Sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt, hợp tuổi bố mẹ?

Mỗi người sinh ra sẽ có một đường thiên định mệnh phụ thuộc vào ngày, giờ, tháng sinh của người đó. Vậy nên xem xét sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt? để bé sinh ra có lá số tử vi đẹp là việc rất cần thiết. Hãy để Eveline giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Năm 2025 là năm con gì, sinh con trai có tốt không?

Năm 2025 là năm Ất Tỵ, cầm tinh con rắn. Với thiên Can Ất, địa Chi Tỵ và thiên mệnh Phú Đăng Hỏa, năm 2025 rất hợp để sinh con đặc biệt là sinh con trai. 

Theo luận giải tử vi, con trai tuổi Ất Tỵ 2025 có tài vận hanh thông, vạn sự như ý, gia đạo yên ổn. Xét về tính khí, người sinh năm này thường rất mạnh mẽ, khôn khéo, thông minh. Xét về đường công danh thì hầu như đều thuận lợi, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ và về tình duyên thì gặp nhiều may mắn.

2025 là năm Ất Tỵ rất hợp để sinh con trai
Năm 2025 là năm con gì, sinh con trai có tốt không?

Con trai sinh năm 2025 hợp với bố mẹ tuổi gì?

Việc xét tuổi hợp để sinh con trai sẽ dựa vào 1 trong 3 yếu tố gồm Thiên Can, Địa Chi và Thiên Mệnh. Theo đó, con sinh năm 2025 rất hợp với bố mẹ tuổi 1981 (Tân Dậu), 1982 (Nhâm Tuất), 1984 (Giáp Tý), 1990 (Canh Ngọ), 2002 (Nhâm Ngọ), 2006 (Bính Tuất)… Bố mẹ sinh con hợp tuổi không chỉ mang lại nhiều may mắn cho việc làm ăn mà còn giúp con có số mạng nhiều thuận lợi.

 • Xét theo thiên Can hợp hoặc bình hòa có: Ất, Giáp, Nhâm, Quý, Đinh, Mậu, Bính
 • Xét theo địa Chi hợp hoặc bình hòa có: Tỵ, Dậu, Sửu, Tý, Mão, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất
 • Xét theo thiên mệnh hợp có: Hỏa, Mộc, Thổ

Bên cạnh đó, những tuổi xét theo tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu gồm 1984 (Giáp Tý), 1987 (Đinh Mão), 1989 (Kỷ Tỵ), 1991 (Tân Mùi), 1993 (Quý Dậu), 1997 (Đinh Sửu), 2003 (Quý Mùi),… là những tuổi hợp đẻ con trai năm 2025 nhất.

Con trai sinh năm 2025 hợp bố mẹ tuổi gì?
Sinh con năm 2025 hợp tuổi bố mẹ nào?

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN TUỔI BỐ VÀ TUỔI MẸ ĐỂ ĐƯỢC XEM TUỔI SINH BÉ TRAI MIỄN PHÍ

  Sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt?

  Năm 2025 sinh con trai tháng nào tốt? Tuổi Ất Tỵ sinh tháng 6 là tốt nhất và được mùa sinh nhất. Con trai sinh tháng này là người quyết đoán, nhạy bén lại khoáng đạt, có phúc trời ban, tài đức kiêm toàn, quyền thế cao sang.

  Ngoài ra, các tháng 1, 3, 4, 5, 7, 8 năm 2025 cũng là các tháng tốt để sinh con trai. Bé trai sinh ra một trong các tháng này xét về tiền – trung – hậu vận đều được hưởng may mắn, bình an.

  • Tháng 1: tiết đầu Xuân, dương khí sa vượng, nhiều cơ hội phát triển trong cuộc sống, Tuy nhiên, sự nghiệp, thời vận phải sau 30 tuổi mới có thể thăng tiến và thực hiện được nhiều kế hoạch lớn. Cần có ý chí quyết tâm, mọi sự đều sẽ thành công.
  • Tháng 3: trai tuổi Tỵ 2025 sinh vào tháng 3 – tiết Thanh minh là người thông minh, giỏi giang, trí tuệ, học hành đỗ đạt, danh vọng 4 phương, lộc khắp tứ hải, mưu sự đều toại nguyện, phúc lành không ai bằng.
  • Tháng 4: sinh vào tháng tư, tôi thần phù trợ quan vương, tướng hộ giá, bản tính đôn hậu, thông minh, lanh lẹ, địa vị quyền quý cao sang, chí lớn làm nên đại sự nghiệp.
  • Tháng 5: con trai sinh vào tiết Mang chủng, đảm lược mưu trí hơn người, giỏi ứng biến, công danh lợi lộc hiền đạt, nhìn xa trông rộng, biết người biết mình, có trí tuệ tài năng, cả đời bình an, tốt lành hơn người.
  • Tháng 7: người có chủ kiến riêng, an hưởng lộc trời, lập nghiệp tất được thỏa chí, vạn sự như ý, trí dũng song toàn, thi cử đỗ đạt, tài lợi dồi dào.
  • Tháng 8: tuy sinh ra tính khí nóng nảy nhưng nhiều mưu kế, trung hậu cương trực, sống hòa đồng với mọi người, được người người vị nể, xóm giềng quý mến, xây dựng cơ nghiệp bằng tài năng, sự nghiệp thuận lợi.

  Nhìn chung, năm 2025 sinh con trai vào các tháng 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8 đều rất tốt. Trong đó, tháng 6 là tháng sinh đẹp nhất và vô cùng đặc biệt mà bố mẹ không nên bỏ qua nhé!

  Sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt?
  Con trai tuổi Ất Tỵ sinh tháng nào tốt?

  Nếu bạn muốn biết tỉ lệ thành công sinh con trai của mình trong năm 2025, hãy tham gia ngay vào HỘI BÍ QUYẾT SINH CON TRAI để nhận được hệ số sinh con trai năm Ất Tỵ – hệ số phản ánh khả năng sinh con trai thành công năm này của vợ chồng bạn là cao hay thấp, được tính dựa trên 3 yếu tố kì diệu ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi hợp của cha mẹ và con cái như thiên Mệnh, Thiên can, Địa chi.

  Cách tính sinh con trai năm 2025

  Cách tính sinh con trai năm 2025 theo lịch vạn niên được nhiều người cho rằng sẽ giúp bố mẹ chọn được tháng sinh con trai thích hợp. Với cách tính này, bố mẹ hãy dùng tuổi âm lịch của mẹ để đối chiếu vào bảng tính sinh con trai năm 2025 dưới đây, các tháng thụ thai con trai sẽ là ô có chữ “T”, còn ô trống là con gái.

  Ví dụ: Mẹ sinh năm 1995 muốn tính tháng thụ thai sinh con trai năm 2025 thì ta sẽ tính như sau:

  Tuổi của mẹ = 2025 – 1995 = 30 tuổi thì tương ứng các tháng thụ thai đẻ con trai sẽ là tháng 1, 3, 10, 11, 12

  Bảng tính tháng sinh con trai năm 2025
  Bảng tính sinh con trai năm 2025

  Để kế hoạch sinh con trai bước đầu thuận lợi, ngoài việc chọn tháng đẹp, bạn đừng quên nghe hoặc niệm Chú Đại Bi Cầu Con hàng ngày giúp tâm an lạc, cầu con linh ứng. Eveline tặng bạn bài trí tụng Chú Đại Bi bản tiếng Phạn nghe trước khi đi ngủ 30 phút, vừa xua tan mệt mỏi vừa để bạn thành tâm cầu nguyện ước mong của mình tại hội BÍ QUYẾT SINH CON TRAI miễn phí nhé!

