Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt?

Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt? là câu hỏi được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm khi có kế hoạch sinh con năm 2024. Theo quan niệm dân gian, sinh con trai vào tháng tốt, được mùa sinh sẽ mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho gia đình.

Vậy đâu là những tháng sinh tốt nhất cho bé trai năm 2024? Hãy cùng Eveline Care tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Sinh con trai năm 2024 có tốt không?

Năm 2024 Giáp Thìn cầm tinh rồng vàng – mệnh Phú Đăng Hỏa, sinh con vào năm 2024 rất tốt đẹp, đặc biệt là con trai. Bởi bé trai sinh năm này sinh ra vốn có trí tuệ thông minh, vận mệnh tươi sáng, mọi sự bình an vạn sự như ý.

Những bé được sinh vào năm này đều sẽ có vận mệnh tốt, đa tài và có quý nhân phù trợ trong mọi việc. Người xưa đã có câu để nói thiên can Giáp tốt đẹp:

Chữ Giáp biến thành chữ Điền

Số ấy phú quý tài hiền thông minh

Chi tiết tử vi sinh con trai năm 2024 như sau:

Về tính cách: bé trai tuổi Giáp Thìn có tính cách hòa đồng, thân thiện, ngoại giao giỏi và dễ làm thân được với mọi người xung quanh, tinh thần luôn mang lại sự tích cực và vui vẻ.

Về công danh sự nghiệp: nam sinh năm Giáp Thìn 2024 luôn nghiêm túc, công bằng và có tầm nhìn. Họ luôn đứng về phía lẽ phải và không để cho những bất công xuất hiện trong môi trường làm việc của họ nếu là người quản lý, lãnh đạo. Đặc biệt, họ luôn được quý nhân phù trợ trong bất cứ công việc và hoàn cảnh nào.

Về tình duyên: đây là con giáp có đường tình duyên nhiều thuận lợi và viên mãn. Họ luôn là người chủ động, ít khi phải đau khổ về chuyện tình cảm. Về cơ bản, họ đều có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình đầm ấm và tràn đầy tiếng cười.

Có thể thấy, năm 2024 Giáp Thìn là năm rất tốt để sinh con trai. Các bé trai sinh năm này xét về tính cách, sự nghiệp hay tình duyên đều vô cùng thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt?
Sinh con trai năm 2024 có tốt không?

Sinh con trai năm 2024 hợp bố mẹ tuổi nào?

Các tuổi bố mẹ hợp sinh con trai năm 2024 gồm: Đinh Tỵ 1977, Giáp Tí 1984, Mậu Thìn 1988 , Tân Mùi 1991, Nhâm Thân 1992, Bính Tí 1996, Canh Thìn 2000… Đây là các tuổi nằm trong ngũ hành tương sinh, tam hợp nên bé trai được sinh ra sẽ giúp gia đạo hòa hợp, cuộc sống gặp nhiều may mắn lợi lạc và bình an. 

Cách tính sinh con trai năm 2024 hợp tuổi bố mẹ căn cứ vào 3 yếu tố Thiên can, Địa chi, Thiên mệnh. Cụ thể:

 • Thiên can hợp: Kỷ, Ất, Bính, Nhâm, Tân, Đinh, Quý, Canh.
 • Địa chi hợp: Thân, Tý, Thìn, Dậu, Dần, Tỵ, Ngọ, Hợi.
 • Thiên mệnh hợp: Mộc, Thổ, Hỏa.
Sinh con trai năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?
Bố mẹ tuổi nào nên sinh con trai năm 2024?

Thông thường, dựa theo cách tính đẻ con trai năm 2024 hợp tuổi bố mẹ, các tuổi chỉ cần hợp 1 hoặc 2 yếu tố cũng được tính là hợp có bé năm 2024. Để được xem nhanh tuổi của 2 vợ chồng, mời bạn điền thông tin trong bảng dưới đây.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM TUỔI SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ

  Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt?

  Tổng quan 12 tháng trong năm 2024 đều rất tốt để sinh con. Trong đó, các tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 7, tháng 8 và tháng 9 là những tháng tốt để sinh con trai năm 2024. Bởi theo quan niệm dân gian, sinh con trai vào mùa xuân và mùa hạ là tốt nhất. Những em bé trai sinh vào những tháng này sẽ có cuộc sống may mắn và thành công.

  Tháng 2: là tháng sinh con đẹp trong năm 2024, đặc biệt là sinh con trai. Nam mạng tháng này sinh ra đã có sức khỏe tốt, thông minh, nhanh nhẹn, có tướng làm quan. Với ý chí của mình, họ sẽ không chịu khuất phục bởi những khó khăn, thử thách nên tương lai dự sẽ có sự nghiệp lớn mạnh.

  Tháng 3: bé trai sinh vào tháng 3 năm 2024 có tính cách ôn hòa, khéo léo, hoạt bát, đặc biệt có quý nhân phù trợ nên con đường học hành của con vô cùng thuận lợi, sự nghiệp tiến tới. 

  Tháng 4: những bé trai được sinh ra vào tháng 4 năm 2024 Giáp Thìn không những khỏe mạnh, thông minh mà còn có nhiều tài năng bẩm sinh. Vì thế nên vận số sau này vô cùng nổi bật và mang lại nhiều tiếng tăm cho cả gia đình.

  Tháng 5: sinh con trai tuổi Giáp Thìn 2024 vào tháng 5 là vô cùng tốt. Em bé sinh vào tháng này thường rất ngoan ngoãn, thật thà, có lòng yêu thương nên được mọi người quý mến. Lớn lên được quý nhân phù trợ, học hành thuận lợi, tương lai rộng mở.

  Tháng 6: bé sinh tháng này có đường tài lộc rộng mở, khả năng trí tuệ, thông minh, nhanh nhạy với thời cuộc.

  Tháng 7: là tháng bé trai sinh ra đã rất nhanh nhẹn, thông minh, có tính cách mạnh mẽ nên biết tự lập từ rất sớm. Con đường sự nghiệp hanh thông, được quý nhân giúp đỡ, vừa có danh vừa có tài.

  Tháng 8: là một trong những tháng sinh con trai tốt nhất năm 2024. Nam mạng sinh tháng này có nhiều thuận lợi về sức khỏe, ít bị ốm đau, có tài năng kiệt xuất, tương lai sẽ làm được nhiều việc lớn.

  Tháng 9: tháng 9 là một trong những tháng sinh con được mùa sinh năm 2024. Các con được sinh ra vào tháng này vô cùng thông minh, khỏe mạnh, gặp được nhiều may mắn nên sự nghiệp dự sẽ rất thành công. 

  Tuy nhiên, mỗi tháng sinh sẽ có tỷ lệ sinh bé trai thành công cao thấp khác nhau dựa vào việc đánh giá hệ số sinh con năm Giáp Thìn. Mời bạn tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được tính hệ số sinh con trai của từng tháng và nhận bầu hồ lô cầu sinh “Quý Tử” Miễn Phí nhé!

  Cách tính tháng sinh con trai năm 2024

  Có hai cách tính tháng sinh con trai năm 2024 mà bố mẹ có thể áp dụng là dựa vào tháng dự sinh và lịch vạn niên Trung Hoa, cụ thể:

  1. Cách tính tháng sinh trai năm 2024 theo tháng dự sinh

  Dựa vào các tháng đẹp sinh con trai năm 2024 Giáp Thìn mà Eveline đã chia sẻ ở trên, bố mẹ có thể căn cứ tháng dự sinh đẹp đó để tính lùi lại ra tháng thụ thai phù hợp, cụ thể như bảng sau:

  Sinh con trai năm Giáp Thìn tháng nào tốt?
  Sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt, được mùa sinh?

  Ngoài ra, bố mẹ nên dựa vào ngày tháng năm sinh âm lịch của mình để lựa chọn ngày tốt, tháng đẹp và giờ quan hệ phù hợp giúp đậu thai bé trai như ý. Mời bố mẹ tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai cung cấp thêm thông tin để nhận kết quả phân tích chi tiết và Miễn Phí nhé!

  2. Cách tính sinh con trai năm 2024 theo lịch vạn niên

  Cách tinh sinh con trai theo lịch vạn niên là cách tích của người Trung Quốc được cho là khá chính xác. Theo đó, cách tính này sẽ tính theo tuổi của người mẹ để phân tích ra tháng thụ thai con trai hay con gái (theo lịch âm). 

  Dựa vào bảng tính tháng sinh con trai năm 2024 dưới đây, mẹ hãy dùng tuổi của mình để dò trong bảng với dòng tuổi tương ứng, các tháng thụ thai là con trai sẽ có chữ T và các tháng sinh con gái sẽ có chữ G.

  Ví dụ: Mẹ sinh năm 1990, có dự định đẻ con trai vào năm 2024 thì ta sẽ tính tháng sinh con trai như sau:

  Tuổi của mẹ = 2024 – 1990 = 34 tuổi thì tương ứng các tháng thụ thai sinh con trai sẽ là: tháng 1, 3, 11, 12.

  Cách tính tháng sinh con trai năm 2024 theo tuổi của mẹ
  Cách tính tháng sinh con trai năm 2024 theo lịch vạn niên

  Nếu bố mẹ chưa biết cách chọn thả tháng nào để sinh con trai vào tháng tốt của năm 2024, mời bố mẹ tham gia ngay vào Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý cung cấp thêm tháng năm sinh của hai vợ chồng để nhận ngay kết quả nhé!

