con sớm em nhé.

  Anna
  Anna

  Vợ 1986, chồng 1984, sinh con năm 2023 dc k a?, bé sanh tháng nào tốt?

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Anna

  Chào em, tuổi vợ chồng em sinh trong năm 2023 được e nhé. Em nên thả tháng 2 nhuận hoặc 3 âm tới này nhé. Để nhận lộ trình cấp tốc canh bé trai năm Quý Mão mời em tham gia vào hội SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN hoặc liên hệ với chị theo số 0777373585 để chị tặng lộ trình nha

  Thuy
  Thuy

  Chị cho em hỏi chồng em sinh 14/12/1989 và em sinh 17/03/1989 thì sinh con trai năm Quý Mão hay Giáp Thìn thì đẹp hơn ạ. Và tầm tháng mấy, nhờ chị chia sẻ ah. Em cám ơn chị.

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Thuy

  Chào em, tuổi vợ chồng em sinh năm 2023 rất tốt, thời gian canh bé trai năm 2023 không còn nhiều, vợ chồng em đã chuẩn bị sưc khỏe chưa? Em tham gia nào hội SINH CON TRAI NHƯ Ý để nhận lộ trình cấp tốc và nhận thực đơn tăng tinh trùng Y em nhé

  Nguyễn Thị Diệu
  Nguyễn Thị Diệu

  Các tháng trên tính theo tháng âm hay dương ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy

  Chào em, ở trên là mình đang tính theo tháng âm e ạ. Vợ chồng em sinh năm bao nhiêu để chị chọn tháng thụ thai cho em?

  Đinh thị ngọc
  Đinh thị ngọc

  E sinh 1994 chồng 1987 nên sinh tháng nào, ngày nào ,giờ nào đẹp ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Đinh thị ngọc

  Chào Ngọc, với tuổi 2 vợ chồng ở thời điểm này thì 2 em nên sinh tháng 6 năm 2024 em ạ, tháng này vừa đẹp, vừa có lá số tử vi tốt hiếm thấy. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng em bầu hồ lô cầu con cùng bài văn khấn vô cùng linh nghiệm giúp vợ chồng em sớm được như ý nguyện nhé.

  Phương
  Phương

  Chồng sinh năm 1984 vợ sinh năm 1991 sinh con gái vào tháng 6 hay tháng 7 âm lịch hợp ạ?

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Phương

  Em cho chị thông tin tháng sinh của 2 vợ chồng để chị xem cho em nhé

  Huỳnh Trương Hoài Thọ
  Huỳnh Trương Hoài Thọ

  Mẹ 1995 ba 1991 sinh con trai 2023 ngày giờ nào hợp ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy

  Chào Thọ, có rất nhiều yếu tố tác động đến tử vi của con, do đó, em nên hãy để con đủ ngày đủ tháng ra đời em nhé

  Huỳnh Trương Hoài Thọ
  Huỳnh Trương Hoài Thọ

  Ba 1991 mẹ 1995 dự sinh bé trai tháng 2 thì nên chọn ngày giờ nào tốt cho việc làm ăn ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy

  Sinh tháng 2 đã là tháng đẹp với tuổi của ba em bé rồi nên em hãy cứ thuận theo tự nhiên để em bé ra đời thôi nhé

  Ngô minh tâm
  Ngô minh tâm

  Chồng 79 ,vợ 90 năm 2023 này sinh e bé có sấu lắm k vậy .

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Ngô minh tâm

  Chào Tâm, vợ chồng em vẫn sinh được bé năm này em nhé. Tuy nhiên để không bị vội, em nên thả năm này và sinh con năm Giáp Thìn 2024 cũng rất hợp em ạ. Em có muốn sinh con năm sau không nhỉ? Em tham gia vào Hội Sinh Con Trai Theo Ý Muốn để chị trao đổi với em thêm nhé.

  Cso thị thùy dươbg
  Cso thị thùy dươbg

  Vk sn 1989 ck sn 1985 thụ thai tháng nào để đk con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy

  Chào Dương, để không vội, em nên sinh con vào năm 2024 em nhé. Em nên thả các tháng 4, 8, 9 để bầu bé trai em nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng 2 vợ chồng bầu hồ lô cầu con giúp 2 em sớm có quý tử nhé.

  Nguyễn tiến Công
  Nguyễn tiến Công

  Vợ 1990,chồng 1988 sinh con ngày, giờ nào tốt trong tháng 2 âm lịch ah

  Chuyên Gia Minh Thúy

  Tuổi vợ chồng em thì có ngày 19/2, giờ tốt: Mão (05:00 – 07:00), Ngọ (11:00 – 13:00), Mùi (13:00 – 15:00) tốt và ngày 24/2 giờ tốt Thìn (07:00 – 09:00), Tị (09:00 – 11:00), Mùi (13:00 – 15:00). Tuy nhiên, đây là thông tin mang tính chất tham khảo. Để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé, 2 vợ chồng vẫn nên đợi đủ ngày đủ tháng để sinh con em nhé.