  Những câu hỏi thường gặp về việc sinh con năm 2025

  Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con trong năm 2025, bạn có thể quan tâm đến những câu hỏi thường gặp sau đây:

  Sinh con năm 2025 tháng nào được mùa sinh?

  Theo quan niệm dân gian, sinh con vào mùa thu và mùa đông là tốt nhất. Đây là hai mùa có thời tiết mát mẻ, dễ chịu, thuận lợi cho sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra, mùa thu và mùa đông cũng là thời điểm lý tưởng để sinh con vì có nhiều loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mẹ và bé.

  Trong năm 2025, mùa thu bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 11, mùa đông bắt đầu từ tháng 12 và kết thúc vào tháng 1. Do đó, các tháng 9, 10, 11, 12 thuộc mùa sinh tốt để sinh con năm 2025.

  Sinh con năm 2025 hợp tuổi bố mẹ nào?

  Dưới đây là một số tuổi bố mẹ hợp để sinh con năm 2025:

  • Tuổi Bố: 1988, 1989, 1990, 1991, 1998, 1999, 2002, 2003;
  • Tuổi Mẹ: 1986, 1987, 1990, 1991, 1994, 1995, 1998, 1999.

  Em bé sinh năm 2025 là năm con Rắn, thuộc mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa). Theo ngũ hành, mệnh Hỏa có mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, tương khắc với mệnh Thủy và Kim. 

  Bố mệnh Mộc hoặc Thổ thì con mệnh Hỏa sẽ được hưởng phúc khí, may mắn. Mẹ mệnh Hỏa hoặc Thổ thì con mệnh Hỏa sẽ được hỗ trợ tốt cho sự phát triển.

  Tuổi Kỷ tỵ sinh con năm 2025 có tốt không?

  Tuổi Kỷ tỵ là tuổi thuộc hành Mộc, có quan hệ tương sinh với hành Hỏa của năm Ất Tỵ. Tương sinh là mối quan hệ giữa hai hành có thể hỗ trợ lẫn nhau, bổ sung cho nhau để tạo nên sự phát triển và thịnh vượng.

  Theo quan niệm phong thủy, đây là một sự kết hợp hài hòa và thuận lợi cho việc sinh con. Năm 2025, tuổi Kỷ tỵ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc, sức khỏe và tài lộc. Nếu sinh con năm 2025, tuổi Kỷ tỵ sẽ có con thông minh, ngoan ngoãn và có duyên với cha mẹ.

  Tuổi Quý dậu sinh con năm 2025

  Tuổi Quý dậu là tuổi thuộc hành Kim, có quan hệ tương khắc với hành Hỏa của năm Ất Tỵ. Theo quan niệm dân gian, tuổi bố mẹ tương khắc với năm con sẽ không tốt cho con cái. Do đó, nếu bố mẹ tuổi Quý Dậu sinh con năm 2025 sẽ được hưởng sự tương khắc về ngũ hành, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của con cái.

  Tuy nhiên, quan niệm dân gian chỉ mang tính chất tham khảo. Để sinh con khỏe mạnh, thông minh, bố mẹ cần chú ý chăm sóc sức khỏe toàn diện, bao gồm chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động và thăm khám sức khỏe định kỳ.

  Tuổi Giáp tuất sinh con năm 2025

  Tuổi Giáp tuất là tuổi thuộc hành Hỏa, có quan hệ tương hợp với hành Hỏa của năm Ất Tỵ. Năm 2025 là năm Ất Tỵ, là năm thuận lợi cho việc sinh con của tuổi Giáp tuất

  Năm Ất Tỵ là năm của hành Hỏa, cùng hành với tuổi Giáp tuất, tạo ra sự hòa hợp và thăng tiến. Con cái sinh ra trong năm Ất Tỵ sẽ có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và lanh lợi. Con cái cũng sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với cha mẹ tuổi Giáp tuất, bởi cùng thuộc hành Hỏa.

  Tuổi Ất tỵ 2025 sinh tháng nào tốt

  Tuổi Ất tỵ là tuổi thuộc hành Hỏa, có quan hệ tương hợp với hành Hỏa của năm Ất Tỵ, tạo ra sự hòa hợp và thăng tiến. Năm 2025 là năm Ất Tỵ, là năm thuận lợi cho việc sinh con của tuổi Ất Tỵ.

  Con cái sinh ra trong năm Ất Tỵ sẽ có tính cách thông minh, nhanh nhẹn và lanh lợi. Con cái cũng sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ tuổi Ất tỵ, bởi cùng thuộc hành Hỏa.

  Tuổi Canh ngọ sinh con năm 2025

  Tuổi Canh ngọ là tuổi thuộc hành Thổ, có quan hệ tương sinh với hành Hỏa của năm Ất Tỵ. Đây là một sự kết hợp rất thuận lợi cho việc sinh con. Tuổi Canh ngọ sinh con năm 2025 sẽ có được những lợi ích sau:

  • Cha mẹ tuổi Canh ngọ sẽ có sức khỏe tốt, công danh thăng tiến và tài lộc dồi dào.
  • Con cái tuổi Ất Tỵ sẽ có tính cách hiếu thảo, chịu khó và ham học hỏi.
  • Gia đình tuổi Canh ngọ sẽ có sự hạnh phúc, an yên và sung túc.

  Tuổi Tân mùi sinh con năm 2025

  Năm 2025 là năm Ất Tỵ, là năm thuận lợi cho người tuổi Tân mùi sinh con. Bởi vì hành Hỏa của năm Ất Tỵ tương sinh với hành Thổ của tuổi Tân mùi, tạo ra sự hòa hợp, may mắn và hạnh phúc cho gia đình. Người tuổi Tân mùi sinh con năm 2025 sẽ có con cái thông minh, ngoan ngoãn, hiếu thảo và thành đạt trong tương lai. 

  Ngoài ra, tuổi Tân mùi là tuổi có tính cách mạnh mẽ, kiên định và quyết đoán. Những người tuổi Tân mùi thường có khả năng lãnh đạo, có tài năng và thành công trong sự nghiệp. Nếu sinh con năm 2025, con sinh ra sẽ có được những đặc điểm tính cách tốt đẹp của bố mẹ.

  Tuổi Kỷ mùi sinh con năm 2025 có tốt không?

  Tuổi Kỷ mùi là tuổi thuộc hành Hỏa, có quan hệ tương hợp với hành Hỏa của năm Ất Tỵ. Do đó, nếu bố mẹ tuổi Kỷ Mùi sinh con năm 2025 sẽ được hưởng sự tương hợp về ngũ hành, giúp con cái có sức khỏe tốt, phát triển thuận lợi. Ngoài ra, năm 2025 là năm Ất Tỵ, có Thiên can Ất thuộc hành Mộc, Địa chi Tỵ thuộc hành Hỏa. Do đó, nếu bố mẹ tuổi Kỷ Mùi sinh con năm 2025 sẽ được hưởng sự tương sinh về ngũ hành, giúp con cái có tương lai tươi sáng, thành công trong cuộc sống.

  Trên đây là những câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp về việc sinh con trai năm 2025 tháng nào tốt. Sinh con là một quyết định quan trọng, cần cân nhắc nhiều yếu tố, bao gồm cả sức khỏe, tài chính, và điều kiện sống. Các bậc cha mẹ nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để được tư vấn và hỗ trợ trong việc đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình. Bên cạnh đó, nếu đã chọn được tháng mà bạn còn phân vân hoặc chưa rõ về các bước làm thế nào để có con trai thì hãy để lại bình luận hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí nhé!