  Những câu hỏi thường gặp về việc sinh con theo tuổi của bố mẹ

  Sinh con theo tuổi của bố mẹ là một quan niệm dân gian đã có từ lâu đời. Theo quan niệm này, nếu bố mẹ sinh con vào năm hợp tuổi với mình thì con sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về việc sinh con theo tuổi của bố mẹ:

  Năm 2024 là năm con gì, sinh con có tốt không?

  Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc năm con Rồng. Theo quan niệm dân gian, Rồng là con vật linh thiêng, biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy và may mắn. Em bé sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn thường thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí và nghị lực, sẵn sàng vượt qua khó khăn.

  Do đó, sinh con năm 2024 được coi là một điều tốt lành, mang lại nhiều phúc lộc cho gia đình.

  Sinh con năm 2024 tháng nào được mùa sinh?

  Theo quan niệm dân gian, sinh con vào mùa thu và mùa đông là tốt nhất. Đây là hai mùa có thời tiết mát mẻ, dễ chịu, thuận lợi cho sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, mùa thu và mùa đông cũng là thời điểm lý tưởng để sinh con vì có nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mẹ và bé.

  Trong năm 2024, mùa thu bắt đầu từ tháng 8 và kết thúc vào tháng 11, mùa đông bắt đầu từ tháng 12 và kết thúc vào tháng 1. Do đó, các tháng 8, 9, 10, 11, 12 thuộc mùa sinh tốt để sinh con năm 2024.

  Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

  Dưới đây là một số tuổi bố mẹ hợp để sinh con năm 2024:

  • Tuổi Bố: 1988, 1989, 1990, 1991, 1994, 1995, 1998,1999
  • Tuổi Mẹ: 1990, 1991, 1992, 1993, 1994, 1995, 1998, 1999

  Em bé sinh năm 2024 là năm con Rồng, thuộc mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, mệnh Hỏa có mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc với mệnh Thủy và Kim. Bố mệnh Mộc hoặc Thổ thì con mệnh Hỏa sẽ được hưởng phúc khí, may mắn. Mẹ mệnh Hỏa hoặc Thổ thì con mệnh Hỏa sẽ được hỗ trợ tốt cho sự phát triển.

  Tuổi Kỷ tỵ sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

  Tuổi Kỷ tỵ là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ tương sinh với hành Hỏa của năm Giáp Thìn.  Tương sinh là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng. Do đó, nếu tuổi Kỷ tỵ sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

  Tuy nhiên, cũng cần tránh những tháng có xung khắc với tuổi của mình, như tháng Giêng (tức từ 29/1 đến 19/2), tháng Bảy (tức từ 16/8 đến 14/9) và tháng Mười Một (tức từ 1/12 đến 30/12). Những tháng còn lại đều là những tháng tốt để sinh con cho tuổi Kỷ tỵ.

  Tuổi Mậu thìn sinh con năm 2024 có tốt không?

  Tuổi Mậu thìn là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ sinh khí với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Sinh khí là mối quan hệ giữa hai hành có thể sinh ra nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng. Do đó, nếu tuổi Mậu thìn sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Ngoài ra, tuổi Mậu thìn là tuổi có tính cách năng động, sáng tạo và độc lập. Những người tuổi Mậu thìn thường có khả năng lãnh đạo, có tài năng và thành công trong sự nghiệp. Nếu sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có được những đặc điểm tính cách tốt đẹp của bố mẹ.

  Tuổi Canh ngọ sinh con năm 2024 tháng nào tốt?

  Tuổi Canh ngọ là tuổi thuộc hành Thổ, có quan hệ tương hợp với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Tương hợp là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự cân bằng và hài hòa. Do đó, nếu tuổi Canh ngọ sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Các tháng tốt để tuổi Canh ngọ sinh con năm 2024 là:

  • Tháng 7: Tháng này có dương khí mạnh, giúp con sinh ra khỏe mạnh và thông minh.
  • Tháng 8: Tháng này có nhiều cát khí, giúp con sinh ra có vận mệnh tốt.
  • Tháng 9: Tháng này có nhiều phúc khí, giúp con sinh ra có cuộc sống an nhàn, sung túc.
  • Tháng 10: Tháng này có nhiều tài khí, giúp con sinh ra có tài năng và thành công trong sự nghiệp.

  Tuổi Đinh tỵ sinh con năm 2024 có tốt không?

  Tuổi Đinh tỵ là tuổi thuộc mệnh Thổ, có quan hệ tương hợp với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn. Tương hợp là mối quan hệ giữa hai mệnh có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự cân bằng và hài hòa. Do đó, nếu tuổi Đinh tỵ sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Ngoài ra, tuổi Đinh tỵ là tuổi có tính cách mạnh mẽ, kiên định và quyết đoán. Những người tuổi Đinh tỵ thường có khả năng lãnh đạo, có tài năng và thành công trong sự nghiệp. Nếu sinh con năm 2024, con sinh ra sẽ có được những đặc điểm tính cách tốt đẹp của bố mẹ.

  Chồng 1988 vợ 1989 sinh con năm 2024

  Với tuổi chồng 1988 Mậu Thìn (Mộc) và tuổi vợ 1989 Kỷ Tỵ (Mộc) đều có quan hệ tương sinh với tuổi con Giáp Thìn (Hỏa). Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Do đó, năm 2024 là năm tốt để hai vợ chồng sinh con. 

  Về mặt vận mệnh, con sinh ra trong năm 2024 sẽ có vận mệnh tốt, khỏe mạnh, thông minh và thuận lợi trong cuộc sống.

  Chồng 1988 vợ 1990 sinh con năm 2024

  Với tuổi chồng 1988 Mậu Thìn (Mộc) và tuổi vợ 1990 Canh Ngọ (Thổ) đều có quan hệ hợp với tuổi con Giáp Thìn (Hỏa). Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Do đó, tuổi con Giáp Thìn có quan hệ tương sinh với tuổi cha Mậu Thìn. 

  Con trai Giáp Thìn sẽ mang lại nhiều niềm vui, sức khỏe và phúc lộc cho gia đình. Do đó, năm 2024 là năm tốt để hai vợ chồng sinh con. 

  Chồng 1989 vợ 1990 sinh con năm 2024

  Với tuổi chồng 1989 Kỷ Tỵ (Mộc) và tuổi vợ 1990 Canh Ngọ (Thổ)  đều có quan hệ tương hợp với tuổi con Giáp Thìn (Hỏa).Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Do đó, tuổi cha Mậu Thìn có quan hệ tương sinh với tuổi con Giáp Thìn và tuổi con Giáp Thìn có quan hệ tương sinh với tuổi mẹ năm Canh Ngọ.

  Con trai Giáp Thìn sẽ mang lại nhiều niềm vui, sức khỏe và phúc lộc cho gia đình. Do đó, năm 2024 là năm tốt để hai vợ chồng sinh con. 

  Chồng 1989 vợ 1992 sinh con năm 2024

  Với tuổi chồng 1989 Kỷ Tỵ (Mộc) và tuổi vợ 1992 Nhâm Thân (Kim), trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tuy tuổi cha Mậu Thìn có quan hệ tương sinh với tuổi con Giáp Thìn, nhưng tuổi con Giáp Thìn có quan hệ tương khắc với tuổi mẹ năm Nhâm Thân. Về mặt vận mệnh, con sinh ra trong năm 2024 sẽ có vận mệnh trung bình, khỏe mạnh, thông minh nhưng gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

  Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm dân gian, các cặp vợ chồng nên cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố khác như sức khỏe, tâm lý,… để lựa chọn thời điểm sinh con tốt nhất cho cả mẹ và bé.

  Chồng 1989 vợ 1993 sinh con năm 2024

  Với tuổi chồng 1989 Kỷ Tỵ (Mộc) và tuổi vợ 1993 Quý Dậu (Kim), trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tuy tuổi cha Mậu Thìn có quan hệ tương sinh với tuổi con Giáp Thìn, nhưng tuổi con Giáp Thìn có quan hệ tương khắc với tuổi mẹ năm Nhâm Thân. Về mặt vận mệnh, con sinh ra trong năm 2024 sẽ có vận mệnh trung bình, khỏe mạnh, thông minh nhưng gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

  Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm dân gian, các cặp vợ chồng nên cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố khác như sức khỏe, tâm lý,… để lựa chọn thời điểm sinh con tốt nhất cho cả mẹ và bé.

  Chồng 1992 vợ 1996 sinh con năm 2024

  Với tuổi chồng 1992 Nhâm Thân (Kim) và tuổi vợ 1996 Bính Tý (Thủy), cả hai đều có quan hệ tương khắc với tuổi con Giáp Thìn (Hỏa).

  Trong ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Do đó, tuổi con Giáp Thìn (Hỏa) có quan hệ tương khắc với tuổi bố Nhâm Thân (Kim) và tuổi mẹ Bính Tý (Thủy) có quan hệ tương khắc với tuổi con Giáp Thìn (Hỏa). Các cặp vợ chồng nên cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố này để lựa chọn thời điểm sinh con tốt nhất cho cả mẹ và bé.

  Chồng 1992 vợ 1993 sinh con năm 2024

  Với tuổi chồng 1992 Nhâm Thân (Kim) và tuổi vợ 1993 Quý Mùi (Mộc), trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tuy tuổi con Giáp Thìn có quan hệ tương sinh với tuổi bố Nhâm Thân, nhưng tuổi con Giáp Thìn có quan hệ tương khắc với tuổi bố năm Nhâm Thân. 

  Thời điểm sinh con tốt nhất cho cả mẹ và bé không chỉ phụ thuộc vào các quan niệm dân gian, mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sức khỏe, tâm lý,… Các cặp vợ chồng nên cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố này để đưa ra quyết định phù hợp.

