Cách sinh con trai được nhiều bố mẹ áp dụng trên thế giới

    Từ xa xưa cho đến nay, việc các cặp vợ chồng mong muốn có con “đủ nếp đủ tẻ” là điều hiển nhiên và dễ hiểu. Không chỉ ở Việt Nam mà ở các nước khác trên thế giới, các ông bố bà mẹ cũng tìm hiểu thông tin, nghiên cứu các phương pháp và chia sẻ với nhau bí quyết cách sinh con trai. Vậy phương pháp nào được các bố mẹ áp dụng nhiều nhất và tỷ lệ thành công cao nhất. Xin mời bạn đọc tìm hiểu cách sinh con trai được nhiều bố mẹ áp dụng trên thế giới dưới đây: 

  1. Cách sinh con trai tự nhiên: phương pháp này dựa trên phuơng pháp của tiến sĩ – bác sĩ Landurm B.Shettles – người là cha đẻ của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – viết tắt là IVF. Theo những nghiên cứu của ông, ông cho rằng, những tinh trùng mang NST Y bơi nhanh hơn tinh trùng mang NST X. Bên cạnh đó, tinh trùng mang NST Y sẽ sống lâu hơn và dẻo dai hơn khi môi trường âm đạo của phụ nữ mang tính kiềm, và ngược lại, nếu môi trường đó mang tính axit, NST Y sẽ chết sớm và chỉ còn lại NST X. Do vậy, các cặp vợ chồng muốn tìm cách sinh con trai thì nên xác định thời điểm trứng rụng trong mỗi chu kỳ để quan hệ. Trên bài viết của website Bellybelly của Úc cũng đã nhắc đến phương pháp này: https://www.bellybelly.com.au/conception/gender-selection-shettles-method/  
Cách sinh con trai tự nhiên theo phương pháp của tiến sĩ Shettles được nhiều bố mẹ lựa chọn.

Làm thế nào để xác định thời điểm rụng trứng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết về cách tính ngày rụng trứng này.

2. Cách sinh con trai nhân tạo: bản chất của phương pháp này là tận dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm của tiến sĩ Shettles để chọn lọc phôi. Với IVF, trứng và tinh trùng đươc thụ tinh bên ngoài cơ thể mẹ, sau đó nuôi phôi lớn lên. Khi phôi đủ lớn, các bác sĩ sẽ kiểm tra ADN của các phôi để tìm xem có phôi nào mang NST XY (tức là con trai). Nếu có, các bác sĩ sẽ cho phôi trở lại vào cơ thể người mẹ. Nếu không có phôi mang NST XY, các cặp vợ chồng sẽ phải đợi cho lần ghép phôi sau đó. Tỷ lệ thành công của phương pháp này tương đương với cách sinh con trai tự nhiên cũng do tiến sĩ Shettles nghiên cứu.

Thêm vào đó, cách sinh con trai theo phương pháp IVF này có xác suất thất bại cao do xâm lấn cơ thể người mẹ và cũng tốn kém chi phí. Luật pháp cũng không khuyến khích phương pháp này và chỉ chấp thuận cho các trường hợp hiếm muộn, vô sinh hoặc có lý do chính đáng cho việc lựa chọn giới tính.

Thụ tinh nhân tạo thường là phương pháp để hỗ trợ các cặp vợ chồng hiếm muốn, vô sinh.
Cách sinh con trai nhân tạo – chọn lọc phôi qua thụ tinh trong ống nghiệm.

Qua bài viết này, các bố mẹ có thể có lựa chọn về cách sinh con trai phù hợp với điều kiện và quan điểm của gia đình. Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về từng bước của cách sinh con trai tự nhiên theo phương pháp của Shettles, bạn có thể vào link sau đây để download CUỐN TỔNG HỢP CHIA SẺ BÍ QUYẾT SINH CON TRAI. 

Rate this post

0926928486