  Subscribe
  Notify of
  guest

  208 Bình luận
  Được bỏ phiếu nhiều
  Mới nhất Cũ nhất
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Diễm Diễm
  Diễm Diễm

  Ck 89 vk 94 muốn sinh con trai 2025 thì nên thả tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Diễm Diễm

  Chào Diễm, vợ chồng em muốn sinh con trai vào năm 2025 thì có thể chọn thả một trong các tháng 1, 3 năm 2025 hoặc tháng 10, 11, 12 năm 2024 em ạ. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị tặng em bầu hồ lô sinh con trai miễn phí nhé!

  Last edited 20 Ngày trước by eveline.care
  tham tran
  tham tran

  ck 91, vk 93 dự định sinh 2025 thì thả vào tháng mấy âm là đc ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  tham tran

  Chào Em, hiện tại vợ chồng em đã có bé nào chưa? Với 2 tuổi này em nên chọn tháng thả thật kỹ lưỡng để tăng khả năng đậu thai bé trai em nhé. Em vào nhóm Bí Quyết Sinh Con Traigửi thêm chị ngày tháng sinh âm lịch để chị phân tích cụ thể, miễn phí giúp 2 vợ chồng nha.

  Nguyễn Thị Lan
  Nguyễn Thị Lan

  Dạ 2 vkck e cùng sinh năm 1993 thì nên sinh con vào năm 2024 hay 2025 và con trai hay gái sẽ đẹp ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn Thị Lan

  Chào Lan, với tuổi của vợ chồng em nên chọn sinh năm 2024 Giáp Thìn là đẹp em nhé. Vợ chồng em có dự định muốn sinh con gái hay con trai không? Chị sẽ hỗ trợ 2 vợ chồng miễn phí nha.

  Nguyễn Thị Lan
  Nguyễn Thị Lan

  Dạ e có 1 bé trai tháng 12/2019 rồi c ah. bé thứ 2 e trai hay gái đều được ạ. nhưng e muốn sinh năm tốt và tháng tốt c tv giúp e được k ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn Thị Lan

  E gửi thêm cho chị ngày tháng sinh âm lịch của cả 2 vợ chồng trong hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị phân tích cụ thể giúp 2 em nhé!

  Nguyễn Huyền Trang
  Nguyễn Huyền Trang

  Dạ cho em hỏi, chồng sn96, vợ sn 99 thì nên sinh con vào 2024 hay 2025 ạ, em cảm ơn ạ

  Nguyễn thị Oanh
  Nguyễn thị Oanh

  ck e sn 88 e sn 91 muốn sinh con vào tháng 6 2025 thì dc bé trai hay gái ak. và mình thụ tinh vào tháng mấy ak?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn thị Oanh

  Chào bạn. Mỗi tháng sinh sẽ có tỷ lệ đậu thai khác nhau, mời bạn tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được phân tích cụ thể và lựa chọn tháng canh thả đậu thai bé trai thành công bạn nhé!

  Ngọc lan
  Ngọc lan

  Chồng em 84, vợ 91 . Vc e muốn sinh con trai 2025. em nên thả tháng nào ạ.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Ngọc lan

  Chào Lan, vợ chồng em muốn sinh con trai năm 2025 có thể thả tháng 8, 12 năm 2024 em nhé. Vợ chồng em nên lên kế hoạch từ bây giờ để tăng tỷ lệ đậu thai bé trai thành công nha

  Diệu Linh
  Diệu Linh

  Ck em 93, em sinh năm 92, muốn sinh con trai 2025 thì thả tháng nào hợp ạ? E cảm ơn c

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Diệu Linh

  Chào Linh, tính đến năm 2025 thì tuổi của em sẽ là 33 tuổi. Em nên thả tháng 11, 12/2024 hoặc tháng 2 năm 2025 để đậu thai bé trai và hợp tuổi bố mẹ em nhé. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai khác nhau, em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được phân tích chi tiết nha!

  Bùi phương
  Bùi phương

  Em 91 ck 88 sinh tháng mấy thì đẹp ak

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Bùi phương

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên sinh bé tháng 1,3,5 là hợp em nhé

  thanh
  thanh

  ck 94 .vk 94 muốn sanh bé năm 2025 thì sanh tháng nào là đẹp ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  thanh

  Chào Thanh, không biết vợ chồng em muốn sinh bé trai hay gái năm 2025 nhỉ?

  Tiểu Anh
  Tiểu Anh

  Em đang có dự định sinh bé t2, ck e 92, vk 96 thì nên sinh vào năm nào đẹp ạ, và thụ thai vào tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Tiểu Anh

  Chào em, đối với trường hợp của em, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Như Ý để chị phân tích cụ thể và giải đáp chi tiết từng thắc mắc của em một cách đầy đủ nhất em nhé!

  ĐÀO THÙY TRANG
  ĐÀO THÙY TRANG

  E sn95 ck e sn91 thi nên thả vào tháng mấy năm 2024 ạ c . E cảm ơn ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  ĐÀO THÙY TRANG

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên thả tháng 4, 5, 6 năm 2024 em nhé

  Lili
  Lili

  Cho em hỏi Ck 88 vk 94 sinh con 2025 tháng nào hợp ạ. Nên sinh bé trai hay gái ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Lili

  Chào Lii, em muốn sinh bé trai hay bé gái nhỉ? Mỗi tháng sinh sẽ phù hợp và có vận mệnh khác nhau em nhé!

  Nguyễn Thị Nhung
  Nguyễn Thị Nhung

  M sinh 1986 chồng sinh 1973 muốn sinh con trai thì nên sinh con năm 2024 hay 2025 và tháng nào ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Nhung, tuổi vợ chồng em đều có thể sinh con năm 2024 hoặc 2025 nhé. Tuy nhiên trong 2 năm này sẽ có những tháng đẹp hơn để vợ chồng em lựa chọn sinh con em ạ. Nếu em cần phân tích chi tiết hơn, em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hỗ trợ em nhé!

  Thứ ha
  Thứ ha

  Ck 90 vk 94 nên muốn sinh con trai nam 2025 thì nên thả tháng nào ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thứ ha

  Chào em, tuổi vợ chồng em muốn sinh con trai năm 2025 thì nên thả tháng 10, 11, 12 năm 2024 em nhé!

  Nguyễn thị ngọc hiền
  Nguyễn thị ngọc hiền

  Dạ em chào ạ. Vợ sn 93, chồng sn 1977, em muốn sanh bé trai vào đúng tháng 6 năm 2025, thì em nên thả từ khi nào ạ, hiện em đang dùng thuốc ngày. Và BS vui lòng, ghi giúp em là ngày âm hay dương nhé ạ, vì em ko rành, em cám ơn BS rất nhiều

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Hiền, trường hợp của em liên hệ trực tiếp với chị qua Fan Page Chuyên Gia Minh Tâm để được phân tích cụ thể hơn em nha!

  nguyen thi nhung
  nguyen thi nhung

  vk ck e sinh nam 1994 thi sinh con nam nao hop ah

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  nguyen thi nhung

  Chào Em, tuổi vợ chồng em thuộc mệnh Hỏa nên có thể lựa chọn sinh con vào năm Giáp Thìn 2024 tới đây là hợp và đẹp em nhé!

  Bốn
  Bốn

  Ck sinh 1980 vk 1989 .muốn sinh bé trai 2025 ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Bốn

  Chào em, em muốn sinh bé trai năm 2025 liên hệ chị qua hội Bí Quyết Sinh Con trai Như Ýđể chị hướng dẫn trực tiếp em nhé!

  Hoa nguyen
  Hoa nguyen

  Ck e 1986 vk 1998 đẻ năm 2025 hợp ko ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Hoa nguyen

  Chào Hoa. tuổi vợ chồng em có thể lựa chọn các tháng sinh tốt, hợp tuổi bố mẹ để sinh con nhé em!