  Chồng 1990 vợ 1992 sinh con năm 2024

  Với tuổi chồng 1990 Canh Ngọ (Thổ) và tuổi vợ 1992 Nhâm Thân (Kim), trong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, Hỏa khắc Kim. Tuy tuổi con Giáp Thìn có quan hệ tương sinh với tuổi bố Canh Ngọ, nhưng tuổi con Giáp Thìn có quan hệ tương khắc với tuổi mẹ Nhâm Thân. 

  Về mặt vận mệnh, con sinh ra trong năm 2024 sẽ có vận mệnh khá, khỏe mạnh, thông minh nhưng gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Các cặp vợ chồng nên cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố này để lựa chọn thời điểm sinh con tốt nhất cho cả mẹ và bé.

  Trên đây là những câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp về việc sinh con trai năm 2024 tháng nào tốt. Sinh con là một quyết định quan trọng, cần cân nhắc nhiều yếu tố. Các bậc cha mẹ nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được quyết định phù hợp nhất với mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline của để nhận được trợ giúp, hướng dẫn kịp thời nhé!

  Subscribe
  Notify of
  guest

  640 Bình luận
  Được bỏ phiếu nhiều
  Mới nhất Cũ nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Thơm
  Thơm

  Cho em hỏi chồng em sinh năm 1987 em sn 1988 vậy thụ thai tháng nào sẽ con trai vậy ạ. Em cảm ơn các chị chuyên gia ạ

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Thơm

  Em chọn thả các tháng 5, 7, 8 năm 2023 để sinh con chuẩn tháng đẹp năm 2024 em nhé. Không biết gia đình em muốn sinh con trai nối dõi hay hợp tuổi làm ăn nhỉ? Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai liên hệ chị để chị tính tháng sinh quý tử phù hợp với mong muốn cho 2 em nha.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Namnguyen
  Namnguyen

  Tháng 5,7,8 thả là tính tháng âm hay dương ạ !

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Namnguyen

  Các tháng được phân tích đều tính theo tháng âm em nhé!

  Doanh
  Doanh

  Rất dễ tính, cảm ơn ad

  Last edited 8 Tháng trước by Doanh
  Hương
  Hương
  Trả lời  Thơm

  Ck1990 vk1995 thả tháng nào sang năm 2024 để đẻ con trai ạ

  Phượng
  Phượng

  ck 1983, vk 1992 nên thụ thai tháng mấy để sinh con trai vậy chị

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Phượng

  Chào Phượng, tuổi vợ chồng em nên thả 1 trong các tháng 1, 2, 11, 12 em nhé. Tuy nhiên các tháng còn có tỷ lệ đậu thai khác nhau, em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị hướng dẫn em cách chọn tháng canh thả phù hợp để đậu chim non thành công em nhé!

  Nguyễn thị vinh
  Nguyễn thị vinh

  Cho e hỏi ck e sn 1980 còn vk 1986 thì thả tháng nào để sang năm 2024 sinh con trai ạ?e cảm ơn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn thị vinh

  Chào Vinh, Tuổi vợ chồng em có thể thả 1 trong các tháng 5,7,9 năm 2023 để thụ thai bé trai em nhé. Em tham gia vào hộiBí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị hướng dẫn em cụ thể và miễn phí em nha.

  Lê Lê
  Lê Lê

  Chào chuyên gia. Cho e hỏi chồng sn 1984 vợ sn 1986 muốn sinh bé gái 2024 nên thả tháng mấy 2023 là tốt cho tuổi bé gái ạ. E xin chân thành cảm ơn

  Trần huế
  Trần huế

  Chị ơi ck e sinh năm 1988 em sinh 1987 muốn sinh bé zai thì tháng nào hợp tuổi bố và mẹ vậy c

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trần huế

  Chào em, với tuổi của 2vck mà em cung cấp cho chị thì nên sinh vào các tháng 5, 8, 9 là hợp tuổi bố mẹ em nhé!

  Phạm Hương
  Phạm Hương

  cho em hỏi chồng 93 vợ 89 thả tháng mấy để sinh con 2024 đẹp ạ?trai gái đều được ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Phạm Hương

  Chào Hương, tuổi vợ chồng em có thể chọn 1 trong các tháng đẹp như tháng 8 và tháng 9 để sinh con. Từ đó em hãy tính lùi lại để biết tháng dự sinh em nhé!

  Vũ Thị Thêu
  Vũ Thị Thêu

  E sn 1988 ck 1983 sinh con trai thang may cua nam 2024 thi tot a

  Last edited 7 Tháng trước by Vũ Thị Thêu
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Vũ Thị Thêu

  Chào Thêu, tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh bé trai vào tháng 4, 6, 8 năm 2024 là hợp tuổi bố mẹ em nhé!

  Chuc
  Chuc

  E sinh năm 1992 Ck 1988 thì sinh con năm 2024,tháng mấy thì đc ah

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Chuc

  Chào Em. Tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh con vào tháng 2, 4, 5, 6 đều đẹp và hợp tuổi với con em nhé! Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai chị gửi 2 vợ chồng quyển cẩm nang sinh con trai và bầu hồ lô cầu con để vợ chồng thuận lợi sớm sinh “Quý Tử” như ý nha,

  Ngô Đức Hạnh
  Ngô Đức Hạnh

  Ck em sn 1988 em sn 1996 cho em hỏi thả bầu tháng nào để có con trai

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Ngô Đức Hạnh

  Chào Hạnh, tuổi vợ chồng em nên chọn thả các tháng 2, 5, 6, 7. Tuy nhiên, mỗi tháng sẽ có tỷ lệ sinh con trai thành công cao thấp khác nhau. Em tham gia vào HỘI SINH CON TRAI để chị tính hệ số sinh quý tử từng tháng và gợi ý tháng hợp nhất cho em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Chuyên gia Minh Tâm
  Nguyen thuy tien
  Nguyen thuy tien

  Ck e sn 1981. e 1984 cho e hỏi thả bầu tháng nào thì có con gái ạ

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  Nguyen thuy tien

  Chào Thủy Tiên, muốn bầu bé gái thì em thả các tháng 3, 5, 8 năm 2023. Tuy nhiên 3 tháng này sẽ có khả năng thành công sinh con gái khác nhau tùy vào mong muốn sinh công chúa của gia đình. Nếu em có ý định chọn tháng sinh con hợp tuổi làm ăn hay có mong muốn khác, em tham gia vào Hội Sinh Con Gái chị gợi ý em nhé.

  Diễm Hương
  Diễm Hương

  Chị ơi tháng 3.5.8 năm 2023 là tháng dương lịch phải k ạh

  Bùi Thị Thúy
  Bùi Thị Thúy

  Chị xem giúp e:vk 1986 và ck 1987 muốn sinh con zai năm 2024 thì bầu tháng mấy ạ?

  Diễm Hương
  Diễm Hương

  Chồng em 1984 và em 1991 và tụi em muốn sinh bé gái vào năm 2024

  Nguyễn tuyến
  Nguyễn tuyến

  Ck 1983 vợ 1989 nên thụ thai tháng nào năm 2024có bé trai ạ

  Hoàng thị bình
  Hoàng thị bình

  Em sn 1989 ck sn 1981 thả tháng nào để có con gái ạ. Tháng nhuần thì tính sao ạ

  Chuyên Gia Minh Ánh
  Chuyên Gia Minh Ánh
  Trả lời  Hoàng thị bình

  Chị xem tuổi 2 vợ chồng mình đang hợp nhiều tháng để sinh bé gái này. Em tham gia ngay vào Hội Sinh Con Gái Theo Ý Muốn chị gợi ý em những tháng vô cùng đẹp để thụ thai nhé. Ngoài ra, năm 2024 chỉ nhuận dương lịch tức tháng 2 có 29 ngày và không ảnh hưởng đến kế hoạch sinh con của 2 vợ chồng. Vậy nên em hãy yên tâm chọn các tháng sinh con gái nhé.

  Nhan
  Nhan

  Chuyên gia cho e hỏi trên bài có nói sinh con 2024 ko hợp tuổi 1981 cụ thể là như nào ak? Ck e cũng Tân dậu ạ???

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nhan

  Chào em, 1981 là tuổi của vợ hay chồng em nhỉ. Em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai liên hệ chị phân tích cụ thể cho em nhé!

  Lịch
  Lịch

  Cho em hỏi là ck 96 vợ 98 sinh con gái tháng nào đẹp ạ

  Tran thị diệp
  Tran thị diệp

  C cho e hỏi bố với mẹ đều sinh 1990, muốn sinh con gái 2024 mà hợp tuổi bố mẹ thì sinh tháng mấy hợp ạ

  Ngô Thị Thúy Vân
  Ngô Thị Thúy Vân

  Cho em hỏi sao lại tính tháng âm ạ, nếu sinh vào tháng 1/2024 vẫn được xem là năm giáp thìn a

  Chuyên Gia Minh Thúy

  Các khái niệm tuổi cầm tinh con gì đều được tính theo lịch âm em nhé.

  Lyy Anne
  Lyy Anne

  Cho em hỏi vợ sinh năm 1993, chồng sinh năm 1988 thì nên thụ thai trong tháng nào của năm 2023 để săn đc bé trai Giáp Thìn vậy chị

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lyy Anne

  Chào em, tuổi vợ chồng mình nên chọn các tháng 4, 7, 9 năm 2023 để canh được bé trai năm Giáp Thìn 2024 em nhé. Vợ chồng mình tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai chị tặng 2 em bầu hồ lô phong thủy giúp ước nguyện có quý tử sớm thành hiện thực nhé.