  Nguyen
  Nguyen

  E sinh 1990, chồng 1985 định sinh năm quý mão thì chọn tháng nào thụ thai sinh con trai c

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Nguyen

  Nếu em định sinh năm Quý Mão thì cần thả luôn để kịp sinh em ạ. Em có muốn thả bầu năm này và sinh con năm 2024 để không vội không? Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý trao đổi thêm với chị nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên Gia Minh Thúy
  Nguyên Nguyên
  Nguyên Nguyên

  Chồng 1986 vợ 1989 có hợp để sinh con trong năm 2023 ko ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Nguyên Nguyên

  Tuổi vợ chồng Nguyên khá hợp em ạ. Tuy nhiên, thời điểm bây giờ hơi gấp, để sinh bé năm 2023 em cần thả luôn tháng 2 cho kịp. Em có muốn đổi sang năm 2024 không em, năm này cũng rất đẹp để sinh bé trai. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý trao đổi thêm với chị em nhé.

  nguyen thị ut
  nguyen thị ut

  chào add vk 1991 chông 1992 ạ

  Tran thi hoa
  Tran thi hoa

  Đinh mao thang nao sinh tot nhat

  Lê thị kiểu
  Lê thị kiểu

  Em nữ nhâm thân 1992,chồng mậu thìn 1988 hiện em đang mang thai bé trai dự sinh vào tháng 6 âm lịch nhưng năm nay nhuận nên em sinh vào tháng 5âm lịch.vậy con em có được tín là sinh tháng 6k ạk

  Anh Đào
  Anh Đào

  Có 1992 vk 1991 sinh con trai tháng nào đẹp bạn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Anh Đào

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên chọn sinh con trai vào tháng 8, 9, 10 là đẹp bạn nhé!

  Lê Thị p
  Lê Thị p

  Chồng 1985, vợ 1988 sinh con trai vào tháng mấy thì đẹp ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lê Thị p

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh bé vào tháng 6, 8 năm 2023 là đẹp em ạ. Hiện tại em đang bầu rồi đúng không em?

  Loan Nguyễn
  Loan Nguyễn

  Ck 1983 vk 1987 sánh bé mèo tháng 12 âm có hợp ko ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Loan Nguyễn

  Chào Loan, hiện tại em bầu được mấy tháng rồi nhỉ?

  Võ Hằng
  Võ Hằng

  Vk 1990, ck 1983 sinh con trai vào tháng nào tốt

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Võ Hằng

  Chào Hằng, hiện tại vợ chồng em đã đậu thai chưa em nhỉ?

  Nguyễn thị vân
  Nguyễn thị vân

  Mẹ tuổi đinh mão sinh con tháng mấy năm quý mão thì tốt ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn thị vân

  Chào Vân. Tuổi mẹ Đinh Mão nên chọn sinh bé vào tháng 9, 10 là đẹp em ạ. Hiện tại bé được mấy tháng rồi em nhỉ?

  Thuy
  Thuy

  Cho em hỏi bố và mẹ đều 1989 thì sinh con trai Quý Mão tháng mấy đẹp ạ.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thuy

  Chào Thuy, bố mẹ đều 1989 em có thể chọn sinh bé trai vào tháng 6, 8 năm 2024 em nhé. Tuy nhiên em cần lựa chọn tháng có tỷ lệ đậu thai bé trai cao để thành công nha, mời em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai chị giúp 2 vợ chồng phân tích lựa chọn tháng thả nhé!

  Mẹ Phát
  Mẹ Phát

  Vợ sn 1992, chồng sn 1987.thì sinh con tháng nào hợp ạ

  eveline.care
  Trả lời  Mẹ Phát

  Chào em, hai vợ chồng em có kế hoạch sinh bé trai hay bé gái nhỉ?

  Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
  Đào Diện
  Đào Diện

  Ck 1996 vk 1994 thì thả tháng nào sẽ sinh con trai năm 2024 ạh

  eveline.care
  Trả lời  Đào Diện

  Chào em, mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cho em nhé.

  Last edited 4 Tháng trước by eveline.care
  Nguyễn Thị Thuỳ Nhung
  Nguyễn Thị Thuỳ Nhung

  Cho e hỏi bố 91 mẹ 99 bé trai dự sinh tháng 1/2024( 2023 AL ) có tốt đẹp ko ạ ??