  Thị kiều
  Thị kiều

  E 94 ck 86 sinh con tháng nào của 2025 tốt ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thị kiều

  Chào Kiều. Tuổi vợ chồng em có thể sinh con vào tháng 6, 8, 10 là tốt em nhé!

  Quyên Hoàng
  Quyên Hoàng

  Vợ 91, ck 89 muốn sinh con trai năm 2025 tháng 6 âm thì phải thả vào tháng nào ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Quyên Hoàng

  Chào em. Em muốn sinh con vào tháng 6 âm thì em tính lùi lại đủ 9 tháng 10 ngày để lựa chọn tháng thả phù hợp em nhé!

  Nguyễn Thị Tuyết Thủy
  Nguyễn Thị Tuyết Thủy

  mẹ 87, ba 88 sinh con trai nam 2025 thang nao tot

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Thủy, năm 2025 em có thể chọn tháng 3, 6, 9 để sinh con trai em nhé. Các tháng này rất hợp với tuổi bố mẹ đấy em ạ.

  Huynh Thi Giau
  Huynh Thi Giau

  em sn 96 chồng sn 93 định sinh con năm 2025 thì có được k ạ? và sinh tháng nào thì tốt ạ? em cảm ơn

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Huynh Thi Giau

  Chào em. Em muốn sinh con năm 2025 nên chọn sinh tháng 4, tháng 5 là đẹp em nhé!

  Nguyễn Thị thúy Ân
  Nguyễn Thị thúy Ân

  Vk ck sinh năm 1988 nên thả tháng nào để có con trả tháng tốt nhất ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể thả vào thán 5, 6, 7 năm 2024 để hạ sinh con trai năm 2025 em nhé!

  Nguyen van tien
  Nguyen van tien

  Vợ chồng cùng sinh năm 1987 , mong muốn sinh bé gái năm 2025 thì thả và sinh vào tháng nào đẹp AD

  Huy ST
  Huy ST

  Hai vợ chồng em đều sinh năm 1988, nếu muốn sinh con trai thì nên thả vào tháng mấy ạ. Xin cảm ơn chuyên gia.

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Huy ST

  Chào em, tuổi vợ chồng em muốn sinh con trai nên thả một trong các tháng 5, 9, 10 năm 2024 em nhé! Không biết vợ chồng em đã có bé nào trước chưa nhỉ?

  Huy ST
  Huy ST

  Em đã có 1 bé gái rồi ạ, tháng chuyên gia tư vấn là tháng âm lịch hay dương lịch vậy ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Huy ST

  Tháng sinh Chị tư vấn cho em là theo âm lịch đấy em ạ. Trường hợp của em muốn sinh thêm bé trai nên có kế hoạch canh thả phù hợp và có chế độ dinh dưỡng tốt để tạo điều kiện cho tinh trùng Y hoạt động em nhé! Em tham gia nhómBí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng em thực đơn sinh con trai cho cả hai vợ chồng nha.

  Last edited 6 Tháng trước by Chuyên Gia Minh Tâm
  Misa
  Misa

  Vc e đều sinh năm 1991. Muốn sinh con trai năm 2025 thì canh tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Misa

  Chào em. Tuổi vợ chồng em có thể chọn thả một trong các tháng 4, 5, 8 năm 2024 để sinh được bé trai em nha. Tuy nhiên, em nên có lộ trình canh thả phù hợp để tăng tỷ lệ đậu thai quý tử em nha.

  Vy Vy
  Vy Vy

  vk 1993 ck 1990 e muốn sinh bé trai năm 2025 thì e nên thả vào năm 2024 hay đầu năm 2025 ạ. E sinh vào tháng nào ok ạ

  Last edited 6 Tháng trước by Vy Vy
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Vy Vy

  Chào Vy, tuổi vợ chồng em nên thả vào tháng 11, 12 năm 2024 để sinh bé vào tháng 8, 9 năm 2025 là đẹp em nhé! Hiện tại vợ chồng có bé nào chưa nhỉ?

  Thanh nga
  Thanh nga

  E muốn sinh bé năm 2025. Vợ sinh năm 1998- chồng 1997. Nhờ bác sĩ tư vấn ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thanh nga

  Chào Nga, hiện tại vợ chồng đã có bé nào chưa nhỉ? Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai ib trực tiếp với chị để chị tư vấn cụ thể và tặng 2 em quyển cẩm nang Sinh Con Trai miễn phí em nhé!

  Trọng Đại
  Trọng Đại

  Chào chị. Em 93 vợ em 97 muốn sinh bé trai thì sinh tháng nào là đẹp ạ! Em cảm ơn chị

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trọng Đại

  Chào Trọng Đại. Vợ chồng em muốn sinh bé trai năm 2025 có thể chọn sinh tháng 4, 6, 8 là đẹp em nhé. Tuy nhiên mỗi tháng sinh sẽ tương ứng với tháng thả khác nhau, mà tỷ lệ đậu thai bé trai của từng tháng còn phụ thuộc vào ngày tháng âm lịch của bố mẹ nữa. Em gửi chị thêm thông tin của 2 vợ chồng để chị phân tích cụ thể hơn và miễn phí cho cả 2 vợ chồng tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý nhé!

  Luu thi doan
  Luu thi doan

  e sn 94, ck sn 91 nên sinh năm 2024 hay 2025 vậy ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Luu thi doan

  Chào em, Em có dự định sinh con trai hay con gái không? Ib chị trong hội Bí Quyết Sinh Con Như Ý để chị phân tích cụ thể, miễn phí cho cả 2 vợ chồng nhé!

  Nguyễn thị thủy
  Nguyễn thị thủy

  Cho hỏi ck 1982vk 1985muon sinh con trai nam2025.thì phụ thai
  vào tháng mấy âl ah.xin cảm ơn chuyển giá tâm lý

  Last edited 5 Tháng trước by Nguyễn thị thủy
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Thủy, vợ chồng em có bé nào chưa? Tuổi vợ chồng em nên gửi thêm cho chị thông tin về ngày tháng sinh âm lịch để chị phân tích cụ thể giúp em tại Hội Bí Quyết Sinh Con Trai miễn phí nhé!

  Huyền
  Huyền

  Chồng 93 vợ 94 muốn sinh bé trai trong năm 2025 ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Huyền

  Chào Huyền, em ib trực tiếp với chị tại đây để chị hướng dẫn em cách canh thả bé trai miễn phí nhé!

  Nguyễn Tuyết
  Nguyễn Tuyết

  e muốn sinh bé trai vao 2025, e 88, ck 80 ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Nguyễn Tuyết

  Chào Tuyết, tuổi vợ chồng em muốn sinh bé trai năm 2025 có thể chọn sinh bé vào tháng 2, 5, 8 là hợp tuổi em nha. Tuy nhiên em cần lựa chọn tháng thả có tỷ lệ thụ thai bé trai cao, mời em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý gửi thêm chị ngày tháng sinh âm lịch để chị phân tích giúp 2 vck miễn phí nhé!