  Đỗ thị tuyết
  Đỗ thị tuyết

  Cho e hỏi ck em sn 1990 vk sn 1992 thì thụ thai tháng mấy tốt để được bé trai ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Đỗ thị tuyết

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể thả 1 trong những tháng 1,2,11,12 em nhé

  Nguyễn Thị Hoa
  Nguyễn Thị Hoa

  Cho e hỏi , vợ chồng e đều sinh năm 1995 muốn sinh con trai thì thả tháng nào phù hợp được ạ ? E cảm ơn nhiều ạ ?

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Nguyễn Thị Hoa

  Chào em, tuổi của vợ chồng em có khá nhiều tháng phù hợp để canh thả bé trai như tháng 5,6 hoặc 7. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị hướng dẫn cụ thể cách lựa chọn tháng có tỷ lệ thụ thai bé trai cao nhất em nhé!

  Vũ Thị Minh Phương
  Vũ Thị Minh Phương

  Em sinh năm 1992, ck e sinh năm 1993. Muốn sinh con trai năm 2024 thì tháng mấy thả có bầu là đẹp ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy

  Chào Minh Phương, Em sinh năm 1992 nên thả tháng 11,12 năm 2023 hoặc tháng 1,2 năm 2024 để sinh bé trai năm Giáp Thìn tới đây em nhé!

  Nguyễn thị thu hiền
  Nguyễn thị thu hiền

  Cho em hỏi chồng 1981, vợ 1988. Muốn sinh con trai vào năm 2024 thì thả tháng nào ah

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Hiền, tuổi của vợ chồng em muốn sinh con trai năm 2024 nên thả tháng 5, 8, 10 hoặc 11 năm 2023 này em nhé. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ thụ thai khác nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn em nha.

  Nguyễn Thị Kim Hồng
  Nguyễn Thị Kim Hồng

  Cho mình hỏi, chồng 1984 vợ 1990 muốn sanh con trai năm 2024, thì thả tháng nào để sanh con trai ak,cám ơn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em, tuổi vợ chồng em muốn sinh con trai năm Giáp Thìn tới đây nên thả vào cuối năm 2023 (tháng 11 hoặc tháng 12 em nhé)

  Nguyễn Thị Minh Âu
  Nguyễn Thị Minh Âu

  Ck sinh năm 92, vợ sn 95, muốn thả bé trai năm 2024 thì thả bầu vào tháng mấy ạ.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể thả tháng 6, 7, 8 năm này 2023 em nhé!

  Nguyễn thị châm
  Nguyễn thị châm

  cho e hỏi Ck e sn 1992 e an 1992 sinh tháng nào để có bé trai a. E cảm ơn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Châm, tuổi vợ chồng em có thể thả tháng 11, 12 năm 2023 hoặc tháng 1, 3 năm 2024 để đậu thai bé trai em ạ. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai khác nhau, em tham gia vào HỘI BÍ QUYẾT SINH CON TRAI chị hướng dẫn cụ thể, miễn phí giúp vợ chồng em nhé!

  Lê xuân
  Lê xuân

  Em sinh năm 1989, ck em sinh năm 1986 thì thả tháng nào ạ? Tính bắt đầu từ tháng thả hay từ tháng bắt đầu có thai ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lê xuân

  Chào em, mình sẽ tính theo tháng thả em nhé. Tuổi vợ chồng em có thể thả tháng 12 năm 2023 hoặc tháng 1, 3 năm 2024 để đậu thai bé trai em ạ.

  Do Hao
  Do Hao

  Chồng e sinh năm 79, e sinh năm 86 muốn sinh con trai năm 2024 thụ thai tháng nào năm 2023 thì được ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Do Hao

  Chào em, em muốn sinh con năm 2024 thì tính theo tuổi mụ sẽ là 38 tuổi. Em có thể thả vào tháng 6, 8 ,10 năm 2023 để đậu thai bé trai em nhé, mời em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai để được hướng dẫn cách canh thả đúng cách và hiệu quả nha.

  Trần Yến
  Trần Yến

  Dạ chồng 96, vợ 95 thì thả tháng nào để khả năng có bé trai ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trần Yến

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể thả một trong các tháng 7,8,9/2023 hoặc tháng 1 năm 2024 e ạ. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ thụ thai khác nhau, em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị hướng dẫn em cách canh thả phù hợp em nhé!

  Trương Linh
  Trương Linh

  Cho e hỏi e sn 92. Ck sn 91. Mún sinh con trai 2024 thì thả tháng nào để sinh dc tháng đẹp ạ. E có 1 bé trai sn 2017 r ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trương Linh

  Chào Linh, với tuổi mà em cung cấp cho chị thì vợ chồng em có thể thả tháng 11 hoặc tháng 12 năm 2023 này để tăng khả năng đậu thai bé trai năm 2024 em nhé!

  Mai Xuân
  Mai Xuân

  Ck 80 vợ 82 muốn sinh thêm bé thì có hợp không và nên sinh tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Mai Xuân

  Chào em, vợ chồng em muốn sinh bé trai hay bé gái nhỉ?

  Hiếu
  Hiếu

  Em tuổi Tuất vợ tuổi Sửu dự định xinh con trai năm 2024 mọi người bảo xung tuổi bố mẹ bác sỹ cho em lời khuyên

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hiếu

  Chào em, để tính tuổi bố mẹ có hợp với con hay không sẽ xét theo Ngũ hành, Thiên can, Địa chi và chỉ cần hợp 1 trong 3 yếu tố này sẽ xét là hợp em nhé!

  Hoa Do
  Hoa Do

  cho mình hỏi: chồng 79 vợ 86 muốn sinh con trai tháng 2 âm lịch trở đi thì thụ tinh tháng nào ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Hoa Do

  Chào Em, em muốn sinh con trai vào tháng 2 âm lịch thì em có thể thả vào tháng 5 của năm trước đó em nhé

  Nguyên Phương
  Nguyên Phương

  Cho em hỏi em sinh năm 1989 ck em 1987 muốn sinh con trai năm 2024 thì tính như nào ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyên Phương

  Chào Phương, tuổi vợ chồng em nên chọn 1 trong cách tháng 5, 6, 7 năm 2023 để thả sinh con trai em nhé. Em muốn được phân tích chi tiết hơn thì liên hệ chị qua nhóm Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn em miễn phí nha.

  Thuỷ
  Thuỷ

  Chào chuyên gia, cho em hỏi chồng em 1985, em 1989 muốn sinh bé trai năm 2024 thì chọn tháng thụ thai tháng mây được ạ? e cảm ơn

  Linh trần
  Linh trần

  Dạ cho em hỏi vk 2000 sinh tháng 11, chồng 2000 sinh tháng 10 thì sinh con năm 2024 có được không ạ, và nên thả vào tháng nào là đẹp ạ? Mong bác giải đáp giúp ạ! Cảm ơn bác rất nhiều!

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Linh trần

  Chào Linh, tháng em đang cung cấp là tháng âm hay dương nhỉ? Nếu xét theo tuổi của bố mẹ thì sinh con năm 2024 nên lựa chọn tháng sinh đẹp để hợp tuổi cũng như vận mệnh bé được tốt đẹp hơn em nhé!

  trang
  trang

  Ck e sn 1989, vk 1991 muốn sinh con trai thì tháng mấy thả ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  trang

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể thả tháng 11, 12 năm 2023 hoặc tháng 2 năm 2024 em nhé. Tuy nhiên để tăng khả năng thụ thai bé trai, em nên lên kế hoạch ngay từ bay giờ em ạ. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng cẩm nang sinh con trai miễn phí em nhé!

  Nhinhi
  Nhinhi

  Bsi cho e hỏi ck sn 8/1995 vk sn 5/1998 thì thụ thai tháng mấy để canh bé trai 2024 ạ?

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Nhinhi

  Chào Nhi, tuổi vợ chồng em có thể thả một trong các tháng 7, 8, 9 năm 2023 này em nhé!

  Nguyễn Công Tiến
  Nguyễn Công Tiến

  Em sn 89, vk em sn 92. Cho em hỏi sinh con trai tháng nào năm 2024 là đẹp nhất ạ? Em cảm ơn !

  Last edited 9 Tháng trước by Nguyễn Công Tiến
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em, tuổi vợ chồng em 2,4,8 là đẹp em nhé! Em muốn có lộ trình cụ thể, tỷ lệ thụ thai cao, mời em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được tặng cẩm nang miễn phí nha.

  Vũ Thị Hồng
  Vũ Thị Hồng

  Ck e sn92,e sn89 thả tháng nào thì đẹp ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Vũ Thị Hồng

  Chào Hồng, tuổi của vợ chồng em nên thả 1 trong các tháng 9, 10, 11 năm 2023 này em nhé!

  thu thủy
  thu thủy

  cho e hỏi là ck 97 vợ 2000 thì sinh bé vào tháng nào đẹp ạ? tháng thụ thai là tháng nào thì hợp lí ạ?
  Em cảm ơn ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  thu thủy

  Chào Thủy, Em sinh năm 2000 tính tuổi đến năm 2024 là 24 tuổi. Vợ chồng em nên thả tháng 4, 5, 7 năm 2023 này là đẹp em nhé. Muốn tăng khả năng đậu bé trai, em liên hệ trực tiếp qua FB Dược sĩ Minh Tâm của chị hướng dẫn em miễn phí nha.

  Thu hiền
  Thu hiền

  Cho e hỏi là ck 92 Vk 99 thì thả bầu tháng mấy ạ .