  Linh
  Linh

  Bác chỉ giúp e với ạ. E muốn sanh con năm 2025. Ck sinh năm 1991, vợ sinh năm 1993 ấy bác

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Linh

  Chào Linh, hiện tại vợ chồng em có bé nào chưa? Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị gửi kết quả phân tích tháng thụ thai cho 2 vck và cẩm nang sinh con trai miễn phí nha.

  nguyễn thị thu
  nguyễn thị thu

  E sinh năm 90 ck sn 89 thì nên thả vào năm 2024 tháng mấy thì hợp ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  nguyễn thị thu

  Chào Thu, trước tiên thì em cần hiểu đúng. Tháng hợp và tháng đẹp mình sẽ tính để sinh con, còn tháng thả là tháng mình thụ thai để có khả năng đậu con trai, con gái em nha. Với tuổi của em nếu muốn sinh con trai có thể thả vào tháng 8 năm 3, 5, 11, 12 em ạ, tuy nhiên mỗi tháng còn có tỷ lệ đậu thai bé trai khác nhau nữa. Em gửi thêm ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng tại đây để chị phân tích miễn phí cho em nhé!

  Ngoc trang
  Ngoc trang

  Ck 2k vk 97 thì nên sinh con vào năm 2024 hay 2025 tốt hơn ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Ngoc trang

  Chào Trang. Nếu xét về năm hợp thì năm 2025 nhìn chung sẽ hợp tuổi bố mẹ hơn, tuy nhiên thì năm Giáp Thìn tới đây lại có vận mệnh rất đẹp để sinh con nên vợ chồng em có thể xem xét chọn tháng sinh hợp tuổi năm này để sinh con em nhé!

  Ngọc trang
  Ngọc trang

  Dạ cho e hỏi thêm là trong 2 năm đó thì tháng nào tốt để sinh ạ

  Minh Thu
  Minh Thu

  Em sinh năm 1989, chồng em sinh năm 1988.
  em muốn sinh con vào tháng 6 năm 2025 thì nên thụ thai vào tháng mấy ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Minh Thu

  Chào Thu, nếu em đã chọn được tháng sinh đẹp cho con rồi thì có thể dựa vào đây để tính tháng thả và chỉ cần lùi đủ 9 tháng 10 ngày là được em ạ. Tuy nhiên, mỗi tháng và mỗi thời điểm sẽ có tỷ lệ đậu thai “Quý Tử” khác nữa. Em có thể gửi thêm ngày tháng sinh âm lịch của của 2 vợ chồng TẠI ĐÂY để chị gửi bảng phân tích chi tiết Miễn Phí cho 2 em tăng khả năng đậu thai bé trai hơn nhé!

  Nguyễn thị mỹ dân
  Nguyễn thị mỹ dân

  Xem bảng tính k thấy tuổi 37 ah. Mún sinh năm 2025

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Mỹ Dần, Em có bé nào trước đó chưa nhỉ? với tuổi của em muốn sinh con trai năm 2025 em gửi thêm cho chị ngày tháng sinh âm lịch của cả hai vợ chồng tại cộng đồng Bí Quyết Sinh Con Trai để chị gửi kết quả phân tích giúp 2 em sớm đậu thai Quý Tử năm 2025 tới đây nhé!

  Ngọc Mỹ
  Ngọc Mỹ

  Em muốn sinh bé trai năm 2025, tuổi em 98, ck 94 thì nên thụ thai năm2024 hay 2025 ậ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Ngọc Mỹ

  Chào em, tuổi vợ chồng em nên sinh năm 2024 và nên thả vào tháng 5-6-8 âm lịch em nhé. Vợ chồng em đã bổ sung gì cho sức khỏe sinh sản chưa? Em tham gia vào hội BÍ QUYẾT SINH CON TRAI NHƯ Ý để chị tư vấn và hướng dẫn thêm cho em nhé

  Bùi Thị Ánh
  Bùi Thị Ánh
  Trả lời  Ngọc Mỹ

  Em muốn sinh bé,trai năm 2025.ck 93 vk 97 thì nên thụ thai vào tháng mấy(âm hay dương ạ)

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Bùi Thị Ánh

  Chào Ánh, em thả tháng 7 hoặc tháng 8 âm lịch năm 2024 để sinh con tháng đẹp năm 2025 em nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị hướng dẫn em cách tăng cơ hội đậu bé trai em nhé.

  Last edited 8 Tháng trước by Chuyên Gia Minh Thúy
  Hạnh
  Hạnh

  Ck 1988, vk1992, coa dự định thả tháng 7 hoặc 9 , nhờ ac tư vấn giúp xem tháng nào đẹp ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Hạnh

  Chào em, mỗi tháng sẽ có hệ số sinh con trai khác nhau. Em tham gia vào hội BÍ QUYẾT SINH CON TRAI NHƯ Ý để chị xem miễn phí cho em nhé.

  Đinh cẩm nhung
  Đinh cẩm nhung

  Ck 94 vk 99, sinh con trai tháng 6 năm tỵ có đk ko ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Đinh cẩm nhung

  Chào em, vợ chồng em sinh tháng 6 năm 2025 rất đẹp e nhé. Em tham gia vào hội BÍ QUYẾT SINH CON TRAI NHƯ Ý để học hỏi dần kinh nghiệm sinh bé trai em nhé

  Ông thị thìn
  Ông thị thìn

  2 vk ck 98 thì thả tháng nào hợp v add

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Ông thị thìn

  Chào em, vợ chồng em nên thả tháng 3-5-6 âm e nhé. Canh bé trai thì bầu hồ lô mang ý nghĩa đặc biệt giúp em sớm thành công. Em tham gia vào hội BÍ QUYẾT SINH CON TRAI NHƯ Ý để nhận quà nhé

  Vương văn
  Vương văn

  Chị xem giúp em vs, em 91 thì thả tháng nào hợp

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Vương văn

  Chào em, em thả tháng 2,3, 5 âm đẹp e nhé. Vợ chồng em đã có mấy bé rồi? Vợ chồng đã chuẩn bị sức khỏe sinh sản chưa em?

  Ngô Thị Hiền
  Ngô Thị Hiền

  chồng em sn 1991 , vk sn 1997 ý định đẻ năm 2025 thì nên thả vào tháng mấy thì được con trai ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Ngô Thị Hiền

  Tuổi vợ chồng mình thả tháng 7, 8, 9, 10 sinh con trai cực hợp em nhé. Mỗi tháng sẽ có một khả năng sinh bé thành công khác nhau phụ thuộc vào tháng sinh của gia đình em. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý, cung cấp thêm thông tin tháng sinh cho chị để chị xem giúp em nhé.

  Thi nguyễn
  Thi nguyễn

  Vợ 94, chồng 93 thì sinh con năm 2025 vào tháng nào đẹp vậy c?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thi nguyễn

  Chào Thi Nguyễn, tuổi vợ chồng em nên sinh con tháng 6 hoặc tháng 8 em nhé. Vợ chồng em muốn sinh con nối dõi hay hợp tuổi làm ăn không? Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai chị xem tháng theo ý định sinh con trai của 2 vợ chồng nhé.

  Nguyệt Hoàng
  Nguyệt Hoàng

  Em muốn sinh con 2025 tuổi em là 90 chồng 88 thì nên sinh con tháng nào tốt ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyệt Hoàng

  Chào em, vợ chồng em nên sinh con tháng 1 hoặc tháng 8 để được bé trai năm 2025 đúng chuẩn tháng đẹp. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị tặng em bầu hồ lô cầu bé trai như ý em nhé.

  Mai Thị trang
  Mai Thị trang

  Cho em xin hỏi ck 85 vk 90 sinh bé vào năm 2025 thì thả như thế nào để được con trai ạ em đã có 2 bé đủ nếp đủ tẻ rồi muốn đẻ thêm ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Mai Thị trang

  Chào Trang, tuổi 2 em nên thả các tháng 4, 7, 8 năm 2024 để sinh con năm 2025 em nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai chị tặng em bầu hồ lô giúp gia đình mình sớm được như ý nha

  Cẩm Nhung
  Cẩm Nhung

  Ck e sn 1985,vk 1994,muốn sinh con năm 2025 thì sinh tháng nào là tốt,và thả bầu khí nào ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Cẩm Nhung

  Gia đình mình nên thả tháng 11 năm 2024 và sinh con tháng 8 năm 2025 nhé. Em có thích tháng này không hay muốn sinh tháng sớm hơn? Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý trao đổi thêm với chị nhé.

  Phương phương
  Phương phương

  Ck e92 vk 96 nên để con 2024 hay 2025 ạ.và tháng mấy thì đẹp ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Phương phương

  Chào em, tuổi 2 vợ chồng hợp sinh năm 2024 hơn em nhé. Em nên thả tháng 8 năm 2023 để sinh bé vào tháng đẹp năm 2024 em nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai chị hướng dẫn em cách tăng cơ hội đậu bé trai em nhé.

  Linh
  Linh

  Mình sinh năm 1988, chồng 1981 muốn sinh con trai năm 2025 thì nên thụ thai tháng nào để được như ý? Cảm ơn!

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Linh

  Chào bạn, tuổi 2 vợ chồng bạn nên thụ thai tháng 5 năm 2024 để sinh bé năm 2025 bạn nhé. Bạn tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý mình hướng dẫn bạn cách tăng tỷ lệ thụ thai bé trai năm Ất Tỵ bạn nhé.

  Trang
  Trang

  Em muốn sinh con trai năm 2025, tuổi em 1990, ck 94 thì thả tháng nào hợp ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Trang

  Chào Trang, tuổi 2 vợ chồng nên thả tháng 5 hoặc tháng 7 âm lịch năm 2024 để thụ thai bé trai em nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ýchị hướng dẫn em cách tăng cơ hội thụ thai bé trai năm Ất Tỵ em nhé.

  Phan Thị Mai
  Phan Thị Mai

  2 vợ chồng e cùng sinh năm 1990 nếu sinh em bé 2025 có hợp không ạ, sinh vào tháng nào tốt ạ!

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Phan Thị Mai

  Chào Mai, tuổi vợ chồng mình sinh được bé vào năm 2025 em nhé. Vợ chồng minh nên thả tháng 4 hoặc 7 năm 2024 để sinh con tháng đẹp năm 2025 em nhé. Em tham gia vào Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị hướng dẫn em cách tăng cơ hội thụ thai bé trai nhé.

  Thuỳ dung
  Thuỳ dung

  e xin chào chuyên gia Minh Thuý ,cho e hỏi ck e sn 94 e sn 97 muốn sinh con trai năm 2025 thì thả tháng nào ạ

  Nguyễn Thị Mai
  Nguyễn Thị Mai

  Em xin chào chuyên gia Minh thúy , em muốn hỏi chồng em sn 1983 , em sn1987 muốn sinh con trai 2025 thì thả tháng nào ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Nguyễn Thị Mai

  Chào Mai, tuổi vợ chồng em sẽ có thể thả tháng 9,11 năm 2024 để sinh bé trai năm 2025 em ạ. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị hướng dẫn em cách canh thả bé trai tự nhiên em nhé

  Lan anh
  Lan anh

  Ck90 vk93 nên con năm 2025 nên thụ thai tháng mấy ạ

  Lan anh
  Lan anh
  Trả lời  Lan anh

  Ck 90 vk 93 sinh con trai năm 2025 nên thụ thai tháng mấy ạ

  Tran thi cam thu
  Tran thi cam thu

  Chồng 1990,vợ 1993,con đầu 2017 thì nên sịn đứa thứ 2 năm nào ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Tran thi cam thu

  Chào em, em muốn xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ, mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Như Ý để chị phân tích cho em miễn phí nhé!

  Nguyen thị linh
  Nguyen thị linh

  chong1980 . Vo 1997 thi nen sinh con vao nam 2024 hay 2025 ak

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyen thị linh

  Chào Linh. Tuổi vợ chồng em đều có thể sinh con năm 2024 hoặc 2025. Tuy nhiên em nên lựa chọn các tháng đẹp và hợp tuổi để sinh con em nhé!

  Vân
  Vân

  Vợ 1991, chồng 1992, nên sinh năm 2024 hay 2025 ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Vân

  Chào Vân, tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh con năm 2024 là đẹp em nhé!

  Thái thu minh
  Thái thu minh

  Hai vc sinh năm 88 thả tháng nào thì phụ hợp ạ. Cảm ơn BS

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Thái thu minh

  Chào Minh. Vợ chồng em muốn sinh con năm 2025 đúng không nhỉ?

  Bùi Thu Thủy
  Bùi Thu Thủy

  E muốn sinh con vào tháng 5 thì thụ thai vào tháng nào là đẹp

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Bùi Thu Thủy

  Chào em. Mình chọn tháng sinh đẹp thôi em ạ, còn tháng thụ thai thì em tính lùi 9 tháng 10 ngày để thả em nhé!

  nguyen thi nhung
  nguyen thi nhung

  vk 94 ck 94 muon sinh be trai nam 2025 thi tha thang may ah

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  nguyen thi nhung

  Chào Nhung, em có thể chọn 1 trong các tháng 4, 5, 6 năm 2024 để đậu thai bé trai năm 2025 em nhé. Tuy nhiên, không biết em đã có mấy bé rồi nhỉ? E cần lộ trình chi tiết để canh chim non thành công thì có thể tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị tặng miễn phí nha!

  Mai Vy
  Mai Vy

  Vk 87 ck 94 nên sinh con năm 2025 thang may tot ạ ? Ngoai nam 2025 thj nên sanh nam nao tot a

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Mai Vy

  Chào Vy, tuổi vợ chồng em đều mang mệnh hỏa nên chị nghĩ em nên chọn sinh con trai vào năm 2024 Giáp Thìn sẽ hợp tuổi em nhé.

  Ngô Thị Hải Yến
  Ngô Thị Hải Yến

  Ck 90, vk 91 thì sinh con tốt vào tháng mấy năm 2025 ạ. Em cảm ơn ạ.

  Trần thị thủy
  Trần thị thủy

  E muốn sinh con vào năm 2025, tuổi e 1989, tuổi chồng 1989 thì nên thụ thai vào tháng nào của năm 2024 ag

  Trần thị thủy
  Trần thị thủy
  Trả lời  Trần thị thủy

  Tuổi chồng 1985 ah

  nguyen thi thu huyen
  nguyen thi thu huyen

  chồng 87, vk 95. em muốn sinh con 2025 thì tháng nào tốt ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm

  Chào Huyền, tuổi vợ chồng em có thể chọn sinh bé vào tháng 2, 6, 8 năm 2025 em ạ. Em gửi thêm cho chị ngày tháng năm sinh âm lịch của 2 vợ chồng để chị phân tích kỹ hơn cho em tại hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý nhé!

  Ma Thị Công
  Ma Thị Công

  Mình muốn sinh bé trai năm 2025, vk 1990, ck 1991 thì nên thụ thai vào tháng mấy?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Ma Thị Công

  Chào em, tuổi vợ chồng em có thể chọn thả tháng 11, 12 năm 2024 hoặc tháng 1, 2 năm 2025 em nhé! Tuy nhiên vợ chồng em cần lựa chọn thời điểm quan hệ phù hợp để tăng khả năng đậu thai quý tử nữa em nha.

  Emily
  Emily

  Em 2001 chồng 1997 thì thụ thai năm 2025 tốt không ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Emily

  Chào em, tuổi vợ chồng em đều rất tốt để sinh con năm 2024 và 2025. Em có dự định sinh bé trai hay bé gái chưa em nhỉ?