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thu hiền

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên thả tháng 4, 6, 7 năm 2023 để đậu thai bé trai em nhé. Tuy nhiên, để tăng khả năng đậu thai bé trai em nên có lộ trình phù hợp, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận cẩm nang miễn phí nhé!

  Trần Thị Son
  Trần Thị Son

  Vk 1989 ck 1986 muốn sinh bé trai năm 2024 tháng nào được ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trần Thị Son

  Chào Son, tuổi vợ chồng em có thể chọn 1 trong các tháng 4, 6, 7 năm 2023 để thả em ạ. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ thụ thai con trai khác nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng em cẩm nang Sinh Con Trai miễn phí em nhé!

  Nguyễn Thị Thắm
  Nguyễn Thị Thắm

  Vợ 1994.chồng 1987 sinh con năm 2024 thụ thai tháng nào âm lịch 2023 đẹp ạ.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Thắm, em muốn sinh con trai năm 2024 thì có thể chọn tháng 4, 5, 6, 7 hoặc 8 năm 2023 là đẹp em nhé!

  Lê thị chín
  Lê thị chín

  Vk ck tuổi canh ngọ thụ thai vào tháng mấy để sinh dc con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lê thị chín

  Chào em, Tuổi Canh Ngọ 1990 có thể thả tháng 4, 5, 8 năm 2023 để đậu thai bé trai em nhé!

  Nguyễn Văn hô.
  Nguyễn Văn hô.

  Cho e hỏi vợ 1993 chồng 1987 sinh bé trai tháng nào tốt a.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn Văn hô.

  Chào em, tuổi em 1987 vợ 1993 nên sinh bé vào tháng 4, 5, 6 là đẹp em nhé! Hiện tại vợ em đã bầu chưa?

  Hoàng Thị hồng hạnh
  Hoàng Thị hồng hạnh

  Cho mình hỏi mình sn1998 chồng Sn 1995 thì tha tháng nào để sanh được bé trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Hạnh, tuổi Mậu Dần của em nên lựa chọn tháng 5, 7, 8, 9 để thả em ạ. Tuy nhiên, tỷ lệ thụ thai mỗi tháng sẽ khác nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được phân tích cụ thể và Miễn Phí em nhé!

  Trần thị diễm
  Trần thị diễm

  Chồng 1994 vợ 1993 muốn sinh bé trai nên thả tháng nào ạ.? E cám ơn ạ.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trần thị diễm

  Chào Diễn, tuổi vợ chồng em có thể thả một trong các tháng 4, 5, 6, 7 để sinh bé trai em nhé! Em muốn hướng dẫn cách canh thả đúng cách miễn phí, tỷ lệ thành công cao, mời em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý em nha.

  Lì feng bo
  Lì feng bo

  Ck 83 em93 con đầu lòng gái Ck muốn gái em muốn trai tháng nào tốt ạ kem cảm on

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lì feng bo

  Chào em, trường hợp của em đang muốn chọn tháng thả hay tháng sinh em nhỉ?

  Lì feng bo
  Lì feng bo

  Tháng thả là âm hay dương ạ nếu tháng sinh là âm

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lì feng bo

  Thả tháng âm em nhé!

  Nguyễn Thị Bích Ngọc
  Nguyễn Thị Bích Ngọc

  Chồng: 85
  vợ :89
  vợ chồng e muốn sunh con trai tháng nào hợp ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Ngọc. Vợ chồng em có thể lựa chọn tháng 2, 5 ,8 để sinh con em nhé!

  Trang
  Trang

  e muốn sinh bé vào tháng 2,3,4 thì nên quan hệ vào tháng nào ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trang

  Chào em. em tính lùi 9 tháng 10 ngày để chọn tháng thả em nhé!

  Nguyen thi le
  Nguyen thi le

  Ck sinh năm 95 vợ sn 96 thì nên sinh bé thánh nào vậy ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyen thi le

  Chào em. tuổi vợ chồng em nên lựa chọn tháng 4, 7, 9 để sinh em bé là hợp em nhé!

  Truong hien
  Truong hien

  Cho e hỏi chồng 1986 vợ 1990 muốn sinh con trai 2024 thì thả tháng nào a. E cảm ơn!

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Truong hien

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể thả tháng 7, 8, 10 năm 2023 để sinh con trai năm 2024 em nhé!

  Phạm Thị Hạnh
  Phạm Thị Hạnh

  C ơi cho e hỏi ck e 1990 vk 1992 bầu tháng mấy để đẻ con trai 2024 ạ?e cảm ơn ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Phạm Thị Hạnh

  Chào em. Tuổi vợ chồng em nên thả tháng 6, 7, 8 năm 2023 này em nhé. tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai bé trai khác nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn cụ thể, miễn phí cho em nha.

  Thư nguyễn
  Thư nguyễn

  vợ chồng em đều sinh năm 1995 vậy k biết sinh tháng nào đc an

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thư nguyễn

  Chào Thư. Vợ chồng em hiện tại đã bầu chưa, nếu chưa em có thể lựa chọn sinh tháng 5, 8, 9 là đẹp em nhé!

  thuy dung
  thuy dung

  vk ck tuoi at hoi 1955 nên sinh con vao tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  thuy dung

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể sinh con vào tháng 4, 6, 8 em nhé!

  Ngò Thị Hồi
  Ngò Thị Hồi

  Xin chào! Chuyên gia cho em hỏi là chồng em sinh năm 81,vợ 87 thì nên thả tháng nào để sinh con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Ngò Thị Hồi

  Chào Hồi. Tuổi vợ chồng em nên lựa chọn tháng 5, 8, 10 để thả sinh con trai em nhé. Để tăng khả năng đậu quý tử, em liên hệ với chị qua hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hỗ trợ miễn phí cho em nha!

  Nguyễn thị ngọc
  Nguyễn thị ngọc

  Làm phiền cho mình hỏi ck 86 vk 88 nên sinh con tháng mấy tốt ạ,

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em. Tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh con tháng 4, 5 8 em nhé!

  Lê Thị thu thúy
  Lê Thị thu thúy

  Vợ 1990 chồng 1986 thả vào tháng nào để được tốt và có con trai

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lê Thị thu thúy

  Chào em. tuổi vợ chồng em có thể chọn tháng 10, 11, 12 năm 2023 này để thả em nhé. Tuy nhiên sẽ có tỷ lệ thụ thai khác nhau, em liên hệ với chị qua hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn em nha!

  Lê thu hiền
  Lê thu hiền

  Chị ơi chồng 1981 vợ 1984 muốn sinh thêm bé trai năm rồng thì thả bé vào tháng mấy ạ.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lê thu hiền

  Chào em. Vợ chồng em nên lên kế hoạch thả tháng 7, 8 10, năm 2023 này em nhé!

  Huỳnh van lực
  Huỳnh van lực

  Chồng 1992 vợ 1995..thả vào tháng nao tốt z bác.con gái Lớn2020

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Huỳnh van lực

  Chào em. Tuổi vợ chồng em có thể thả tháng 7, 8, 9 năm 2023 để sinh con trai năm 2024 em nhé. Em liên hệ với chị qua Hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị tặng em lộ trình miễn phí nha!

  Cao Thị Hải Châu
  Cao Thị Hải Châu

  cho e hỏi vk 89, ck 89 thì thả tháng nào để đẻ con trai năm 2024 ạ, e cảm ơn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Châu, tuổi vợ chồng em nên thả tháng 10, 11, 12 năm 2023 để sinh con trai năm 2024 em nhé!

  Hoàng Thu
  Hoàng Thu

  Em sinh năm 1993, chồng sinh năm 1989, đã có 1 bé gái sinh năm 2020,cho em hỏi thả bầu tháng mấy để được bé trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hoàng Thu

  Chào Thu, tuổi vợ chồng em có thể chọn tháng 10, 11, 12 năm 2023 để đậu thai bé trai em nhé. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai khác nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn cụ thể, miễn phí giúp em nha.

  Nguyễn thị thuần
  Nguyễn thị thuần

  Bs cho e hỏi ck em sn 1987, vk 1996 thì thì thả vào tháng mấy âl 2023 để sinh con trai ạ.e cảm ơn ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Thuần, em có thể thả tháng 7, 8, 9, 10 năm 2023 em nha. Để canh thả kịp các tháng đẹp và có khả năng thụ thai bé trai thành công, em vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị tặng em lộ trình miễn phí nhé!

  Phuong Thao
  Phuong Thao

  Cho mình hỏi, tuổi chồng 1993, tuổi vợ 1994 thì thả bầu tháng nào để có con trai ạ? Cảm ơn Ad

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Phuong Thao

  Chào Thảo, tuổi vợ chồng em có thể chọn 1 trong các tháng 4, 5, 6, 7 năm 2023 này để sinh con trai em nhé! Tuy nhiên em cần có kế hoạch phù hợp để tăng khả năng đậu thai Quý Tử em nha.

  Ngoc Tien
  Ngoc Tien

  em 1989. ck 1986 tháng nào thả để sinh bé trai năm 2024 ah

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Ngoc Tien

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên thả tháng 11, 12 năm 2023 hoặc tháng 3 năm 2024 để đậu thai bé trai em nhé. Không biết nhà mình hiện tại có mấy bé rồi em nhỉ?

  Lê thị hoà
  Lê thị hoà

  Vợ 1995, chồng 1993 thì sinh con trai tháng mấy đẹp ạ, em cảm ơn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lê thị hoà

  Chào em, tuổi vợ chồng có thể chọn sinh con trai vào tháng 4, 5, 8 năm 2024 là đẹp em nhé!

  Đào Thị Hương
  Đào Thị Hương

  ck e sn 1989, e sn 1992. thả tháng nào để sinh con trai 2024 ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Đào Thị Hương

  Chào Hương, với tuổi của vợ chồng mà em cung cấp cho chị thì nên thả một trong các tháng 10, 11 năm 2023 hoặc tháng 1, 3 năm 2024 để sinh con trai em nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo tỷ lệ đậu thai Quý Tử cao hơn em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng em lộ trình canh thả bé trai tự nhiên, hiệu quả em nha!

  Phạm Thị Minh
  Phạm Thị Minh

  E sn 99 chồng sn 92 thả tháng nào thì bầu con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Phạm Thị Minh

  Chào Minh, tuổi em có thể thả vào tháng 5, 7, 8 năm 2023 này để sinh bé trai em nhé. Em có mấy bé rồi nhỉ?

  Ngân thị yến
  Ngân thị yến

  Em chào chị ạ.chị cho e hỏi ck e sinh năm 1989,vk sinh năm 1993 thì nên thả tháng nào để sinh con trai ạ?và sinh con năm 2024 có hợp với tuổi vợ chồng e không ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Ngân thị yến

  Chào em, năm 2024 sẽ có các tháng hợp với tuổi vợ chồng em đấy em ạ. Em có thể lựa chọn thả tháng 10, 11 năm 2023 để sinh con trai vào tháng 7, 8 năm 2024 em nhé. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng em bầu hồ lô cầu con trai nha.

  Hiền Linh
  Hiền Linh

  Ck 86 vk 88. Vc em muốn sinh bé trai thì tháng nào hợp ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hiền Linh

  Chào Linh, hiện tại em đã có mấy bé rồi em nhỉ? Tuổi vợ chồng em có thể sinh bé vào tháng 5, 8, 9 năm 2024 là hợp em nhé!

  Nguyễn Đình Tuyến
  Nguyễn Đình Tuyến

  Vk 1990 chồng 1989 thả tháng nào nào sinh con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên thả vào tháng 8 hoặc tháng 12 năm 2023 để sinh con trai năm 2024 em nhé!

  Huỳnh Hoài
  Huỳnh Hoài

  Chồng e 91, e 94 muốn sinh con trai thì nên thả tháng nào ạ? E cảm ơn ạ!

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Huỳnh Hoài

  Chào Hoài, tuổi vợ chồng Hoài nên thả vào tháng 7, 8, 9 năm 2023 để sinh con trai em nhé. Tuy nhiên để tăng khả năng đậu thai con trai, em nên có lộ trình canh thả rõ ràng em nha.

  Huỳnh Hoài
  Huỳnh Hoài

  Dạ em cảm ơn ạ, tháng 7 8 9 2023 tính theo lịch âm đúng không ạ?

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Huỳnh Hoài

  Đúng rồi em ạ. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn em cách canh thả phù hợp và miễn phí em nhé!

  Nguyễn tân
  Nguyễn tân

  Chị ơi . chồng e sn 1980 em sinh năm 1987 muốn sinh bé zai năm 2024 tháng hợp tuổi bố mẹ chị ơi

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Nguyễn tân

  Chào Tân, tuổi vợ chồng em nếu sinh con trai vào năm 2024 thì nên sinh con vào tháng 2, 4, 5 là hợp tuổi bố mẹ em nhé! Hiện tại vợ đã bầu chưa em nhỉ?

  Nguyễn quỳnh
  Nguyễn quỳnh

  Em sinh năm 88 và vợ 87 . muốn đẻ năm 2024 thì thả tháng nào dễ thụ thai bé zai và sinh tháng nào để hộ tuổi bố mẹ ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Nguyễn quỳnh

  Chào Quỳnh, đối với tuổi của 2 vợ chồng em thì nên thả vào tháng 5, 8, 10 năm 2023 để đậu thai bé trai em nhé. Tuy nhiên, mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai khác nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn em cách chọn thời điểm thả phù hợp, tăng khả năng đậu thai Quý Tử miễn phí em nha.

  Phạm Ánh Tuyết
  Phạm Ánh Tuyết

  Em sinh tháng 4/1997(AL) chồng em sinh tháng 12/1996 (AL), vợ chồng e muốn sinh bé trai thì nên thả tháng nào để sinh tháng đẹp ạ?
  E cảm ơn ạ!

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Phạm Ánh Tuyết

  Chào Tuyết, tuổi vợ chồng em nên thả vào tháng 6, 8 năm 2023 này để sinh bé trai em nhé. Em tham gia vào Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị tặng em bầu cầu sinh con trai Miễn Phí em nha!

  Nguyễn thị huệ
  Nguyễn thị huệ

  Cho em hỏi .vk sinh 1989, chồng 1984 dự định sinh con 2024 thì tháng nào 2023 thả để sinh con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy

  Chào Huệ, đối với tuổi vợ chồng em nên thả vào tháng 10, 11, 12 năm 2023 để đậu thai bé trai em nhé. Hiện tại em đã có bé nào chưa nhỉ?

  Thu huyền
  Thu huyền

  Nhờ c xem giùm Ck 1980 vk 1990 sinh con tháng mấy đẹp, cảm ơn ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Thu huyền

  Chào em, hiện tại vợ đã bầu chưa em nhỉ? Nếu rồi em có thể chọn sinh vào tháng 2 còn chưa thì em nên chọn sinh vào tháng 4, 7, 8 năm 2024 em nhé!

  Mai
  Mai

  Ck em 1980 em 1991 thả bầu cgai thì tháng nào tốt a . Con trai thì nhưng tháng nào hợp tuổi a

  NGuyễn thảo
  NGuyễn thảo

  Chào chị, vợ chồng e đều sinh năm 1992, bé đầu là bé trai sinh năm 2020. Bạn tiếp theo e đang định sinh năm 2024, bé trai hay gái đều được. Em muốn tránh những tháng xấu đi. Thì e nên thả vào tháng nào đc ạ?

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  NGuyễn thảo

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên chọn sinh tháng 4, 8 hoặc 9 năm 2024. Từ đây em hãy tính lùi lại để chọn tháng thả em nhé!

  Nguyễn Thị Hồng Phúc
  Nguyễn Thị Hồng Phúc

  Chồng e 1991 vo 1992 muốn sinh con gái năm 2024 thì sinh vào tháng mấy tốt ạk

  Vũ Ngọc
  Vũ Ngọc

  Xin chào dược sĩ: ck e sinh 1988.e 1985 thả bầu vào tháng nào để sinh con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Vũ Ngọc

  Chào Ngọc, em có thể áp dụng bảng tính tháng sinh con trai năm 2024 mà chị có chia sẻ ở trên. Tuổi của vợ chồng em có thể lựa chọn thả một trong các tháng 1, 3, 4 em nhé! Nếu em cần phân tích chi tiết hơn theo tháng sinh của bố mẹ thì gửi chị thông tin qua hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn em Miễn Phí nha.

  Nguyễn Mẫn
  Nguyễn Mẫn

  Cho em hỏi,
  vợ em sinh năm 1992, em sn 1988, năm 2024 muốn sinh con trai thì sinh tháng mấy ạ? Em cảm ơn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn Mẫn

  Chào Mẫn, tuổi vợ chồng em có thể chọn hạ sinh bé trai vào tháng 6, 8, 9 năm 2024 em nha. Em cung cấp thêm cho chị ngày tháng em sinh âm lịch của hai vợ chồng để chị phân tích cụ thể hơn cho em miễn phí tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý em nhé!

  Hà thị lệ
  Hà thị lệ

  Cho e hỏi.e sinh 1993,ck e 1992 thả thánh nào năm 2023 để sinh bé trai năm 2024 ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hà thị lệ

  Chào Lệ. Tuổi vợ chồng em có thể chọn thả vào tháng 8, 10, 11, 12 năm 2023 em nhé. Hiện tại vợ chồng em đã có bé nào chưa? Em gửi chị thêm ngày tháng năm sinh âm lịch của hai vợ chồng vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị xem tháng nào đậu thai bé trai cao nhất em nhé!

  Vũ Thị Ngân
  Vũ Thị Ngân

  @ vợ chồng em đều sinh năm 1993 thì em thả tháng mấy để canh đc bé trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Vũ Thị Ngân

  Chào Ngân, tuổi của 2 vợ chồng đều 1993 Quý Dậu muốn canh sinh bé trai năm Giáp Thìn em có thể chọn 1 trong các tháng 10, 11, 12 năm 2023 hoặc tháng 1 năm 2024 em ạ. Em vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị tặng em bầu hồ lô cầu con trai như ý em nhé!

  Bui thanh huệ
  Bui thanh huệ

  cho m hỏi ck sn 93 vk sinh 97 thả tháng nào để sinh bé trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Bui thanh huệ

  Chào Huệ, với tuổi của 2 vợ chồng mà em cung cấp cho chị thì có thể thả vào tháng 10, 11, 12 năm 2024. Tuy nhiên, mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai khác nhau nên em cung cấp chị thêm thông tin ngày tháng sinh âm lịch của hai vợ chồng để chị phân tích cụ thể hơn cho 2 e tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý miễn phí nhé!

  Thanh thảo
  Thanh thảo

  Ck e sn 1987 e sn 1995 nên thả tháng nào để sinh bé trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thanh thảo

  Chào Thảo, tuổi vợ chồng em có thể chọn thả một trong các tháng 7, 8, 9, 10 năm 2023 này để sinh con trai em nhé. Tuy nhiên để tăng khả năng đậu thai bé trai, em tham gia vào hội để chị tặng em quyển cẩm nang sinh con trai miễn phí tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý em nha.