  Linh
  Linh

  Ck 2003 vk 1994 e muốn sinh bé gái nên thả vào năm nào ạ

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Linh

  Chào Linh, tuổi vợ chồng em có rất nhiều tháng tháng tốt để sinh con trai như tháng 10, 11, 12 năm 2024 hoặc tháng 1, 3 năm 2025 em ạ. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai khác, em ib trực tiếp cho chị để chị hướng dẫn em cụ thể và miễn phí tại đây nhé!

  Vũ Thảo
  Vũ Thảo

  Cho em hỏi chồng e sinh 1991, e sinh 1993, muốn có bé trai thì đẻ năm 2024 hay 2025 thì hợp và thuận lợi ạ, và thụ thai vào khoảng thời gian nào ạ, e cảm ơn a

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Vũ Thảo

  Chào Thảo, hiện tại vợ chồng em có bé nào chưa? Em ib trực tiếp cho chị tại đây và gửi thêm chị ngày tháng sinh âm lịch của cả gia đình để chị phân tích miễn phí cho vợ chồng nha!

  Trí
  Trí

  Ad cho hỏi là ck và vk đều sinh năm 1991 vay sinh con năm nào là tốt ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Trí

  Chào Trí, tuổi vợ chồng em đều mệnh Thổ nên rất hợp sinh con năm 2024 Giáp Thìn (có mệnh Phú Đăng Hỏa). Hiện tại vợ chồng đã có bé nào chưa em nhỉ?

  mai
  mai

  chồng 1988 vợ 1988 muốn sinh con trai 2025 tháng nào thụ thai thi tốt nhất ạ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  mai

  Chào em, nếu em muốn xem tháng tốt thì nên xem tháng sinh em nhé. Còn tháng thụ thai là tháng mình phân tích để giúp tăng khả năng đậu thai bé trai thôi em ạ. Chi tiết em xem tại đây nha.

  Nguyen hai yen
  Nguyen hai yen

  Chị ơi e 94 chồng em 93 nên sinh 2024 hay 2025 ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyen hai yen

  Chào Yến, tuổi vợ chồng em rất hợp sinh con vào năm 2024 em nhé. Năm này là năm rồng vàng nên rất đẹp để sinh con, kể cả con trai và con gái em ạ.

  trầm kim cúc
  trầm kim cúc

  em muốn sinh bé 2025, tuổi em 1990, chồng 1988 thì nên thụ thai tháng mấy để có tháng sinh tốt ạ ?

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  trầm kim cúc

  Chào em, vợ chồng em có thể chọn thả vào tháng 11, 12 năm 2024 em ạ. Để chắc chắn tỷ lệ đậu thai bé trai thằng công, em ib trực tiếp với chị tại đây chị tặng 2 vợ chồng cẩm nang sinh con trai miễn phí nhé!

  Nhung vo thi
  Nhung vo thi

  Chong 1980 vo 1984 muon sinh b trai nam 2025 ah

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nhung vo thi

  Chào Nhung, hiện tại vợ chồng em đã có bé nào chưa nhỉ? Em gửi thêm cho chị ngày tháng sinh âm lịch của 2 vợ chồng tại đây để chị phân tích cụ thể giúp 2 em miễn phí nhé!

  Kathy
  Kathy

  Vợ 1987, chồng 1985 sinh con năm 2024 hay 2025 tháng mấy tốt ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Kathy

  Chào em, cả 2 năm 2024 và 2025 vợ chồng em đều có thể sinh con. Tuy nhiên để con có vận mệnh tốt hơn thì bố mẹ nên chọn tháng sinh hợp tuổi em nhé! Nếu em cần hỗ trợ hay phân tích cụ thể hơn thì ib trực tiếp với chị tại đây, chị sẽ hỗ trợ miễn phí cho em nha.

  Nguyễn nhi nhi
  Nguyễn nhi nhi

  Vk ck e sinh năm 1995 muốn sinh bé trai năm 2025 thì thụ thai vào tháng mấy ạ

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyễn nhi nhi

  Chào Nhi, vợ chồng em muốn sinh con trai vào năm 2025 có thể chọn 1 trong các tháng sau để thụ thai như: tháng 5, 6, 7, 8, 9 năm 2024 và 1, 3 năm 2025 em ạ.

  Nguyen van my
  Nguyen van my

  Vk em sinh nam 94, em sinh 94 minh sinh be trai sinh 2025 thì sao ah…chỉ cách giup em

  Chuyên Gia Minh Tâm
  Chuyên Gia Minh Tâm
  Trả lời  Nguyen van my

  Chào My, vợ chồng em muốn sinh bé trai vào năm 2025 em có thể chọn tháng thả như tháng 10, 11, 12 năm 2024 hoặc tháng 1, 2 năm 2025. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai bé trai khác nhau và còn phụ thuộc vào từng thời điểm nữa. Em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý chị tặng e quyển cẩm nang và bầu hồ lô cầu con trai miễn phí nhé!

  Dương Thi Huyền
  Dương Thi Huyền

  Em sinh năm 1990 chồng sinh năm 1988 muôn sinh be năm 2025 thi thu thai tháng nào để được con trai a

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Dương Thi Huyền

  Chào Huyền. Hiện tại vợ chồng em có bé nào chưa nhỉ? 2 em muốn sinh bé trai năm 2025 có thể chọn thả vào 1 trong các tháng như 11, 12 năm 2024 hoặc tháng 1, 2 năm 2025 em nhé. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai khác nữa, em tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chị phân tích kỹ hơn giúp 2 vợ chồng nha!

  Dien
  Dien

  Dạ cho e hỏi vk ck em sinh cùng sinh năm 1992 thì 2024 thả tháng mấy thì năm 2025 sinh bé trai ạ. Em cảm ơn

  Chuyên Gia Minh Thúy
  Trả lời  Dien

  Chào Diên, tuổi vợ chồng em có thể chọn thả vào tháng 11, 12 năm 2024 em ạ. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu thai bé trai khác nữa. Em gửi thêm cho chị ngày tháng sinh âm lịch tại đây để chị phân tích và gửi kết quả cụ thể giúp 2 em nhé!

  Lê Nhung
  Lê Nhung

  Em chào anh/chị
  Vk 1991, ck 1990 muốn sinh con vào năm 2025 thì thị thai tháng mấy ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Lê Nhung

  Chào em, tuổi của 2 vợ chồng em nên thụ thai vào tháng 7,9,10 năm 2025 thì rất đẹp em nhé. Tuy nhiên mỗi tháng sẽ có tỷ lệ đậu khác nhau, nếu em muốn sinh bé trai thì mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cho em các bước canh trứng sinh bé trai hiệu quả nhất nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Hạnh
  Hạnh

  Tuổi chồng em 1981 em 1994 sinh con tháng mấy để hợp trong năm 2015 ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Hạnh

  Chào em, chồng tuổi tân dậu mệnh mộc, vợ tuổi giáp tuất mệnh hỏa thì nên sinh con tháng 7,8,9 năm 2025 nhé. Nếu em muốn sinh con trai, mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cụ thể cho em nhé!

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Nông Thị Hạnh
  Nông Thị Hạnh

  Dạ ck e 1988 vk 1995 để sinh con trai thì sinh năm nào đẹp ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Nông Thị Hạnh

  Chào Hạnh, tuổi của 2 vợ chồng rất hợp sinh con năm 2024 nhé. Mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cho em cách canh trứng sinh con trai hiệu quả nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Thanh Ngân
  Thanh Ngân

  ck e sinh năm 93, e sinh năm 99.vkck e nên sinh con vào năm nào và tháng nào thì tốt nhất ạ. E muốn sinh con trai ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Thanh Ngân

  Chào Thanh Ngân, tuổi của 2 vợ chồng sinh con năm 2024, 2025 đều đẹp em nhé. Mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia hướng dẫn em cách canh trứng sinh con trai hiệu quả nhất nhé!

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Vũ thị hiền
  Vũ thị hiền

  Dạ chồng e an 91 vợ 93 thì sinh con năm 2014 hay 2025 là đẹp ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Vũ thị hiền

  Chào em, tuổi của 2 vợ chồng rất hợp để sinh con năm 2025 nhé. Nếu em muốn sinh con trai, mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cho em cách canh trứng sinh con trai hiệu quả nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Nguyễn Thị anh
  Nguyễn Thị anh

  Ck 91 vk 93 thụ thai tháng nào thì đc con trai ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Nguyễn Thị anh

  Chào em, mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận các tháng thụ thai hợp tuổi 2 vợ chồng nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Huong nguyên
  Huong nguyên

  Ck 85 , vk 87 nên thả con tháng mấy ok ạ?

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Huong nguyên

  Chào em, chồng tuổi ất sửu, vợ tuổi đinh mão, nên thả tháng 10,11,12 âm lịch thì rất đẹp em nhé. Nếu em muốn sinh con trai, mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn em các bước canh bé trai hiệu quả nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Đinh thị phương lan
  Đinh thị phương lan

  Giúp em với ạ! Chồng em sinh năm 1988 em 1992 nên thụ thai vào tháng nào thì đẹp để ra con trai trong 2025 ạ? Em đã có 2 bé gái rồi ạ!

  eveline.care
  eveline.care

  Chào Phương Lan, mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chuyên gia tư vấn tháng thụ thai hợp tuổi 2 vợ chồng và tặng em lộ trình sinh bé trai năm 2025 cho bố mẹ có 2 công chúa nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Hà thị nguyên
  Hà thị nguyên

  Chồng em sn96 còn vk snam 97 muốn sinh con trai năm 2025 thì thả vào tháng mấy ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Hà thị nguyên

  Chào em, mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chuyên gia tư vấn và tặng em lộ trình sinh bé trai năm 2025 nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Trần thị Yến
  Trần thị Yến

  Ck 1981 vợ 1993 ,thì thả tháng nào ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Trần thị Yến

  Chào em, chồng tuổi tân dậu mệnh mộc, vợ tuổi quý dậu mệnh kim nên thả vào tháng 11,12 âm lịch thì hợp bố mẹ nhé. Nếu muốn sinh con trai, mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Vân
  Vân

  em sn 95 chồng em 99 thì sinh vào năm mấy sẽ tốt cho bé và 2 vc ạ, em cảm ơn đã tư vấn

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Vân

  Chào Vân, vợ tuổi ất hợi, chồng tuổi kỷ mão sinh con năm 2024, 2025 rất đẹp nhé. Mời em tham gia nhóm Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia luận tư vấn cụ thể hơn nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Keau Leang
  Keau Leang

  Vợ sinh năm 1990 , chồng sinh năm 1977 . Mình muốn sinh con trai vào tháng mấy năm 2025 là tốt nhất

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Keau Leang

  Chào em, vợ tuổi Canh Ngọ mệnh thổ, chồng tuổi đinh tỵ mệnh thổ sinh con trai vào tháng 5,8,9 năm 2025 thì rất đẹp em nhé. Mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cho em cách canh bé trai hiệu quả nhất nhé!

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Thùy bui
  Thùy bui

  Vk94 có 90 e muốn sinh con trai 2025 mà muốn vào t6 thì thụ thai tháng mấy ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Thùy bui

  Chào em, để sinh con trai vào tháng 6 năm 2025 hai vợ chồng em có thể thả vào tháng 9 nhé. Mời em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn và tặng em lộ trình sinh bé trai năm 2025 nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Lô Thị Triệu Vy
  Lô Thị Triệu Vy

  Ck 1990 vk 2003 có 1 bé gái 2022 rồi giờ muốn sinh trai vào năm 2025 ổn không ạ

  eveline.care
  eveline.care

  Chào em, mời em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn và tặng em lộ trình sinh bé trai năm 2025 nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Tuyen
  Tuyen

  Chồng 89 vợ 90 thả có con trai thì nên thả tháng mấy ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Tuyen

  Chào em, chồng mệnh mộc vợ mệnh thổ thả vào tháng 10,12 âm lịch sẽ rất tốt đó em. Mời em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn em cách canh trứng sinh con trai hiệu quả nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  HOÀNG ANH
  HOÀNG ANH

  VỢ CHỒNG EM ĐỀU 90 THÌ NÊN SINH CON VÀO NĂM 2024 HAY 2025 THÌ ĐẸP Ạ. MONG ĐƯỢC C HỒI ĐÁP

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  HOÀNG ANH

  Chào em, vợ chồng em có kế hoạch sinh bé trai hay bé gái nhỉ? Tuổi của hai vợ chồng rất đẹp để sinh con năm 2024 nhé. Nếu em muốn sinh bé trai, mời em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Nguyễn ngoc anh
  Nguyễn ngoc anh

  Dạ cho hỏi Chong 1989, vợ 1986 thì thả tháng mấy âm lịch để có con trai năm 2025 ạ?
  Sinh con trai vào năm 2024 và 2025 thì năm nào tốt hơn ạ!

  Last edited 2 Tháng trước by Nguyễn ngoc anh
  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Nguyễn ngoc anh

  Chào em, tuổi của 2 vợ chồng đều hợp sinh con trai vào năm 2024, 2025 nhé. Mệnh chồng là mộc, vợ là hỏa, nên thả vào tháng 10,12 âm lịch. Mời em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để được các chuyên gia hướng dẫn cách canh trứng sinh con trai hiệu quả nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  mai
  mai

  chồng 1997 vợ 199 muốn sinh con năm 2025 có hợp lý không ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  mai

  Chào Mai, tuổi 2 vợ chồng rất hợp để sinh con năm 2025 nhé. Em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn em cách canh con hiệu quả nhé!

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Lê Thị Thanh Dung
  Lê Thị Thanh Dung

  chào bác, ck e 93, vk 91 muốn sinh con trai năm 2025 thì thả tháng nào được ạ?

  eveline.care
  eveline.care

  Chào em, em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn các tháng thả đậu bé trai năm 2025 nhé!

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Nguyễn linh
  Nguyễn linh

  Bố 1991, mẹ 1993 muốn sinh con trai 2025 nên thả tháng mấy ạ

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Nguyễn linh

  Chào em, em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cụ thể các tháng thả sinh bé trai năm 2025 nhé!

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Miu
  Miu

  nam 1984, nữ 1994 thì sinh em bé năm nào hợp ạ?

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Miu

  Chào em, tuổi của 2 vợ chồng sinh con năm 2024 là rất đẹp em nhé. E tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để nhận lộ trình sinh con theo ý muốn và được các chuyên gia luận tuổi sinh con cho 2 vợ chồng nhé!

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Quỳnh
  Quỳnh

  Chồng 1990 vợ 1992 thì mình nên thả tháng nào để sinh con trai năm 2024

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Quỳnh

  Chào em, em tham gia hội  Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để chuyên gia tư vấn các tháng thả phù hợp với tuổi của hai vợ chồng em nhé.

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  Quỳnh
  Quỳnh

  Chồng 1990 vợ 1992 thì mình nên thả tháng nào để sinh con trai năm 2025

  eveline.care
  eveline.care
  Trả lời  Quỳnh

  Chào Quỳnh, em tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai Như Ý để các chuyên gia tư vấn cho em các tháng thụ thai sinh con năm 2025 để hợp tuổi bố mẹ nhé!

  Last edited 19 Ngày trước by eveline.care
  @media (max-width: 549px){ }