  Thuy
  Thuy

  Bô me. Sinh năm 1986 thi sinh con 2024 thang mấy la họp ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thuy

  Chào em, bố mẹ đều sinh năm 1986 em có thể chọn sinh con vào tháng 4, 6, 7 năm 2024 là đẹp em ạ. E cung cấp thêm cho chị ngày tháng âm lịch của 2 vợ chồng tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị phân tích cụ thể hơn nhé!

  Nguyễn Yến
  Nguyễn Yến

  Chồng sinh năm 1990. Vợ sinh năm 1993 nên thả tháng nào đẹp a

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn Yến

  Chào Yến, khi chọn tháng thả thì em nên chọn tháng theo tỷ lệ đậu thai giới tính nam hay nữ. Còn chọn tháng đẹp là mình chọn tháng để sinh con em nha.

  trần thị lan
  trần thị lan

  vợ 1991 chồng 1989 muốn thụ thai từ tháng 5 âm thì sẽ sinh vào tháng 1 năm 2024 được chứ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  trần thị lan

  Vợ chồng thụ thai tháng 5 sẽ sinh bé vào tháng 2 năm 2024 em nhé!

  nguyễn thị đức hạnh
  nguyễn thị đức hạnh

  Cho em hỏi chồng em sinh năm 1988 em sn 1992 vậy thụ thai tháng nào sẽ con trai vậy ạ. Em cảm ơn các chị chuyên gia ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Đức Hạnh, hiện tại em đã có bé nào chưa? Tuổi vợ chồng em có thể chọn thả tháng 11, 12 năm 2023 để sinh con trai. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai khác nữa, em cung cấp thêm cho chị ngày tháng năm sinh âm lịch để chị phân tích và chọn tháng cụ thể cho 2 vợ chồng sinh bé trai tại Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý nhé!

  Trúc
  Trúc

  Ck sn 1991, vk sn 1985 muốn để bầu trai sanh năm nào, tháng nào đẹp ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trúc

  Chào Trúc, tuổi vợ chồng em rất hợp để sinh con trai vào năm 2024 Giáp Thìn đấy em ạ, em gửi thêm chị ngày tháng năm sinh âm lịch của 2 vợ chồng để chị chọn tháng đẹp giúp em tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý miễn phí nhé!

  Trúc
  Trúc

  Ck tuổi âm lịch trước tết 1991, vk 13/2/1985 âm lịch, con gái 6/11/19 âm lịch. Mình sanh tháng nào đẹp, sinh con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trúc

  Em ib cho chị qua hội trên để chị gửi kết quả phân tích cho cả 2 vợ chồng nhé!

  Khánh ly
  Khánh ly

  Chào chị. Em 97 chồng em 93. Muốn sinh bé trai năm 2024 thì sinh tháng nào là đẹp nhất ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Khánh ly

  Chào Ly, tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh bé trai vào tháng 2, 6, 8 là đẹp em nhé. Tuy nhiên em cần lựa chọn tháng thả phù hợp để tăng khả năng đậu thai bé trai nha.

  Lê văn Minh
  Lê văn Minh

  Cho mình hỏi chồng 1981 vợ 1985 thì ghả tháng mấy vậy? Cảm ơn nhiều

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lê văn Minh

  Chào Minh, tuổi vợ chồng bạn có thể chọn một trong các tháng 7, 9, 11 năm 2023 hoặc tháng 1, 3 năm 2024 thả sinh con trai bạn nha. Bạn gửi thêm ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng để mình phân tích cụ thể và chọn tháng thả tăng khả năng đậu thai bé trai miễn phí tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý nhé!

  Hoàng Hòa
  Hoàng Hòa

  Cho e hỏi vợ chồng e cùng tuổi 1989 muốn sinh bé trai thì tháng nào tốt ạ

  Last edited 8 Tháng trước by Hoàng Hòa
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hoàng Hòa

  Chào Hòa, hiện tại vợ chồng em đã có bé nào chưa? Tuổi vợ chồng em chị thấy cần chọn tháng thả phù hợp với bố mẹ để tăng khả năng đậu thai bé trai em nha. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý gửi chị thêm ngày tháng âm lịch của 2 vợ chồng để chị phân tích cụ thể, miễn phí giúp em nhé!

  Nguyễn lệ
  Nguyễn lệ

  E 2002 ck 1996 muốn sinh con 2024 trai gái cx đc thì tháng nào tốt ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn lệ

  Chào em. Em gửi thêm chị ngày tháng sinh âm lịch của cả 2 vợ chồng để chị phân tích cụ thể miễn phí giúp em tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý nhé!

  LÊ THỊ BÍCH LỢI
  LÊ THỊ BÍCH LỢI

  E SINH NĂM 1992, CK 1991 THẢ THÁNG NÀO SINH CON TỐT Ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em, chọn tháng thả để tính sinh con trai hoặc gái em ạ. Nếu em muốn con sinh ra gặp nhiều may mắn thì nên chọn tháng sinh tốt ở trên em nhé!

  Vân
  Vân

  E muốn sinh bé tháng 4 âm thì thả vào tháng 7 âm đúng k ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Vân

  Đúng rồi e nhé, em tính lùi đủ 9 tháng 10 ngày để chọn tháng thả nha. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai bé trai khác nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị phân tích miễn phí giúp 2 vck nhé!

  Từ thị hồng yến
  Từ thị hồng yến

  Ad cho mình hỏi, ck 1988, vk 1991 thì nên sinh con tháng nào để có con trai 2024 đẹp ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Yến, Tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh bé vào tháng 3, 6, 8 năm 2024 là đẹp em nhé! Tuy nhiên mỗi tháng sinh sẽ có tỷ lệ đậu thai khác nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị giúp em chọn tháng thả phù hợp nha.

  Minh Phương
  Minh Phương

  Vk 92 ck 90 sinh con tháng nào đẹp4 nhất ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Minh Phương

  Chào Phương, tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh con vào tháng 5 hoặc tháng 8 năm 2024 là đẹp em nhé!

  Nguyen thi cuc
  Nguyen thi cuc

  Cho e hoi.gd e ck 1984 vk 1982 muon sinh con trai thi thang nao dc a.e cam on

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyen thi cuc

  Chào em, hiện tại vợ chồng em đã có bé nào chưa? Em ib trực tiếp cho chị tại đây để chị tặng 2 vợ chồng quyển cẩm nang sinh con trai và phân tích tuổi chọn tháng thả phù hợp cho em miễn phí nhé!

  Thu Ngần
  Thu Ngần

  E chào chuyên gia, cho e hỏi VC e cùng sinh năm 1990 thì thả tháng mấy thì thụ thai được con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thu Ngần

  Chào em, hiện tại vợ chồng em có bé nào chưa? Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý, cung cấp cho chị ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng để chị phân tích chuẩn xác nhất cho em nhé!

  Trần Thị Vui
  Trần Thị Vui

  E 1991,ck 1986 muốn sinh con trai năm Thìn 2024 thì thụ thai tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Trần Thị Vui

  Chào Vui, tuổi vợ chồng em có thể chọn một trong cách tháng như 8, 12 năm 2023 hoặc tháng 1, 3 năm 2024. Tuy nhiên tỷ lệ đậu thai bé trai mỗi tháng là khác nhau. Nếu em cần chị hướng dẫn miễn phí, chi tiết hơn, ib trực tiếp cho chị tại đây nhé!

  Nguyễn Thị Thu Hồng
  Nguyễn Thị Thu Hồng

  Ck 1991 vk 1995 muốn sinh con trai năm 2024 thì thả tháng nào đẹp ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh bé vào một trong các tháng 4, 7, 8 năm 2024 là đẹp và hợp tuổi em nhé. Tuy nhiên tỷ lệ thụ thai bé trai ở từng tháng là không giống nhau, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai chị gửi tặng quyển cẩm nang và bầu hồ lô cầu con trai như ý em nha.

  Nguyễn Thị Thu Hồng
  Nguyễn Thị Thu Hồng

  Cho e hỏi sinh vào tháng 2 âm lịch được k ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em, hiện tại vợ chồng em đã bầu chưa em nhỉ?

  Nguyễn Thị Thu Hồng
  Nguyễn Thị Thu Hồng

  Dạ chưa ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Thế thì chị sợ không kịp canh để thả luôn vào tháng này đâu em ạ. Vì để sinh được con trai như ý, vợ chồng em cần chuẩn bị ít nhất là 1 – 2 tháng em nhé. Em ib trực tiếp với chị tại đây để chị hướng dẫn em cụ thể, miễn phí nha.

  Nguyễn Thị Thu Hồng
  Nguyễn Thị Thu Hồng

  Dạ . Tháng 2 có đẹp k ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Tháng 2 cũng là một tháng đẹp nhưng tuổi vợ chồng em sẽ hợp sinh con vào tháng 4, 7, 8 hơn em nhé.

  Nguyễn Thị Thu Hồng
  Nguyễn Thị Thu Hồng

  Dạ . E cảm ơn ạ

  Nguyễn thị dung
  Nguyễn thị dung

  Bố 1984 mẹ 1989 muốn sinh bé trai thì thụ thai vào tháng mấy Ah?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn thị dung

  Chào Dung, vợ chồng em muốn sinh bé trai có thể chọn một trong các tháng 11, 12 năm 2023 hoặc 1,2 năm 2024 để thả em nhé. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai khác nữa, em cần phân tích cụ thể hơn thì ib trực tiếp cho chị tại đây nha!

  Trang
  Trang

  Bố nhâm Tuất mẹ đinh mão sinh con năm 2024 có hợp không ah

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trang

  Chào Trang, tuổi vợ chồng em có thể chọn thêm tháng hợp tuổi bố mẹ để sinh con trai năm này nhé! Em cần phân tích kỹ hơn thì ib trực tiếp với chị tại đây nha.

  nguyễn thị lựu
  nguyễn thị lựu

  em sinh tháng 11 âl/1994, chồng 1993 thì tính tuổi âm là 29 hay 30 ạ.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Lựu. Nếu em tính cho năm 2023 thì là 29 tuổi. Còn tính để sinh con năm 2024 thì 30 tuổi em nhé!

  An Anh
  An Anh

  Cho em hỏi ck 1991 vợ 2002 muốn sinh con gái tháng đẹp thì thụ thai tháng nào năm 2023 ạ, em cảm 9wn

  Soo
  Soo

  Vợ 1993, chồng 1993 dự kiến sinh con năm 2024, cho em hỏi thụ thai tháng nào để sinh bé trai

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Soo

  Chào em, như tuổi em cung cấp cho chị thì nên chọn tháng 10, 11, 12 năm 2023 hoặc tháng 1 năm 2024 để thụ thai em nha. Nếu em muốn chọn thời điểm có tỷ lệ thụ thai “Quý tử” cao nhất, mời em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị phân tích chi tiết – miễn phí cho em nhé!

  Hang
  Hang

  1mẹ 1984 bố 1972 thả tháng nào để sinh trai ạ.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hang

  Chào em, hiện tại em có mấy bé rồi nhỉ? Vợ chồng em muốn chọn tháng thả để sinh con trai năm 2024 có thể chọn tháng 8, 10 năm 2023 hoặc tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, tuổi vợ chồng em cần được phân tích kỹ hơn để chọn đúng thời điểm khả năng thụ thai bé trai cao nhé. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị gửi kết quả phân tích miễn phí cho 2 vợ chồng nha.

  Bùi thị dung
  Bùi thị dung

  E và chồng e năm nay 37 tuổi nhà e 2 đứa con gái rồi, chị cho e xin tháng nào thu thai sẽ được con trai.e cam on!

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Bùi thị dung

  Chào em, trường hợp của em đã 2 gái rồi nên càng phải chuẩn bị kỹ hơn để tăng khả năng đậu thai con trai em nha. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai gửi thêm cho chị ngày tháng sinh âm lịch để chị gửi kết quả trực tiếp cho em nhé!

  Phương Linh
  Phương Linh

  Ck sn 88 vợ Sn 90 thụ thai tháng mấy để có con trai ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Phương Linh

  Chào Phương Linh, vợ chồng em có bé nào trước đó chưa em nhỉ? Với tuổi của 2 em thì có thể thụ thai vào 8, 12 năm 2023 hoặc tháng 1 năm 2024 em ạ. Tuy nhiên, mỗi thời điểm của từng tháng khác cũng có tỷ lệ đậu thai bé trai cao. Em có thể dựa cung cấp thêm cho chị ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng nữa TẠI ĐÂY để chị phân tích giúp em miễn phí nha!

  Thanh loan
  Thanh loan

  Ck1992 vk 1998 thì thụ thai tháng nài để dk con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thanh loan

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể chọn tháng 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2023 này để thụ thai sinh con trai năm 2024 em nhé. Nếu em muốn phân tích kỹ hơn về ngày đẹp, tháng tốt, giờ thụ thai phù hợp tăng khả năng đậu thai bé trai thì gửi thêm cho chị ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng TẠI ĐÂY nhé!

  Trần triển
  Trần triển

  Chị cho e hỏi em 88 vk 92 năm 2024 sinh con tháng nào thì tốt ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Trần triển

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh con vào tháng 2, 4, 5, 6 năm 2024 là đẹp em nhé. Em gửi thêm chị ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng VÀO ĐÂY để chị phân tích giúp em chọn ngày đẹp, tháng tốt và giờ quan hệ phù hợp giúp tăng khả năng đậu thai “Quý Tử” Miễn phí em nhé

  Nguyễn Thị Thu Hà
  Nguyễn Thị Thu Hà

  Chào chuyên gia, cho em hỏi em sinh 1990, ck em sinh năm 1989, vậy em nên thả bầu tháng nào để có con trai ạ.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Thu Hà. Em 1990 thì nên thả vào tháng 8, 12 năm 2023 hoặc tháng 1, 3 năm 2024 em ạ. Tuy nhiên để tăng khả năng đậu thai bé trai, vợ chồng em cần có kế hoạch phù hợp để sinh con như ý, mời em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai để chị tặng em cẩm nang sinh con trai năm 2024 và bầu hồ lô cầu con Miễn Phí cho 2 em nhé!

  Phạm Duy Linh
  Phạm Duy Linh

  Cho mình hỏi, chồng sn 1988, vợ sn 1991, muốn sinh bé trai thì thả tháng mấy ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Phạm Duy Linh

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể chọn thả vào tháng 11, 12 năm này. Tuy nhiên, các tháng khác cũng có những thời điểm có tỷ lệ đậu thai rất cao, em gửi thêm cho chị ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng và nhận kết quả phân tích miễn phí tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý em nhé!

  Trương Thị Mộng Thu
  Trương Thị Mộng Thu

  Cho mình hỏi, tháng tính sinh em bé ở trên là tháng dương hay tháng âm ạ .? Mình cảm ơn rất nhiều

  Dược Sĩ Minh Thúy
  Dược Sĩ Minh Thúy

  Chào em, các tháng tính ở trên đều tính tháng âm em nhé.

  Last edited 1 Năm trước by Dược Sĩ Minh Thúy
  hoàng thị hằng
  hoàng thị hằng

  cho em hỏi vợ 1990, ck1989, thì nên thả tháng nào ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  hoàng thị hằng

  Chào em gia đình mình muốn sinh bé trai hay bé gái em nhỉ? Nếu sinh bé nào cũng được thì tháng 5 thả là đẹp nhất em nhé. Nếu có mong muốn sinh quý tử hay công chúa, em liên hệ với chị qua facebook Dược sĩ Minh Thúy chị trao đổi thêm với em nhé.

  Hoàng Thị Hằng
  Hoàng Thị Hằng

  Em

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Hoàng Thị Hằng

  Em liên hệ với chị qua facebook trên hoặc hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn em cụ thể hơn nhé!

  My Lovely
  My Lovely

  ck 1994 vk 1995. thụ thai tháng nào để sang năm đẻ bé trai vậy ạ chị

  Trang
  Trang

  Sao lại tháng 5 thả là đẹp nhất a tháng đó là tháng tý phải k

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Trang

  Chào Trang, mình thả tháng 5 thì sinh em bé sẽ vào tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2024 em nha! Dựa vào tuổi bố mẹ để mình tính em nhé!

  PHẠM THỊ YẾN
  PHẠM THỊ YẾN

  CHO MÌNH HỎI TUỔI CỦA MẸ TÍNH THEO AM LỊCH LÀ CÓ TÍNH TUỔI MỤ NỮA KHÔNG

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  PHẠM THỊ YẾN

  Chào Yến, em lấy số tuổi âm lịch là được em nhé!

  Pham thi thanh
  Pham thi thanh

  Cho mimh hỏi vk sn1993 và ck 1995 thì sinh tháng nào hợp bố mẹ , được mùa và con trai ạ?

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Pham thi thanh

  Tuổi vợ chồng em nên sinh con vào mùa thu. Tháng 7, tháng 8 là 2 tháng sinh con trai cực đẹp năm 2024. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai, chị tặng vợ chồng mình bầu hồ lô phong thủy về bài trí trong phòng ngủ để sớm mang thai như ý nhé.

  Lê Mỹ Dung
  Lê Mỹ Dung

  Cho e hỏi làm cách nào để mình sinh con trai năm 2024 ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lê Mỹ Dung

  Chào Dung, hiện tại em có bé nào chưa nhỉ? Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng em cẩm nang sinh con trai Miễn Phí em nhé!

  Namnguyen
  Namnguyen

  Em sinh nawm1992 chồng em 1980 sinh con tháng nào để hợp tuổi bố mẹ ạ!

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Namnguyen

  Chào Namnguyen, tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh con vào tháng 2, 4, 6 năm 2024 là đẹp em ạ. Em gửi thêm chị ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị phân tích cụ thể hơn giúp 2 e nhé!

  Hoàng Hương
  Hoàng Hương

  Ck e sinh năm 89 e SN 88 thì thả bầu tháng mấy thì sinh con trai ah

  Chuyên gia Minh Tâm
  Chuyên gia Minh Tâm
  Trả lời  Hoàng Hương

  Tuổi vợ chồng Hương thả tháng 4, tháng 5 năm Quý Mão là sinh con chuẩn tháng đẹp năm 2024 nhé. Vợ chồng mình nên chuẩn bị mâm lễ cúng gia tiên vào ngày mùng 1 hoặc ngày rằm hàng tháng để việc mong cầu con trai được sớm như ý nguyện. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị gửi 2 em văn khấn cầu con trai và hướng dẫn cách sắm lễ linh ứng nhé.

  thủy
  thủy

  ck sn 82, en 89 thì sinh năm 2024 dc k ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  thủy

  Chào em, 2 vợ chồng vẫn sinh được em nhé. Em muốn sinh bé trai hay bé gái nhỉ?

  Minh Thư
  Minh Thư

  Cho em hỏi ck 1994 zk 1998 muốn sinh bé gái tháng nào đc ạ